Lương y Vũ Xuân Điều – vị thần hạnh phúc của những gia đình vô sinh hiếm muộn

03/01/2018 1:27:34 CH

Vô sinh hiếm muộn là căn bệnh nan y và ngày càng xuất hiện ở nhiều cặp vợ chồng độ tuổi sinh đẻ. Việc điều trị vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp Đông y đã được các thầy thuốc Đông y áp dụng từ xưa, khi y học chưa phát triển. Ngay này, cùng với y học hiện đại, những bài thuốc gia truyền cũng đang được phát huy một cách hiệu quả.


Lương y Vũ Xuân Điều nhận giải thưởng
 "Vì sự nghiệp phát triển cộng đồng hội nhập APEC"

Ngay này, cùng với y học hiện đại, những bài thuốc gia truyền cũng đang được phát huy một cách hiệu quả. Một trong những bài thuốc đó chính là bài thuốc chữa bệnh vô sinh hiếm muộn của lương y  Vũ Xuân Điều ở Tổ 5, phường Quang Vinh, TP. Thái Nguyên.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nhiều đời làm thuốc, ngay từ nhỏ lương y Vũ Xuân Điều đã thấm nhuần đạo lý của ngành y, đã nắm rõ những lý thuyết về thuốc, và biết được nhiều bài thuốc quý của gia đình. Lớn lên, cùng với những kiến thức được học, tích lũy được từ sách vở thực tiễn, ông Điều đã trở thành một lương y giỏi, chữa trị được nhiều chứng bệnh đặc biệt ông chính là “khắc tinh” của căn bệnh vô sinh hiếm muộn. Theo thống kê, bằng phương thuốc cổ phương gia truyền của dòng tộc, lương y Vũ Xuân Điều đã chữa trị thành công cho khoảng gần 200 ca bệnh hiếm muộn.


Lương y Vũ Xuân Điều phát biểu tại hội nghị "Vì sự nghiệp phát triển cộng đồng hội nhập APEC"

Đến với nhà thuốc của lương y Vũ Xuân Điều, dù bệnh nhân bị bệnh vô sinh nguyên phát hay thứ phát, vô sinh nam hay vô sinh nữ đều được đón tiếp nhiệt tình và chăm sóc chu đáo. Thầy Điều sẽ căn cứ vào từng kết quả xét nghiệm để đưa ra những toa thuốc riêng và phác đồ điều trị hợp lý. Với việc đưa ra phác đồ điều trị khoa học, bệnh nhân của thầy Điều có thể đạt hiệu quả từ sau 20 đến 30 ngày chữa trị. Như trường hợp vợ chồng chị Hằng, anh Hưng ở bưu điện Hà Nam. Anh chị cưới nhau đã khá lâu không có con do chị Hằng bị lạc nội mạc tử cung.  Mặc dù đã trải qua 4 lần mổ nhưng anh chị vẫn không đạt được tâm nguyện. Hay tin ở Thái Nguyên có thầy Điều chữa được vô sinh vợ chồng chị Hằng đã tìm đến chữa trị. Thật hạnh phúc, chỉ sau 20 ngày thuốc chị Hằng đã cấn thai và sinh được một bé trai kháu khỉnh. Hiện cháu đã được gần 2 tuổi, rất khỏe mạnh và bụ bẫm. Nhiều trường hợp bệnh nhân lớn tuổi mong muốn có mụn con những chạy chữa  khắp nơi không có kết qua, sau khi đến với bác sĩ Điều họ đã thật hạnh phúc khi nghe thấy tiếng khóc của con trẻ như trường hợp gia đình chị Dung Phú ở Thái Nguyên. Năm chị Dung 48 tuổi, mặc dù đã đi cấy nhiều lần nhưng không được, sau khi được giới thiệu tới lương y Điều, chị đã tìm đến được thăm khám và lấy thuốc. Thật hạnh phúc, chị đã có thai ở tuổi 48 và hạnh phúc hơn khi thai nhi đó là con trai. Hiện tai, chị 55 tuổi và bé trai đã được 7 tuổi khôn lớn khỏe mạnh.Lương y Điều cho biết, vô sinh, hiếm muộn có thể do  Nam hoặc do Nữ. Nếu vô sinh ở nam giới thì chủ yếu do các chứng như: liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng loãng, tinh trùng yếu, dương vật không căng cứng, nội tiết tố chồng không hợp vợ, tắc nghén ỗng dẫn tinh… Nếu bệnh vô sinh ở nữ giới thì chủ yếu do: kinh nguyệt không đều, thống kinh, rối loạn nội tiết tố, bán tắc vòi trứng, buồng trứng đa nang, trứng lép, lạc nội mạc tử cung, niêm mạc tử cung mỏng, dính đáy tử cung, u nang buồng trứng, viêm nhiễm phụ khoa… Với những chứng bệnh trên, Lương y Vũ Xuân Điều đều có thể chữa khỏi và giúp bệnh nhân thực hiện khát khao được làm cha làm mẹ. Dưới đây chúng tôi  xin đăng danh sách một số ít bệnh nhân vô sinh tiêu  biểu từng được thầy Điều chữa trị:

Bảng vàng lưu danh Lương y Vũ Xuân Điều

Hiện tại Lương Y Vũ Xuân Điều rất tâm đắc với nghề nên ông đã thành lập một trung tâm Ứng dụng và Phát triển Y Dược học Cổ Truyền Tây Bắc Tại địa chỉ Xóm La Đành, Xã Hóa Trung, Huyện Đồng Hỷ, Tỉnh Thái Nguyên. Do ông trực tiếp làm Giám đốc. Trung tâm trực thuộc liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam theo quyết định số 1098QĐLHHVN ngày 22/12/2017.
Trong Năm 2017 Lương y Vũ Xuân Điều còn có rất nhiều thành công trong điều trị vô sinh, Phát minh ra rất nhiều các bài thuốc trong đó điển hình là bài chữa bệnh tai biến mạch máu não rất hiệu quả. 

1 - Chị Hằng, anh Hưng: Bui Điện, Hà Nam.

       mắc chứng bệnh Lạc nôị mạc tử cung nhiều năm không có con đã mổ 4 lần sau 20 ngày uống thuốc điều trị. hiện nay có một cháu trai 1,5 tuổi.
       Điện thoại: 03513 681 597 Chồng: 0913 289 121


2 - Chị Hà, anh Thọ: Xí nghiệp dược phẩm traphaco .
      Bị mắc bệnh,Tắc vòi trứng lâu không có con sau3 tháng chữa trị hiện nay có 2 cháu trai gia đình rất vui mừng và cảm ơn bác sỹ.
       Điện thoai: 0942 858 484


3 - Chị Dung Phú: Thái Nguyên 48 tuổi.
    Mắc bệnh hiếm muộn, tuổi cao đi Cấy nhiều lần không có kết quả, sau khi đươc giới thiệu đến BS khám và điều trị đã có thai và sinh con trai.  hiện nay chị 55 tuổi có một cháu trai 7 tuổi .gia đình cảm ơn bác sỹ!
     Điện thoại: 01253 818 668

 
4 - Cháu Thuận + Nga: Tuyên Quang. Chồng bác sĩ bệnh viện Tuyên Quang. Vợ bác sĩ bệnh viện y học cổ truyền tỉnh tuyên quang.

       Mắc chứng bệnh; Lạc nôị mạc tử cung mổ cấy nhiều lần không mang thai được, cắt một bên vòi trứng,đi chữa nhiều nơi trong nam ,ngoài bắc nhưng vẫn không có thai. sau khi đến phòng khám được BS khám uống thuốc trong thời gian 2 tháng nay đã có thai được 3 tháng , mẹ và con khỏe.
Điện thoại: Anh Thuận: 01693 149 203  - Chị Nga: 0985 545 785

5 - Bệnh nhân Quế Luân: Bắc Giang.

      Mắc bệnh : Tắc vòi trứng . Trứng lép, kinh nguyệt không đều, tuổi lại cao nữa, sau khi được giới thiệu đến phòng khám ,bằng những kinh nghiệm gia truyền lâu đời BS chữa trị uống thuốc trong vòng 3 tháng nay đã mang thai chú trai 7 tháng tuổi . GĐ bệnh nhân vui mừng khôn siết tưởng là đã tuyệt vọng. Điện thoại: 0965 150 622

6 - Cháu Đính Hằng: Gv trường Nha Trang Thái Nguyên 
.

    Mắc chứng bệnh :Chồng yếu sinh lý, vợ bán tắc voi trứng, cũng đi khám chữa trị rất nhiều nơi nhưng không có kết quả.sau khi được bạn bè giới thiệu đa đến phòng khám được BS khám và uống thuốc sau 20 ngày đã có thai và sinh được cháu gái, khoảng thời gian sau đã sinh thêm được cháu trai.GĐ rất hạnh phúc và toại nguyện trong cuộc sống hôn nhân và gia đình.
 Điện thoại Cháu Hằng : 0983 812 097.


7 - Chị Phạm Thị lan Anh: đang công tác tại trường mầm non Bách Quang ( SĐT 0974852117 ), chồng là Hà Thanh Cao. Chồng tỉ lệ tinh trùng ít, vợ bị buồng trứng đa nang. Qua bắt mạch và bốc thuốc chữa bệnh  tại nhà lương y Vũ Xuân Điều, sau thời gian 3 tháng, đến tháng thứ 4 đã có thai. 
8 - vợ chồng anh Lộc chị Trinh (0977.242.533) Trước kia chị Trinh không có kinh nguyệt còn anh Lộc thì tinh trùng kém, thêm vào đó anh chị lại kết hôn muộn (Anh Lộc 50 tuổi mới kết hôn) chính vì thế nên quá trình chữa trị lại khó khăn thêm. 
9- Gia đình Chu Thị Phương, Nguyễn Mạnh Kiên (TP. Thái Nguyên) từng đi chữa trị nhiều nơi, đi cấy tinh trùng mấy lần nhưng không khỏi. Nghe tin Bác sĩ Điều có thể chữa trị được anh chị đã tìm đến. Chỉ trong 3 tháng chữa trị đến nay gia đình anh chị đã có tin vui.

Ngoài việc chữa thành công các ca bệnh vô sinh, Bác sĩ Vũ Xuân Điều con được mọi người biết đến với tài chữa trị các chứng bệnh như: bệnh thoái hóa đốt sống cổ, bệnh viêm vai gáy, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp dạng thấp, đau dây thần kinh tọa, gút, tiểu đường, viêm gan siêu vi B, C, u gan, sơ gan… 
10 - Trường hợp bệnh nhân Vũ Thuyết Minh ( Công ty cổ phần thương mại Thái Nguyên ) bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa không đi lại được. Sau thời gian điều trị 2 tháng bằng phương pháp bấm huyệt, châm cứu kết hợp với uống thuốc bệnh nhân đã khỏi, có thể đi lại bình thường.

11 - Bệnh nhân Vũ Văn Duẩn, cán bộ Sở Điện Lực Thái Nguyên về hưu ( SĐT: 02803851545 ) bị thoái hóa cột sống. Sau  thời gian chữa trị và uống thuốc đã khỏi bệnh. 

12 - Chị Yên. Từ Cường Thanh Miện Hải Dương.
     Mắc bệnh ; thoái hóa cột sống cổ, đi lại sinh hoạt rất khó khăn sau khi được điều trị tại các bệnh viện lớn nhưng không dứt điểm trở trời đau, sau khi đến phòng khám và uống thuốc hiện nay đã khỏi hẳn được 10 năm không tái phát.
Điện thoại: 0984 358 832

13 - Cháu Biên: xã Cổ Dũng, Huyện Kim Thành, Hải Dương.
       Bị bệnh :Thoát vị đĩa đệm không đi lại được. khám chữa trị tại nhiều bệnh viện nhưng hiệu quả không được cứ trở trời là đau lại.  sau khi được lương y khám ,xoa bóp, uống thuốc, đắp lá bằng phương pháp bí truyền của gia đình nay khỏi hoàn toàn đã 5 năm
không tái phát lại.
Điện thoai: 0968 683 918

14 - Chị Yến: Lâm Thao Phú Thọ
Bị bệnh ;Thoái hóa cột sống không đi được từ năm 2002  đến nay . sau khi đến điều trị bệnh nhân rất nặng, đi lại khó khăn, sau 3 tháng điều trị đã đi lại bình thường hiện nay đã khỏi hoàn toàn
 Điện thoại: 01635 256 377.
15 - Nguyễn Ngọc Kính là cán bộ về hưu, ông Kính bị thoát vị đĩa đệm đã đi chữa trị ở bệnh viện 108 một thời gian dài nhưng không có tiến triển thế nhưng chỉ trong vòng 3 tháng chữa trị bằng thuốc của Bác sĩ Điều ông Kính đã đi lại được

16. Bác Lương Đức Quang - Một cán bộ công an đã về hưu chia sẽ: "Mẹ tôi người ngồi thứ hai từ trái qua năm 87 tuổi bị tai biến liệt một nửa người không tự ngồi dậy được. Nằm viện y học cổ truyền trung ương 2 tháng , tôi đã cho mẹ tôi uống 20 viên an cung ngưu hoàng hoàn của đồng nhân đường trung quốc, bệnh tình tạm ổn dịnh song không đứng dậy được. Qua một người bạn tôi tìm đến thầy thuốc đông y vũ xuân Điều tp thái nguyên. Sau một tháng điều trị mẹ tôi nhấc được tay và chân bị liệt lên được, tháng thứ hai đưa chân bước nhẹ đi được, tháng thứ ba mẹ tôi đẩy xe đi khắp nhà, tháng thứ năm mẹ tôi bỏ cả xe để tự đi gần như bình thường. Thật là một giấc mơ của gia đình tôi. Nay mẹ tôi đã 88 tuổi. 
Hôm nay 1/7/2017 thầy thuốc vũ xuân Điều về thăm bệnh nhân và chụp chung bức ảnh này tại tp bắc giang .
Trân trọng cảm ơn lương y thầy thuốc vũ xuân Điều.
Bổ xung ngày 5/7/2017;
Rất cảm ơn anh chị em, bạn bè đã chia sẻ và xin địa chỉ của lương y vũ xuân Điều.
Địa chỉ gần trường cao đẳng nông lâm tp thái nguyên, đt của lương y vũ xuân Điều 0981222286, tks ace"


Đặc biệt thuốc xương khớp, dạ dày đại tràng do gia đình Lương y Vũ Xuân Điều sản xuất đã được nhà nước cấp giấy phép an toàn thực phẩm, sản phẩm thuốc chữa bệnh an toàn

Không chỉ là một lương y tài ba, bác sĩ Điều còn là một lương y tâm đức. hàng năm ông thường tham gia các chương trình thiện nguyện. các hoạt động xã hội ý nghĩa, chia sẻ với đồng bào khó khăn… ông cũng thường xuyên tổ chức khám và cấp thuốc từ thiện cho bệnh nhân nghèo ở vùng núi phía Bắc.

Ghi nhận tài năng và tâm đức của bác sĩ Điều, hội Đông y Thái Nguyên đã  tặng cho ông bằng khen với danh hiệu “Y ĐỨC TRONG SÁNG -  Y THUẬT CHUYÊN SÂU- VÌ SỰ NGHIỆP ĐÔNG Y – VÌ SỨC KHỎE NHÂN DÂN”. Bên cạnh đó, ông còn được các cấp ban ngành đã trao tặng cho nhiều bằng khen, phần thưởng cao quý như:

+ Thương hiệu gia truyền nổi tiếng 2014.
+ Chứng nhận Tấm Lòng Vàng vì sự an sinh , xã hội.
+ chứng nhận Lương y đạo đức toàn cầu unesco 2015.
+ Danh hiệu Lương y làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh.
+ Lương y nhân tài đát việt thời kỳ đổi mới.
+ Chứng nhận doanh nhân tiêu biểu 2015.
Doanh nhân tiêu biểu được vinh dự tiếp kiến tất niên với chủ tịch nước Trương Tấn Sang năm 2015.
+ Danh hiệu hội viên tiên tiến hội đông y tỉnh Thái Nguyên.


Người kế nghiệp: Lê thị Thu Hà - Bác sỹ đông   
y - Viện y học cổ truyền Ninh Bình


Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Lương y Vũ Xuân Điều 
Tổ 5 P. Quang Vinh, Thánh Phố Thái Nguyên
Điện Thoại: 
0986816131 - 0981222286
Người kế nghiệp: Lê thị Thu Hà - Bác sỹ đông   
y Viện y học cổ truyền Ninh Bình
ÐT: 0967.371.388
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu