Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu đang là bài thuốc được nhiều người bệnh lựa chọn để tán sỏi, tiêu viêm, thoát khỏi cơn đau do sỏi gây ra, kích thước sỏi giảm đi 5 – 15mm chỉ sau 1-2 liệu trình điều trị. Tạp chí Đông Y sẽ cung cấp thông tin chi tiết về bài thuốc này tới độc giả trong bài viết dưới đây.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Bài thuốc trị sỏi thận tiết niệu bằng YHCT toàn diện

Việt Nam là một đất nước có tỷ lệ người mắc bệnh sỏi tiết niệu nhiều nhất hiện nay, bệnh sỏi tiết niệu chiếm khoảng 40-60% bệnh lý ở đường tiết niệu. Các loại sỏi ở đường tiết niệu thường gặp đó là sỏi thận tiết niệu, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo, sỏi bàng quang. 

Bệnh nhân bị sỏi tiết niệu thường trải qua rất nhiều đau đớn, khổ sở với những cơn đau quặn thắt do đài thận bị ứ nước tiểu. với các biểu hiện đau lưng, đái rắt, đái buốt. Thậm chí sỏi tiết niệu còn có thể gây nên bệnh suy thận cấp hoặc mạn tính, có thể phải cắt bỏ hận do đài bể thận bị giãn to. 

Mặc dù đây là một căn bệnh nguy hiểm, nhưng thực sự chưa có một phương pháp nào có thể chữa dứt điểm bệnh này. Ngay cả những phương pháp hiện đại của tây y như tán sỏi qua da, nội soi, phẫu thuật lấy sỏi cũng chỉ giải quyết được dứt điểm viên sỏi lúc mổ và tán, tuy nhiên qua thời gian người bệnh ăn uống, sinh hoạt không khoa học hoặc do cơ địa dễ tạo sỏi có thể khiến sỏi tái phát trở lại. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là giải pháp tán sỏi hiệu quả hàng đầu hiện nay
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là giải pháp tán sỏi hiệu quả hàng đầu hiện nay

Thấu hiểu được những khó khăn, bất cập của những phương pháp trị sỏi trên, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã tìm tòi và nghiên cứu, bào chế thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu tán sỏi, tiêu viêm, ngăn ngừa sỏi tái phát chỉ sau 1 liệu trình.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Cứu tinh cho người bệnh sỏi thận tiết niệu SỐ 1 hiện nay

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN chữa sỏi được kiểm nghiệm hiệu quả bởi Y học hiện đại. Bởi từ xưa tới nay, hiệu quả điều trị sỏi của các bài thuốc Đông y sẽ căn cứ qua các triệu chứng kết hợp với kinh nghiệm của lương y để phối kết hợp từng vị thuốc. Chính vì vậy, rất khó để xác định được viên sỏi đã hoàn toàn hết hay chưa khiến việc điều trị kéo dài. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc Đông y đầu tiên được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi Y học hiện đại
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc Đông y đầu tiên được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi Y học hiện đại

Đối với Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, ngoài việc dựa vào kinh nghiệm, phán đoán, các chuyên gia đã có sự can thiệp của những thiết bị xét nghiệm hiện đại để phân tách tinh chất của từng dược liệu, loại bỏ những độc tố và kết hợp với nhau mang đến hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, kết quả siêu âm bằng các thiết bị hiện đại cũng là căn cứ để bác sĩ có những điều chỉnh giúp hiệu quả được rút ngắn.

Nhờ quá trình nghiên cứu bài bản và chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang ra đời đã trở thành cứu tinh cho người bệnh sỏi thận tiết niệu. 

Sự kết hợp của YHCT cùng YHHĐ đã giúp cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đạt được hiệu quả tán sỏi cao gấp 3 – 4 lần so với những bài thuốc Đông y hiện nay. Dưới bàn tay tài hoa của các chuyên gia đầu ngành, bài thuốc được phát triển dựa theo cơ chế “kiềng 3 chân” vừa tán sỏi – tiêu viêm – ngăn ngừa tái phát  với thành phần, công dụng trong từng bài thuốc nhỏ như sau:

Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu

 • Thành phần: Kim tiền thảo, Sa tiền tử, Thạch vĩ, Hồng hoa, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Ngưu tất, Xích thược, Râu mèo, Hạt chuối, 
 • Tác dụng hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, bài thạch (sỏi)

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn được xem như “trụ cột” trong 3 bài thuốc nhỏ với công dụng tán sỏi thành những bột mịn để đào thải ra ngoài cơ thể. Ngoài ra, một số vị thuốc khác đặc tính khi kết hợp với nhau sẽ làm giảm dược tính do đó cần chia nhỏ và kết hợp với hai bài thuốc dưới đây. 

Nhất Nam Bổ Thận Hoàn

 • Thành phần: Sinh địa, Hoài sơn, Kỷ tử, Liên nhục, Quy bản, Thỏ ty tử, Phá cố chỉ, 
 • Bài thuốc có tác dụng bổ thận, khí hóa bàng quang

Lúc này bài thuốc Nhất Nam Bổ Thận Hoàn sẽ tác động giúp bổ thận, khí hóa bàng quang, vì thận có chức năng lọc các chất thải, khi thận khỏe thì các chất thải sẽ được đào thải ra ngoài, ngăn chặn nguy cơ tái tạo sỏi sau điều trị. 

Nhất Nam Giải Độc Hoàn

 • Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa
 • Bài thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau

Do đó sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn cần sử dụng thêm bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn để thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm giúp người bệnh giảm đi các cơn đau do bệnh gây ra. 

Cơ chế tác động của 3 bài thuốc nhỏ trong Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận
Cơ chế tác động của 3 bài thuốc nhỏ trong Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận

Nói về việc chia thành 3 bài thuốc nhỏ, Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – người trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu cho biết: “Sỏi tiết niệu khi cọ xát vào đường tiết niệu khiến lớp niêm mạc bị phù nề làm vi khuẩn gây viêm nhiễm dẫn đến đau buốt kèm theo các hiện tượng tiểu rắt, tiểu ra máu cùng nhiều vấn đề sức khỏe khác nếu không điều trị kịp thời. Hiện nay, các bài thuốc điều trị chỉ dùng duy nhất 1 bài thuốc để tán sỏi, giảm đau. Tuy nhiên, nếu chỉ tán sỏi, bài sỏi ra bên ngoài và giảm đau là chưa đủ vì cơ chế hình thành sỏi rất dễ bị tái lại, kể cả khi đã trị dứt điểm. Do đó, cần phải có thêm các vị thuốc để trừ viêm, giảm đau và bồi bổ thận. Nhưng, một bài thuốc vốn dĩ không thể chứa được quá nhiều công dụng vì như vậy sẽ làm phân tán hiệu quả mà không đảm bảo điều trị dứt điểm bệnh.

Trong suốt gần 40 năm trong nghề, gần như không có một bài thuốc nào hội tụ được những điều trên. Do đó, dựa theo cơ chế hình thành sỏi cùng nguyên lý điều trị chúng tôi phân tách các thành phần theo 3 nhóm nhỏ tương ứng với từng công dụng đặc trị: tán sỏi – tiêu viêm – bồi bổ, ngăn ngừa tái phát”. 

Nhờ công thức ưu việt, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân sỏi thận tiết niệu hết sỏi, lấy lại sức khỏe. Qua kết quả kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cho kết quả:

Đối với sỏi có kích thước dưới 10mm: 

 • 87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị
 • 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. 
 • 5,5% bệnh nhân chỉ giảm triệu chứng… sỏi chỉ nhỏ đi không hết, do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm hoặc không tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bác sĩ, bỏ thuốc giữa chừng … 

Đối với sỏi có kích thước < 0,5cm thì 2 tháng sẽ hết hoàn toàn. 

Đối với những viên sỏi có kích thước lớn 30mm, Nhất Nam Y Viện vẫn tiếp nhận điều trị đặc biệt.

Kết quả kiểm nghiệm của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận tiết niệu
Kết quả kiểm nghiệm của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận tiết niệu

Không chỉ giúp điều trị dứt điểm sỏi thận tiết niệu trong 1 thời gian ngắn chỉ sau 2-3 tháng, bài thuốc này còn giúp ngăn chặn tình trạng sỏi quay trở lại nên người bệnh có thể an tâm, không lo sỏi tái phát.

Lý do nào khiến hàng ngàn người bệnh lựa chọn Nhất Nam Tiêu Thạch Khang điều trị sỏi thận tiết niệu

Nhất Nam Tiêu Thach Khang đặc trị sỏi tiết niệu có những ưu điểm vượt trội sau: 

 • Công năng tán sỏi cao gấp 3-4 lần, ngăn ngừa tái phát, không cần phẫu thuật, không gây đau đớn

Mặc dù phẫu thuật có thể giúp người bệnh loại bỏ viên sỏi nhanh chóng, tuy nhiên đối với phương pháp phẫu thuật nội soi người bệnh cần mất ít nhất 3 ngày nằm viện, thời gian phục hồi mất 10 – 14 ngày và mất khoảng 2 – 4 tuần người bệnh mới có thể hoạt động trở lại bình thường. Ngoài ra mổ nội soi có thể có những biến chứng như chảy máu, nhiễm trùng hoặc sang chấn sang các vùng khác như gan, phổi, lá lách, … 

Với bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu người bệnh sẽ không phải lo lắng khi sử dụng thuốc, vì bài thuốc được sử dụng theo đường uống nên không gây đau hay bất kì khó chịu nào. Đây cũng chính là giải pháp trị sỏi tiết niệu phù hợp với những người sợ phải phẫu thuật trị sỏi.

 • Bài thuốc sử dụng dược liệu tự nhiên nên rất an toàn, không tác dụng phụ

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu sử dụng 100% dược liệu tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO. Các dược liệu tự nhiên có trong bài thuốc đều rất lành tính, thân thiện, an toàn với cơ thể của người bệnh. Bài thuốc không gây ra các tác dụng phụ như những bài thuốc thông thường khác. Đặc biệt trong bài thuốc có thêm các vị thuốc bổ giúp người bệnh ăn ngủ ngon hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn.

Thành phần dược liệu đạt chuẩn GACP - WHO có trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận
Thành phần dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO có trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận
 • Bài thuốc được bào chế dưới dạng tiện lợi, dễ sử dụng

Nếu như người bệnh sử dụng thuốc thang tự đun sắc có thể vô tình sẽ làm mất đi những dược tính có lợi trong điều trị sỏi, dẫn đến hiệu quả điều trị không đạt được như mong muốn. Thấu hiểu tâm lý người bệnh không có nhiều thời gian để sắc thuốc đồng thời khắc phục được hết những vấn đề trên, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu đã được hỗ trợ bào chế dưới dạng tiện lợi: Viên hoàn và cao. Các dược liệu được sắc trong vòng 24h đồng hồ và cô đặc bởi những thiết bị máy móc hiện đại trong 48 giờ, đảm bảo vô khuẩn TUYỆT ĐỐI trong từng bài thuốc. Nhờ vậy, người bệnh có thể uống thuốc trực tiếp mà không cần mất thời gian đun sắc lỉnh kỉnh.

Lời chia sẻ từ “người trong cuộc” về hiệu quả thực sự của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiện đang được hàng ngàn bệnh nhân sỏi thận tiết niệu “săn lùng” thậm chí có cả những trường hợp đã sử dụng thuốc Tây, các phương pháp tán sỏi nội soi, phẫu thuật nhưng bị tái lại. Nhiều chuyên gia đầu ngành YHCT cũng nhận định đây là bài thuốc có khả năng chữa nhiều loại sỏi “cứng đầu”, sỏi khó điều trị mà Tây y cũng “bó tay”.

Tuy  nhiên, vẫn còn nhiều người bệnh hoài nghi về hiệu quả thực sự bởi thực trạng các loại thuốc Đông y giả, kém chất lượng ngập tràn hiện nay cùng lối suy nghĩ sử dụng thuốc Tây y khi bị bệnh. Dưới đây là một số khách hàng thực tế đã từng trị điều trị sỏi thành công nhờ Nhất Nam Tiêu Thạch Khang.

Chia sẻ của anh N.T.T (42 tuổi, Hà Nam):

Cách đây khoảng hơn 7 tháng tôi phát hiện ra mình bị sỏi thận kích thước 10mm. Trước đó tôi thấy mình có một số biểu hiện như tiểu buốt, rát, người lại hay đau nhức, mệt mỏi. Bác sĩ chỉ định tôi mổ nội soi và sau khoảng 3 tuần mổ sỏi thì tôi có thể đi lại, sinh hoạt bình thường. Bẵng đi một thời gian sau thì tôi lại có những triệu chứng đau mỏi, tiểu rát như trước, thậm chí tôi còn tiểu ra máu, lúc đó tôi quay trở lại viện khám thì cho kết quả sỏi thận  6mm và 7mm. Nhưng lần này tôi quyết định không phẫu thuật mà tìm hiểu và điều trị bằng thuốc nam. Được người quen giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu, tôi đã kiên trì dùng 3 tháng thì khỏi bệnh, các triệu chứng đau nhức không còn, tôi ăn ngon, ngủ ngon hơn, kết quả siêu âm cũng cho thấy viên sỏi đã tan biến hoàn toàn. Dù đã hơn 1 năm tôi dùng thuốc nhưng đến nay tình trạng sức khỏe của tôi rất ổn định, không tái phát trở lại. Tôi thực sự đánh giá cao bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang và cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện.”

Kết quả siêu âm 2 viên sỏi 6mm và 7mm hoàn toàn biến mất
Kết quả siêu âm 2 viên sỏi 6mm và 7mm hoàn toàn biến mất

Chia sẻ của chị Nguyễn Hồng Ngát (38 tuổi, Giáo viên tiểu học):

“3 năm trước tôi phát hiện bị sỏi niệu đạo 8mm, tôi đã dùng khá nhiều biện pháp khác nhau như uống thuốc tây, dùng các bài thuốc lá dân gian đều không thành công. Sau này khi biết đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tôi đã sử dụng và đạt được hiệu quả hơn cả sự mong đợi. Trong khoảng 1 tháng đầu khi dùng thuốc các cơn đau giảm dần, tôi đi tiểu không còn bị đau rát như trước. Khoảng 2 tháng sau khi sử dụng thì hiệu quả rõ rệt hơn, tôi đi khám lại thì lúc này sỏi chỉ còn 3mm, và đến tháng thứ 3 thì sỏi tan biến hoàn toàn.”

Ngoài những bệnh nhân trên, Nhất Nam Y Viện liên tục nhận được những phản hồi hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang từ phía khách hàng, trong đó có cả những trường hợp bệnh sỏi thận có kích thước 5mm, 10mm thậm chí lên tới 30mm, một số trường hợp bệnh bị sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo lâu năm, từng tiến hành phẫu thuật, trường hợp thận ứ nước, giãn bể đài thận nặng đã gửi kết quả tới đơn vị qua zalo.

Phản hồi hiệu quả điều trị Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Phản hồi hiệu quả điều trị Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Bệnh nhân sỏi thận chia sẻ niềm hạnh phúc khi hoàn toàn hết sỏi
Bệnh nhân sỏi thận chia sẻ niềm hạnh phúc khi hoàn toàn hết sỏi

Trường hợp chú Mai Trọng Chính (Hà Nội) gặp phải tình trạng sỏi bàng quang với kích thước viên sỏi lên tới 15mm và thường xuyên gặp phải các triệu chứng tiểu khó, tiểu rắt, đau quặn vùng bụng dưới. Qua kết quả khám lâm sàng, chẩn đoán bệnh, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã chỉ định chú sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang kết hợp với chế độ ăn uống, luyện tập. Kết quả sau 1 tháng, viên sỏi đã giảm được 5mm và các triệu chứng được cải thiện.  

 LẮNG NGHE CHIA SẺ CỦA CHÚ MAI TRỌNG CHÍNH VỀ HÀNH TRÌNH GIẢM 5MM SỎI BÀNG QUANG SAU 1 THÁNG

Chú Nguyễn Minh Trí – từng bị tái sỏi thận sau phẫu thuật đã chữa khỏi nhờ Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu mua ở đâu?

Ngoài hiệu quả điều trị, rất nhiều người quan tâm tới việc mua Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chính hãng ở đâu. Theo như tìm hiểu từ đội ngũ phóng viên Tạp chí Đông y, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đang là bài thuốc ứng dụng điều trị sỏi độc quyền tại Nhất Nam Y Viện dành cho những bệnh nhân sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo, sỏi niệu quản. 

Nhất Nam Y Viện cũng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe ĐẦU TIÊN tại Việt Nam phục dựng lại toàn bộ những giá trị y học của Thái Y Viện triều Nguyễn trong điều trị bệnh. Dù là đơn vị đi sau nhưng Nhất Nam Y Viện vẫn chứng tỏ được hiệu quả vượt trội trong điều trị bệnh bằng những bài thuốc độc đáo và giải thưởng uy tín – “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020”. Ngoài sự quan tâm của báo đài lớn như Dân trí, báo Lao động,… đơn vị cũng là địa chỉ được các nghệ sĩ ghé thăm như NSƯT Thùy Liên, Nghệ sĩ Tùng Dương,…

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ chữa sỏi thận tiết niệu hàng đầu hiện nay
Nhất Nam Y Viện là địa chỉ chữa sỏi thận tiết niệu hàng đầu hiện nay

Để điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện khuyên người bệnh nên tới trực tiếp đơn vị để được khám, kiểm tra và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Bởi liệu trình bài thuốc được “cá nhân hóa” theo từng tình trạng nên có bệnh nhân chỉ cần sử dụng 1 liệu trình sẽ hết nhưng cũng có bệnh nhân phải dùng tới 2 – 3 liệu trình bệnh sỏi thận tiết niệu mới được trị dứt điểm.

Để sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu đạt được hiệu quả cao, người bệnh nên kết hợp với chế độ sinh hoạt lành mạnh, ăn uống điều độ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sự ra đời của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã trở thành cứu tinh cho người bệnh sỏi tiết niệu. Bài thuốc này hiện đang được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện, người bệnh có thể liên hệ theo thông tin địa chỉ dưới đây:

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,i – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline:  02862791102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Bình luận (103)

 1. Đinh Thị Nụ says: Trả lời

  ôi ..bố em bị sỏi thận ,, nhưng cả nhà gàn ko cho đi mổ j cả. HIện tại đang trị bằng thuốc dân tộc thôi. Ngày vẫn uống 3 loại thuốc mà bác sĩ Vân Anh Kê, ngoài ra bố em còn uống nước bông mã đề và râu ngô để thay nước uống hàng ngày nữa. Đã 2 tháng uống thuốc sỏi của bố em đã giảm được 4mm rồi. hihi

 2. Hoàn Vietcom says: Trả lời

  Đọc thành phần của thuốc chỉ thấy toàn Kim tiền thảo, Kê nội kim, Chỉ xác, Ô dược, Tỳ giải, Ý dĩ,… thì liệu có ăn thua gì ko các bác. Sỏi thì cứng, không tán sao khỏi được chớ

 3. Mai Linh ( Quảng Châu) says: Trả lời

  tội bị sỏi thận 8mm tôi nghe mọi người với tìm hiểu qua sách báo vì điều kiện xa xôi lên tôi không da HN được tôi gọi điện cho pk và đc kê thuốc nhất nam gì đó ở đó đến nay đã khỏi, cũng đc biết là PK này chuyên nghiên cứu bệnh về thận tiết niệu đông y như YSL, xương khớp do thận và đặc biệt là sỏi thận

 4. Cao Sỹ Hùng says: Trả lời

  Có ai uống thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch này mà khỏi không, vào điểm danh đc ko. Mình đang tìm thuốc sỏi thận mà không biết tìm đâu tin tưởng. Đọc ở link này cũng có bác review thuốc này khá tốt. Mong các bác vào góp ý giúp iem với

 5. Thảnh- Lâm Đồng says: Trả lời

  Thuốc có ship về Lâm Đồng không BS ơi ?

 6. Hùng Lê says: Trả lời

  Có ai như mình ko, uống 1 tuần rồi mà không thấy đỡ. Liệu có phải do mình không hợp thuốc ko nhỉ?

 7. Xương Rồng Gai says: Trả lời

  Phòng khám Nhất Nam này có làm việc CN không vậy mọi người ơi. Cả tuần đi làm em chỉ rảnh mỗi hôm đấy thôi

 8. Khuyên Phạm says: Trả lời

  Các mẹ ơi! tình hình là ông xã nhà e bị sỏi thận, đi siêu âm bác sĩ bảo sỏi 1cm rồi, bác sĩ khuyên tán sỏi nhưng nhà e ko chịu tán vì 2 lần trước đi tán sỏi nhưng về vẫn còn sỏi, tóm lại là không hiệu quả mà tốn tiền, e nghe nói Nhất Nam Tiêu Thạch này hiệu quả khá tốt, nhiều người uống ra sỏi rất hiệu quả, mẹ nào biết thì chỉ e với. Các mẹ giúp e với nhé, cảm ơn các mẹ nhiều !!!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan