Lương y Nguyễn Văn Minh khắc tinh của bệnh trĩ

31/07/2015 12:41:45 SA

Gần đây, vấn đề y đức của luôn là chủ đề nóng hổi trên các mặt báo, bản tin thời sự, nào là bác sĩ vứt xác bệnh nhân, tiêm nhầm vacxin... Dường như chữ tâm, chữ đức của người hành nghề y hiện đại đã bị đồng tiền che khuất? Đằng sau những vị y, bác sĩ vô nhân tính đó thì vẫn đang còn nhiều những con người âm thầm tận tụy cứu người quên mình, một trong số những con người cao thượng đó có lương y Nguyễn Văn Minh
Lương y Nguyễn Văn Minh

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền  thống  làm nghề y, ngay từ nhỏ những bài học về việc chữa bệnh cứu người đã  in đậm trong  ông. Nhìn những cảnh đời kém may mắn  hơn mình, nhìn những bệnh nhân quằn quoại đau đớn ông  không khỏi trăn trở, chính vì thế khi lớn lên ông quyết định theo ngành y và luôn tâm niệm “làm bất kể nghề gì cũng cần phải có cái tâm nhưng đối  với những người làm nghề y, bác sĩ thì chữ tâm cần được đề cao hơn nữa”

Bằng những kiến thức mà cha ông để lại và một số kiến thức tại trường học và bằng những kiến thức của “con nhà nòi”  ông đã nghiên cứu ra một bài thuốc riêng cho mình đó chính là bài thuốc đặc trị bệnh trĩ.

Nhìn những bệnh nhân mắc bệnh trĩ đau đớn và đầy trở ngại trong công việc, thấu hiểu mong muốn của người bệnh là không đau, không mất thời gian, không cản trở công việc mà lành bệnh ông đã bào chế ra bài thuốc đông y chuyên chữa trĩ an toàn, hoàn toàn không đau. Từ những cây thuốc quý hiếm, bàn tay tài ba cùng với tâm huyết của người thầy thuốc đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi những cơn đau, sự khó chịu của chứng bệnh trĩ. Bất kể bệnh nhân mắc bệnh trĩ nội hay trĩ ngoại, bất kể là mới tái phát hay là bệnh đã nặng, khi đến với  Minh Tâm Đường của lương y Nguyễn Văn Minh đều được chữa khỏi 100% mà không hề phải phẫu thuật, không hề đau đớn và không  có biến chứng. 


Lương y Nguyễn Văn Minh  tại chương trình tôn vinh "Thương hiệu truyền thống gia tuyền nổi tiếng năm 2013"

Đến nay, sau hơn 20 năm hành nghề không biết bao nhiêu bệnh nhân trĩ đã được bàn tay Lương y Nguyễn Văn Minh chữa trị,  Nhìn quyển sổ ghi bệnh, nhìn những dòng bút tri ân của bệnh nhân dành cho ông chúng tôi mới thấm hiểu được những cống hiến của ông cho nghề. Là người chữa trị thành công cho bệnh nhân nhưng với ông chính người bệnh là “quý nhân” của mình. Bởi được khám chữa bệnh cho họ chính là niềm vui, là hạnh phúc của ông, nhờ những bệnh nhân mà ông mới có động lực để bào chế ra  những  phương thuốc chữa trị. Đúng như TS Nguyễn Hữu Khai từng phát biểu: “... không có bệnh hiểm nghèo thì không có thầy thuốc giỏi”.

Với phương châm “đủ sống mà cứu được người còn hơn là giàu mà vô tâm”  Lương y Nguyễn Văn Minh đã tổ chức những buổi thăm  khám và chữa bệnh miễn phí hoặc giảm chi phí cho những bệnh nhân khó khăn, nghèo khó, những  bệnh  nhân tàn tật, gia đình chính sách... Không chỉ thế, để giúp cho người bệnh rút ngắn được thời gian, khoảng cách, phòng chẩn trị Đông y Nguyễn Văn Minh sẵn sàng phục vụ tận nhà dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu của khách hàng 24/24. Để đền đáp lại những cống hiến của ông phòng khám Đông y Minh Tâm Đường do ông làm chủ đã được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu y tín tại huyện Hoài Ân , Bình Định. Không chỉ thể phòng khám này còn vinh dự được trao tặng danh hiệu “báu vật  gia truyền quốc gia năm 2013”, cá nhân lương y Nguyễn Văn Minh vinh dự được nhận “kỷ niệm chương vì sự nghiệp Đông y năm 2014”. 


 Lương y Nguyễn Văn Minh (thứ 2 từ phải sang) trong lễ đón nhận kỷ niệm chương "vì sự nghiệp Đông y năm 2014"

Mặc dù được vinh danh và tin tưởng nhưng Lương Y Nguyễn Văn Minh vẫn chưa mãn nguyện với những gì mình có, ông vẫn luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa những bài thuốc vốn có, không chỉ thế ông còn tìm tòi và nghiên cứu những bài thuốc mới để mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho người bệnh. Dù đã ở tuổi ngoài 50 nhưng  ông vẫn luôn miệt mài và tâm huyết với nghề, dù bất kỳ đâu có người bệnh ông đều sẵn sàng đến thăm khám và chữa trị. Có lẽ bởi thế mà người ta ví ông như  cánh chim không mỏi, sải rộng cánh của mình để cứu  giúp người bệnh, những mảnh đời kém may mắn hơn mình. Kính chúc cho ông luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng để tiếp tục giữ truyền thống gia đình  và phát triển hơn nữa những bài thuốc quý.


Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
PHÒNG CHẨN TRỊ ĐÔNG Y MINH TÂM ĐƯỜNG
Chữa trị 100% thành công các chứng trĩ nội, trĩ ngoại
Địa chỉ: số 89, đường 19 tháng 4, TT  Tăng Bạt Hổ, Hòa Ân,  Bình Định

ĐT: 0563.870.014      DĐ: 0914.230.388 


Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu