Lương y Nông Kim Hương - Chuyên điều trị các căn bệnh hen suyễn, yếu sinh lý và xương khớp

25/05/2019 10:10:39 CH

Lương Nông Kim Hương (số nhà 2B, ngõ 8, khối 6, Lê Lợi, Vĩnh Trại, Lạng Sơn) hiện đang nắm trong tay những vị thuốc quý giúp hàng ngàn bệnh nhân chữa khỏi bệnh hen suyễn, yếu sinh lý, xương khớp và các chứng bệnh ngoài da.

Nổi tiếng trên khắp các mặt báo ca ngợi về biệt tài chữa bệnh mạn tính, đặc biệt là bài thuốc  giúp nhiều bệnh nhân yếu sinh lý tím lại được hạnh phúc.

luong-y-nong-kim-huong-nguoi-luon-tran-tro-noi-lo-benh-hen-suyen-yeu-sinh-ly-cua-nguoi-benh-4

Lương y Nông Kim Hương đã được Sở y tế tỉnh Lạng Sơn thẩm định cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh về 2 bài thuốc gia truyền Hen suyễn và Yếu sinh lý

Sinh ra trong một gia đình dân tộc Tày có truyền thống làm thuốc Nam, ngay từ khi còn nhỏ lương y Nông Kim Hương  đã được bà nội chỉ dạy và cho  làm quen  với nhiều loại cây thuốc quý, được gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều bệnh nhân để từ đó hiểu họ từng chân tơ kẽ tóc để rồi ứng dụng và phát triển bài thuốc quý của dòng họ lên đỉnh cao mới.

Thành công lớn nhất của lương y Nông Kim Hương là bài thuốc chữa yếu sinh lý cho nam giới. Chỉ với những vị cây lá tự nhiên, theo bí quyết gia truyền lương y Hương đã giúp cho bệnh nhân nam lấy lại được bản lĩnh, khẳng định được phong độ và giữ gìn được hạnh phúc gia đình. Có không ít những bệnh nhân gần như vô sinh vì chất lượng tinh trùng yếu thì bâu giờ đã hoàn toàn hạnh phúc khi đón nhận tin vui.

Bà Hoàng Thị Nhung (giữa) luôn coi lương y Nông Kim Nhung là ân nhân của gia đình.

Sau thành công của bài thuốc dành cho nam giới thì bài thuốc chữa hen suyễn cuả lương y Nông Kim Hương cũng đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân lớn nhỏ trên khắp cả nước khỏe mạnh. Bài thuốc chữa hen suyễn của lương y Hương  là bài thuốc gia truyền 3 đời của dòng họ Nông, các vị thuốc chính bao gồm: cây và quả hạt cườm (cây ý dĩ): 30gr,Vỏ hoàng bá (cây núc nác): 15gr, quả lộc vừng: 20gr, cây hoàng liên: 10gr, nhân trần: 25gr…và một số vị thuốc bí truyền khác. Thuốc được đóng thành gói bột nhỏ giống như gói trà nhỏ dễ dàng sử dụng và uống 3 lần/ ngày. Vì đều là các thành phần từ thiên nhiên nên chúng rất an toàn, cả trẻ con cũng dùng được bài thuốc này, không lo có phản ứng phụ hay có những dấu hiệu bất thường, vậy nên không cần lo lắng quá khi cho trẻ nhỏ dùng thuốc, sẽ không tác dụng nhanh như thuốc tân dược nhưng không có phản ứng phụ và chúng cũng chữa bênh được lâu bền hơn, không phải chỉ chớp nhoáng đẩy lùi các dấu hiệu bệnh. Sự hiệu quả của bài thuốc đã được chứng minh qua rất nhiều người được lương y Nông Kim Hương chữa.

Các vị thuốc chữa hen suyễn của lương y Hương


Bên cạnh các bài thuốc chữa yếu sinh lý, hen suyễn, lương y Nông Kim Hương còn nổi tiếng gần xa với bài thuốc chữa xương khớp và các chứng bệnh ngoài da. Sự hiệu quả mà các cả  các bài thuốc của  lương y Kim Hương  đã đem lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc đến cho các gia đình của bệnh nhân. Cũng như nhiều các lương y khác, với lương  Kim Hương, hạnh phúc nhất cuộc đời người làm thuốc là được bệnh  nhân tin tưởng và để đạt được điều đó bà đã cố gắng không ngừng nghỉ để cống hiến hết mình cho người bệnh và cho nền y học nước nhà. Tiếng lành đồn xa, ngày càng có nhiều bệnh nhân tìm đến với bà hơn, không chỉ bệnh nhân trong vùng mà bệnh nhân của bà có khắp trên mọi miền tổ quốc. Cùng với đó bà còn được các cấp ban ngành  khen thưởng, trao tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Các bệnh nhân có vấn đề về sinh lý nam, hen suyễn, xương khớp, bệnh ngoài da vui lòng liên hệ:

Liên hệ lương y Nông Kim Hương: 
ĐT: 036.452.7368. 
Địa chỉ: Số 2B, ngõ 8, khối 6, đường Lê Lợi, thành phố Lạng Sơn (khu ga tàu).

Ý kiến bạn đọc
Gửi ý kiến
   
  
 
 
   
 
Thông tin nhà tài trợ
Đặt làm trang chủ

Lên đầu