Khả năng chữa bệnh thần kỳ bằng xung năng lượng sinh học của lương y Nguyễn Văn Lai

19/04/2017 5:19:20 CH

Từ bé, chúng ta vẫn thấy trên những bộ phim kiếm hiệp, người ta chữa bệnh, trị vết thường bằng cách vận nội công hay truyền nội công. Những tưởng đó là hư cấu, chỉ có trên phim ảnh nhưng thực chất phương pháp chữa bệnh đó ngày nay đang được bệnh nhân ưa chuộng. Lương y Nguyễn Văn Lai trú tại Số nhà 24, Ấp 2, xã Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai là một trong những lương y thành công với phương pháp chữa bệnh đặc biệt trên.
Phương pháp chữa bệnh mà chúng tôi nhắc đến ở trên theo đúng khoa học là phương pháp chữa bệnh bằng xung năng lượng sinh học. Năng lượng sinh học có được là nhờ cơ thể chúng ta thu nhận năng lượng vũ trụ qua các hệ thống luân xa trong con người. Khi thu hút vào trong người, nó trở thành năng lượng sinh học. Ở Tây Tạng, các nhà tu hành phải khổ luyện môn này để có thể nhìn vào hào quang mà biết được đối tượng khỏe yếu, và bị bệnh gì? Chính năng lượng sinh học này giúp con người khai thác được những khả năng kỳ diệu của mình và cũng chính năng lượng sinh học này đã giúp lương y Nguyễn Văn Lai trở thành khắc tinh của các chứng bệnh.

Câu chuyện đến với việc chữa bệnh của lương y Nguyễn Văn Lai  như một câu chuyện cổ tích nhưng chính sức khỏe của người bệnh, chính sự tin tưởng của mọi người bệnh đã chứng minh cho tài năng thiên bẩm của lương y .

Cơ duyên đến với việc chữa bệnh bằng xung năng lượng sinh học của lương y Nguyễn Văn Lai bắt đầu từ năm 1980. Năm đó, lương y Nguyễn Văn Lai bị sét đánh chết lâm sàng 3 ngày. Điều kỳ diệu là sau khi tỉnh lại lương y Lai có được nguồn năng lượng sinh học và có thể chữa bệnh bằng đôi bàn tay. Từ đó đến nay lương y Lai đã ứng dụng nguồn năng lượng này để chữa trị cho rất nhiều người.

Chia sẻ về điều này, lương y Lai bày tỏ: “Hơn 20 năm qua tôi đã cộng tác với PGS. TS Nguyễn Đình Phư dể nghiên cứu sâu về vấn đề này. Năm  1992, tôi vẫn dùng khả năng chữa bệnh cho vật nuôi …Thấy có kết quả, tôi nghiên cứu tác động điều chỉnh lên con người, ứng dụng hàng ngàn ca bệnh kết quả rất khả quan.Tôi đã tham gia nghiên cứu và phổ biến môn học này cùng PGSTS Nguyễn đình Phư khắp cả nước, những bài giảng lý thuyết càng ngày càng sâu sắc khoa học hơn.”Nói thêm về phương pháp chữa bệnh của mình lương y Lai kể: “Năm 1993 tại Trung Tâm Năng Lượng Mới Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Trong tiếp cận Năng lượng sinh học đầu tiên có gần 30 Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ,Viện sĩ tham gia. Tôi ứng dụng điều chỉnh một số bệnh có kết quả, trong đó có GS.TS Nguyễn Hoàng Phương bị đau hai đầu gối dùng xung năng lượng sinh học điều chỉnh từ xa cách 2m chỉ hai lần ông đi đứng được, trong khi đó ông di chuyển bằng xe lănvà đã từng điều trị đông tây y mà không khỏi”,

Con người là một thực thể của Vũ Trụ. Nói một cách khác, con người là một tiểu Vũ Trụ. Khả năng của con người rất lớn, nhưng chúng ta hiểu biết về mình chẳng bao nhiêu! Thực tế, con người có những khả năng kỳ diệu. Và khả năng xung điện sinh học là một trong số những khả năng tưởng chừng như phi thường mà con người có thể có được.Bằng năng lượng “siêu nhiên” này lương y Lai đã chữa trị thành công cho hàng rất nhiều  bệnh nhân với nhiều chứng bệnh khác nhau như trường hợp bệnh nhân Nguyễn văn B 25 tuổi P, Phú Hải, Phan Thiết, Bình Thuận. Bệnh hở van  tim, mệt thở mạnh lấy hơi lên ,điện tâm đồ bệnh viện Phan Thiết không được, BV đề nghị chuyễn BV Chợ Rẫy mỗ. Bệnh nhân nghèo không có tiền đi  Chợ Rẫy chữa trị nên đành chịu chết,  hay tin lương y Lai có thể chữa trị bệnh nhân B đã tìm đến .Điều kỳ diệu là  chỉ sau  05 phút  điều chỉnh bệnh nhân đã thấy dễ thở,  Sau 06 ngày sau đi khám điện tâm đồ tại BV Phan Thiết thì kết quả đã hoàn toàn  bình thường, Tiếp tục điều chỉnh 45 ngày  bệnh nhân đã khỏi hoàn toàn và  duy trì cho đến nay.

Hay như trường hợp bệnh nhân Nguyễn văn Th 27 tuổi Xã Hàm Tiến, Phan Thiết , Bình Thuận. Bệnh tâm thần phân liệt, điều trịđông tây y không khỏi, tính khí vui buồn giận dữ bất thường, nghe thấy tiếng nói trong đầu, chạy trốn trong hang núi. Gia đình bệnh nhân đã tìm đến nhờ lương y Lai  điều chỉnh từ xa  khoảng 200 km, trong vòng 30 phút bệnh nhân bình thường trở lại đi về, đến ngày chúa nhật thầy Lai lại đến nhà điều chỉnh trực tiếp một lần. Có lần bệnh nhân  nghe tiếng nói trong đầu, bảo đi Đà Lạt, rồi tự động đón xe đi Đà Lạt chơi làm cho gia đình lo lắng đi tìm khắp nơi mà không thấy, lương y Lai đã dùng sóng năng lượng sinh học cảm nhận người bệnh ở Đà lạt, phát lệnh đi về, bệnh nhân cảm nhận có ai nắm đầu lôi thức dậy. Chờ trời sáng đón xe về  kể lại vụ việc như trên. Điều chỉnh liên tục 45 ngày hết bệnh .Hiện nay làm việc trở lại bình thường.Và còn nhiều trường hợp bệnh nhân khác mà chúng tôi xin liệt kê dưới đây:

Nguyễn thị M 38 tuổi Xã Bình Lộc , Long Khánh , Đồng Nai ,bệnh tâm thần phân liệt 03 năm, hay quậy phá ,la hét vô cớ ,gia đình chạy chửa đông tây y mà không khỏi, bi quan và tuyệt vọng, may gặp thầy Lai , điều chỉnh được 02 ngày bệnh nhân quậy phá mạnh lên , đến ngày thứ tư thì êm diệu lại, qua 07 ngày bệnh nhân trở lại trạng thái bình thường, 13 ngày bệnh nhân hoàn toàn bình phục.Sanh thêm được 02 con nữa sinh hoạt bình thường cho đến nay.

 

Ông Hồ Trạng Việt kiều Úc tháng 05 năm 2007 về Việt Nam thăm người thân. Bị bệnh đau dữ dội hông trái, siêu âm ,xét nghiệm, điều trị ở Việt Nam không biết bệnh gì? Về lại bên Úc khám lại cũng không chuẩn đoán được bệnh. Ông điện nhờ thầy Lai chữa bệnh từ xa qua tấm ảnh của ông. Sau 07 ngày ông điện báo tin cho thầy Lai là ông hoàn toàn hết đau và cũng có nhiều người ở Pháp, Mỹ  nhờ tới phương pháp điều chỉnh từ xa của lương y Lai mà đỡ và hết bệnh.

Ông Chung Trương Trọng H sanh năm 1970-  Tôn Đản, Nha Trang , Khánh Hòa. Bị bệnh Gan nhiễm mỡ , sỏi hai thận đau nhức nhập viện mổ, bị hẹp nệu quản phải nong, phù nề nệu quản phải sau khi rút ống nong ( nệu quản thận P ứ nước độ 1. Điều chỉnh bằng Năng Lượng Sinh Học ngày 15/07/2008 đến ngày 26/08/2008 theo kết quả siêu âm Bệnh Viện Bình Dân TPHCM  : Chưa ghi nhận bệnh lý /siêu âm.

 Bệnh nhân Trần đình Ng, 42 tuổi ngụ TPHCM siêu âm xét nghiệm ở bệnh viện kết quả bệnh hở oan tim 2 lá+hở động mạch chủ. Điều chỉnh bằng Năng lượng sinh học 90 ngày siêu âm xét nghiệm lại, hết bệnh làm việc bình thường cho đến nay.

Bà Lê thị S 78 tuổi Q. Phú Nhuận, TPHCM. Bệnh xơ gan di căn bụng to cứng, tràn dịch màng phổi, khó thở, mệt đi đứng yếu, ngủ phải ngồi không nằm được 03 tháng. Điều chỉnh bằng năng lượng sinh học 1 tháng sau bình phục, ăn được đi đứng và nằm ngủ được bình thường.

BÀ ĐẶNG THỊ T 63 Tuổi địa chỉ Gò Công Tiền Giang. Bệnh mổ tụ dịch vết mổ bác sĩ rút ra 2 xị nước, tái khám lần 2 rút ra 3 xị dịch nước, tái khám lần 3 Bác sĩ rút dịch nước đi công tác 7 ngày không rút nước được. Có người giới thiệu nhờ lương y Lai điều chỉnh bằng năng lượng sinh học ,sau 7 ngày tái khám siêu âm dịch nước khô không còn nữa.

Tại phòng chuẩn trị III Trung tâm y học cổ truyền TP Biên Hòa. Lương y Lai đã  điều chỉnh từ xa cách 2m một bệnh tai biến liệt 2 chân và 1 tay chỉ 5 phút đi đứng lại được, có sự chứng kiến 45 Bác Sỹ và PGS.TS Nguyễn đình Phư GĐ Trung Tâm CBE chứng kiến  ghi nhận.

 

Ông  LÝ BẢY 52 tuổi Q12, TPHCM .Bệnh tai biến liệt một bên phải 05 năm do bị tai nạn. Điều chỉnh bằng Năng lượng sinh học ngày 09 -04- 2012 đến 15- 04- 2012 đi đứng được, tay phải đưa lên và viết được.

Bệnh nhân  Nguyễn Thị Tuyết N 26 tuổi Duy Xuyên Tỉnh Quảng Nam. Bệnh liệt mặt dây thần kinh trái do tai nạn bị chấn thương sọ não điều chỉnh NLSH 07 Ngày mặt hết méo.

Bệnh nhân Nguyễn Lê Q 19 Tuổi, Q3, TPHCM  liệt mặt dây thần kinh số 7 điều chỉnh bằng Năng lượng sinh học . Sau 7 ngày đã trở lại bình thường tiếp tục qua Hà lan học lại.

 Để khẳng định thêm tính siêu nhiên và hiệu quả của phương pháp chữa trị của mình lương y Nguyễn Văn Lai đã kết luận : “Năng lượng sinh học là có thật, bản thân tôi tiến hành giúp bệnh nhân hiệu quả hơn sau khi nghiên cứu  nâng cao lý thuyết. Tôi đề nghị các cơ quan Nhà Nước nên đầu tư cho nghiên cứu để ứng dụng và sẽ có ích cho xã hội.Càng ngày càng có nhiều thực tế, đễ chứng minh tiềm năng to lớn phi thường của con nguời. Con người có thể chữa được những chứng bệnh hiểm nghèo mà không cần dùng thuốc. Bộ môn Năng luợng sinh học đã dùng phương pháp khai mở Luân xa đễ đánh thức tiềm năng to lớn đó của con người. Năng lượng sinh học vẫn đang là một vấn đề được các nhà khoa học nghiên cứu và đưa vào ứng dụng. Mỗi người chúng ta hãy tự tìm hiểu và học tập “ tự mình cứu lấy mình dưỡng sinh duy trì phòng bệnh, chống lại bệnh tật ,bảo vệ sức khoẻ là mục tiêu hàng đầu”.

Mọi thông tin xin liên hệ:

LƯƠNG Y NGUYỄN VĂN LAI

CHỮA BỆNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP XUNG NĂNG LƯỢNG SINH HỌC

Địa chỉ: Số nhà 24, Ấp 2, xã Hiệp Phước, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

ĐT: 0903 118 768

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu