ĐÔNG Y GIA TRUYỀN H’RAI địa chỉ chữa bệnh an toàn, tin cậy.

19/07/2016 5:39:58 CH

“Hãy tập trung vào nghiên cứu tìm ra những giải pháp chữa trị những căn bệnh nan y, bởi đây chính là điều mà mọi người và xã hội đang cần đến”. Lời dạy này của cha đã giúp cho lương y Minh Thanh Thảo có thêm động lực để phát triển hơn nữa bài thuốc gia truyền của gia tộc để cứu giúp cho người bệnh trên mọi miền tổ quốc.Sinh ra và lớn lên tại buôn H’rai , ngay từ nhỏ, những vị thuốc, bài thuốc đã được ngấm vào trong máu thịt lương y Minh Thanh Thảo. Từ những bài thuốc của các bậc cao nhân, bô lão trong dòng tộc Chăm H’roi, Minh Thanh Thảo đã lập nên NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN H’RAI.  Địa chỉ này đã giúp bệnh nhân trên khắp cả nước thoát khỏi những chứng bệnh nan y như: dạ dày,  thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống, viêm gan, thận, gout, thần kinh, viêm xương khớp, các khối u…Từ Y thuật chân truyền của dòng tộc, từ những kinh nghiệm đúc kết được trong thực tiễn, Lương y Minh Thanh Thảo cùng Nhà thuốc Đông y gia truyền H’rai của mình đã cứu giúp cho hàng ngàn người bệnh trong và ngoài nước. Chỉ với những cây cỏ thiên nhiên, dựa vào bàn tay tài ba của vị lương y trẻ nhiều bệnh nhân tưởng chừng như vô vọng đã tìm thấy được hạnh phúc như trường hợp của bệnh nhân Nguyễn Thị Hằng 62 tuổi ở Tuyên Quang. Bà Hằng bị bệnh dạ dày, viêm loét tá tràng hơn 20 năm. Mặc dù đã chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh tình không hề thuyên  giảm thậm chí có nhiều nơi dùng thuốc vào bệnh còn nặng hơn. Sau khi được bạn bè giới thiệu về nhà thuốc H’rai của lương y Thảo, bà Hằng đã tin tưởng và dùng thuốc. Thật bất ngờ, chỉ sau một thang thuốc đầu tiên, bà Hằng đã thấy khỏe hơn hẳn và bệnh có dấu hiệu chuyển biến tốt. Đến nay bệnh của bà đã hoàn toàn bị đánh bật.
Lương y Thảo chụp ảnh lưu niệm cùng bệnh nhân

Không chỉ bà Hằng mà còn rất rất nhiều trường hợp bệnh nhân khác đã được bài thuốc gia truyền của nhà thuốc H’rai chữa khỏi bệnh. Trong số những bệnh nhân của nhà thuốc H’rai có không ít người từng là lương y, bác sĩ. Nhờ bài thuốc đặc hiệu của dòng tộc Chăm H’roi , nhờ vào y đức của lương y Minh Thảo mà họ đã hoàn toàn tâm phục khẩu phục vì không ngờ mình có thể khỏe mạnh nhanh chóng như trường hợp của bệnh nhân Trần Thị Kim Dung, 63 ở P. Tân Quang, TP. Tuyên Quang. Bà Dung là bác sĩ về hưu, bà đã bị thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm lâu năm, 2 đầu gối của bà sưng to, vùng đĩa đệm bị thoát vị đau nhức rất khó chịu. Điều này làm cho bà khó đi lại, đặc biệt là một Phật tử nên bệnh này đã gây ra không ít khó khăn cho bà trong việc hành lễ Đạo tràng. Chạy chữa nhiều nơi, đủ cả Đông y lẫn Tây y nhưng bệnh của bà Dung vẫn không hề thuyên giảm. Rồi như duyên cơ, nắm được thông tin về nhà thuốc H’rai bà đã tìm hiểu kỹ và đặt thuốc với một niềm tin mãnh liệt. Chỉ sau thang thuốc đầu tiên mà bà Dung đã nhận xét: “Ngay thang thuốc đầu tiên, tôi đã thấy mọi triệu chứng thuyên giảm rõ rệt, việc ăn ngủ cũng tốt hơn. Quả là duyên lành phước báu mà tôi đã may mắn thọ nhận. Xin cảm ơn nhà thuốc và lương y rất nhều…”

Hay như trường hợp bệnh nhân Hoàng Thị Vân, sinh năm 1985, là công nhân xưỡng giày da, KCN Biên Hòa, Đồng Nai. Chị Vân bị  viêm họng hạt, viêm abidan sưng tấy, đau nhức kèm thêm viêm xoang. Đi khám ở bệnh viện, bác sĩ đang khuyên chị Vân nên phẫu thuật. Chi phí cho 1 ca phẫu thuật khoảng 11 triệu đồng. Với lương công nhân, ngần đó chi phí là khá cao, thêm vào đó, chị Vân rất sợ dao kéo, phẫu thuật. Nhờ người quen giới thiệu, chị Vân đã liên hệ với nhà thuốc H’rai để lấy thuốc. Thật diệu kỳ, sau 2 liệu trình thuốc, mọi triệu chứng về bệnh trong chị đã tan biến. Chị Vân đã hoàn toàn khỏe mạnh dù thời tiết có thay đổi đột ngột, bệnh cũ của chị cũng không có biểu hiện tái phát nữaĐể cho bệnh nhân hiểu thêm về bài thuốc của mình, lương y Thảo đã cho biết: “cỏ cây hoa lá trong tự nhiên cũng có cái hồn của nó. Nếu hiểu, nắm bắt được cái hồn tinh túy đó ắt mọi căn bệnh đều có phương chữa trị. Quy luật tự nhiên vốn là vậy…” Chính vì hiểu rõ về thiên nhiên vạn vật nên những bài thuốc của nhà thuốc H’rai đều được bào chế từ 100% là thảo dược thiên nhiên.  Được thu hái cẩn thận tại chân núi Chư Pan, người thu hái phải theo đúng phương thức chân truyền để phát huy được tính linh vạn vật và tính năng vi diệu của thảo dược quý hiếm. Sau khi thu hái, những thảo dược này được bào chế theo phương pháp chân truyền thuần khiết của những nghệ nhân Chăm H’roi. Để có được một thang thuốc chuẩn cho bệnh nhân sử dụng phải mất 27-30 ngày từ lúc bào chế đến lúc đóng gói. Chính sự kỹ lưỡng này đã tạo nên tính hiệu quả cáo trong từng thang thuốc. 
 Không chỉ chữa bệnh giỏi mà thầy thuốc Minh Thanh Thảo còn là một Lương y Tâm đức, thầy mong muốn mang đến cho mọi người những điều tốt đẹp nhất, chân  -thiện nhất.  Trong mọi việc, Lương y Thanh Thảo đều lấy chữ tín nghĩa làm trọng và lấy tình yêu thương làm kim chỉ nam. Có lẽ chính vì thế mà với mọi người ông luôn hòa nhã, niềm nở và chân tình. Đối với người bệnh ông luôn nhẹ nhàng, ân cần và chăm sóc chu đáo. Chính hơi ấm từ bàn tay, từ cử chỉ của ông đã truyền cho người bệnh một nguồn năng lượng về tinh thần rất mạnh mẽ giúp họ nhanh khỏe mạnh. Những cống hiến của Lương y Minh Thanh Thảo cùng nhà thuốc Đông y gia truyền H'rai cho Y học dân tộc đã được các cấp, ban ngành ghi nhận và trao tặng nhiều danh hiệu cao quý. Để đáp đền lại những tin yêu của mọi người Lương y Thảo và nhà thuốc của mình đã không ngừng nghỉ bào chế và nghiên cứu ra nhiều bài thuốc và phương pháp chữa bệnh hay hơn nữa để cứu giúp người bệnh được nhanh hơn, chính xác hơn. 


Đệ tử chân truyền lương y Phan Thị Quả

Hiện tại, mặc dù hệ thống nhà thuốc Đông y Gia truyền H’rai đã được nhiều người biết đến và phát triển rộng rãi nhưng nỗi đau đáu của Lương y Minh Thanh Thảo là vẫn chưa tìm được nhiều bằng hữu nhân duyên để truyền lại nghề. Với ông, để bài thuốc của gia tộc sống mãi, để bệnh nhân trên khắp mọi miền được khỏe mạnh cần phải có nhiều người đủ duyên để kế nghiệp như Lương y Phan Thị Quả đã từng được ông chọn lựa,  trao truyền cẩn trọng.

Với tâm nguyện sẵn lòng sẻ chia, ông luôn mong gặp được người hữu duyên, hữu phước với mình để họ thông hiểu, cùng chung sức bảo lưu và phát triển bài thuốc này và những kiến thức Y thuật chân truyền để đóng góp thêm cho sự phát triển của ngành Đông y , giúp cho xã hội có một cuộc sống khỏe mạnh an lành hơn và hạnh phúc hơn.


Để tư vấn và chữa trị các chứng bệnh về xương khớp , thoát vị đĩa đệm và các chúng nan y, xin liên hệ:

 

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN HRAI 

Địa chỉ: Làng Suối Mây, Thị trấn Vân Canh, tỉnh Bình Định ; các văn phòng thuộc hệ thống H'rai tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.  Điện thoại: 0906855162 .

Hoặc truy cập vào hệ thống website:  http://namduochrai.com ; http://thaoduoctrithoatvi.comhttp://cachtrithoatvidiadem.com ;http://tridaudaday.com

 Hotline : 0909772384 ; 0966893377

Kết nối duyên may,  gặp thầy hợp thuốc xa lìa bệnh tật.Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu