Thông cáo Báo chí từ Tiến sĩ _ Lương y Nguyễn Bá Nho

20/06/2018 3:46:19 CH

Kính thưa quý độc giả, gần đây có một số thông tin trái chiều cho rằng những bài thuốc của Tiến sĩ - Lương y Nguyễn Bá Nho - Giám Đốc Công ty TNHH Dược Sóc là không có cơ sở nghiên cứu khoa học. Qua tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy rằng những ý kiến đó chỉ muốn bôi nhọ danh dự và làm hại danh tiếng. Sau đây chúng tôi xin trích đăng một số thông tin về các phương thuốc của ông.

I. THỐNG KÊ THEO DÕI LÂM SÀNG DO SỞ Y TẾ HÀ NỘI CẤP NGÀY 21/10/2017
mien bac
mien trung
mien nam

II. TIẾN SĨ - LƯƠNG Y NGUYỄN BÁ NHO - GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH DƯỢC SÓC SƠN QUYẾT KHÔNG TIẾP TAY CHO KẺ XẤU TỐNG TIỀN.
Mới đây, có rất nhiều cuộc điện thoại tới Thầy Nho (giám đốc)  và đại diện truyền thông, hết dọa dẫm đến đăng bài bôi nhọ lên báo chí. Sau khi đăng bài rất nhiều lần bọn xấu tiếp tục gọi điện gợi ý "tống tiền" để được gỡ bài. Với tính kiên định, luôn theo học tập tư tưởng của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, tinh thần Nguyễn Phú Trọng Lương y Nguyễn Bá Nho quyết tâm nói không với tham nhũng và quyết không tiếp tay cho tham nhũng. "Tôi tiến sĩ - lương y Nguyễn Bá Nho - Giám đốc công ty Đông Nam Dược Sóc Sơn thề không bao giờ bỏ ra dù chỉ một xu để gỡ bài; thề không bao giờ nói chuyện với những hạng thoái hóa biến chất; thề mãi mãi không đội trời chung với bọn biến chất bất kể kẻ đó là ai và cấp nào - tinh thần Nguyễn Phú Trọng bất diệt".

Một trong rất nhiều những tin nhắn tống tiền gửi tới Tiến sĩ - Lương y Nguyễn Bá Nho

7B14821C-1018-452D-849A-F819F7978EA6
Tiến sĩ - Lương y Nguyễn Bá Nho phát biểu trong lễ kỷ niệm 93 năm ngày báo Chí Việt Nam