Quân Dân 102: Tổ Hợp Y Tế cổ truyền biện chứng đầu tiên tại Việt Nam

Quân Dân 102: Tổ Hợp Bệnh Viện Y Tế Cổ Truyền Biện Chứng

Cập nhật lúc 11:30 - 04/05/2024
3.9/5 - (9 bình chọn)

information Giới thiệu

Tổ hợp y tế cổ truyền Quân Dân 102 có tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Được xây dựng là bệnh viện tư nhân về YHCT hàng đầu tại Việt Nam, luôn đặt hiệu quả điều trị của người bệnh là ưu tiên số 1.

Quân Dân 102 hội tụ của đội ngũ bác sĩ quân y, quân đội, y học cổ truyền có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong khám, điều trị bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền. Kết hợp cùng việc ứng dụng phương pháp điều trị ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG và trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị xét nghiệm, trị liệu hiện đại theo công nghệ quốc tế - Bệnh viện Quân Dân 102 cam kết mang lại cho người bệnh DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE, ĐIỀU TRỊ CHUẨN VÀNG, đảm bảo các tiêu chí:

 • Hiệu quả điều trị cao, lâu dài nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn, lành tính cho sức khỏe người bệnh
 • Dịch vụ tư vấn,chăm sóc sức khỏe tận tình, chu đáo
 • Chi phí điều trị hợp lý

Chúng tôi hiểu rằng, sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người. Bởi vậy đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Quân dân 102 nguyện dốc hết tâm sức, trái tim mình để giúp người bệnh chiến thắng bệnh tật, an tâm sống vui, sống khỏe.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CTCP Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Quân Dân 102 có tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam - Đơn vị Tiên phong trong khám, điều trị bệnh bằng YHCT có sử dụng 100% nam dược.

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam có lịch sử xây dựng và phát triển hơn 10 năm. Đây cũng là một trong những địa chỉ khám, điều trị các bệnh lý về: Tiêu hóa, Da liễu, Xương khớp, Tai mũi họng, Phụ Khoa, Nam khoa, Thần kinh,... được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, các bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã sưu tầm hàng nghìn tài liệu y lý cổ, các bài thuốc cổ phương, bài thuốc trong cộng đồng để phục vụ cho công việc khám, chữa bệnh. Các bác sĩ cũng dành nhiều thời gian nghiên cứu và sưu tầm hàng nghìn loại nam dược để sử dụng trong điều trị bệnh phù hợp với cơ địa người Việt Nam, nhằm mang lại hiệu quả trong ngăn ngừa, đầy lùi bệnh tật, nâng cao sức khỏe.

Với mong muốn được cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến với tất cả người dân ở mọi miền tổ quốc. Để tất cả mọi người dân đều được hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt với mức chi phí thấp nhất. Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã cùng với Hội các bác sĩ Cựu Quân y từng hoạt động trong ngành quân đội thành lập CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 phát triển từ nền tảng và những thành tựu về YHCT của Trung tâm đã được xây dựng trong hơn 10 năm hoạt động.

Đặc biệt, nhờ quy tụ đội bác sĩ Quân y với tinh thần "Vì dân phục vụ" của Quân đội Nhân dân Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 được xây dựng mang đúng tác phong và tinh thần của Quân đội luôn đề cao mục tiêu hiệu quả điều trị bệnh là ưu tiên số 1.

Không chỉ đầu tư về quy mô bệnh viện mà Bệnh viện Quân Dân 102 còn được đầu tư rất nhiều về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại nhằm mang đến cho người bệnh chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị cao như bệnh viện tư nhân cao cấp với chi phí hợp như bệnh viện công lập.

TẦM NHÌN BỆNH VIỆN

CTYCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 hướng đến trở thành Bệnh viện YHCT tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu Hiệu quả điều trị là ưu tiên số 1.

Bệnh viện mong muốn góp phần đưa Nam y Việt phát triển, sánh ngang với Trung y, y học hiện đại, trở thành phương pháp chữa bệnh ĐẦU TIÊN CỦA NGƯỜI VIỆT khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Bởi vậy, Bệnh viện Quân Dân 102 không chỉ chú trọng vào việc xây dựng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, mà còn xây dựng và đưa ra những dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người bệnh, đầu tư vào trang bị cơ sở vật chất để kết hợp Tây y với Đông y, cải thiện hiệu quả, rút ngắn thời gian trị bệnh.

SỨ MỆNH CỦA BỆNH VIỆN

Với tinh thần "Số 1 về hiệu quả điều trị", "Vì sức khỏe người Việt" và "Nâng tầm Nam y Việt". Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102  hướng tới sứ mệnh cung cấp cho người bệnh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng dựa trên nền tảng:

 • Kết hợp Y học cổ truyền, Y học hiện đại trong khám, chẩn đoán bệnh để tăng tính chính xác trong chẩn đoán, từ đó nâng cao hiệu quả điều trị bệnh
 • Bảo tồn, nghiên cứu, phát triển nguồn dược liệu, chế phẩm thuốc từ dược liệu sinh học làm nguyên liệu cho các bài thuốc trị bệnh
 • Các bài thuốc trị bệnh được nghiên cứu, phát triển hoàn toàn từ nam dược, dựa trên những bài thuốc kinh điển được ghi chép trong: Y tông tâm lĩnh của Hải Thượng Lãn Ông, Nam dược thần hiệu của Đại danh y Tuệ tĩnh... theo đúng tinh thần "Thuốc nam cho người Việt"

Với người bệnh:

 • Chăm sóc sức khỏe nhân dân
 • Mang đến cho nhân dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe, trị bệnh chất lượng, hiệu quả dựa trên nền tảng Nam y
 • Thay đổi thói quen dùng thuốc trị bệnh, chăm sóc sức khỏe của người dân từ Tây y sang Y học cổ truyền

Với cán bộ công nhân viên:

 • Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, giúp mọi người nâng cao chuyên môn, phát triển nghiệp vụ, an gia hạnh phúc
 • Cải thiện điều kiện làm việc, phúc lợi xã hội, nâng cao chất lượng đời sống cán bộ công nhân viên

Với YHCT và y tế nước nhà:

 • Giữ gìn, phát huy, lan tỏa những giá trị quý giá của Y học cổ truyền để góp phần Phục hưng lại nền y học dân tộc
 • Mang đến cho cộng đồng địa chỉ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe chuẩn mực, chất lượng với chi phí hợp lý

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Quân Dân 102 đều đến từ các bệnh viện quân y, quân đội, y học cổ truyền đầu ngành của Việt Nam. Đứng đầu Bệnh viện Quân dân 102 là thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương - Một trong những chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền tại Việt Nam với hơn 40 năm kinh nghiệm công tác, khám chữa bệnh tại các bệnh viện, cơ sở y tế uy tín như Trường Đại học Quân y, Sở Y tế Hà Tây, Bệnh viện YHCT Hà Tây.

Bên cạnh đó, đội ngũ y tá, điều dưỡng chuyên nghiệp, tâm lý của Quân Dân 102 sẽ giúp người bệnh giải tỏa những vất vả, lo âu, mệt mỏi, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khám chữa bệnh để chiến thắng nỗi lo bệnh tật.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 cam kết với tất cả người bệnh về chất lượng dịch vụ khám, điều trị và hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để có thể mang dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến cộng đồng.

Trên website benhvienquandan102.org của chúng tôi luôn cố gắng cung cấp thông tin sức khỏe chính xác và chất lượng nhất được kiểm tra bởi đội ngũ có trình độ chuyên môn cao. Giới thiệu những thông tin tham khảo về cách chữa bệnh an toàn, địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên cả nước đến quý độc giả.

Chúng tôi cam kết luôn phục vụ quý độc giả và người bệnh với cái tâm. Đồng thời, luôn đặt uy tín và đạo đức lên hàng đầu. Các biên tập viên luôn được đào tạo nâng cao trình độ để mang lại cho bạn đọc những thông tin, tư vấn có giá trị nhất.

Mong rằng CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 sẽ trở thành địa chỉ khám, điều trị bệnh lý bằng phương pháp Đông y có biện chứng an toàn, hiệu quả, không xâm lấn sẽ mang đến cho người bệnh giải pháp chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tốt nhất. Bệnh viện chúng tôi luôn chào đón và hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh từ khắp nơi mọi miền tổ quốc.

Website: https://benhvienquandan102.org/

Bình luận (0)

 1. Lê văn thiên says: Trả lời

  Bệnh viện có chữa bệnh vẩy nến không ạ

 2. Tô hằng says: Trả lời

  Bệnh viên da tiết bã nhờn có chữa khỏi đuwowcj không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

information Dịch vụ nổi bật

doctor Chuyên gia


image Hình ảnh cơ sở

map Bản đồ

Cơ sở liên quan