Thạc Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Chí Trung Thế Truyền

Thạc Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Chí Trung Thế Truyền

Cập nhật lúc 16:19 - 24/04/2024
5/5 - (1 bình chọn)
Thạc sĩ
280 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Q3, TPHCM

information Giới thiệu

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Trung Thế Truyền là một trong những chuyên gia nhãn khoa được nhiều người biết đến tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống y học, bác sĩ Thế Truyền từ nhỏ đã nung nấu ước mơ nối nghiệp cha ông, thắp sáng hy vọng cho những người mắc bệnh lý về mắt. Với ý chí sắt đá và sự đam mê học hỏi không ngừng, bác sĩ Thế Truyền đã từng bước chinh phục con đường trở thành một chuyên gia nhãn khoa xuất sắc.

informationChứng chỉ chuyên môn

 • Thạc sĩ Y khoa - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (2008): Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự chuyên sâu trong lĩnh vực y học của bác sĩ Thế Truyền.
 • Bác sĩ Chuyên khoa I - Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh (2012): Chứng chỉ khẳng định năng lực và trình độ chuyên môn vững chắc của bác sĩ Thế Truyền trong lĩnh vực nhãn khoa.
 • Các khóa tu nghiệp và chuyên sâu về nhãn khoa trong nước và quốc tế: Bác sĩ Thế Truyền luôn không ngừng học hỏi để cập nhật kiến thức và các phát triển mới nhất trong chuyên ngành.

book Kinh nghiệm làm việc

 • 2008 - 2013: Bác sĩ nội trú, Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh: Những năm tháng đầu tiên là nền tảng quan trọng để bác sĩ Thế Truyền rèn giũa y thuật và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn.
 • 2013 - nay: Bác sĩ chuyên khoa, Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh: Là một trong những bác sĩ đầu ngành của bệnh viện, bác sĩ Thế Truyền đảm nhận khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân với các bệnh lý về mắt từ đơn giản đến phức tạp.
 • Bác sĩ tại Phòng khám Mắt Nguyễn Chí Trung Thế Truyền: Phòng khám được bác sĩ thành lập để mở rộng khả năng tiếp cận và đem lại dịch vụ nhãn khoa chất lượng cho cộng đồng.

suitcase Hoạt động và vinh danh

 • Thành viên tích cực của Hội Nhãn khoa Việt Nam: Thường xuyên tham gia các hội thảo khoa học, cập nhật các kỹ thuật, phương pháp khám chữa bệnh hiện đại.
 • Diễn giả tại các hội nghị nhãn khoa uy tín (2015, 2018, 2022): Là cơ hội để bác sĩ Thế Truyền chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với đồng nghiệp trong ngành.
 • Giảng viên thỉnh giảng các trường Y Dược: Đào tạo thế hệ bác sĩ nhãn khoa trẻ, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực y tế.

pills Ấn phẩm - Nghiên cứu (bài thuốc)

 • Chủ nhiệm/tham gia nhiều đề tài nghiên cứu liên quan đến chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nhãn khoa thường gặp.
 • Tác giả của một số bài báo đăng trên các tạp chí chuyên ngành có uy tín trong nước.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Trung Thế Truyền là hình mẫu của một bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Bác sĩ không chỉ tận tâm chữa bệnh mà còn luôn trau dồi y thuật, lan tỏa y đức tới thế hệ sau. Niềm vui của bệnh nhân khi lấy lại thị lực, ánh mắt tràn đầy hạnh phúc của họ chính là nguồn động lực để bác sĩ Thế Truyền tiếp tục cống hiến cho ngành y.

Chuyên gia liên quan