Lương y Vũ Thị Quý với bài thuốc nam gia truyền chuyên chữa trị các căn bệnh nan y

07/05/2016 11:39:28 SA

THUỐC NAM GIA TRUYỀN Lương Y- Vũ Thị Qúy ĐT 0977659899 - 01629 22 9696Lương y Vũ Thị Quý

Nhà thuốc Nam gia truyền lương y Vũ Thị Quý chuyên điều trị:
1- ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH UNG THƯ: UNG THƯ VÒM HỌNG; UNG THƯ THỰC QUẢN, UNG THƯ HẠCH ÁC TÍNH 
DI CĂN, UNG THƯ VÚ, SƠ GAN CỔ TRƯỚNG..., 
2. ĐIỀU TRỊ CÁC CÁC BỆNH VỀ THOÁI HÓA XƯƠNG KHỚP, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, ĐAU NHỨC CÁC KHỚP...
3- ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VỀ ĐAU DẠ DÀY, ĐẠI TRÀNG, ĐẠI TRÀNG CẤP VÀ MẠN TÍNH, cụ thể như sau:
ĐAU DẠ DÀY, ĐẠI TRÀNG, HANG VỊ- ĐẠI TRÀNG CẤP VÀ MẠN TÍNH
( miễn phí cho tất cả hộ nghèo trên toàn quốc - ĐT: 01629 22 9696)

BÀI SỐ 1. ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH UNG THƯ: UNG THƯ VÒM HỌNG, TUYẾN GIÁP, THANH QUẢN, UNG THƯ THỰC QUẢN, UNG THƯ HẠCH ÁC TÍNH DI CĂN, UNG THƯ VÚ, SƠ GAN CỔ TRƯỚNG...: 
Mùa hè năm 2013 tôi đã lấy thuốc nam cho chị Hà Thị Lý - Bị căn bệnh ung thư vòm họng, Địa chỉ: Thôn Đại Thắng - Xã Yên Thạch- Huyện Sông Lô - Tỉnh Vĩnh Phúc, SỐ ĐIỆN THOẠI: 0989 741 039. Lúc đó chị đang ở giai đoạn cuối, đã điều trị ở Đài Loan không khỏi, sau đó về Bệnh viện ở Việt Nam điều trị cũng không khỏi trả về. Chị được gia đình yêu thương, chăm sóc đã đi cắt thuốc nam nhiều nơi không khỏi,và chị cảm thấy rất mệt mỏi "ruồi bâu cũng chẳng buồn hối" lúc đó người chị rất yếu mỗi lần ăn là chị chỉ ăn được một tí nước cháo hoặc uống được một tí sữa. Qua lời kể của một người thân tôi cảm thấy rất thương sót. Sau đó tôi đã xin được số điện thoại của chị rồi điện thoại cho chị và nói chị đến nhà em cho thuốc về uống. Từ đó chị uống thuốc của tôi sau một thời gian thấy người khỏe hơn rồi ăn được cơm cứ thế tôi luôn nhắc chị cố gắng lên ( chuyện còn dài) . Hiện nay chị đã khỏi bệnh hoàn toàn, đã đi cấy lúa và đi gặt lúa bình thường. Mọi người có thể điện thoại trực tiếp để hỏi thăm, đây là số điện thoại của chị Hà Thị Lý: 0989741039. Ông phùng Như Dự ( 64 tuổi) Thôn An Điềm, Xã Vũ An, Huyện Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình, bị bệnh ung thư hạch ác tính dưới hàm bên trái đã di căn xuống bụng ( phù nề bụng) bệnh viện trả về, còn nước còn tát ông đã được con gái tên là "Thìn" gọi điện cho tôi và được tôi nhận lời gửi thuốc về, ông uống thuốc đến đâu bệnh thuyên giảm đến đó, bắt đầu ăn được, ngủ được đến nay ông đã bình phục sức khỏe và đi kiểm tra bệnh viện bảo không còn tế bào K trong người nữa, cả họ hàng nhà ông vui vẻ ăn mừng vì ông đã bước qua được cửa tử thần. Bà phạm thị Kiền (54 tuổi) Thôn 4, Xã Đồng Dui, H. Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh , bị bệnh ung thư vú di căn vào xương, đau nhức toàn thân, 1 ngày phải tiêm tới 4 mũi thuốc móc phin, sau 3 ngày uống thuốc của tôi thì không phải tiêm móc phin nữa, chị ăn được, ngủ được và hiện nay chị vẫn đang tiếp tục uống thuốc thải độc cơ thể, và hàng nghìn bệnh nhân khác đang được uống thuốc nam của nhà tôi nhiều người có tiến triển rất tốt.
LƯU Ý: Qua kinh nghiệm cho thấy tôi khuyên tất cả các bệnh nhân bị bệnh "ung thư các loại" sau khi đi truyền hóa chất về từ 7-10 ngày nên đi tìm thuốc nam về để uống ngay đừng để đến khi tái phát lại mới tìm thuốc nam để uống thì lúc đó hơi muộn rồi.
lỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH VỚI NHỮNG BỆNH NHÂN UNG THƯ- Tuyệt đối không được đi đến những nơi như: "Đám ma, làm mộ". Nếu là người nhà mình thì tuyệt đối phải di dời chỗ ở sau 8-10 ngày mới được chở về nhà. 

BÀI SỐ 2. ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VỀ THOÁI HÓA - THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, HOẠI TỬ CÁC CHỎM XƯƠNG, ĐAU NHỨC CÁC KHỚP: 
Thoái hóa cột sống lưng, cổ, đau vùng vai, gáy, thoát vụ đĩa đệm, đau thần kinh tọa, hoại tử các chỏm xương, đau nhức các khớp, khớp gối, khớp cổ tay, cổ chân, tê tay, tê chân, tứ chi co quắp đau nhức, Bệnh gút xưng đau, đỏ, đau nhức các đầu ngón chân, ngón tay, đau đầu, chóng mặt, mất ngủ...
Do bị thoái hóa ảnh hưởng đến các dây thần kinh gây đau nhức vùng cổ, vai, gáy, cánh tay, đau vùng thắt lưng xuống dưới xương cụt, đau thúc sang hai bên hông, háng, đau xuống đầu gối, gót chân... cảm giác nửa người hoặc chân nóng như có lửa đốt, đau nhức buồn bực các khớp, cứng chân, tê chân không đi được vào dép, cứng tay, tê tay mất cảm giác, co quắp ngón tay không bưng được bát cơm, có người đau lên đầu và có khi đau dữ dội ở hai bên cạnh gáy, hoặc đau lan man khắp đầu cảm giác như có u trong đầu...

BÀI SỐ 3. BỆNH ĐAU DẠ DÀY, ĐẠI TRÀNG, ĐẠI TRÀNG CẤP VÀ MẠN TÍNH
Công dụng: ích khí, kiện tỳ, điều vị. thuốc có tác dụng điều trị các bệnh đau dạ dày- đại tràng-viêm loét dạ dày- hang vị-tá tràng-viêm loét đại tràng- đại tràng cấp và mãn tính 
Chỉ định điều trị: bệnh thường biểu hiện như sau:
Cồn cào, nóng rát, đau tức vùng trên rốn, và cảm giác đau sau khi ăn hoặc lâm dâm đau lúc nửa đêm. buồn oi hay ói, đau lâm dâm vùng thượng vị, có khi đau sốc 2 bên sườn ra sau lưng, ợ chua, cảm giác đầy bụng dù ít ăn, chậm tiêu, khó tiêu, thường xuyên bị táo bón hoặc đi ngoài ra phân sống, có thế đi ngoai từ 2 đến 3 lần trong ngày phân lúc đầu đi hơi táo sau đó phân nhão k thành khuôn, bị nấc hay nấc trong khi ăn...những triệu chứng trên có thể do bị rối loạn tiêu hóa hoặc ng bị nhiễm 1 loại vi khuẩn có tên :HP (helicobacter pylory) gây ra, một loại vi khuẩn gây viêm loét dạ dày, đại tràng, nếu điều không điều trị kịp thời có thể gây ung thư .

Nếu mọi người thắc mắc gì vui lòng điện thoại cho tôi theo số: 01629 22 9696, tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn. 
Xin lỗi mọi người vì tôi không có nhiều thời gian trả lời trên Facebook, rất mong mọi người thông cảm, vui lòng gọi điện thoại cho tôi vào thời gian buổi tối từ 20h-23h, ĐT: 01629229696. -0977 65 9899, tôi sẽ tư vấn cụ thể tất cả các bệnh nêu trên. Trân trong./.

Thông tin liên hệ:
Lương Y VŨ THỊ QUÝ
Số nhà 25A, ngõ 1, đường Trần Phú, khu hành chính 11, P. Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: 01629 22 9696 - 0977659899

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu