Ngày 20/11, tại Hà Nội, Nhất Nam Y Viện cùng hơn 20 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam đã được nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020” trong lễ trao giải thưởng “Tự hào thương hiệu Việt” do Viện Kinh tế và Văn hóa cùng Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng tổ chức.

Tiếp nối những năm trước, năm nay “Lễ tổng kết chương trình Hào khí Bạch Đằng Giang – Bản hùng ca dân tộc – Tự hào thương hiệu Việt” đã vừa diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 20/12/2020 tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam (Số 08 Huỳnh Thúc Kháng – Quận Ba Đình – Hà Nội) và được tường thuật trực tiếp trên kênh H2 – Đài Phát Thanh và Truyền Hình Hà Nội.

Giải thưởng “Tự hào thương hiệu Việt” là nơi vinh danh những cá nhân, tập thể, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2020 đã có đóng góp lớn trong việc xây dựng thương hiệu thương hiệu Việt. Đồng thời, khuyến khích và công nhận những nỗ lực của các doanh nghiệp đã có những hành động và chương trình để tạo ra văn hóa hướng tới sự phát triển của thương hiệu Việt trên bản đồ quốc tế. 

Giải thưởng “Tự hào thương hiệu Việt” là nơi vinh danh những cá nhân, tập thể, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2020.
Giải thưởng “Tự hào thương hiệu Việt” là nơi vinh danh những cá nhân, tập thể, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2020.

Ngoài ra, buổi lễ giúp nâng cao nhận thức và lan tỏa đến người dân trong việc “hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo – thương hiệu nổi tiếng”, hướng đến những lợi ích cho người tiêu dùng. Buổi lễ có sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng trên cả nước như Viettel, Sanest Khánh Hòa, Sino-vanlock Việt Nam, Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn, Tập đoàn C.P,… Nhất Nam Y Viện vinh dự là một trong 20 đại diện xuất sắc tại Việt Nam góp mặt trong buổi lễ quan trọng này.

Lần đầu tiên được nhận giải thưởng cao quý này, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương) đã có những chia sẻ: 

Ngay từ khi thành lập, Viện luôn lấy tôn chỉ “phục dựng Thái Y Viện và đưa tinh hoa YHCT triều Nguyễn đến với người dân”. Điều này giúp Viện truyền tải đầy đủ tinh hoa YHCT đến gần hơn với người Việt. Giải thưởng này chính là sự ghi nhận những cống hiến của Nhất Nam Y Viện đồng thời cũng là món quà động viên khích lệ tinh thần để chúng tôi nỗ lực hơn trong tương lai.

Trong những năm tới, ngoài việc tiếp tục bắt tay nghiên cứu và phục dựng lại những bài thuốc Cung đình triều Nguyễn. Chúng tôi mong muốn trở thành một trung tâm khám chữa bệnh bằng YHCT uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Mang đến những bài thuốc cổ truyền dân tộc tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất trước hết cho người dân Việt và rộng hơn là trên toàn thế giới.”

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trong buổi lễ trao giải thưởng
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trong buổi lễ trao giải thưởng

Trong khuôn khổ chương trình, ngoài hoạt động trao giải thưởng tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam. Các đại biểu đã có dịp đến thăm Khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang (Thủy Nguyên – Hải Phòng) và làm lễ dâng hương tri ân ba vị Anh Hùng Dân Tộc: Đức Vương Ngô Quyền, Hoàng Đế Lê Đại Hành và Đức Thánh Trần Hưng Đạo. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tưởng nhớ đến những vị anh hùng có công với dân tộc và hiểu thêm về lịch sử nước nhà.

Thành lập vào ngày 30/03/2019, ngay từ ban đầu Nhất Nam Y Viện đã nhận được sự quan tâm lớn của các cơ quan báo chí, truyền hình và đông đảo người dân. Có thể nói, Nhất Nam Y Viện là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tái hiện thành công kiến trúc Cung đình Huế triều Nguyễn từ không gian đến các bài thuốc quý sử dụng trong điều trị bệnh. Do đó, Viện đã để lại được dấu ấn riêng, trong lòng người dân Việt, mang đến trải nghiệm khám chữa bệnh độc đáo hiệu quả trong công tác khám và điều trị bệnh cho nhân dân.

Mỗi bài thuốc điều trị tại Nhất Nam Y Viện đều là tâm huyết, nghiên cứu trong một thời gian dài của tập thể đội ngũ y bác sĩ tại Viện, đứng đầu là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh. Những bài thuốc đều được đặt tên riêng mang ý nghĩa và dấu ấn của triều Nguyễn xưa:

  • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ (điều trị bệnh lý về sinh lý nam như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…).
  • Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang (điều trị bệnh lý sỏi).
  • Bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang (chuyên trị các bệnh lý xương khớp).

Không chỉ dừng lại ở đó, Nhất Nam Y Viện luôn nghiên cứu, hoàn thiện bài thuốc nhằm phục dựng lại những bài thuốc của Cung đình Huế đang dần bị mai một. Đồng thời, cải thiện cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ tại Viện để hướng đến trở thành một trung tâm khám chữa bệnh bằng YHCT uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tới nay, Nhất Nam Y Viện đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của người dân trên khắp mọi miền tổ quốc, mang tới những bài thuốc hiệu quả nhất tới các bệnh nhân trên khắp Việt Nam. Với giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2020”, một lần nữa đã giúp Nhất Nam Y Viện khẳng định được vị trí quan trọng trong nền YHCT Việt Nam, là động lực để giúp Viện có những bước phát triển lớn trong tương lai. Để Nam y Viện có thể sánh vai cùng y học hiện đại trong công cuộc khám sức khỏe nhân dân.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com;

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan