Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Định tâm An thần thang là bài thuốc chữa mất ngủ nổi tiếng được VTV2 đưa tin trong chương trình Vì sức khỏe người Việt. Đây cũng chính là liệu pháp giúp Nghệ sĩ ưu tú Hương Dung tìm được giấc ngủ ngon sau 7 năm mất ngủ kinh niên và được đông đảo người bệnh quan tâm. Vì bài thuốc nổi danh nên ban biên tập đã nhận được nhiều băn khoăn của bạn đọc như Định tâm an thần thang chữa mất ngủ có tốt không? giá bao nhiêu? mua thuốc chính hãng ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu chi tiết về thảo dược ngủ ngon của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Chữa mất ngủ bằng thuốc Định tâm An thần thang có tốt không?

Trước khi sử dụng bất cứ bài thuốc nào người bệnh thường có băn khoăn không biết chất lượng bài thuốc đó có tốt không? Hiệu quả đem lại ra sao và có thực sự an toàn với sức khỏe? Đối với bài thuốc có tác dụng định tâm an thần trong điều trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc, ban biên tập đã tìm hiểu từ nhiều nguồn, tham vấn ý kiến chuyên gia và có đầy đủ thông tin về những ưu điểm vượt trội của bài thuốc như sau:

Định tâm An thần thang giúp thoát khỏi bệnh mất ngủ từ gốc, ngăn tái phát bằng tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

Theo quan điểm Y học cổ truyền, mất ngủ có căn nguyên do can khí uất, cơ thể mất cân bằng âm dương, tâm không tàng thần. Để điều chỉnh được nhịp sinh học, lấy lại giấc ngủ tự nhiên, cần an thần, giảm hồi hộp, lo âu, bổ huyết, nâng cao thể trạng, tăng cường miễn dịch. Y học cổ truyền tập trung vào điều trị đúng căn nguyên, tận gốc bệnh mất ngủ và điều hòa ngũ tạng, nâng cao thể trạng, sức đề kháng mang lại hiệu quả lâu dài.

Nguyên lý chữa mất ngủ bằng Đông y
Nguyên lý chữa mất ngủ bằng Đông y

Đi đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền (YHCT), Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc đặc trị mất ngủ Định tâm An thần thang. Đây là bài thuốc kế thừa có chọn lọc hàng chục bài thuốc cổ truyền. Nổi bật nhất là phương thuốc bí truyền của đồng bào người Tày – Tây Bắc và bộ tứ bài thuốc điều trị mất ngủ Y học cổ truyền kinh điển là Toan táo nhân thang, Dưỡng tâm thang, Thiên vương Bổ tâm đơn, Quy tỳ thang của Y tổ Hải Thượng Lãn ông Lê Hữu Trác.

Sau nhiều cuộc nghiên cứu, thử nghiệm kỹ lưỡng, năm 2016, bài thuốc Định tâm An thần thang được ứng dụng và trở thành phương pháp điều trị mất ngủ, suy nhược cơ thể từ thảo dược tốt nhất hiện nay. Hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc Định tâm An thần thang được kiểm định bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc.

Bài thuốc chữa đau đầu chắt lọc tinh hoa Y học cổ truyền
Bài thuốc chữa mất ngủ chắt lọc tinh hoa Y học cổ truyền

Định tâm An thần thang mang ý nghĩa giúp tâm trí được thư thái, không phải lo lắng suy nghĩ gì. Vì theo Đông y bệnh lý mất ngủ có liên quan đến tâm trí và thần trí tinh thần không yên ổn, hay phải lo lắng suy nghĩ nhiều. Bài thuốc chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc gồm nhiều vị thuốc làm cho tâm được an và giúp đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Các thảo dược trong bài thuốc kết hợp hoàn hảo theo tỷ lệ vàng mang lại hiệu quả cao và toàn diện. Căn nguyên gây mất ngủ được đẩy lùi hoàn toàn, tinh thần thư thái, cơ thể khỏe mạnh. Vì vậy, chất lượng giấc ngủ được cải thiện rõ rệt, thể trạng được nâng cao và duy trì sự ổn định của cơ thể cũng như giấc ngủ lâu dài.

Định tâm An thần thang – Bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT kết hợp ĐẶC TRỊ mất ngủ, HOẠT HUYẾT, DƯỠNG NÃO

Định tâm An thần thang tác động theo cơ chế vừa ĐẶC TRỊ mất ngủ từ gốc, vừa an thần, bồi bổ cơ thể, hoạt huyết, dưỡng não mang lại giấc ngủ tự nhiên. Sở dĩ có được tác dụng toàn diện này là nhờ 2 nhóm thuốc trị mất ngủ tuân thủ chặt chẽ phép biện chứng luận trị của Y học cổ truyền.

Bài thuốc Định tâm An thần thang điều trị dứt điểm đau đầu rụng tóc
Bài thuốc Định tâm An thần thang điều trị dứt điểm đau đầu rụng tóc
 • NHÓM TRỪ TÀ (Thuốc đặc trị mất ngủ gia giảm phù hợp với từng thể bệnh mất ngủ) : Gồm các vị thuốc Dạ giao đằng, Củ bình vôi, Liên nhục, Viễn chí, Lạc tiên, Long nhãn… Tác dụng loại bỏ căn nguyên gây mất ngủ, đẩy lùi tà khí và các yếu tố gây nhiễu loạn thần trí ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Chính khí được bảo hộ, tim mạch được bảo vệ, chữa lành các tổn thương và kích thích thần kinh. Nhờ vậy, người bệnh không còn lo âu, trằn trọc mà dễ dàng đi vào giấc ngủ.
 • NHÓM PHỤC CHÍNH (Thuốc bổ, hoạt huyết, dưỡng não): Kết hợp nhiều thần dược an thần, dưỡng tâm như Phục thần, Đại táo, Hoàng kỳ, Bạch truật, Toan táo nhân… Bài thuốc giúp nâng cao chính khí và thể chất, điều hòa tạng phủ, cân bằng âm dương, bồi bổ khí huyết. Đồng thời, hỗ trợ trừ tà, hồi phục sức khỏe, ổn định tâm trí, thần trí và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Với cơ chế phục hồi để đem lại giấc ngủ ngon tự nhiên cho người bệnh, Định tâm An thần thang không hiệu quả tức thì mà cải thiện chất lượng giấc ngủ qua từng giai đoạn:

 • Người bệnh nhận thấy dễ ngủ, tinh thần thoải mái hơn sau 2-3 tuần dùng thuốc.
 • Cải thiện 80% tình trạng mất ngủ sau 1-2 tháng.
 • Ngủ ngon, ngủ sâu giấc, hạn chế tỉnh giấc, hết hoa mắt, chóng mặt, tăng cường trí nhớ sau 3-5 tháng.
Bài thuốc Định tâm An thần thang cho hiệu quả cao và toàn diện
Bài thuốc Định tâm An thần thang cho hiệu quả cao và toàn diện

Bài thuốc Định tâm An thần thang điều trị hiệu quả những bệnh nào? Ngoài các thể mất ngủ, khó ngủ, rối loạn giấc ngủ do bệnh lý, tâm lý , bài thuốc Định tâm An thần thang còn điều trị hiệu quả các bệnh rối loạn tiền đình, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, đau đầu, chóng mặt do thiếu máu não, bảo hộ tim mạch, điều hòa huyết áp.

Bảng thành phần Định tâm An thần thang phối chế hơn 30 vị thuốc LẦN ĐẦU TIÊN ứng dụng tại Việt Nam

Bài thuốc chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc và phép biện chứng luận trị của Y học cổ truyền. Thông qua công trình nghiên cứu khoa học bài bản, các chuyên gia đã phân tích dược tính của hàng trăm vị thuốc cổ truyền từ đó chọn ra hơn 30 vị thuốc có giá trị tốt nhất, kết hợp với nhau theo tỷ lệ vàng dựa trên cơ địa phổ biến nhất của người Việt hiện đại. Đây là bảng thành phần thuốc trị mất ngủ hoàn chỉnh LẦN ĐẦU TIÊN được nghiên cứu và ứng dụng tại Việt Nam.

Áp dụng nguyên lý điều trị từ gốc của Y học cổ truyền, bài thuốc Định tâm An thần thang sử dụng các vị thuốc có tác dụng trừ tà (loại bỏ căn nguyên gây mất ngủ), định tâm, an thần, hoạt huyết, dưỡng não, phục hồi sức khỏe và hệ thần kinh đầu bảng. Một số vị thuốc được coi là “vị chủ, quân chủ” trong bài thuốc có tác dụng điều hòa giấc ngủ như:

 • Phục thần: Là “thần dược” trong an thần, nâng cao sức khỏe. Vị thuốc quy vào các kinh tâm, vị, phế, thận, tỳ có tác dụng dưỡng tâm, định tâm an thần, trị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể.
 • Lạc tiên: Quy vào kinh tâm, can. Tác dụng an thần gây ngủ, khắc phục chứng hồi hộp, lo âu, tim đập nhanh, mất ngủ.
 • Táo nhân: Tác dụng dưỡng tâm, an thần, ích can khí trị mất ngủ, hồi hộp, kinh sợ.
 • Dạ giao đằng: Hay còn gọi là Thủ ô đằng có tác dụng dưỡng tâm, an thần, dưỡng can thận, trị mất ngủ, thông kinh lạc…
 • Đại táo: Được sử dụng trong hầu hết các bài thuốc Đông y, tác dụng an trung, giải độc, bổ huyết, an thần.
 • Củ bình vôi: Được Y học cổ truyền và y học hiện đại chứng minh công dụng an thần, gây ngủ hiệu quả.
 • Viễn chí: Tác dụng định tâm, an thần, trừ tà khí, chủ trị mất ngủ, suy giảm trí nhớ do mất ngủ.
 • Liên nhục (Hạt sen): Tác dụng dưỡng tỳ, dưỡng tâm, an thần được sử dụng rộng rãi trong điều trị các chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ…
Bài thuốc Định tâm An thần thang hội tụ gần 30 thảo dược thượng hạng đạt chuẩn chất lượng GACP - WHO
Bài thuốc Định tâm An thần thang hội tụ gần 30 thảo dược thượng hạng đạt chuẩn chất lượng GACP – WHO

Bài thuốc sử dụng dược liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên đạt quy chuẩn GACP-WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp quy hoạch và phát triển trong dự án tự chủ nguồn dược liệu sạch. Một số vị thuốc quý được khai thác từ rừng tự nhiên. Sau khi thu hái, dược liệu sẽ được sấy khô, sơ chế và đưa vào bào chế thuốc. Chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt ưu tiên tính an toàn lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, thành phần bài thuốc được gia giảm liều lượng theo từng thể trạng người bệnh. Nhờ vậy Định tâm An thần thang CAM KẾT không gây tác dụng phụ. Bài thuốc giúp người mất ngủ dễ ngủ, đem đến giấc ngủ tự nhiên, nhẹ nhàng, không bị lệ thuộc vào thuốc, không nhờn thuốc như các loại thuốc ngủ ức chế thần kinh. Kết hợp trị mất ngủ với bồi bổ cơ thể, thư thái tinh thần khiến người bệnh không mệt mỏi sau khi dùng thuốc. Định tâm An thần thang sử dụng được cho nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già.

Dược liệu Thuốc dân tộc được VTV2 nhiều lần đưa tin
Dược liệu Thuốc dân tộc được VTV2 nhiều lần đưa tin

Hiệu quả điều trị được kiểm chứng từ chính người bệnh mất ngủ cả nước

Bài thuốc Định tâm An thần thang đã trở thành “thần dược” tìm lại giấc ngủ ngon của đông đảo người bệnh thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau. Dưới đây là một số chia sẻ từ phía người bệnh:

NSƯT Hương Dung, nữ diễn viên nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình Việt Nam cũng là một trong những người bệnh đã điều trị thành công căn bệnh mất ngủ kinh niên nhờ vào bài thuốc này. Nghệ sĩ chia sẻ: “Do đặc thù công việc bận rộn, giờ giấc sinh hoạt không điều độ khiến tôi cũng như rất nhiều nghệ sĩ khác sớm mắc phải căn bệnh mất ngủ. Căn bệnh này đã đeo bám tôi đến cả chục năm nay. Càng có tuổi thì tình trạng mất ngủ càng nặng, có những khoảng thời gian tôi thức trắng nhiều đêm liền, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng.

Dù đã thử qua nhiều phương pháp, thuốc Tây có, dân gian có nhưng cách nào cũng chỉ giúp tôi ngủ được một vài đêm rồi đâu lại vào đấy. Chỉ đến khi được mách đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang tôi mới thực sự tìm lại được giấc ngủ ngon quý giá. Chỉ sau 3 tháng điều trị, giờ đây tôi có thể ngủ ngon, sâu giấc, sáng dậy tỉnh táo, dễ chịu, không hề mệt mỏi chút nào.

>> Xem chi tiết: Hành trình tìm lại giấc ngủ của NSƯT Hương Dung.

Bé Mạch Kim Anh (16 tuổi – TP. HCM) bị mất ngủ ở độ tuổi còn rất nhỏ do tác dụng phụ của thuốc điều trị rụng tóc. Được mẹ đưa đi điều trị tại nhiều bệnh viện nhưng bé vẫn chưa thể ngủ ngon, tinh thần căng thẳng, lo lắng, bất an. Sau khi sử dụng bài thuốc thảo dược Định tâm An thần thang, Kim Anh đã tìm lại được giấc ngủ quý hơn vàng, cơ thể khỏe khoắn, tinh thần tươi vui trở lại.

>> Xem chi tiết: Hành trình chữa trị thành công căn bệnh mất ngủ của bé gái 16 tuổi.

Bà Hoàng Thị Đức (63 tuổi – Hà Nội) bị mất ngủ, đau đầu kinh niên, sau khi sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang đã khỏi hẳn mất ngủ, ngủ ngon giấc tự nhiên, không còn đau đầu, chóng mặt.

Xem chia sẻ của bà Đức qua video sau:

Bà Hoàng Thị Lý (Phúc Thọ – Hà Nội) bị mất ngủ lâu ngày dẫn đến suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, thường xuyên lo âu, căng thẳng và suy nghĩ tiêu cực. Sau khi kiên trì sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang, bà Lý đã ngủ ngon giấc tự nhiên, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần thoải mái.

Xem chi tiết chia sẻ của bà Hoàng Thị Lý qua video sau:

Bị mất ngủ, rối loạn giấc ngủ đeo bám dẫn đến đau dạ dày khi mới 31 tuổi, chị Ngọc Nguyên (TP HCM) cũng đã tìm lại được giấc ngủ ngon nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang.

Theo dõi chia sẻ của chị Nguyên qua video sau:

Bị bệnh đại tràng kèm theo bệnh lý mất ngủ, ông Nguyễn Tiến sinh (61 tuổi – Hà Nội) đã ngủ ngon giấc và thoát bệnh viêm đại tràng chỉ sau 1 thời gian dùng thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Tham khảo chi sẻ của ông Sinh qua video sau:

VTV2 đưa tin Định tâm An thần thang là giải pháp hoàn chỉnh nhất cho bệnh mất ngủ

Theo thống kê chưa đầy đủ tại hệ thống phòng khám Thuốc dân tộc, từ khi đưa vào ứng dụng điều trị, bài thuốc Định tâm An thần thang đã giúp 1.256.890 trường hợp khỏi mất ngủ và các bệnh lý liên quan. Đánh giá cao hiệu quả và mức độ an toàn của bài thuốc, Chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam đã đưa tin bài thuốc Định tâm An thần thang là liệu pháp đặc trị mất ngủ hoàn chỉnh nhất hiện nay. Đây là chương trình truyền hình về sức khỏe uy tín được đông đảo khán giả tin tưởng.

Mời bạn đọc xem video VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang

Thuốc trị mất ngủ Định tâm An thần thang giá bao nhiêu?

Liệu trình điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, thông thường bệnh nhân sẽ mất cần 1-2 tháng cho một đợt để bệnh được cải thiện tốt nhất. Vì vậy, chi phí điều trị ở mỗi người là khác nhau. Chi phí các dịch vụ tại trung tâm có mức giá cố định theo quy định của Bộ Y tế, được niêm yết công khai, không tăng giá bất thường.

Khi tới khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh sẽ nhận thấy sự tận tâm của các y bác sĩ. Không chỉ khám và kê thuốc, các bác sĩ cũng đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt thời gian sử dụng thuốc cho đến khi khỏi bệnh. Đồng thời, người bệnh cũng được áp dụng các kỹ thuật châm cứu, bấm huyệt, liệu pháp ngâm chân, trà thảo dược, tư vấn tâm lý tại Trung tâm để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

Phác đồ điều trị mất ngủ toàn diện tại Thuốc dân tộc
Phác đồ điều trị mất ngủ toàn diện tại Thuốc dân tộc

Chi phí khám bệnh ban đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc là 200.000 đồng/ lượt. Người bệnh được miễn phí tất cả các lần tái khám tiếp theo. Bài thuốc Định tâm An thần thang có giá 300.000đ/ thang, mỗi thang uống trong 3 ngày, bệnh nhân sẽ thấy ngay tác dụng sau khoảng 2-3 tuần dùng thuốc. Mua thuốc đủ liệu trình, người bệnh sẽ được hưởng chính sách ưu đãi giảm giá của Trung tâm.

Bài thuốc Định tâm An thần thang mua ở đâu?

Bài thuốc Định tâm An thần thang thuộc sở hữu độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc, được kê đơn DUY NHẤT bởi bác sĩ tại Trung tâm không bán trôi nổi trên thị trường. Do vậy người bệnh cần liên hệ trực tiếp với Trung tâm để mua được thuốc đảm bảo chất lượng và an toàn với sức khỏe.

Mất ngủ, suy nhược thần kinh là bệnh lý phức tạp, phụ thuộc vào thể bệnh (tâm tỳ hư, thận hư, can hư yếu, huyết hư, lo âu…), mức độ mất ngủ (cấp – mãn tính, kinh niên) và các biểu hiện đi kèm, thể trạng mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp với mỗi người. Vì vậy, Trung tâm khuyến khích người bệnh nên đến trực tiếp hệ thống phòng khám Thuốc dân tộc để được thăm khám kỹ lưỡng và kê đơn thuốc phù hợp. Hiện Trung tâm có 2 cơ sở tại:

 • Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân. ĐT: (024) 7109 6699 – 0979 509155
 • Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận. ĐT: (028) 7109 6699 – 0961 825 886

Đáp ứng nhu cầu khám chữa đối với bệnh nhân ở xa, Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện dịch vụ khám chữa bệnh online. Người bệnh có thể dễ dàng liên hệ, được bác sĩ đầu ngành trực tiếp tư vấn và kê đơn thuốc. Trung tâm có dịch vụ sắc sẵn và gửi thuốc về tận nhà cho người bệnh qua đường bưu điện hoặc vận tải rất tiện lợi. Ngay lúc này, bạn đọc và người bệnh có thể gọi điện trực tiếp đến địa chỉ phòng khám Thuốc dân tộc nơi gần nhất.

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị uy tín

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị Y học cổ truyền uy tín hàng đầu hiện nay. Trung tâm được Bộ Y tế lựa chọn là mô hình kiểu mẫu cần nhân rộng. Đây cũng là một trong số ít các đơn vị được VTV2 lựa chọn hợp tác và đồng hành trong nhiều chương trình sức khỏe. Đồng thời Thuốc dân tộc cũng là thương hiệu và địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín được đông đảo nhân dân, người nổi tiếng tin cậy.Trên đây là thông tin chi tiết về bài thuốc Đinh tâm An thần thang chữa mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc có tốt không? giá bao nhiêu? mua ở đâu? Hy vọng qua bài viết, người bệnh mất ngủ sẽ có được liệu pháp ngủ ngon an toàn và hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên. Chúc bạn đọc nhiều sức khỏe!

Bình luận (45)

 1. La Trang says: Trả lời

  Mọi người ơi có ai đang bầu mà sử dụng định tâm an thần thang k ạ

 2. Nguyễn Đức Tiếp says: Trả lời

  E cũng hóng, giờ e chỉ ngủ đc 2-3 tiếng 1 ngày thôi, e bắt đầu sang đầu 4 xịch rồi

 3. Hạ Linh says: Trả lời

  Em nhịn thuốc ngủ 10 ngày nay rồi mà giờ em đuối quá, không có thuốc ngủ một ngày thôi là em không thể chợp mắt nổi. Mọi người chữa yhct thấy có hiệu quả không? dùng thuốc có bị mất ngủ lại không? Chứ cứ cái đà như này chắc em không chịu nổi thêm được nữa mất

 4. Soobin Hoàng Anh says: Trả lời

  Các bác ơi, cháu còn ít tuổi mới học cấp 3 nhưng dạo này cháu thấy giấc ngủ của cháu đang có vấn đề. Khoảng 4 tháng nay cháu lên giường ngủ phải tầm 30 phút đến 1 tiếng cháu mới ngủ được, nhưng ngủ rất hay mê man, mơ màng và tỉnh dậy sáng sớm. Cháu ngủ đủ giấc khoảng 6-7 tiếng nhưng lại cảm thấy dậy người không khỏe. Như thế không tốt phải không ạ ?

  1. sư tử chúa says:

   anh cung bi mat ngu lau nam, theo kinh nghiem cua ban than anh thi em nen tap song chung voi nó di vì chang thuoc nào chua duoc dau. giu tinh than lac quan nhat vi benh nay duy y chi vo cung. anh thay co may bien phap cai thien nhung neu khong duy tri thi benh se quay lai thoi

  2. Ba Sinh says:

   Lít nhít ba cái tuổi ranh cũng bày đặt nói mất ngủ, tuổi ăn tuổi ngủ đã phải lo lắng cái gì mà kêu ca. Thức khuya quen rồi chứ bệnh tật gì

  3. Chú An says:

   Anh đừng có dọa em nó như thế, chưa gì đã dắt nó vào đường cụt rồi. Đây là bệnh lí nhiều người mắc phải chứ không phải hiếm. Bệnh này xưa thì thường là người già hay mắc, giờ trẻ cũng bị hết rồi. Em còn ít tuổi thì bệnh cũng sẽ dễ chữa thôi, đi khám sớm tìm hiểu căn nguyên của bệnh là được. Vợ anh cũng bị mất ngủ, chị đang dùng định tâm an thần thang của y học cổ truyền để chữa bệnh, hơn hai tháng rồi giờ giấc ngủ cũng được cải thiện hơn rất nhiều. Em lên mạng tìm hiểu thử xem nhé.

  4. Lan Hải Hòa Phú says:

   Con gái cô cũng tầm tuổi cháu kêu mất ngủ, cô cứ nghĩ con bé nói đùa hóa ra là bị bệnh thật Tinh trạng như thế cháu để ý nhiều vào chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập thể dục xem có cải thiện được không nhé. Vấn đề không được cải thiện thì cháu nên nói bố mẹ đưa đi khám nhé. Trước bạn nhà cô chữa ở trung tâm thuốc dân tộc bằng đông y nay cũng đã khỏi bệnh, có hẳn bài viết về thuốc đó trên diễn đàn này, nhiều người cũng được chữa khỏi rồi :

  5. Mất Ngủ Kinh says:

   Hy Vọng Uống Thuốc Này TốT

 5. Đoàn Văn Phong says: Trả lời

  Tôi mất ngủ hơn 10 năm..Ai đã có trải qua chắc chắn sẽ hiểu.. Cuộc sống mệt mỏi lắm thâm chí không có tia hy vọng nào . Thuốc tây, thuốc đông y , thuốc nam hay thuốc bắc toi đều uống thử qua hết. Tốn kém nhiều tiền lắm á, ai chỉ gì tôi cũng uống. Không biết có phải do tuy người, tuy cợ địa mà hợp thuốc không chứ từ ngày biết đến trung tâm thuốc dân tộc và dùng thuốc ở đây tôi đã thoát được cảnh mất ngủ triền miên Tuy là thời gian chữa hơi lâu, tôi chữa 5 tháng kết hợp với bấm huyệt dễ ngủ, nhung bù lại tôi có giấc ngủ tự nhiên mà hoàn toàn không bị lệ thuộc vào thuốc

  1. Lê Xuân cần says:

   Mong anh tư vấn giúp e
   Sdt zalo 0908360926
   E mất ngủ cũng hơn 10 năm rồi ah

 6. Hân lê says: Trả lời

  Em mới sinh em bé được 3 tháng, trộm vía bé nhà em ngoan, không quấy khóc hay ốm sốt gì. Trước khi có bé em ngủ rất tốt, đặt lưng cái là ngủ liền. Nghe nói sau sinh các mẹ hay phải thức khuya trông con vì con quấy đêm. Em thì không bị như thế nhưng không hiểu sao đêm em không ngủ được, chợp mắt một hai tiếng là đã tỉnh rồi. Sáng ra rất mệt mỏi, uể oải. Mọi người nói mẹ bầu phải ngủ nhiều thì mới nhiều sữa, mà đang nuôi con em không dám dùng thuốc.

  1. Cô Vân Văn says:

   ấy mẹ bỉm ơi, đừng vội dùng thuốc tây mà ảnh hưởng đến sức khỏe bé. Mẹ bầu cố gắng chia sẻ công việc chăm sóc bé với mọi người, tranh thủ tìm những thú vui và để cơ thể thư giãn, chú ý đến chế độ ăn uống với sử dụng một số thảo dược như trà hoa cúc, trà sen ấy…

  2. Linh Nhi says:

   Hồi trước chị cũng bị mất ngủ sau sinh giống em sau đó anh nhà đưa chị qua thăm khám bác sĩ Lệ Quyên ở trung tâm thuốc dân tộc, là bsi có 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng yhct rồi nên chị cũng yên tâm. Chữa mất ngủ bằng đông y toàn là thảo dược nên không ảnh hưởng đến việc mình đang nuôi con đâu em. Có bệnh thì đi khám sớm đi, để đâu thành bệnh mãn tính đấy. Chưa kể mất ngủ còn khiến việc chăm bé gặp nhiều bất tiện nữa, mình có khỏe thì con mới khỏe được.

  3. Hân Lê says:

   Chị cho em xin địa chỉ trung tâm với, để em đến thăm khám xem như thế nào. Chứ ai lại đang nuôi con mà mắt thâm, người gầy đi như em chứ hic

  4. Linh Nhi says:

   Chị không nhớ rõ địa chỉ ở khu nào thanh xuân- hà nội ấy, tại lấu quá rồi. Nhưng chị có số của trung tâm này, vẫn lưu lại để nhỡ có gì mình tiện hỏi , đây em nha: (024) 7109 6699

 7. Lan Hương says: Trả lời

  Mình bị mất ngủ khoảng 2 tháng nay, mỗi ngày ngủ được khoảng 3-4 tiếng, trong lúc đang ngủ hễ có tiếng động nhỏ hay ánh sáng đèn cái là mình tỉnh ngay. Mình nghe theo các cụ trị bằng dân giân mãi không khỏi được, mình dùng cả hoạt huyết nhất nhất cả tháng nay rồi cũng không ăn thua. Cả nhà ai đã từng bị như mình thì giúp mình với.

  1. Cao Minh Bách says:

   Bạn thử dùng nhụy hoa nghệ tây xem sao, dạo này mình thấy nhiều người dùng lắm. Thấy bảo có tác dụng giảm stress, mệt mỏi, hỗ trợ giấc ngủ, làm ngủ ngon hơn,…Nói chung mình nghe thấy nhiều công dụng tốt cho sức khỏe lắm.

  2. Phạm Thu Trang says:

   Em còn bị mất ngủ mấy năm nay cơ. Đã dùng nhiều loại thuốc rồi kết hợp với tập thể dục, tập yoga mà vẫn không được cải thiện. Em cũng nhảy vô đây ngồi hóng cao nhân ra tay giúp.

  3. Ngà Hoàng says:

   Trị mẹo không hiệu quả đâu. Mỗi người đều có các căn nguyên gây ra bệnh khác nhau, em nên đến cơ sở y tế khám chữa bệnh chứ dùng mẹo người hợp thì may mắn khỏi thôi. Trước mẹ anh bị mất ngủ kéo dài 2-3 năm cũng không chịu đi khám, cứ chữa mẹo dân gian. May có người quen chữa mất ngủ thành công ở trung tâm thuốc dân tộc nên mẹ anh mới chịu đi. Bác sĩ kê đơn thuốc định tâm an thần thang kết hợp với cao quy tỳ vì mẹ anh ăn uống cũng kém nữa. Sau khoảng 1 tháng tái khám bác sĩ lại gia giảm thuốc cho phù hợp với tình trạng bệnh. Đến khoảng tháng thứ 3 là khỏi bệnh, ăn uống ngon hơn, người có da có thịt hẳn ra. Tính ra đến giờ cũng phải một năm rồi mà chưa thấy bà kêu mất ngủ gì đâu

  4. Min Min yeu Bo says:

   Cùng nỗi khổ nên em cũng nhảy vô góp vui. Em vừa đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc về nè. Hôm bữa đọc báo có tin NSUT Hương Dung chữa mất ngủ ở đây thành công nên là em tin tưởng chạy đến khám ngay. Ở đây thăm khám thủ tục nhanh chóng lắm, không giống như ở viện lớn ngồi chờ mất ngày mất buổi đâu. Bác sĩ kê em dùng định tâm an thần thang kết hợp với thuốc mất ngủ suy nhược. Trơi ơi, em mất ngủ đến gầy rộp cả người rồi. Mới hơn một tuần thôi mà đêm qua em có giấc ngủ ngon rồi, sáng dậy tỉnh táo hứng khởi chào ngày mới

  5. Lan Hương says:

   Mọi người cho em xin địa chỉ trung tâm và cách liên hệ luôn với ạ. Em muốn đi chữa trị càng sớm càng tốt để nhanh chóng lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

  6. Ngà Hoàng says:

   Em đến địa chỉ số 135 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận nhé, trước khi đi thì em đặt lịch khám qua số máy này này 028.7109.6699 đến được xếp lịch vô khám luôn không mắc công chờ đợi gì nữa hết ah

  7. Lan Hương says:

   Dở quá em người ngoài Bắc không có điều kiện vào trong đó khám bệnh. Biết sao giờ chị, thực tình em cũng tìm hiểu sơ qua nghe nói thuốc bên đây cũng cao lắm mà lại còn thêm chi phí đi lại để vào HCM khám bệnh thì em không đủ khả năng á chị

  8. Shop ly baby says:

   ui thế bạn gọi điện thoại đến trung tâm mình khám online rồi bác sĩ lên đơn thuốc gửi về tận nhà cho mình khoảng 4-5 ngày là nhận được rồi. Yên chí là dù không đến khám trực tiếp nhưng vẫn được chăm sóc hỏi han chu đáo lắm, đội ngũ y bác sĩ ở trung tâm thường xuyên gọi điện thoại về hỏi xem tình trạng tiến triển của bệnh và độ hiệu quả của thuốc để điều chỉnh đợt thuốc tới cho hợp lý. Mình ở nghệ an cũng thăm khám online nè chứ đi vào thành phố hcm thì tiền đi quá tiền thuốc gấp mấy lần mất

  9. Nguyễn Thị Bích says:

   nhà thuốc đó ngoài chi nhánh sài gòn còn có chi nhánh đặt ở hà nội quảng ninh nữa đó bạn ,bạn ở đâu có tiện thì đến khám tận nơi còn không , cũng không nhất thiết phải đến khám đâu bạn , tôi liên hệ với nhà thuốc qua điện thoại hoặc số zalo rồi chat , trao đổi vấn đề của mình cho bs họ nắm được rồi kê đơn thuốc chuyển bưu điện ship giùm chỉ 2 tới 3 hôm là nhận được rồi ah mà có Hướng dẫn dùng thuốc đầy đủ lắm tôi nhà cũng xa nên mua thuốc theo hình thức đó thấy rất tiện , họ chăm sóc rất nhiệt tình không hề có chuyện hời hợt bán được thuốc là xong đâu tôi dùng thuốc cứ độ 3 tuần 3 tuần hơn là họ điện hỏi thăm tình hình dùng thuốc , coi có cần điều chỉnh lại thuốc không , tận tình dặn dò nên ăn gì uống gì tập bộ môn gì để cải thiện thêm nên thấy yên tâm lắm bạn

 8. Sang says: Trả lời

  Em 26t, bị mất ngủ 3 năm rồi thời gian gần đây em mất ngủ trầm trọng, mâ thức mấy ngày liền, em tha thiết muốn ngủ một giấc vài tiếng thôi cũng được. Em cũng được khuyên đi đông y chữa vì không nên dùng thuốc an thần vì tác dụng phụ mà thấy bác nói đông y cũng không ăn thua làm em thấy nản quá bác ạ

 9. Thích ăn phở says: Trả lời

  Liệu có tin được không đây, nhiều thuốc về chữa bệnh mất ngủ quá. Mà thuốc này thì đắt chứ có phải rẻ đâu

  1. Manh ở SG says:

   Thuốc rẻ mà không chữa được bệnh thì dùng làm gì anh ơi, rồi có khi mang thêm bệnh rồi tốn thêm tiền để chữa chứ ham hố gì. Quan trọng là mình khỏi bệnh, tính toán đắt rẻ làm gì trong khi cơ thể mệt mỏi vì bệnh

  2. DA LAN says:

   EM ĐANG ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ BẰNG THUOSC ĐỊNH TÂM AN THẦN THANG ĐÂY BÁC ƠI, EM ĐƯỢC BÁC SĨ CHO DÙNG THÊM THUỐC TRỊ SUY NHƯỢC NỮA NÊN TỔNG MỘT THÁNG HẾT TRÊN 2TR. CHI PHÍ LÚC ĐẦU EM CŨNG THẤY HƠI CAO, DÙNG HẾT MỘT THÁNG MÀ KHÔNG THẤY CÓ TÁC DỤNG MẤY, THEO RỒI CỐ THEO, EM UỐNG THUỐC BÊN ĐÂY CŨNG SANG THÁNG THỨ 3 RỒI GIẤC NGỦ ỔN ĐỊNH HƠN HẢN, NGỦ NGON, NGỦ SÂU GIẤC XONG ĂN UỐNG ĐƯỢC LÊN THẤY NGƯỜI NÓ KHỎE LÊN CHẮC EM UỐNG NỐT THUỐC RỒI HỎI Ý KIẾN BS XEM DỪNG ĐƯỢC CHƯA CŨNG PHẢI XEM KHI DỪNG THUỐC THẾ NÀO MỚI NHẬN XÉT THÊM ĐƯỢC

  3. Thích ăn phở says:

   Thôi thôi, tôi mất ngủ cũng gần chục năm rồi chứ mới đâu, mọi cách đều đã thử qua, ai mách đâu cũng theo. Đông y thuốc đắt rẻ tôi đều thử rồi mà có ăn thua gì đâu chứ

  4. Nguyễn Thị Nga says:

   Bạn bị mất ngủ lâu chưa?

  5. Thùy seven says:

   Đông y e nghĩ tùy thầy tùy thuốc thôi anh ạ , cái thuốc định tâm an thần thang đấy e tìm hiểu thấy nhiều người dùng lắm nói chung đánh giá cũng tốt anh ạ e thấy trung tâm này nó còn lên cả VTV2 trương trình về sức khỏe nữa mà

  6. Manh ở SG says:

   Em hiểu cảm giác của anh, em cũng từng bị mất ngủ và mất niềm tin vào việc chữa khỏi bệnh bằng đông y. Nhưng sau khi thăm khám và dùng thuốc ở trung tâm thuốc dân tộc thì em đã được chữa khỏi bệnh. Chỉ khó cái là mình phải kiên trì dùng thời gian dài mới được, nên nóng vội bỏ cuộc là sẽ hỏng hết. Em điều trị liệu trình kéo dài khoảng 4 tháng và kết hợp với bấm huyệt dễ ngủ. Anh nên thử lần nữa xem sao đi.

  7. Nguyễn says:

   Bạn có thể cho mình số đt mình gọi hỏi bạn ko mình cũng bị như bạn

  8. DA LAN says:

   EM CO MAY NGUOI QUEN CHUA BENH O DAY KHOI NEN EM MƠI DEN DAY DO. MA EM TIM HIEU Ơ TRUNG TAM NAY CON DUOC NHA NUOC TRAO GIAI THUONG MA, SAO CO CHUYEN LAM ĂN VO VAN DUOC. CO KHI NHUNG LAN TRUOC BAC KHONG TIM HIEU KI ROI NEN DAN DEN VIEC CHUA KHONG KHOI BENH. DAY NAY TREN DIEN DAN EM THAY NHIEU NGUOI CHUA Ơ DAY KHOI BENH LĂM, BAC XEM QUA DI

 10. Bình Minh says: Trả lời

  Tôi thường xuyên bị khó ngủ, nằm chằn trọc mãi mới nhắm mắt được, sáng dậy thì người choáng váng không tỉnh táo rất mệt mỏi. Lúc đầu tôi không nghĩ đây là một bệnh nghiêm trọng nên bỏ qua cho đến khi nó kèo dài quá lâu, dẫn đến cơ thể suy nhược, tinh thần đầu óc không tỉnh táo minh mẫn tôi mới đi khám chữa bệnh. Nhưng đâu phải cứ đi bệnh viện là chữa được ngay đâu, tôi dùng thuốc tây bị phụ thuộc vào thuốc kèm theo tác dụng phụ gây đau đầu. Sau đó được bạn bè mách qua đông y dùng cái chỗ trung tâm thuốc dân tộc. Tôi tìm hiểu rất kĩ trên các diễn đàn người bị mất ngủ và cách chữa mắt ngủ bằng y học cổ truyền , thấy nhiều người cũng tin dùng nên tôi quyết thử một lần xem kết quả ra sao. Đi khám tôi được bác sĩ chỉ định dùng định tâm an thần thang được khoảng gần hai tháng thì giấc ngủ đã cải thiện tốt hơn rất nhiều. Sau khoảng 4 tháng thì tôi cảm nhận bệnh tình của tôi gàn như hêt rồi tôi có giấc ngủ tự nhiên như người bình thường mà không hề có dấu hiện phụ thuộc vào thuốc khi dừng sử dụng .và đến hiện giờ qua 2 năm rồi chỉ thỉnh thoảng tôi lo nghĩ thì hơi khó ngủ lúc đầu thôi, nó không phải bệnh mất ngủ như ngày trước tôi mừng lắm

  1. Tươi Xinh says:

   Em cũng bị mất ngủ nên người mệt mỏi, tâm trạng hay gắt gỏng với con cái. Nhiều khi vợ chồng to tiếng với nhau chỉ vì bảo em “khó tính’ . Em cũng đang tính đi khám xem có phải bị bệnh rồi không? Anh cho em hỏi thuốc này mình tự ra hiệu thuốc mua được không hay mình phải đi khám bác sĩ chỉ định ạ ?

  2. Bình Minh says:

   Mất ngủ ảnh hưởng đến cuộc sống nhiều lắm em, nên đi khám chữa sớm đừng để bệnh kéo dài. Anh đi khám được bác sĩ Lệ Quyên khám và chỉ định dùng thuốc này. Em nên đến trực tiếp trung tâm để khám và tư vấn, ở ngoài không có đâu rồi không chừng thuốc giả nữa.

  3. Nguyễn says:

   Anh ơi anh có số của bác sỹ lệ quyên ko ạ

  4. Tươi Xinh says:

   Chữa thuốc tây kiểu như uống thuốc an thần, thuốc ngủ á chị . Hiệu quả ngay thật đấy nhưng mà đến khi nhờn thuốc thì có uosng tăng liều cũng không có tác dụng đâu chị ơi. Mà e thấy bảo uống nhiều ảnh hưởng tới thần kinh đấy ah. Y học cổ truyền chữa hơi mất thời gian một tí nhưng mà nó chữa là chữa khỏi hẳn đi sâu căn nguyên bệnh, chữa được tận gốc không bị tái phát hay phụ thuộc thuốc

  5. Tin Hóng Hớt says:

   Chữa thuốc tây kiểu như uống thuốc an thần, thuốc ngủ á chị . Hiệu quả ngay thật đấy nhưng mà đến khi nhờn thuốc thì có uosng tăng liều cũng không có tác dụng đâu chị ơi. Mà e thấy bảo uống nhiều ảnh hưởng tới thần kinh đấy ah. Y học cổ truyền chữa hơi mất thời gian một tí nhưng mà nó chữa là chữa khỏi hẳn không bị tái phát hay phụ thuộc thuốc

  6. Bình Minh says:

   Lúc khám bác sĩ đã dặn trước là thuốc mất ít nhất 2 tuần mới bắt đầu có tác dụng, anh cũng hơi hụt vì phải chịu đựng chứng mất ngủ này thêm thời gian lâu. Nhưng mà muốn chữa dứt điểm thì mình chịu khó thôi “dục tốc bất đạt” mà em, huống gì là mình đang chữa bệnh. Nhưng chỉ qua tuần đó thôi, là ngủ bắt đầu sâu giấc dần và người khỏe mạnh lên. Cũng do là thấy uống thuốc vào ăn uống có vẻ ngon miệng hơn, người nó lại sức nên cũng đỡ. Đây, anh cho em xem một diễn đàn mọi người cũng chữa mất ngủ ở đây chia sẻ về cái thuốc định tâm an thần thang này đây https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/dinh-tam-thang-bai-thuoc-quy-cho-nguoi-benh-mat-ngu-suy-nhuoc-kinh.html

  7. Tươi Xinh says:

   Em đã xem rồi, cảm ơn anh đã cũng cấp thêm thông tin hữu ích. Sắp tới em nghĩ cũng nên qua xem thử như nào, hi vọng cũng chữa được bệnh giống mọi người.

  8. sam says:

   ok

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
thuoc-lexomil
cach-su-dung-cay-lac-tien-chua-mat-ngu
chua-mat-ngu-bang-dau-xanh
bam-huyet-chua-roi-loan-tien-dinh