Ngủ với trai lạ để chứng tỏ mình... biết đẻ

07/08/2013 6:04:25 CH

(Bác sĩ 24h) - Biết chắc mình không bị vô sinh nhưng vẫn bị nhà chồng rủa là 'đồ cây độc không trái', Vân nảy ra ý định có thai với người khác cho họ trắng mắt ra.

Có một phản ứng rất phổ biến ở các bà mẹ chồng người Việt: khi con mình kết hôn lâu mà chưa có con, lập tức họ quy lỗi cho nàng dâu và bắt đầu cạnh khóe, mắng mỏ, hành hạ, thậm chí nói đến chuyện cưới con dâu khác. Sức ép và sự bất công đó đôi khi đẩy nàng dâu vào phản ứng tiêu cực.

Đi khám ở hầu hết các địa chỉ sản phụ khoa uy tín, bắt mạch cả ở thầy thuốc Đông y, Vân đều nhận được kết quả: bình thường. Các bác sĩ đều khẳng định cơ quan sinh sản của Vân rất tốt, cần dẫn cả chồng đi khám xem anh có vấn đề gì mà họ cưới nhau 4 năm rồi vẫn chưa có con. Thuyết phục chồng đi khám, đối với Vân, đấy mới là vấn đề.

"Anh cao to, mạnh khỏe, tuần phục vụ vợ ba phát đều như vắt chanh, chất lượng cũng đỉnh, dĩ nhiên chẳng có vấn đề gì mà phải khám", anh luôn nói như vậy suốt mấy năm trời, mỗi lần vợ động viên đến gặp bác sĩ. Bố mẹ chồng thì nay chửi xéo mai chửi đổng,, và vô cùng phẫn nộ khi biết con dâu yêu cầu chồng đi bác sĩ. Về việc Vân có chứng nhận của các bệnh viện rằng cư quan sinh sản hoàn toàn bình thường, ông bà nói: "Thế thì chắc tại kiếp trước cô ăn ở không tốt nên mới quái lạ như vậy, làm khổ lây cả con trai tôi".

Một lần, Vân cương quyết yêu cầu chồng đi khám, với lý do, sức khỏe tốt và khả năng tình dục cao không đồng nghĩa với khả năng sinh sản. "Nếu anh không đi, em không có cách nào giải quyết, em sẽ ra đi cho mẹ anh cưới dâu mới", cô nói. Đến lúc đó, chồng cô mới thú thật là anh không có tinh trùng. Anh khóc, xin cô đừng bỏ rơi mình.Ảnh minh họa

"Tôi nghĩ vợ chồng hoạn nạn có nhau, chỉ trách sao anh không nói sớm cho em đỡ phải khám đi khám lại, vừa tốn kém vừa mệt mỏi, thôi giờ mình xin con nuôi. Chồng tôi bảo đừng, chuyện anh vô sinh không nói với bố mẹ bây giờ được, các cụ sốc mà chết mất, để từ từ rồi tính. Tôi thương anh nên cũng đồng ý chờ thêm một thời gian", Vân kể lại.

Bố mẹ chồng Vân ngày càng thù ghét cô, coi cô như vật cản đường. Họ chửi thẳng cô là thứ đàn bà mặt dày, đã không đẻ được mà cứ cố bám lấy chồng, không buông tha cho con họ... Không ngày nào Vân không bị đay nghiến. Thậm chí cả khi nhà có khách, cô gắp một miếng thức ăn, mẹ chồng cũng rủa: "Có đẻ được đâu mà ăn cho béo nứt ra. Đúng là tổ tiên vô phúc nên con cháu mới bị điếc". Bố mẹ chồng công khai bảo con lấy vợ mới, mấy người họ hàng của anh cũng sang khuyên Vân biết điều mà rút lui...

Dù muốn hy sinh, chịu đựng nhưng việc bị nhục mạ, hành hạ một cách oan ức, bất công ngày này qua ngày khác vẫn khiến Vân như muốn nổ tung. Cô yêu cầu chồng góp ý với bố mẹ là đừng đối xử với cô như vậy. Thế nhưng mỗi khi chứng kiến bố mẹ lăng nhục, hành hạ vợ mình, anh thường lảng đi chỗ khác hoặc chỉ nói "thôi mẹ" một cách yếu ớt, dường như anh sợ nếu phản ứng mạnh hơn thì sẽ lộ chuyện mình vô sinh.

"Cách cư xử của chồng và bố mẹ chồng khiến tôi thấy, họ đều quá ích kỷ, chỉ biết đòi hỏi ở người khác và không biết nghĩ cho ai", Vân chia sẻ. "Thế thì chẳng việc gì tôi phải nghĩ cho họ nữa. Tôi sẽ cho họ mở mắt ra, để chứng câu họ chửi mắng tôi quay trở lại đập vào mặt họ". Và Vân đã ngủ với người đàn ông khác, chỉ vài lần là đã mang thai. Vân cho biết, khi làm như vậy, cô xác định sẽ không tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa.

Vân kể: "Khi cái thai 12 tuần, bác sĩ siêu âm cho biết mọi chuyện đều tốt đẹp và tôi sẽ sinh một cậu ấm, tôi về thông báo với cả nhà và cho họ xem kết quả siêu âm. Bố mẹ chồng tôi sướng như trúng số độc đắc, kéo ghế cho tôi ngồi, lấy nước cho tôi uống, bảo sao không nói sớm để mẹ còn chăm sóc. Tôi nhìn sang chồng, thấy mặt anh ta tái mét, chắc anh ta hiểu ra tại sao gần đây tôi không cho động vào người. Tôi giả vờ hỏi anh làm sao vậy, ốm hả. Thế là chồng tôi gầm lên".

Chồng Vân quát: "Cô, cô là đồ phản bội. Cô ngủ với thằng nào hả?". Vân liếc nhìn vẻ mặt sửng sốt của bố mẹ chồng, thủng thẳng: "Tôi phải ngủ với thằng khác thì mới có thai được, với anh thì không thể nào, đúng không? Phải, bố mẹ ạ, đứa bé này không phải của anh ấy, vì anh ấy vô sinh. Con sẵn sàng vì chồng con mà xin con nuôi, nếu như anh ấy không mặc kệ cho con bị bố mẹ chửi mắng, xúc phạm một cách oan ức như vậy. Nhưng giờ thì muộn rồi, lát nữa con sẽ đưa đơn ly dị cho anh ấy ký".

Bây giờ, nhớ lại lúc bố mẹ chồng đổ sụp xuống, Vân thấy hành động của mình hơi ác, nhưng cũng chỉ vì cô phải chịu đựng quá nhiều mà không được chia sẻ. Vân tự tin mình có thể một mình nuôi con và nếu có cơ hội sẽ đón nhận hạnh phúc mới, và cũng cầu chúc cho chồng cũ có một hậu vận tốt.
Minh Trang
Theo Kienthucgiadinh.com.vn
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Mời Quảng cáo
0906 116 486


Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu