Sành Điệu Với Món Tôm Hùm Ở Nhà Hàng Ngon Khánh Nguyên - Nha Trang

20/01/2016 3:36:28 CH

Nói đến Tôm Hùm sống đang bơi, có thể nói là vua của các loại hải sản, bởi thịt chắc ngọt, ăn nghe thấy tiếng giòn, những sợi gân xen lẫn trong từng thớ thịt. Chọn ăn Tôm Hùm bởi thực khách sành ăn, biết lựa chọn, chỉ có Tôm Hùm mới vừa chứa rất ít chất béo và carbohydrate, nhưng hàm lượng protein lại cao, omega - 3 có trong Tôm Hùm có tác dụng giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch; những người không muốn tăng cân thì ăn Tôm Hùm là lựa chọn lý tưởng.

Nhà hàng ngon Khánh Nguyên luôn lựa chọn hải sản tươi sống

.Tuy nhiên cách chế biến Tôm Hùm như thế nào để món ăn là vua của vua món ăn mới cần thực khách lựa chọn; dưới bàn tay tài hoa của những đầu bếp giỏi nhất Sài Gòn và Hồng Kông đảm nhiệm đã làm nên tên tuổi của Nhà Hàng Ngon Khánh Nguyên - Nha Trang; nơi mà tha hồ có sẵn Tôm Hùm sống; những món súp tôm hùm; tôm hùm đút lò; tôm hùm nướng phô mai; tôm hùm Sashimi; tôm hùm nấu lẩu; đặc biệt là món tôm hùm hấp tỏi.


hàng ngon Khánh Nguyên với nhiều phòng Vip sang trọng và karaoke miễn phí, điểm đến lý tưởng cho thực khách.Nhà hàng ngon Khánh Nguyên  nổi tiếng chuyên phục vụ các món hải sản tươi sống cùng các món thịt rừng hiếm, độc, lạ.

 

Hệ thống bếp ở Nhà hàng ngon Khánh nguyên 5 sao luôn đạt về an toàn dinh dưỡng vệ sinh thực phẩm.


Chỉ có bàn tay khéo léo thực sự của đầu bếp Hồng Kông ở Nhà Hàng ngon Khánh Nguyên mới có thể làm được, bạn chỉ cần thưởng thức món Tôm Hùm hấp tỏi cho dù 1lần, lần sau bạn ghé lại nhà hàng chắc chắn bạn sẽ phải gọi ngay món tôm hùm hấp tỏi, vị ngọt của tôm hùm khi hấp được ngấm quyện vào thịt tôm hùm, làm cảm giác của bạn không thể quên nổi; 1 thực khách Hà Thành sau khi dùng món tôm hùm hấp tỏi ở Nhà Hàng Khánh Nguyên - Nha Trang đã phải thốt lên : "Lần đầu tiên cảm nhận món tôm hùm hấp tỏi tôi có cảm giác thật là tươi ngon, toàn bộ vị ngon nhất của tôm hùm được giữ nguyên, vừa thanh, vừa ngọt. Tôi đã từng ăn nhiều cách chế biến của tôm hùm; nhưng khi dùng món tôm hùm hấp tỏi ở nơi này đã thực sự rất ngon và ăn nhiều nhưng không biết ngán, tôi sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè tôi ghé quán này để được cảm nhận".

Minh Khoa - Thúy Loan

Địa chỉ : Nhà Hàng Ngon KHÁNH NGUYÊN số 45 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang

ĐT : 0583 523 009-Fax : 0583 521 676;Website : www.haisanngonkhanhnguyen.com


Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu