Tiểu sử hoạt động năng lượng sinh học hình thành 38 năm 1980-2018

16/04/2019 12:08:40 SA

Năm 1980, bị tai nạn sống lại, có được khả năng đặc biệt dùng hai bàn tay chữa trị cho hàng ngàn người bệnh đỡ và khỏi bệnh bằng Phương pháp năng lượng sinh học “độc đáo - khác biệt - đặc biệt”này

Lương Y Nguyễn Văn Lai luôn nặng lòng với các hoạt động từ thiện, chú trọng chăm sóc sức khoẻ cho người dân, quan tâm đến người bệnh, chữa bệnh miễn phí cho rất nhiều các bệnh nhân nghèo. Thường xuyên tổ chức các lớp dưỡng sinh bảo vệ sức khoẻ bằng NLSH, đồng hành hổ trợ nhiều chương trình nhân đạo, từ thiện. Với những nổ lực vượt bậc, gần 40 năm qua, một mình độc hành âm thầm lặng lẽ phát triển thực hành ứng dụng  Năng lượng sinh học, bộ môn  Năng lượng sinh học đã có những đóng góp lớn cho sự phát triển của ngành y tế và vinh dự được Đảng Nhà nước và các Bộ ngành, báo đài trao tặng nhiều giải thưởng cao quý.Như một thiên duyên, ông và PGS.TS Nguyễn Đình Phư như hai lực tương tác giữa Cần và Đủ của một định đề hoàn chỉnh. Nghiên cứu về vấn đề này khắp cả nước, những bài giảng lý thuyết, thực hành càng ngày càng sâu sắc khoa học hơn.

Ngoài chứng nhận chương trình người thầy thuốc của nhân dân cùng BỘ Y TẾ  Trung  Ương  Hội Giáo Dục  Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam  Chứng Nhận: Chủ Cơ Sở Phòng Chuẩn Trị Y Học Cổ Truyển Nguyễn Văn Lai ngày 12-12-2018 truyền hình trực tiếp sóng VTC6.

Liên Hiệp Các Hội Khoa Học Và Kỹ Thuật Việt Nam – UIA tặng 04 Bằng khen 20 năm – 21 năm xuất sắc trong nghiên cứu ứng dụng Khoa học và công nghệ năm 1993- 2013-1993-2014.

Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân ký tặng kỷ niệm chương, chương trình dâng hương báo công các vua Hùng ngày 14-4-2018.

Phó Chủ Tịch Nước CHXHCN Việt Nam Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng kỷ niệm chương tại văn phòng phủ Chủ Tịch. Ngày 05-01-2018.

Thượng Tướng Nguyễn Văn Rinh, Chủ Tịch Hội Nạn Nhân Chất Độc Màu Dacam/Dioxin chứng nhận đạt danh hiệu Nhà hoạt động xã hội tiêu biểu vì cộng đồng- 2017- ngày 05- 01- 2017.

Chương trình Thương Hiệu Xuất Sắc & Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Chứng nhận LY Nguyễn văn Lai đơn vị nhà thuốc gia truyền Nguyễn văn Lai đạt danh hiệu: Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập năm 2016.

Chương trình truyền thông Tâm tài chứng nhận LY Nguyễn văn Lai dịch vụ uy tín an toàn chất lượng 2016.Ứng dụng khoa học và công nghệ trong điều chỉnh bệnh tật và hướng dẫn dưỡng sinh bằng năng lượng sinh học bảo vệ sức khỏe .Được đánh giá và đăng ký bởi Việt Nam Business Council Network, dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS Australia tại Việt Nam. Đơn vị được quyền sử dụng và khai thác biểu tượng thương mại kể từ ngày được cấp chứng nhận này. Ngày 21-6-2016.

Chương trình Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam  CHỨNG NHẬN:LY Nguyễn văn Lai .đạt tốp 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG VINH DANH TẶNG BIỂU TƯỢNG, BIỂU CHƯƠNG CHO LƯƠNG Y NGUYỄN VĂN LAI. Vì đã tích cực trong hoạt động phát triển kinh doanh và công tác xã hội văn phòng QUỐC HỘI phía nam ngày 16-07-2016.

KỸ LỤC GIA VIỆT NAM  "NIÊN LỊCH VÀ SỰ KIỆN VIỆT NAM "LY NGUYỄN VĂN LAI Vinh dự được Trung Ương Hội Kỷ Lục Gia Việt Nam Tôn vinh Lưu danh tên tuổi vào " NIÊN LỊCH VÀ SỰ KIỆN VIỆT NAM" LIÊN HIỆP CÁC HỘI UNESCO VIỆT NAM
Nhà Sáng Nghiệp Việt Nam và Thế Giới ( FOUNDER IN VIETNAM AND THE WORLD)
LY NGUYỄN VĂN LAI "Nghệ sĩ" bàn tay vàng của phong trào Năng lượng sinh học.VINH DỰ ĐỒNG HÀNH VINH DANH LƯU DANH TÊN TUỔI "NHÀ SÁNG NGHIỆP VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI" Được UNESCO Thế giới và Việt Nam trao tặng chứng nhận: Ứng Dụng Năng Lượng Sinh Học Đễ Bảo Vệ Sức Khoẻ Cộng Đồng (Application of bioenergy to protect public health) và danh hiệu: VÌ SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN Y HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM.Sự đồng ý của Ban Bí Thư Trung ương Đảng thư chúc mừng của Chủ Tịch Nước; Bộ Ngoại Giao; Hội Hữu Nghị các nước ASEAN Việt Nam. Được vào chuyên san ASEAN 50 năm, thông tin Năng Lượng Sinh Học ra Thế giới. ngày 16-12-2017 số 137 -2017

TẠP CHÍ KIỂM TRA: Cơ quan ủy ban kiểm tra Trung ương Đảng Cộng Sản Việt Nam TẠP CHÍ TỔ CHỨC NHÀ NƯỚC: Cơ quan của BỘ NỘI VỤ. TẠP CHÍ NGHIÊN CỨU LẬP PHÁP: Viện nghiên cứu Lập Pháp thuộc ủy ban THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI.TẠP CHÍ THANH TRA: Cơ quan của THANH TRA CHÍNH PHỦ.TẠP CHÍ LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ: Cơ quan nghiên cứu và ngôn luận khoa học của HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH .

TẠP CHÍ BỆNH VIỆN: Của Cục Quản Lý khám, chữa bệnh - BỘ Y TẾ .TẠP CHÍ TUYÊN GIÁO: Cơ quan của BAN TUYÊN GIÁO TRUNG ƯƠNG. TẠP CHÍ CẢNH SÁT NHÂN DÂN: BỘ CÔNG AN. TẠP CHÍ AN NINH XÃ HỘI: BỘ CÔNG AN. Gần 100 tờ báo tập san các Bộ ngành đưa tin tuyên truyền phương pháp NĂNG LƯỢNG SINH HỌC TRỊ LIỆU của Lương y Nguyễn Văn Lai. Đây chính là sự ghi nhận, nguồn động viên lớn để Lương Y Nguyễn Văn Lai cùng anh chị em Năng lượng sinh học tiếp tục đứng vững và phát triển nhiều hơn nữa. Thời gian tới mong quý vị đồng hành hổ trợ cùng chúng tôi phát triển rộng Năng lượng sinh học toàn Quốc./.

Năm 1993 tại Trung Tâm Năng Lượng Mới Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Trong tiếp cận Năng lượng sinh học đầu tiên có gần 30 Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ,Viện sĩ tham gia. Tôi ứng dụng điều chỉnh một số bệnh có kết quả, trong đó có GS.TS Nguyễn Hoàng Phương bị đau hai đầu gối dùng xung năng lượng sinh học điều chỉnh từ xa cách 2m chỉ hai lần ông đi đứng được, trong khi đó ông di chuyển bằng xe lăn.và đã từng điều trị nhiều nơi  mà không khỏi (Giáo sư Phạm Đức Dương đã gọi ông Nguyễn Văn Lai là Người có  bàn tay vàng).

Cơ duyên có một bệnh nhân bị tai biến liệt, huẩn bị đi định cư nước ngoài không đi được vì bị bệnh.Tôi chữa bằng xung năng lượng sinh học 07 ngày thì hoàn toàn bình phục.Được cho đi định cư,để lại cho tôi chiếc xe Hon đa 78 “cà tàn”.Từ đó tôi dùng chiếc xe này làm Phương tiện duy nhất, nhờ có nó mà hàng ngày tôi đi khắp TP.HCM và các Tỉnh Thành chữa bệnh cứu người.

Năm 1996 Đài Phát thanh Truyền hình Tỉnh Bình Thuận phỏng vấn các người bệnh hở hẹp van tim, liên thông tâm nhĩ, viêm gan siêu vi được ứng dụng chữa khỏi bằng năng lượng sinh học trị liệu và phát sóng 20 phút (Theo kết quả cận lâm sàng trước và sau khi điều trị)

Tại phòng chuẩn trị III Trung tâm y học cổ truyền TP Biên Hòa.Tôi điều chỉnh từ xa cách 2m một bệnh tai biến liệt 2 chân và 1 tay chỉ 5 phút đi đứng lại được bình thường , có sự chứng kiến 45 Bác Sỹ và PGS.TS Nguyễn đình Phư GĐ Trung Tâm CBE chứng kiến  ghi nhận

Tại Câu Lạc Bộ Hưu Trí Tỉnh An Giang, tôi ứng dụng điển hình hai ca bệnh có sự chứng kiến của ngành y tế, y học dân tộc Tp Long Xuyên và gần 200 người.

1- Bệnh có thai bị chèn dây chằng bẹn đau nhức đi đứng không được. Tôi ứng dụng dùng lasr sinh học ở hai mắt nhìn vùng đau của người bệnh 3 phút, bệnh nhân đi đứng lại bình thường.

2 - Một người bị đau cánh tay trái đưa lên không được , đụng tới là đau nhức. Tôi dùng xung năng lượng chỉ vuốt chạm nhẹ, bệnh nhân hết đau và đưa tay lên được thoải mái. Ông Bí Thư Tỉnh cho tôi là " Nghệ sĩ " Bàn tay Ngọc.( có ông Nguyễn khắc Hữu phó Viện Trưởng Viện phim Trung Ương, chuyên viên cao cấp Bộ văn hoá thông tin Phó Giám đốc TT CBE chứng kiến và ghi nhận)

 Cũng tại TP. Long Xuyên tôi điều chỉnh cho một nam thanh niên 17 tuổi, bị liệt 2 chân sau một tai nạn giao thông cách đó 3 năm. Chỉ qua vài lần điều chỉnh bằng Năng lượng sinh học, đã tự đứng dậy và chập chửng đi được vài bước khiến tất cả mọi người chứng kiến ngạc nhiên và khâm phục

Tại mỏ than Vàng danh Quảng Ninh tôi điều chỉnh ca bệnh tâm thần 03 năm, hay đánh

người, khống chế bệnh nhân hoàn toàn từ xa 10 m có sự chứng kiến 100 kỹ sư và 67 Bác sỹ chứng kiến ghi nhận.Sau vài lần chữa, bệnh nhân trở lại bình thường và hàng trăm người bệnh khác.Tại Liên Hiệp các Hội Khoa Học& Kỹ Thuật TPHCM .Tôi báo cáo và ứng dụng một ca bệnh, trên X quang tràn khí màng phổi trái bị chèn ép hoàn toàn, hình mờ không đều ở đỉnh phổi phải ( Báo Tài Hoa Trẻ 96 ,TS.Y học Lê Trọng Bổng chứng nghiệm báo cáo ,sách Nhân điện những phát hiện và ứng dụng,Sự kỳ diệu của NLSH ) và ứng dụng tại chổ một ca bệnh đau nhức cánh tay phải, đưa lên không được, dùng xung năng lượng sinh học điều chỉnh từ xa cách 1m5 , chỉ 5 phút đưa tay lên được và nhiều chứng bệnh khác ( có 3 Bác Sĩ kiểm nghiệm trước) có sự chứng kiến gần 500 người trong đó nhiều Giáo sư , Tiến sĩ, Viện sĩ , Bác sĩ cho tôi là "Nghệ sĩ " bàn tay vàng của phong trào Năng lượng sinh học.

Ông Nguyễn văn B 25 tuổi P, Phú Hải, Phan Thiết, Bình Thuận. Bệnh hở van  tim, mệt thở mạnh lấy hơi lên ,điện tâm đồ bệnh viện Phan Thiết không được, BV đề nghị chuyễn BV Chợ Rẫy mỗ. Bệnh nhân nghèo không tiền đi  Chợ Rẫy, đành chịu chết, may gặp tôi .Điều chỉnh 05 phút  thì dễ thở, 06 ngày sau đi khám điện tâm đồ BV Phan Thiết lại bình thường, điều chỉnh 45 ngày hết bệnh duy trì cho đến nay

Ông Nguyễn văn Th 27 tuổi Xã Hàm Tiến, Phan Thiết , Bình Thuận. Bệnh tâm thần phân liệt,điều trị , đông tây y không khỏi,,tính khí vui buồn giận dữ bất thường, nghe thấy tiếng nói trong đầu, chạy trốn trong hang núi. Gia đình nhờ tôi điều chỉnh từ xa  khoảng 200 km, trong vòng 30 phút bệnh nhân bình thường trở lại đi về, đến ngày chúa nhật tôi đến nhà điều chỉnh trực tiếp một lần. Có lần bệnh nhân  nghe tiếng nói trong đầu , bảo đi Đà Lạt , rồi tự động đón xe đi Đà Lạt chơi làm cho gia đình lo lắng đi tìm khắp nơi mà không thấy, tôi dùng sóng năng lượng sinh học cảm nhận người bệnh ở Đà lạt, phát lệnh đi về, bệnh nhân cảm nhận có ai nắm đầu lôi thức dậy. Chờ trời sáng đón xe về  kể lại vụ việc như trên. Điều chỉnh liên tục 45 ngày hết bệnh .Hiện nay làm việc trở lại bình thường

Bà Nguyễn thị M 38 tuổi Xã Bình Lộc , Long Khánh , Đồng Nai ,bệnh tâm thần phân liệt 03 năm, hay quậy phá ,la hét vô cớ ,gia đình chạy chửa đông tây y mà không khỏi, bi quan và tuyệt vọng, may gặp tôi , điều chỉnh được 02 ngày bệnh nhân quậy phá mạnh lên , đến ngày thứ tư thì êm diệu lại, qua 07 ngày bệnh nhân trở lại trạng thái bình thường, 13 ngày bệnh nhân hoàn toàn bình phục. sinh hoạt bình thường cho đến nay

Ông Hồ Trạng Việt kiều Úc tháng 05 năm 2007 về Việt Nam thăm người thân. Bị bệnh đau dữ dội hông  trái, siêu âm ,xét nghiệm, điều trị ở Việt Nam không biết bệnh gì?Về lại bên Úc khám lại cũng không chuẩn đoán được bệnh. Ông điện nhờ tôi chửa bệnh từ xa qua tấm ảnh của ông. Sau 07 ngày ông điện báo tin là ông hoàn toàn hết đau và cũng có nhiều người ở Pháp, Mỹ  nhờ tôi điều chỉnh từ xa mà đở và hết bện

Ô.NGUYỄN ĐĂNG T.sanh năm 1956,P7, Q3,TPHCM..Bệnh tai biến liệt tay chân phải Điều trị bệnh viện 45 ngày không đi đứng được,có người giới thiệu tôi điều chỉnh bằng

NĂNG LƯỢNG SINH HỌC 1 lần điều chỉnh đứng đi được chập chửng. Được 8 ngày đi lại bình thường làm việc trở lại ở cơ quan.Và hàng ngàn ca bệnh khác.

BỆNH BƯỚU ÁC Ở MÀNG NÃO
Ông Võ Văn C 30 tuổi ngụ  P.Cầu Ông Lãnh,Q1.TP.Hồ Chí Minh

Bệnh Bướu ác của màng não, đầu lúc nào cũng đau nhức ,điều trị tây y chụp MRI khoảng 1 năm bệnh càng ngày càng nặng hơn di căn đau nhức mờ mắt bên phải.Chữa bằng Năng lượng sinh học 7 lần chữa ,bệnh nhân cảm thấy đở đau đầu, mắt dễ chịu và nhìn thấy rõ hơn.Chữa 45 lần bệnh nhân đi xét nghiệm chụp lại MRI kết luận

-  Không thấy thương tổn não khu trú.

-  Không thấy hiệu ứng choán chổ bất thường nội sọ.

- Không thấy bất thường các xoang cạnh mũi.

LƯƠNG Y NGUYỄN VĂN LAI: ẤP 2 XÃ HIỆP PHƯỚC – NHƠN TRẠCH-ĐỒNG NAI: ĐT:0903118768
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu