Phòng khám da liễu Đà Nẵng- BS Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Phòng khám da liễu – BS Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Cập nhật lúc 11:19 - 04/04/2024
3.5/5 - (66 bình chọn)

information Giới thiệu

Cập nhật thông tin đầy đủ về phòng khám da liễu - BS Nguyễn Thị Hồng Hạnh tại Đà Nẵng. Việc phụ trách chuyên môn, khám chữa bệnh tại phòng khám đều do bác sĩ Hạnh thực hiện.

Phòng khám da liễu - BS Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Phòng khám da liễu - BS Nguyễn Thị Hồng Hạnh (Ảnh minh họa)

Tổng quan (giới thiệu):

Nhắc đến hệ thống các phòng khám Da liễu uy tín khu vực Đà Nẵng không thể không nhắc đến phòng khám Da liễu - Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh. Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám cũng được đa số bệnh nhân đánh giá cao.

  • Tên phòng khám: Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh
  • Loại hình: Phòng khám Da liễu
  • GPHĐ: 0140/SYT-GPHĐ
  • Ngày cấp: 41296
  • Chịu trách nhiệm chuyên môn: Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Cơ sở vật chất:

Phòng khám tập trung đầu tư các trang thiết bị hiện đại như hệ thống chụp ảnh cắt lớp, hệ thống phân tích da, máy sinh học hỗ trợ điều trị bệnh dị ứng cùng các trang thiết bị hiện đại khác để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị các bệnh da liễu.

Dịch vụ khám bệnh:

Phòng khám da liễu - BS Nguyễn Thị Hồng Hạnh tiếp nhận khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da, dị ứng hoặc các bệnh da liễu, hoa liễu như herpes, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, sẹo lồi, mụn thịt, tàn nhang, đốm nâu, nấm da, chàm (eczema), mụn trứng cá nặng, hắc lào, lang ben, viêm da dầu, rụng tóc, viêm da tiếp xúc, sạm da, chốc, nhọt, zona, nấm da, thủy đậu, mề đay, chàm, tổ đỉa, sẩn ngứa, viêm da cơ địa, vảy nến, bạch biến... BS Nguyễn Thị Hồng Hạnh sẽ trực tiếp khám và xác định nguyên nhân để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng của mỗi bệnh nhân.

Chi phí khám chữa bệnh:

Chi phí khám và điều trị Da liễu tại phòng khám của bác sĩ Hạnh tùy thuộc vào mức độ bệnh cũng như gói dịch vụ mà bạn áp dụng. Hãy liên hệ trực tiếp đến phòng khám để nhận được tư vấn cụ thể hơn.

Thời gian làm việc:

Phòng khám da liễu của bác sĩ Da liễu làm việc vào các ngày trong tuần. Thời gian cụ thể như sau:

  • Thứ Hai – Thứ Bảy: Sáng bắt đầu từ: 8:00 – 11:00; Chiều: 15:00 – 18:30.
  • Chủ Nhật: 15:00 – 18:30.

Chú ý: Thời gian khám bệnh của phòng mạch thường thay đổi theo lịch làm việc của các bác sĩ tại bệnh viện. Thông thường, các bác sĩ chỉ mở phòng khám tư ngoài giờ hoặc vào các ngày cuối tuần, do đó lịch cũng không ổn định. Trước khi có ý định thăm khám hoặc điều trị tại phòng khám tư, bệnh nhân nên chủ động liên hệ trực tiếp đến phòng khám để nhận được thời gian làm việc chính xác.

Phòng khám da liễu Đà Nẵng- BS Nguyễn Thị Hồng Hạnh
Hiện nay phòng khám da liễu của bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Hạnh là một trong số những cơ sở y tế hàng đầu khu vực Đà Nẵng

Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ số: 91 Quang Trung, P. Hải Châu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Số điện thoại liên hệ: 0236 3888 494

Theo đánh giá của bệnh nhân, BS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Da liễu và có tay nghề cao. Phòng khám được trang bị kỹ thuật hiện đại, quy trình chuyên nghiệp. Với tiêu chí hoạt động "Lấy chất lượng khám chữa bệnh làm trọng tâm, luôn luôn tận tâm phục vụ khách hàng. Luôn cung cấp các dịch vụ khám, xét nghiệm và điều trị tất cả các bệnh chuyên khoa da liễu uy tín." Đến nay phòng khám đã ghi nhận được lượng lớn bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh.

Thông tin về phòng khám da liễu - BS Nguyễn Thị Hồng Hạnh được đề cập trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi thông tin chi tiết về phòng khám, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua các thông tin được gợi ý trên.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

information Dịch vụ nổi bật

doctor Chuyên gia


image Hình ảnh cơ sở

map Bản đồ

Cơ sở liên quan