Lương y Nguyễn Văn Tùy - Đẩy lùi bệnh ung thư mang sức khỏe cho hàng ngàn người bệnh

23/10/2018 12:12:08 CH

Nói đến ung thư là ai ai cũng nghĩ đến cái chết ngay cận kề. Thế nhưng, có một vị thầy thuốc lại dám “cãi lại” những án tử lạnh lùng đó. Ông chính là lương y Nguyễn Văn Tùy trú tại 349 Trần Phú, KP Ninh Thành, Ninh Sơn, Tây Ninh. Người đã mang lại sự sống, nềm hạnh phúc cho hàng ngàn, hàng vạn bệnh nhân ung thư trên khắp cả nước.


Bệnh nhân Hoàng Văn Hiệp nói về bệnh của mình và bài thuốc của thầy Tùy


Không chỉ nổi tiếng với bài thuốc  chữa dứt điểm hen suyễn mà lương y Nguyễn Văn Tùy còn được mọi người nhắc đến như một vị “thánh nhân” khi ông đã  cứu chữa thành công cho hàng ngàn ca bệnh ung thư trên khắp cả nước. Ông nổi tiếng như thế nào chắc chúng tôi cũng không cần Pr bởi chỉ cần vào google gõ tên ông thì nó hiện ra hàng ngàn kết quả với thống kê hơn 2.740.000 lượt tìm kếm trong 0,30 giây


Thầy Tùy chụp ảnh lưu niệm cùng bệnh nhân


Lương y Nguyễn Văn Tùy là ai, thân thế và duyên cơ đến với nghề y như thế nào có lẽ chúng tôi không cần phải nói tới bởi đã có rất nhiều báo chí biết đến. Có những bệnh nhân tưởng chừng như phải lìa trần nhưng chỉ sau một thời gian ngắn dùng thuốc của thầy Tùy đến nay đã hoàn toàn khỏe mạnh  trước sự ngạc nhiên của người thân và làng xóm như trường hợp bệnh nhân Mai Văn Trường, 0961. 131.171 - 55 tuổi ở Thái Thụy, Thái Bình. Bệnh nhân bị ung thư não, khối u to bằng quả trứng gà. Bệnh viện đã quyết định trả về cho gia đình khi bệnh nhân trong tình trạng không nói được, không đi lại được. Thế nhưng chỉ sau 1 tháng thuốc bệnh nhân đã đi lại được và sau 4 tháng thì bệnh đã khỏi hoàn toàn.


Lương y Tùy chụp ảnh kỷ niệm cùng CT. hội Đông y Hà Nội-  Nguyễn Hồng Siêm

Vợ Anh Thắng Bình Dương bị ung thư phổi di căn vào não, liệt toàn thân đau đớn khăp mình mẩy. Đi hàng trăm người thầy, đi khắp hết các bệnh viên không khỏi nhưng chỉ sau 3 này uống thuốc thầy Tùy thì hết đau đớn, sau 26 ngày đứng dậy tập đi được.

Bệnh nhân Xuân 52 tuổi ở Tây Ninh. Anh Xuân đang đi làm thì bỗng nhiên thấy mệt mỏi và sút 7kg. đi khám ở bệnh viện thì  phát hiện bị ung thư đầu tụy và đa nang ở thận. May mắn có người chỉ cho bài thuốc của thầy Tùy , gia đình  đến lấy thuốc. Sau 16 ngày uống thuốc thì bệnh nhân khi khám và bệnh đã giảm 80%. Sau 2 tháng thì bệnh đã khỏi hoàn toàn. Hiện tại anh tăng được 12 kg và người khỏe mạnh bình thường.Bệnh nhân Phạm Chi Nhật – 0167626.3800 61 tuổi quê ở Hải Dương bị ung thư gan đa ổ đã đi thắt nút mạch ở bệnh viện nhưng không có kết quả. Con gái ông Nhật làm giáo viên ở Tây Ninh, thấy nhà ông Xuân  khỏi bệnh tổ chức liên hoan cô đến xem và quyết định đến thầy Tùy lấy thuốc cho bố.  Ông Nhật uống 20 thuốc đi khám thì khỏi được 4 bệnh như: tiêu được 4 khối u gan; tiêu hết 6 u mỡ ở trên tay; khỏi bệnh liệt dương; khỏi bệnh ngứa.

Bệnh nhân Hoàng Văn Hiệp , Đông Anh, Hà Nội. Bị tràn dịch màng tim, tràn dịch màng phổi ung thư phổi, hạch trung cấp, hạch thượng đòn… Gia đình đã bàn chuyện mai táng. Thế nhưng sau một thời gian ngắn dùng thuốc của lương y Nguyễn Văn Tùy ông đã khỏi hoàn toàn, đến nay không hề đau đớn hay có dấu hiệu nào của bệnh tật nữa.


Mẹ cháu bé ung thư tụy nói về bệnh của con mình 


Cháu bé ở TP. Hồ Chí Minh bị ung thư tụy, đi mổ 4 năm nay tái phát lại bệnh viện trả về. Gia đình đã hoàn thất vọng thế nhưng sau khi dùng thuốc thầy Tùy 4 tháng thì các khối u hoàn toàn biến mất. Đến giờ người khỏe mạnh bình thường và tăng được hơn 10kg  nữa.

Danh sách bệnh nhân đã khỏi bệnh nhờ bài thuốc của Lương y Nguyễn Văn Tùy còn nhiều lắm. Hầu như 63 tỉnh thành địa phương nào cũng có bệnh nhân của thầy họ mỗi người mỗi bệnh, mỗi người một triệu chứng chẳng ai giống ai nhưng có chung một niềm vui đó là đẩy lùi được bệnh tật nhờ lương y Nguyễn Văn Tùy.

Đặc biệt, trong số những bệnh nhân đến chữa bệnh, có những người hoàn cảnh khó khăn hay tuổi già neo đơn, bằng tài năng, tấm lòng y đức của mình ông đã chữa miễn phí, thậm chí khi họ ra về ông còn hỗ trợ chi phí đi lại. Chính vì điều đặc biệt này mà người bệnh gọi ông là “thần y” và ông hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Danh y Việt Nam” do chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng. 

*** LƯU Ý CHO MỌI BỆNH NHÂN:  Theo kinh nghiệm chữa bệnh lâu năm  lương y Nguyễn Văn Tùy cho biết: tế bào ung thư là một tế bào thông minh, khó tiêu diệt nhưng dễ tái sinh  nên bệnh nhân sau khi dùng thuốc thấy đỡ thì nên kiên trì dùng thuốc cho đúng liệu trình 4 tháng thuốc và thực hiện nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của người thầy thuốc thì mới có hiệu quả tuyệt đối được.

 

LƯƠNG Y NGUYỄN VĂN TÙY TRAO ĐỔI VỚI BỆNH NHÂN 


Mọi thông tin về khám chữa bệnh xin liên hệ:

Lương y Nguyễn Văn Tùy 

349 Trần Phú, KP Ninh Thành, Ninh Sơn, Tây Ninh

Điện thoại:  0984.660.335

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu