Nhất Nam Y Viện là đơn vị số 1 về chữa bệnh từ các bài thuốc của Thái Y Viện dùng cho vua chúa triều Nguyễn. Được phục dựng theo mô hình Thái y Viện triều Nguyễn cả về kiến trúc và không gian. Nhất Nam Y Viện sở hữu những bài thuốc đặc biệt quý hiếm như Nhất Nam Cốt Vương Thang, Uy Long Đại Bổ, Nhất Nam tiêu thạch khang… Đây là những bài thuốc được nghiên cứu và kế thừa từ “Châu bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký” nơi ghi chép lại tất cả các bài thuốc được Ngự y trong Thái y Viện dùng chữa bệnh và bổi bổ sức khoẻ cho các đời vua chúa triều Nguyễn.

Nhất Nam Y Viện lưu giữ những bài thuốc tinh hoa của Thái Y Viện triều Nguyễn

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Nhất Nam Y Viện đã có những được bước tiến nhảy vọt và ngày càng khẳng định chính mình trong việc nghiên cứu và phát triển các bài thuốc bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn, mang niềm tin đến người bệnh.

Ngay từ khi ra đời, Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y Viện đã gây được tiếng vang lớn nhờ khả năng điều trị các bệnh về xương khớp an toàn và hiệu quả. Nhất Nam Cốt Vương Thang là sự chắt lọc những tinh túy từ bài thuốc chữa bệnh xương khớp dùng cho các đời Vua triều Nguyễn của Thái Y Viện. Bài thuốc được bào chế từ 30 loại dược liệu quý hiếm kết hợp trong một công thức đặc biệt như khương hoạt, độc hoạt, hầu vĩ tóc, thiên niên kiện, đẳng sâm… Trải qua nhiều năm ứng dụng, bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang được chứng minh an toàn và hiệu quả trong điều trị bệnh thoái hóa xương khớp.

Bệnh cạnh đó, đối với bệnh sinh lý nam, Uy Long Đại Bổ là sản phẩm được Nhất Nam Y Viện dành rất nhiều tâm huyết và công sức để nghiên cứu và hoàn thiện. Bài thuốc được chắt lọc những tinh túy từ những bài thuốc bổ thận tráng dương cho Vua trong Hoàng Cung bởi các Ngự y danh tiếng từ Thái Y Viện triều Nguyễn.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị sinh lý nam
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị sinh lý nam

Trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ bao gồm các bài thuốc nhỏ được bào chế dưới dạng khác nhau: Uy Long Đại Bổ Đặc trị xuất tinh sớm, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đan với các thành phần chính như ngài tằm đực, Sâm ngọc linh, sâm cau, tỏa dương, đẳng sâm, dâm dương hoắc, ba kích, đỗ trọng Nhục thung dung, Kim anh tử… Tùy vào tình trạng cụ thể và cơ địa riêng của từng người bệnh, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Nhất Nam Y Viện sẽ tiến hành gia giảm các vị thuốc sao cho phù hợp thể trạng và cơ địa của người Việt, mang lại hiệu quả điều trị cao.

Sử dụng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường chức năng thận, đồng thời, hỗ trợ tăng cường sinh lý, giảm đau lưng, mỏi gối, tê nhức chân tay… Nhờ vậy, nam giới sẽ nhanh chóng lấy lại được bản lĩnh và phong độ trong “cuộc yêu”.

Thành phần dược liệu đạt chuẩn GACP - WHO
Thành phần dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO

Đánh giá về hai bài thuốc bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn này, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Các bài thuốc của Nhất Nam Y Viện được phát triển và hoàn thiện bởi đơn vị uy tín, chuyên môn và tâm huyết Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc kết hợp với Nhất Nam Y Viện. Đặc biệt, các bài thuốc đều được bào chế từ các dược liệu 100% tự nhiên, nguồn gốc rõ ràng nhờ được thu hái trực tiếp từ các vùng dược liệu sạch do Nhất Nam Y Viện quy hoạch và phát triển. Quy trình trồng, thu hái, sơ chế dược liệu được tiến hành đúng nguyên tắc GACP theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới. Các yếu tố này đảm bảo không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối với da và sức khỏe người bệnh”.

Bác sĩ Vân Anh là người trực tiếp nghiên cứu Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Vân Anh là người trực tiếp nghiên cứu Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện

Với hiệu quả độc đáo trong việc cải thiện sinh lý nam giới, tăng cường sức khỏe, Uy Long Đại Bổ đã được nhiều trang tin sức khỏe như VTV2 Chất lượng cuộc sống, VTV News, Báo Pháp luật và cuộc sống đưa tin hiệu quả.

Trong số phát sóng ngày 30/12/2020 Uy Long Đại Bổ được đưa tin trên chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống với đánh giá khách quan từ giới chuyên môn YHCT đầu ngành.

Bác sĩ Vân Anh là người trực tiếp nghiên cứu Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện
Uy Long Đại Bổ lên sóng chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống

Nhất Nam Y Viện điều trị hiệu quả cho hàng nghìn người bệnh

Nhất Nam Y Viện là thương hiệu chữa bệnh bằng các bài thuốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn có tiếng trên cả nước. Nhất Nam Y Viện không chỉ khám bệnh cho người Việt Nam mà còn khám cho cả người nước ngoài. Đã có rất nhiều bệnh nhân là người nước ngoài tin tưởng vào nền Y học cổ truyền, sau khi nghe danh tiếng và uy tín của Nhất Nam Y Viện đã tìm đến đây để chữa bệnh.

Khi được tham khảo ý kiến, các bệnh nhân cho rằng những bài thuốc quý của Nhất Nam Y Viện đều được bào chế từ các vị thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên và không tác dụng phụ nên đảm bảo an toàn và hiệu quả. Nhiều người bệnh bị dai dẳng đã chuyển sang mãn tính nhưng khi sử dụng thuốc của Nhất Nam Y Viện, sau một thời gian điều trị đều có những tiến triển nhất định.

Được biết, anh Vương Tiến Dũng (45 tuổi, Hà Nam) đã chữa khỏi bệnh thoái hóa khớp háng mãn tính được 2 tháng. Khi được hỏi về hiệu quả điều trị tại Nhất Nam Y Viện, anh hào hứng cho biết: “Tôi nghe danh Nhất Nam Y Viện chữa hiệu quả xương khớp bằng các bài thuốc bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn đã lâu. Vì vậy, khi bị bệnh thoái hóa khớp háng, tôi đã tìm đến đây để điều trị bệnh. Tôi đã được trực tiếp Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám và lên phác đồ điều trị. Sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang theo kê đơn của bác sĩ, bệnh gần như đã khỏi 70%, không thấy đau nhức dù đi lại thường xuyên. 

Cuối cùng sau 3 tháng kiên trì tôi đã thoát khỏi các triệu chứng đau mỏi, đi lại khó khăn do thoái hóa khớp háng gây ra. Nhiều khi không nghĩ rằng mình đã bị bệnh bởi di chuyển vận động linh hoạt như bình thường không có bất cứ biểu hiện tái phát lại. Bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y Viện chính là sự lựa chọn số 1 của tôi ngay từ đầu và rất may đã không làm tôi thất vọng”.

Thêm một bệnh nhân nữa đã gửi phần hồi về Nhất Nam Y Viện, sau gần 60 ngày sử dụng bài thuốc chữa xương khớp Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y Viện, ông Nguyễn Minh Đức (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Trước đây, tôi bị thoái hóa khớp gối, đi lại hết sức khó khắn. Nhờ người quen giới thiệu, tôi biết đến bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y Viện. Sau hơn 2 tháng kiên trì sử dụng, giờ đây, tôi có thể đi lại bình thường và được đi bộ thể dùng cùng những người bạn của mình vào buổi sáng. Tôi gia đình đã hết sức vui mừng trước những kết quả đáng ngạc nhiên này sau khi sử dùng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang”.

Ngoài ra, anh N.T.L chia sẻ về hiệu quả của bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý của Nhất Nam Y Viên. Anh cho hay: “Trước đây, tôi bị chứng xuất tinh sớm, quan hệ chưa đầy 1 phút đã xuất tinh. Tình trạng này kéo dài khiến cho tình cảm vợ chồng ngày càng nguồi dần. Tôi đã chữa chạy nhiều nơi nhưng không thấy bệnh tình tiến triển. Khi được một người bạn mách đến bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý rất hiệu quả, tôi đã dùng thử. Kết quả thật bất ngờ, sau 4 tháng điều trị, tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Tôi đã lấy lại được bản lĩnh và phong độ trong cuộc yêu và tình cảm vợ chồng như được trở về thuở ban đầu”.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện còn nhận được sự quan tâm lớn từ những người nổi tiếng như Nghệ sĩ Tùng Dương. 

Nghệ sĩ Tùng Dương lấy lại phong độ nhờ Uy Long Đại Bổ
Nghệ sĩ Tùng Dương lấy lại phong độ nhờ Uy Long Đại Bổ

Anh chia sẻ: “Tôi gặp vấn đề sinh lý khiến cuộc sống vợ chồng không hòa hợp, nhờ biết đến Uy Long Đại Bổ và Nhất Nam Y Viện mà tôi hoàn toàn lấy lại bản lĩnh dù đã bước qua tuổi ngũ tuần.”

HÀNH TRÌNH TÌM LẠI SUNG MÃN TUỔI NGŨ TUẦN CỦA NGHỆ SĨ TÙNG DƯƠNG

Với sự tin tưởng của đông đảo người bệnh, sau nhiều năm hình thành và phát triển, Nhất Nam Y Viện đã và đang ngày càng phát triển lớn mạnh, nhờ đó đơn vị liên tiếp nhận được giải thưởng uy tín như “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020″

Trong thời gian tới, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sĩ tận tâm với nghề, Nhất Nam Y Viện sẽ không ngừng nghiên cứu và đưa vào ứng dụng những bài thuốc hay từ tinh hoa Thái Y Viện triều Nguyễn trong điều trị bệnh.

Chi tiết xem tại: https://nhatnamyvien.org/

Bình luận (63)

 1. Hồ Quang Đạt says: Trả lời

  Cho em hỏi nếu ở xa muốn được dùng thuốc của nhất nam y viện này thì có được không, em đọc thì thấy thuốc tốt

  1. Nguyễn Văn Trọng says:

   Ở xa thì gọi vào số 0923421102 BS Vân Anh là sẽ được giải quyết nhé, các bác sĩ sẽ khám liên hệ tư vấn từ xa rồi sau đó sẽ chuyển thuốc về tận nhà cho bạn, thời buổi này không cần phải lo lắng gì

 2. Núi says: Trả lời

  Em đã điều trị đông tây y các kiểu rồi mà chả thấy khỏi giờ thấy cái đông y này điều trị cũng tốt nhưng không biết có thật không, giờ trên thị trường nhiều loại thuốc linh tinh lắm. Có anh nào dùng rồi cho em lời khuyên với

  1. Siêu Gà says:

   Mình tìm thấy ở nhất nam y viện là nhà thuốc uy tín đó ở đây toàn bác sĩ giỏi dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực yhct, cái bài thuốc bài thuốc uy long đại bổ là thành quả nghiên cứu của bác sĩ Vân Anh và các tiến sĩ, bác sĩ của Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền, bài thuốc được bào chế từ dược liệu quý. Được các chuyên gia trong lĩnh vực y học đánh giá cao và khuyên nam giới nên dùng điều trị các bệnh về sinh lý nam. Bạn nên đến thử xem thế nào cho chắc biết người biết ta vẫn hơn, cứ đến tận nơi gặp bác sĩ thế là biết rõ ngọn ngành xem có phải người ta nói thật hay giả ngay mà.

  2. Phạm Ngọc Thắng says:

   Giờ cũng phải thấy người thật việc thật mới tin được các ông ạ, mình thấy nhiều ae lấy lại được phong độ sau khi dùng thuốc này. Tình trạng của mình còn nhẹ hơn mấy ông này chán nên kiểu gì cũng còn đầy hi vọng. Sang tuần mình tính set lịch đi khám đây, ae có đi thì làm cái lịch rồi cafe luôn không nhỉ, anh em xem lấy cám hứng

  3. Quyền AP says:

   Nói thật là đừng có dùng mấy loại thuốc kích dục nhé, có gì các bạn cứ phải dùng thuốc chứ mấy loại cường dương chỉ có tác dụng tạm thời thôi đó

 3. Nguyễn Ngọc Thịnh says: Trả lời

  Giờ nhiều người gặp phải vấn đề về sinh lý nên các thuốc tăng cường sinh lý cũng vì thế mà nhiều nham nhảm mọi người nên tìm hiểu kĩ, không nên mua hàng trôi nổi trên thị trường, không có xuất xứ, nhãn mác rõ ràng. Nên dùng theo hướng dẫn của bác sĩ. Những loại thuốc này nếu dùng sai cách sẽ dẫn đến những hậu quả không tốt, ảnh hưởng nhiều đến sau này. Lạm dụng những loại thuốc này càng nguy hiểm hơn. Kinh nghiệm của một thằng đã lạm dụng thuốc kích dục cho hay và giờ đang đối mặt với nhưng nguy hiểm cao về tương lai sau này

  1. Cậu Bằng says:

   Khổ cái là con vợ tôi lại tin tưởng vào các sản phẩm có tác dụng nhanh, lại không tin vào các sản phẩm về đông y. Nó cứ mua mấy thứ đâu về cho mình dùng cuối cùng cũng có thấy gì đâu, hôm nay về phải cho đọc mấy bài nói về tác dụng phục của các loại thuốc cường dương để có thể sáng mắt ra, rồi đến lúc hỏng thằng nhỏ thì khỏi phải dùng gì luôn

  2. Tô Nguyễn Trường Sơn says:

   Đừng bao giờ vì ham muốn nhất thời mà đánh đổi cả cuộc sống, niềm vui, hạnh phúc gia đình. Mọi sự ngu ngốc đều phải trả giá, nên từ từ chữa không nên gấp gáp. Dục tốc bất đạt nhất là mấy loại thuốc kích dục trên thị trưởng giờ bán như bán rau. Giờ muốn điều trị thì cứ đến tận nơi các cơ sở y tế uy tín như Nhất Nam Y Viện này mà khám, thuốc Uy Long Đại Bổ này là từ thời vua minh mạng ngày xưa mà có chứ không phải họ bịa ra để chữa đâu nên sẽ yên tâm hơn nhiều.

 4. Nguyễn Văn Quyền says: Trả lời

  Tôi có luyện môn võ công thủ dâm 5 năm nay, giờ mỗi lần quan hệ với người yêu là ra rất nhanh, đút vào được 3 phút là đã phụt 3 phát rồi, có cách nào chữa đc không ae, chứ sau mỗi lần quan hệ lại thấy mặt gấu cứ xị ra chả biết làm như thế nào nữa. Xin cảm ơn và không có hậu tạ

 5. Tuấn Anh Nguyễn says: Trả lời

  Năm nay t 29t tgian vài tháng trở lại đây k có ham muốn gì cả, nhìn thấy v mà dưng dưng như k, sợ v suy nghĩ llinh nên chiều v nhưng chỉ được 1 lúc là xt, t chưa đi khám ở đâu cả, mm cho t hỏi có phải tôi bị bệnh xts k?

  1. Sống Phải Chất says:

   Không chỉ là mỗi xuất tinh sớm đâu mà còn là triệu chứng của nhiều bệnh sinh lý khác nữa đấy, có cả suy giảm ham muốn luôn đó, không điều trị sớm là vài ba tuổi nữa là sẽ chả còn cảm giác ham muốn gì đâu, đến lúc đó thì còn lâu mới có thể chữa được

  2. Tuấn Anh Nguyễn says:

   Tgian qhe của t nhanh lăm, mỗi lần chỉ được có 2p thôi. Mà k hsao cố hsuc nhịn rồi đấy chứ, nhưng k kìm lại được. B có biết cách đtri k chỉ t vs

  3. Tùng9999 says:

   Cái này thì bạn mới bị nên không cần dùng thuốc cũng được, chịu khó thể dục thể thao và đừng sử dụng các chất kích thích nghiêm cấm thủ dâm. 1 thời gian sau cơ thể nó phục hồi là sẽ khỏe lại thôi

  4. Nguyễn Hoàng Trọng Phúc says:

   Tôi bảo này, tôi cũng bị tình trạng như anh cách đây vài năm, lúc đầu tôi cũng chỉ nghĩ do công việc căng thẳng, mệt mỏi nên tôi không có tâm trạng gần gũi với vợ, rồi công việc cứ cuốn theo, đến lúc mỗi lần đi làm về vợ tôi mặt mũi cứ khó chịu, bảo không quan tâm đến vợ con, anh có người khác bên ngoài à, tôi mới để ý là dạo này mình ít gần gũi vợ thật, để chiều lòng vợ nhưng cuộc yêu chỉ diễn ra chưa được 3p thì tôi đã xuất tinh, tôi lên mạng tìm hiểu thì cũng cảm nhận được phần nào, sau được sếp tôi giới thiệu tôi đến khám bác sĩ Vân Anh và dùng thuốc uy long đại bổ 1 tháng tôi thấy người khỏe hẳn, tinh thần cũng phấn chấn, ham muốn tăng lên, sau 3 tháng tôi hêt các triệu chứng tuần đều đặn quan hệ với vợ, vợ tôi biểu hiên vui vẻ hẳn các ông. Nói tói lại bệnh gì thì bệnh, tiền nong dù có quan trọng như thế nào thì cũng cần phải quan tâm vợ đến cái khaorn này

  5. Hoàng Trần says:

   Ngon nhể, t cũng đang dùng thuốc uy long ô ak, ô trước có dùng loại tửu k ? t đc. bs kê cho 3 loại ULĐB đặc trị xuất tinh sớm, ULĐB hoàn, và 1 bình ULĐB tửu, t dùng đc. 2 tuần rồi ô ạ, thấy ng khỏe mạnh hẳn. Cái món đấy thì chưa thấy thay đổi gì nhiều, trước ô dùng có như thế k ?

  6. Lão Ngoan Đồng says:

   Bạn cứ dùng đi dùng hết thuốc là khỏi, sau còn uy long đại bổ tửu vẫn dùng tiếp, giờ ngày làm được 2 lần, mình cho ông bạn hàng xóm dùng, ông ấy cũng bảo rượu ngon mà phê lắm…. Nói chung về thuốc thì mình thấy dễ dùng mà hiệu quả thì không phải bàn cãi. Còn bình uy long đại bổ tửu không phải lúc yếu mới cần uống mà lúc khỏe cũng vẫn dùng được

 6. Trịnh Đạo Khánh says: Trả lời

  Em nghe nói ở nhất nam y viện này có bài thuốc chữa xương khớp rất hiệu quả. Đã rất nhiều người chữa khỏi, tôi đang tìm hiểu thêm về bài thuốc này, mong rằng dùng nó tôi có thể khỏi được bệnh này

 7. Châu Du Dân says: Trả lời

  Ơ thế dùng thuốc của vua chúa thế này thì có đắt không các ông nhỉ? Thấy các bài thuốc ở đây toàn phục dựng từ các bài thuốc của vua ngày xưa thôi

  1. Huỳnh Ngọc Tiến says:

   Anh là anh chưa dùng bao giờ, nhưng thấy chú lom dom tính toán thế này thì chú dell bao giờ khỏi được bệnh đâu. Chả cái gì nó là tự nhiên mà có cả, tiền nào của đấy chứ.

  2. Duong Tien Quan says:

   Moi cay moi hoa moi nha moi canh tuy vao dieu kien gia dinh thi minh chon thuoc cho hop ly thoi. Anh thay neu chu muon dieu tri dut diem van de sinh ly nam thi chon uy long dai bo la dung roi day, truoc anh cung bi xuat tinh som kem theo ca roi loan cuong duong nua mua cai uy long nay ve dung thi chi mat 3 thang la khoi. Gan 2 nam nay roi anh van chua thay co dau hieu suy giam sinh ly hay tai phat benh gia thi hinh nhu la 2-3tr gi day cung khong nho lam. Cai nay cung tuy vao tinh trang benh cua chu thi bac si moi ke don cu the duoc, the nen cu den kham o nhat nam thi bac si tu van cho

  3. Nguyễn Viết Tuấn says:

   Em mới bị xuất tinh sớm tầm 2 tháng nay thôi, như thế thì điều trị khỏi cần mấy liệu trình vậy ạ ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan