Bàn tay vàng Lương y Nguyễn Văn Lai - Ứng dụng năng lượng sinh học trong điều trị bệnh

29/03/2018 12:27:46 SA

Năng lượng sinh học đang là một bộ môn được nhiều người tìm hiểu và áp dụng trong chữa bệnh. Người phát minh ra phương pháp này là Thầy Nguyễn Văn lai.

Suốt những năm tháng dài cống hiến hết mình cho ngành Năng Lượng Sinh Học, Lương y Nguyễn văn Lai đã được Nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng cao quý.
Năm 2018 được tiếp kiến Phó Chủ Tịch nước CHXHCN VN Đặng Thị Ngọc Thịnh Tặng Kỹ niệm chương (05- 01- 2018) tại Phủ  Chủ Tịch Cùng ngày chương trình cấp Nhà Nước Xuân Doanh Nhân với cộng đồng Lương y Nguyễn Văn Lai  đạt danh hiệu: Nhà Hoạt Động Xã Hội Tiêu Biểu Vì Cộng Đồng - 2017 do Thượng Tướng Nguyễn Văn Rinh Chủ Tịch Hội chất độc dacam/dioxin trao chứng nhận. Phát sóng trực tiếp truyền hình Quốc Hội. Được UNESCO Thế giới và Việt Nam trao tặng bằng chứng nhận Ứng Dụng Năng Lượng Sinh Học Đễ Bảo Vệ Sức Khoẻ Cộng Đồng và danh hiệu: VÌ SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN Y HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM. Được sự đồng ý của Ban Bí thư Trung ương Đảng, tại công văn số 4203-CV/VPTW, ngày 21 tháng 6 năm 2017. Thư chúc mừng Chủ Tịch Nước CHXHCN Việt Nam Trần Đại Quang. Bộ Ngoại Giao Nước CHXHCN VN. Liên Hiệp các Tổ Chức Hữu Nghị Việt Nam, Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam ASEAN phối hợp với các hội hữu nghị song phương của Việt Nam với các nước ASEAN. Lương y NGUYỄN VĂN LAđược đưa vào chuyên san xuất bản kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN. Giới thiệu  Phương pháp Ứng Dụng Năng Lượng Sinh Học Đễ Bảo Vệ Sức Khoẻ Cộng Đồng  đến các nước ASEAN.

Với những đóng góp to lớn đó Lương y Nguyễn Văn Lai đã được nhiều tạp chí Trung ương Đảng, Chính Phủ, Quốc Hội, Ban tuyên giáo Trung ương, Công an và các Bộ ngành đưa tin.

 

MỘT SỐ KẾT QUẢ ỨNG DỤNG NĂNG LƯỢNG SINH HỌC TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH.

Trong nhiều năm đi chữa bệnh từ thiện giúp bà con lao động. Lương y Nguyễn Văn Lai đã thực hành, học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong việc dùng xung năng lượng sinh học để chữa bệnh. tác dụng của xung NLSH lên đối tượng bị bệnh, đó là cột sống, chân tay, bệnh tâm thần và bệnh nan y.

Phương pháp thực hiện:

- Phát lệnh thu năng lượng thật nhiều.

- Thao tác bắn xung năng lượng.

- Kết hợp tạo âm thanh.

- Kỹ thuật vuốt, quét các khối NLSH rối loạn ở dùng bệnh.

Đối tượng bắn xung NLSH: Các bệnh chân, tay: gồm Phong thấp, Khớp, Sưng tẩy, Tê, Bại liệt.

Dùng tay vuốt toàn thân, đưa ra chân tay, kết hợp đưa NLSH vào các huyệt đầu kinh.

1.BỆNH GAI CỘT SỐNG, LƯNG VÀ CHÂN TAY:

Trong số bệnh nhân bị liệt từ 01 ngày đến 02 năm chỉ sau một lần chữa đã đi lại được: Hà Nội: 1; Đồng Nai: 2;  Phan Thiết: 2; Thành Phố Hồ Chí Minh: 2; Bình Dương 2. Tổng cộng : 09 người.

Số còn lại khoảng 60-70% phục hồi sau 1 – 2 tuần điều trị. Số không phục hồi chiếm 20 – 30 %.

Các bệnh nhân phong thấp nếu chưa bị khô khớp: Kết quả 80 – 90%

Các bệnh phong thấp nếu đã khô khớp, tay chân bị co: kết quả 15 – 20%

Bệnh toàn thân nhức mỏi, liệt : Phương pháp bắn xung năng lượng tỏ ra có hiệu quả

2.BỆNH TÂM THẦN: 

Do bị tổn thương thần kinh lâu ngày, đa số bệnh nhân loại này thường hay xúc động và nhạy cảm với năng lượng sinh học.

Dùng xung mạnh tác động, gây đột ngột để đưa bệnh nhân về trạng thái bình thường. Số bệnh nhân đã được chữa khỏi chiếm 60 -70% (trong hàng trăm ca bệnh loại này).

Bệnh nhân số 1: bà Nguyễn Thị M. 38 tuổi, Long Khánh – Đồng Nai bị tâm thần 3 năm.

Bệnh nhân số 2: Nguyễn Văn V: 27 tuổi Long Khánh – Đồng Nai.

3. NHỮNG BỆNH NAN Y KHÁC:

Phối hợp bắn xung năng lượng sinh học và phương pháp thao tác gần năng lượng sinh học có tác dụng điều chỉnh các cơ quan nội tạng.

Bệnh nhân số 1: Nguyễn Văn B. 20 tuổi, Phú Hải, Phan Thiết.

Hở, hẹp van tim, sau 3 tháng điều chỉnh bằng NLSH đã phục hồi.

Bệnh nhân số 2 : Trần Văn L. 32 tuổi, Long Thành – Đồng Nai, tràn khí màng phổi, trị 20 ngày.

Bệnh nhân số 3 : Phạm Xuân T, 40 tuổi, Đức Nghĩa – Phan Thiết, xơ gan cổ trướng (trị 20 ngày).

Bệnh nhân số 4 : Nguyễn Văn H, 25 tuổi, Hàm Tân, Phan Thiết. Gan mủ và sưng lớn (trị 30 ngày.

Bệnh nhân số 5 : Nguyễn thị X, 32 tuổi, Nhơn Trạch – Long Thành. Sỏi thận, trị 20 ngày.

Bệnh nhân số 6 : Trần Ái M, 47 tuổi, Q.5 – Tp. HCM. Tiểu đường, mệt mỏi.Kết quả : Xét nghiệm nước tiểu và máu tại Trung tâm Chuẩn đoán Y khoa – 254 Hòa Hảo, Tp. Hồ Chí Minh.

Kết Luận: Năng lượng sinh học là có thật, lương y Nguyễn Văn Lai đã tiến hành giúp bệnh nhân hiệu quả hơn sau khi nghiên cứu nâng cao lý thuyết. Càng ngày càng có nhiều thực tế, để chứng minh tiềm năng to lớn phi thường của con nguời. Con người có thể chữa được những chứng bệnh hiểm nghèo mà không cần dùng thuốc. Bộ môn Năng lượng sinh học đã dùng phương pháp khai mở Luân xa để đánh thức tiềm năng to lớn đó của con người. Năng lượng sinh học vẫn đang là một vấn đề được các nhà khoa học nghiên cứu và đưa vào ứng dụng. Mỗi người chúng ta hãy tự tìm hiểu và học tập "tự mình cứu lấy mình" dưỡng sinh duy trì phòng bệnh, chống lại bệnh tật, bảo vệ sức khoẻ là mục tiêu hàng đầu.

Mọi vấn đề về bộ môn Năng Lượng Sinh học áp dụng trong chữa bệnh quý bạn đọc liên hệ với Thầy Lai qua địa chỉ:


SỐ 24 -  ẤP 2 - XÃ HIỆP PHƯỚC - NHƠN TRẠCH - ĐỒNG NAI

ĐT: 0903118768 * Email:ngvanlai54@yahoo.com

 

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu