Sau thời gian thăm khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền cho hàng ngàn bệnh nhân, đội ngũ bác sĩ Nhất Nam Y Viện nhận thấy cần có lộ trình dinh dưỡng áp dụng riêng cho từng đầu bệnh nhằm hỗ trợ tối ưu hóa thời gian chữa bệnh cho khách hàng. Vì vậy, hội đồng cấp cao của Nhất Nam Y Viện đã đồng ý thành lập Trung tâm Dinh dưỡng vào ngày 15/6/2023.

Lễ thành lập Trung tâm Dinh dưỡng Nhất Nam Y Viện, bổ nhiệm các vị trí chức vụ quan trọng

Sáng ngày 15/6/2023, Trung tâm Dinh dưỡng Nhất Nam Y Viện được thành lập dưới sự chủ trì của ông Trần Hải Long, Giám đốc phòng khám Nhất Nam Y Viện.

Ông Trần Hải Long chủ trì buổi thành lập Trung tâm Dinh Dưỡng Nhất Nam Y Viện
Ông Trần Hải Long chủ trì buổi thành lập Trung tâm Dinh Dưỡng Nhất Nam Y Viện

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hải Long nêu rõ mục đích, sứ mệnh ra đời của Trung tâm Dinh dưỡng: Nghiên cứu, xây dựng lộ trình dinh dưỡng theo nguyên lý y học cổ truyền nhằm ứng dụng trong từng phác đồ điều trị cho bệnh nhân nâng cao trải nghiệm dịch vụ khám chữa, đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến với Nhất Nam Y Viện.

Để đưa Trung tâm Dinh dưỡng phát triển đúng hướng với những mục đích và sứ mệnh trên, Hội đồng cấp cao của Nhất Nam Y Viện quyết định:

 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương đảm nhiệm vị trí Giám đốc Trung tâm
 • Chuyên gia Nguyễn Hương đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Trung tâm
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đảm nhiệm vị trí Cố vấn cao cấp của Trung tâm
Các thành viên quan trọng của Trung tâm Dinh dưỡng
Các thành viên quan trọng của Trung tâm Dinh dưỡng

Dưới sự chứng kiến của các các bác sĩ, thầy thuốc cán bộ nhân viên phòng khám Nhất Nam Y Viện, cùng các khách hàng quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, Trung tâm Dinh Dưỡng cam kết sẽ nghiên cứu, hoàn thiện các lộ trình dinh dưỡng trong điều trị từng mặt bệnh tại phòng khám, từ đó mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất.

Bác sĩ Lê Phương cũng gửi đôi lời bày tỏ niềm vinh hạnh khi được Ban lãnh đạo phòng khám tin tưởng giao trọng trách phát triển Trung tâm Dinh Dưỡng, cũng như khẳng định “Dinh dưỡng là nền tảng căn bản của điều trị bệnh” cần được nghiên cứu, xây dựng lộ trình bài bản nhằm giúp người bệnh kiện toàn sức khỏe, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bác sĩ Lê Phương phát biểu trong buổi lễ
Bác sĩ Lê Phương phát biểu trong buổi lễ

Đặc biệt, thông qua buổi lễ những người tham gia có cơ hội hiểu rõ vai trò nhiệm vụ của Trung tâm Dinh dưỡng, các quan điểm dinh dưỡng trong y học cổ truyền qua lời phát biểu của Bác sĩ Vân Anh. Không những vậy, đó còn là những thông tin hữu ích về cách nhận biết tình hình sức khỏe qua các triệu chứng da, nước tiểu,…và ý nghĩa dinh dưỡng giúp khắc phục được các tình trạng sức khỏe an toàn, hiệu quả do chính chuyên gia Nguyễn Hương chia sẻ.

Cuối buổi lễ, mọi người cùng nhau thảo luận các vị dược quan trọng cần có trong chế độ dinh dưỡng và đưa ra các lưu ý sử dụng sao cho phù hợp với từng đầu bệnh.

Trung tâm Dinh Dưỡng Nhất Nam Y Viện – Giải pháp tối ưu hóa liệu trình điều trị cho các đầu bệnh

Hiểu việc cân bằng bằng dinh dưỡng có tác động sâu sắc đến việc bình hòa tạng phủ, nâng cao sức khỏe, hỗ trợ điều trị khi dùng thuốc y học cổ truyền tốt nhất, Trung tâm Dinh dưỡng ra đời hướng đến các hoạt động:

 • Nghiên cứu, xây dựng lộ trình dinh dưỡng nhằm ứng dụng vào phác đồ điều trị cho từng mặt bệnh
 • Xây dựng lộ trình xây dựng phù hợp với từng đặc điểm cơ địa, tình trạng bệnh lý của từng người bệnh
 • Nghiên cứu các đề án chuyên sâu về dinh dưỡng, sử dụng dược liệu trong điều hòa bình dưỡng tạng phủ, ổn định sức khỏe
 • Giải pháp phối hợp dinh dưỡng nâng cao hiệu quả điều trị cho từng người bệnh

Đặc biệt Trung tâm định hướng bám sát vào nguyên lý trị bệnh bằng y học cổ truyền để xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp, từ đó cân bằng âm dương trong cơ thể, nâng cao chính khí, phục hồi sức khỏe toàn diện, đẩy lùi các tình trạng bệnh.

Thông qua buổi lễ này đã đánh dấu cho sự ra đời của Trung tâm Dinh Dưỡng Nhất Nam Y Viện, cũng như mở ra một quá trình nghiên cứu, xây dựng lộ trình dinh dưỡng bám sát với quá trình điều trị cho từng đầu bệnh, hướng đến kết quả chữa trị ngày càng tốt hơn, đem đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng khi đến với phòng khám Nhất Nam Y Viện.

NHẤT NAM Y VIỆN 

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội 
 • Hotline:  024.8585.1102 – 0888.598.102 
 • Website: www.nhatnamyvien.com 
 • Fanpage: Nhất Nam Y Viện

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan