"<yoastmark

Bệnh viện Bình Triệu

Cập nhật lúc 10:32 - 19/04/2024
2.9/5 - (10 bình chọn)

information Giới thiệu

Bệnh viện Bình Triệu là một bệnh viện uy tín, cung cấp nhiều dịch vụ khám và điều trị bệnh chất lượng. Hiện nay, Bệnh viện Bình Triệu tọa lạc tại Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

"<yoastmark

Giới thiệu tổng quan

Bệnh viện Bình Triệu là một cơ sở y tế uy tín có chức năng chăm sóc sức khỏe và cung cấp những dịch vụ khám - chữa bệnh cho người dân ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Bệnh viện Bình Triệu tọa lạc tại phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Nằm trên tuyến đường Quốc lộ 13, Bệnh viện thuộc địa bàn quận có giao lưu với nhiều quận khác như quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận. Do đó, đây là một trong những cơ sở y tế đón tiếp các bệnh nhân đến khám bệnh từ rất nhiều vùng lân cận khác. Mặt khác, với vị trí thuận lợi, bệnh nhân từ những khu vực lân cận cũng có thể dễ dàng di chuyển đến đơn vị y tế này để khám và điều trị bệnh một cách dễ dàng.

Đây là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của cộng đồng, góp một phần nhỏ vào việc bảo vệ sức khỏe cho người dân ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận Thủ Đức nói riêng.

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Bình Triệu đều là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ có xuất thân từ nhiều chuyên khoa khác nhau, được đào tạo từ những trường đại học lớn như Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh,... Các bác sĩ của Bệnh viện đều có trình độ chuyên môn cao, có đạo đức nghề nghiệp, luôn chu đáo, hết lòng vì bệnh nhân.

Ngoài ra, đội ngũ dược sĩ, y tá và điều dưỡng của Bệnh viện Bình Triệu đều là những chuyên viên y tế đã được đào tạo bài bản. Họ luôn chuyên nghiệp và tận tình trong công tác chăm sóc sức khỏe, điều trị cho bệnh nhân.

"Đội

Cơ sở vật chất

Bệnh viện Bình Triệu là một bệnh viện da khoa. Do đó, bệnh viện đã đẩy mạnh đầu tư, trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết đối với mỗi chuyên khoa. Các dụng cụ, máy móc và thiết bị y tế của Bệnh viện đều đạt chất lượng tốt, mang công nghệ hiện đại. Các máy móc luôn phục vụ đắc lực cho các bác sĩ của mỗi chuyên khoa khác nhau.

Thời gian làm việc

Bệnh viện Bình Triệu làm việc từ thứ hai đến chủ nhật trong khung giờ hành chính. Nếu có nhu cầu khám, chữa bệnh, quý bệnh nhân có thể đến Bệnh viện trong khung giờ sau:

  • Buổi sáng: 7h30 đến 12h00;
  • Buổi chiều: 13h00 đến 16h30.

"<yoastmark

Thông tin liên lạc

Nếu có các thắc mắc về dịch vụ, giá cả hoặc cần tư vấn về sức khỏe, bạn đọc liên lạc Bệnh viện Bình Triệu theo các địa chỉ sau:

  • Địa chỉ bệnh viện: Số 15/11, Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh;
  • Số điện thoại: 028.3726.9372.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

information Dịch vụ nổi bật

doctor Chuyên gia


image Hình ảnh cơ sở

map Bản đồ

Cơ sở liên quan