Lương y Nguyễn Đức Hưng - địa chỉ chữa bệnh uy tín chất lượng

08/05/2019 11:16:18 CH

Từ những vị thảo dược quý hiếm, đã giúp Lương y Nguyễn Đức Hưng (TT Mậu A, Văn Yên, Yên Bái) nổi tiếng cả nước với bài thuốc chữa bệnh xương khớp, trĩ, gan, thận… nhiều năm nay. Nhờ bài thuốc của ông, nhiều bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau do bệnh tật hành hạ và trở lại sinh hoạt bình thường.


lương y Nguyễn Đức Hưng giới thiệu về thuốc viêm loét dạ dày

Lương y Nguyễn Đức Hưng sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu truyền thống về y thuật. Ông ngoại và mẹ đều là những người công tác lâu năm trong lĩnh vực y dược cho nên ngay từ nhỏ, ông đã được tiếp xúc với bệnh nhân, sống chung với mùi thuốc, các loại thảo dược như in đậm vào tâm trí của lương y Hưng. Mong muốn được giúp đỡ cho nhiều người bệnh hơn nữa, hi vọng xoa dịu bớt những nỗi đau đớn mà người bệnh ngày ngày đang phải gánh chịu câu bé Hưng đã chăm chỉ học tập y thuật, không ngừng nâng cao kiến thức y dược để trở thành lương y tài năng như hiện nay.


lương y Nguyễn Đức Hưng tự tay phơi những vị thuốc quý

Là người nối nghiệp thứ 3 những bài thuốc gia truyền của gia đình, không dừng lại ở những kiến thức vốn có, lương y Nguyễn Đức Hưng vẫn tiếp tục nghiên cứu, tích lũy và học hỏi những kinh nghiệm khám chữa bệnh từ trường lớp, sách vở và trong thực tiễn của đồng bào. Nhờ những tháng năm làm cán bộ văn hóa, nhờ những chuyến công tác khắp các tỉnh thành mà kiến thức chữa bệnh của lương y Hưng ngày một dày thêm, kinh nghiệm chữa bệnh ngày một được đúc kết. Tinh thần ham học hỏi cùng với tài năng thiên bẩm đã giúp cho lương y Hưng trở thành “thần y” trong mắt của hàng ngàn bệnh nhân.


 thuốc đặc trị bệnh trĩ ngoại của lương y Nguyễn Đức Hưng 


Hơn 40 năm theo đuổi tình yêu nghề thuốc, mặc dù bận bịu với công việc chính nhưng khi gặp người bệnh lương y Hưng vẫn cố gắng hết mình để cứu giúp. Đau đáu với nghề thuốc, trăn trở với người bệnh cho nên ngay khi nghỉ hưu lương y Nguyễn Đức Hưng quyết tâm dồn hết tâm trí mình cho việc bốc thuốc chữa bệnh. Những  bài thuốc đặc trị các chứng bệnh như dạ dày, đại tràng, xương khớp, gout, viêm xoang, trĩ, viêm gan, sỏi thận, các loại u … lần lượt được ra đời và đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước được khỏi bệnh.Tất cả các phương thuốc của lương y Nguyễn Đức Hưng đều được bào chế từ các loại dược liệu từ thiên nhiên. Lương y Hưng cho biết, ngay khi thu hái về, các loại thảo dược được làm sạch, phơi khô. Để tiện cho người bệnh, ông đã nghiền nhỏ vo viên hoặc nấu thành cao. Tất cả các loại thuốc  lương y Hưng bệnh đều dựa trên kết quả khám chữa bệnh và thể trạng của bệnh nhân để đưa ra những liệu trình chữa trị  riêng biệt. Chính sự tỉ mỉ, tận tâm đó mà bệnh nhân tìm đến với ông ngày một nhiều hơn, không chỉ người bệnh tại địa phương mà từ Hà Nội, Lạng sơn, Nghệ An, Quảng Ninh… cũng đã tìm đến nhờ ông cứu chữa. Để tiện hơn cho người bệnh, lương y Hưng nhận tư vấn qua điện thoại và gửi thuốc tận nhà cho bệnh nhân khi có yêu cầu.


Không chỉ nổi tiếng nhờ tài chữa bệnh mà lương y Nguyễn Đức Hưng còn được mọi người nể trọng vì tâm đức của mình. Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng thuốc, khám chữa bệnh lương y Hưng còn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, khám chưa bệnh miễn phí… tài năng, y đức của ông đã giúp cho tên tuổi của ông ngày một bay cao bay xa. Chúng tôi mong rằng những bài thuốc của ông mãi trường tồn để người bệnh trên khắp mọi miền được cứu chữa.


Bệnh nhân gần xa đang gặp các chứng bệnh như viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm gan, xơ gan, trĩ, xương khớp, thận, mật, các loại u… hãy liên hệ trực tiếp tới:

LƯƠNG Y NGUYỄN ĐỨC HƯNG 
số 1 Bùi Thị Xuân, TT Mậu A, huyện Văn Yên, Yên Bái. 
Điện thoại: 0915.139.126 – 0373.026.689
Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu