Các chuyên gia, bác sĩ nha khoa nhận định thế nào về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại ViDental Clinic – Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ? Thực hiện bọc răng sứ tại trung tâm có thực sự hiệu quả? Cùng theo dõi những nhận xét, đánh giá chi tiết từ các chuyên gia ngay sau đây để biết chính xác lời giải đáp cho các thắc mắc trên.

Đánh giá về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ tại ViDental Clinic

ViDental Clinic – Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ được biết tới là một trong 5 trung tâm trực thuộc Nha khoa ViDental – Nha khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC. Đây là nha khoa đầu tiên đạt chứng nhận 45 Tiêu Chuẩn Quốc Tế AIFC và cũng là nha khoa tiên phong áp dụng hệ thống tiêu chuẩn này trong trải nghiệm khách hàng. Chính vì vậy trong thời gian qua, nha khoa ViDental là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là nơi trải nghiệm các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. 

Về ViDental Clinic, đây là một trong 5 trung tâm được nha khoa ViDental chú trọng đầu tư phát triển về công nghệ bọc hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và không gian thăm khám sang trọng, chuyên nghiệp. Nhờ đó, không ít khách hàng khi đến nha khoa này đã thể hiện sự hài lòng về cách phục vụ, chăm sóc của nhân viên cũng như quá trình thăm khám điều trị cùng các bác sĩ. 

Cùng với sự hài lòng của khách hàng, Trung tâm bọc răng ViDental Clinic của nha khoa ViDental cũng nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành. Theo đó, góc nhìn và nhận xét, đánh giá của các chuyên gia được thể hiện thông qua các khía cạnh cụ thể sau. 

Nhận xét, đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành

Các góc nhìn được đưa ra bởi các chuyên gia luôn có chiều sâu và sự khách quan. Chính vì vậy, bạn đọc đang quan tâm tới dịch vụ bọc răng sứ tại ViDental Clinic có thể tham khảo những đánh giá sau đây để có thêm niềm tin và cân nhắc trước khi lựa chọn nha khoa này.

Chuyên gia từ Hiệp hội Nha khoa Việt Nam chia sẻ:

Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ – ViDental Clinic trực thuộc Nha khoa ViDental – Nha khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC. Đây là đơn vị nha khoa uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay và có định hướng trở thành nha khoa toàn cầu, mang đến các dịch vụ chăm sóc và thẩm mỹ toàn diện cho khách hàng Việt. 

Các dịch vụ nói chung tại nha khoa ViDental luôn tiên phong ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến, đi đầu xu hướng nha khoa mới nhất trên thế giới và tuân thủ đúng với những quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt trong thực hiện bọc răng sứ, cơ sở vật chất tại Trung tâm bọc răng ViDental Clinic được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại như: Công nghệ Nano Biotech, quét răng theo công nghệ iTero 5D từ Mỹ với độ chính xác gấp 3 lần thông thường, phần mềm thiết kế răng sứ Beauty Smile 4D, hệ thống phân tích khớp cắn T-Scan,…

Không chỉ đạt chuẩn quy định từ Bộ Y tế, các quy trình bọc sứ tại nha khoa này cũng được chuyển giao và học hỏi từ các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu,… nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng. Chính vì vậy, tôi đánh giá ViDental Clinic là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để thực hiện bọc răng sứ.”

Hội trưởng hội bác sĩ nha khoa tại Hà Nội cũng nhận định rằng:

Mọi ca điều trị nha khoa, bao gồm cả bọc răng sứ đều yêu cầu rất nhiều về trình độ tay nghề bác sĩ, hệ thống máy móc hiện đại và không gian vô trùng tuyệt đối để tránh tình trạng nhiễm khuẩn hay sự cố không mong muốn diễn ra. Tại ViDental Clinic, tôi đánh giá cao về tất cả những yếu tố về đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị và không gian điều trị.

Trước tiên, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản, sở hữu nhiều bằng cấp, chứng chỉ Quốc tế. Đồng thời, bác sĩ tại ViDental Clinic cũng thường xuyên tu nghiệp tại các quốc gia phát triển mạnh về mảng nha khoa như Mỹ, các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,… nhằm cập nhật các xu hướng bọc răng sứ mới nhất. Đặc biệt, ViDental Clinic quy tụ nhiều bác sĩ nước ngoài đến từ những hiệp hội nha khoa lớn trên thế giới.

Luôn hướng tới là đơn vị nha khoa tiên phong ứng dụng các kỹ thuật bọc răng sứ tân tiến, Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ ViDental Clinic mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm bọc sứ không đau, tiết kiệm thời gian và hiệu quả tốt nhất. Do đó, hệ thống thiết bị, máy móc điều trị tại ViDental Clinic đều được chứng nhận đạt chuẩn từ Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu.

Không gian thực hiện bọc răng sứ ở trung tâm ViDental Clinic tách biệt hẳn với các khu vực điều trị nha khoa khác. Các tiêu chí vô trùng, vô khuẩn tại đây cũng được áp dụng nghiêm ngặt nhằm mang tới không gian điều trị an toàn tốt nhất nên tôi đánh giá rất cao điều này.”

XEM THÊM: Chia sẻ của khách hàng khi trải nghiệm bọc răng sứ tại trung tâm

Bên cạnh những góc nhìn, nhận định từ chuyên gia, khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ bọc răng sứ tại ViDental Clinic cũng có những phản hồi, đánh giá thiết thực trên các trang cộng đồng.

Nhật Linh, một bạn trẻ từng chia sẻ về kết quả bọc răng sứ tại ViDental Clinic trên mạng xã hội như sau:

Trước đây, răng mình bị xỉn màu, không đều và đã thực hiện bọc sứ tại ViDental Clinic. Đến nay đã được hơn 1 năm nhưng chất lượng răng sứ vẫn rất tốt, ăn uống thoải mái và không bị ê buốt. Thời điểm quyết định thực hiện bọc răng sứ, mình khá lo vì bản thân là người sợ đau, rất nhát việc điều trị. Tuy nhiên khi điều trị ở trung tâm này, mình hoàn toàn không thấy cảm giác khó chịu, ê nhức như nhiều người từng chia sẻ. Thật may mắn vì mình đã lựa chọn bọc răng sứ tại ViDental Clinic.

Chia sẻ trải nghiệm trực tiếp từ khách hàng
Chia sẻ trải nghiệm trực tiếp từ khách hàng

Một tài khoản khác có tên là Phương Thảo cũng bày tỏ trên Facebook rằng:

Tôi thực hiện bọc răng sứ tại ViDental Clinic và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Mặc dù mức chi phí có đôi chút nhỉnh hơn so với thị trường nhưng kết quả bọc sứ, chính sách hỗ trợ hay các yếu tố về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ đều rất tốt. Tôi cảm thấy chi phí xứng đáng với những trải nghiệm dịch vụ mình nhận được.

Bọc răng sứ an toàn, hiệu quả thì ViDental Clinic là lựa chọn đáng cân nhắc

Có thể nhận thấy rằng, để hiệu quả bọc răng sứ được như ý muốn thì địa chỉ uy tín chính là yếu tố quan trọng nhất. Trong đó, ViDental Clinic là một trong số những địa chỉ rất đáng cân nhắc dành cho bạn. Vì địa chỉ bọc sứ này đã được nhiều chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao về các yếu tố chất lượng dịch vụ, công nghệ, hiệu quả,….Cùng với đó là một số ưu điểm nổi bật sau đây: 

Chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế, không gian chuyên nghiệp, sang trọng 

Dịch vụ bọc răng sứ tại Trung tâm bọc răng ViDental Clinic luôn được các bác sĩ cũng như chuyên gia đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả mà khách hàng nhận được. Chất lượng dịch vụ của trung tâm này sẽ được thể hiện thông qua tính an toàn trong quá trình thăm khám điều trị, hiệu quả mà khách hàng nhận được và các chính sách bảo hành cụ thể. 

Đáng nói hơn, với lợi thế là địa chỉ nha khoa đạt chứng nhận 45 Tiêu chuẩn Quốc Tế AIFC về cơ sở vật chất, dịch vụ, ViDental Clinic càng tự tin hơn khi cam kết mang đến dịch vụ bọc răng sứ an toàn và thẩm mỹ. Không những thế, không gian thăm khám chuyên nghiệp, sang trọng cũng là yếu tố giúp trung tâm này ghi điểm trong mắt khách hàng. 

Hiện tại, Trung tâm bọc răng ViDental Clinic được thiết kế với không gian sang trọng và tiện nghi, đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. Theo đó, các tiêu chuẩn này được thể hiện thông qua một số yếu tố như hệ thống đèn chiếu sáng, phòng chờ hiện đại, tiện nghi trong phòng nghỉ dưỡng,…..giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi thăm khám, bọc răng sứ tại đây. 

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, không ngừng được cập nhật mới 

Không chỉ mang đến không gian thăm khám chuyên nghiệp, thoải mái mà Trung tâm bọc răng ViDental còn liên tục đầu tư và cập nhật hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới. Bởi quan điểm của trung tâm này là đảm bảo mang đến hiệu quả tối ưu và an toàn tối đa cho mọi khách hàng. Theo đó, trang thiết bị “chuẩn quốc tế” của trung tâm luôn đáp ứng 4 tiêu chuẩn quan trọng đó là.

Đáng nói hơn, các thiết bị này trong quá trình sử dụng sẽ được nha khoa bảo hành định kỳ theo tháng, theo quý nhằm đảm bảo luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất. Đồng thời, do được nhập khẩu chính hãng nên mỗi loại thiết bị sẽ có giấy tờ chứng minh chất lượng riêng và nhận được bảo hành từ hãng sản xuất. Vì vậy, trung tâm này rất tự tin khẳng định không để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo giữa các khách hàng, cam kết thiết bị an toàn và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế 100%.

Chính sách bảo hành tiện lợi, uy tín 

Chính sách bảo hành là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ. Chính vì vậy, Trung tâm bọc răng ViDental Clinic cũng rất quan tâm tới yếu tố này và đã đưa ra chính sách bảo hành hấp dẫn cho khách hàng. Theo đó, địa chỉ này cam kết bảo hành dịch vụ lên đến trọn đời thông qua thẻ bảo hành điện tử ViDental Standard. 

Với chiếc thẻ bảo hành này, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra quyền lợi bảo hành, lịch sử thăm khám và tra cứu tất cả thông tin cá nhân đã được tích hợp. Đáng nói hơn, chiếc thẻ này sẽ có hiệu lực bảo hành tại tất cả các chi nhánh và cơ sở liên kết của nha khoa, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc bảo hành dịch vụ mọi lúc, mọi nơi. 

Ngoài ra, chất lượng và chính sách bảo hành ở tất cả các chi nhánh và địa chỉ liên kết của nha khoa này là như nhau. Đây là điều được nha khoa cam kết, nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng và tốt nhất cho mọi khách hàng.

Với đánh giá chung của các chuyên gia cũng như cảm nhận của khách hàng, Trung tâm bọc răng ViDental Clinic có thể được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu. Vì vậy, khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ chắc chắn không nên bỏ qua địa chỉ này và cân nhắc đến thăm khám, điều trị càng sớm càng tốt để có được một hàm răng khỏe đẹp như mong muốn.

Thông tin liên hệ:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/videntalclinic/ 
  • Hotline: 0987.933.309
  • Website: https://viennhakhoathammy.com/

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan