Phòng khám Đa khoa Thái Hà

Cập nhật lúc 14:28 - 11/04/2024
3.1/5 - (369 bình chọn)

information Giới thiệu

Phòng khám đa khoa Thái Hà tại Hà Nội được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và là một phòng khám có nhiều kinh nghiệm, thành lập lâu năm trên địa bàn thủ đô. Tuy nhiên, có khá nhiều thông tin và phương tiện truyền thông đánh giá tiêu cực về Phòng khám Đa khoa Thái Hà có dấu hiệu lừa đảo, thực hiện không tốt các nghiệp vụ y tế và làm hoang mang cho dư luận trong thời gian gần đây.

Để hiểu rõ hơn về Phòng khám Đa khoa Thái Hà, chúng tôi xin tổng hợp những thông tin dưới đây để độc giả có thể đối chiếu, tham khảo và có quyết định chính xác trong việc thăm khám và điều trị sức khỏe của mình và người thân:

Những thông tin cần tìm hiểu về Phòng khám Đa khoa Thái Hà

Phòng khám Đa khoa Thái Hà chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề sức khỏe như nam khoa, phụ khoa, các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục, bệnh hậu môn - trực tràng, hôi nách, đình chỉ thai kỳ…

Phòng khám Đa khoa Thái Hà
Phòng khám Đa khoa Thái Hà là địa chỉ được nhiều người biết đến tại Hà Nội

Phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại, thái độ phục vụ bệnh nhân nhiệt tình, niềm nở. Chất lượng y tế được nâng cao để giúp cung cấp kiến thức và chăm sóc sức khỏe. Từ đó giúp bệnh nhân an tâm và gửi gắm niềm tin đến phòng khám.

1. Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám với sự đứng đầu là BS. Đỗ Văn Hiếu trên cương vị là giám đốc phòng khám. Ông đã từng công tác tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trong hơn 7 năm. Chuyên môn của ông là các bệnh hậu môn - trực tràng như bệnh trĩ, apxe hậu môn, poplyp hậu môn...

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Thái Hà còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia y tế được đánh giá có sự tận tụy, nhiệt tình, có trách nhiệm và luôn thông cảm, động viên, tạo niềm tin cho người bệnh để cải thiện vấn đề sức khỏe được tốt hơn.

2. Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị

Phòng khám được có cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, không gian thăm khám và điều trị như phòng siêu âm, phòng phẫu thuật, phòng hồi sức… điều được vệ sinh, vô trùng nhằm hạn chế nguy cơ lây lan và có hại cho vết thương của bệnh nhân.

Phòng khám tăng cường nhập các thiết bị y tế hiện đại từ các nước phản triển như Nhật, Hàn, Mỹ, Đức… giúp việc thăm khám chính xác và hiệu quả.

3. Dịch vụ khám bệnh

Phòng khám hoạt động bằng việc thăm khám và điều trị ở nhiều chuyên khoa như bệnh xã hội, nam học, phụ khoa, vô sinh - hiếm muộn, hôi nách…

4. Chi phi thăm khám

Phòng khám cam đoan khi thăm khám và xác định bệnh tình sẽ công khai minh bạch chi phí điều trị. Giúp bệnh nhân có thể suy nghĩ và cân nhắc lựa chọn phương pháp, liệu trình thích hợp với kinh tế bản thân.

5. Địa chỉ liên hệ

Phòng khám hiện tọa lạc tại số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

6. Thời gian làm việc

Phòng khám Đa khoa Thái Hà hoạt động từ 8h00 - 16h00 các ngày trong tuần, kể cả lễ tết. Bạn có thể đăng ký khám qua số điện thoại 18006621 nếu như không muốn mất công chờ đợi và quá bận rộn.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

information Dịch vụ nổi bật

doctor Chuyên gia


image Hình ảnh cơ sở

map Bản đồ

Cơ sở liên quan