Phòng khám Lương y Minh Hòa

Cập nhật lúc 22:28 - 13/04/2024
4.2/5 - (6 bình chọn)

information Giới thiệu

Phòng khám Lương y Minh Hòa là phòng khám chẩn trị bệnh bằng phương pháp Đông y. Phòng khám là một trong những địa điểm khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng và các khu vực lân cận. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn đọc những thông tin về phòng khám Lương y Minh Hòa.

Phòng khám Lương y Minh Hòa tọa lạc tại 56 Nguyễn Công Trứ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Phòng khám Lương y Minh Hòa tọa lạc tại 56 Nguyễn Công Trứ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Giới thiệu về phòng khám Lương y Minh Hòa

Phòng khám Lương y Minh Hòa là phòng khám tư nhận, tọa lạc tại 56 Nguyễn Công Trứ, phường An Hải Bắc quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Là địa điểm khám chữa bệnh bằng phương pháp Đông y cho người dân quận Sơn Trà và khu vực lân cận.

Phòng khám do chính lương y Minh Hòa quản lý và điều trị bệnh. Lương y Minh Hòa là một trong những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm nghiên cứu và hoạt động trong nghề. Với sự nhiệt tình, ân cần trong quá trình điều trị bệnh, lương y Minh Hòa luôn tạo được niềm tin cho bệnh nhân khi đến đây khám chữa bệnh.

Với một không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát, cùng với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đã hỗ trợ bác sĩ khám chữa bệnh, tạo được độ tin cậy và sự hài lòng từ các khách hàng khi đến với phòng khám

Dịch vụ khám chữa bệnh

Phòng khám Lương Y Minh Hòa được Sở Y tế Đà Nẵng cấp giấy phép hoạt động chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng với các dịch vụ khám chữa bệnh sau:

 • Khám chữa bệnh ban đầu
 • Thăm khám và điều trị các vấn đề về phong, mụn
 • Thăm khám và điều trị đau lưng, nhức mỏi hay tê bại
 • Châm cứu, bắt mạch
 • Bầu lể
 • Kê đơn, bốc thuốc

Các dịch vụ khác không được chúng tôi liệt kê hết tại đây, bạn đọc có nhu cầu khám chữa bệnh tại đây, có thể liên hệ bác sĩ để biết thêm những dịch vụ khác.

Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Lương y Minh Hòa
Các dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Lương y Minh Hòa

Chi phí khám chữa bệnh

Hiện phòng khám Lương y Minh Hòa chưa cập nhật chi phí khám chữa bệnh. Bệnh nhân có nhu cầu biết thêm thông tin về các khoản thu tại phòng khám, vui lòng liên hệ trực tiếp để được nhân viên phòng khám hỗ trợ.

Quy trình khám chữa bệnh

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám lương y Minh Hòa gồm các bước cơ bản sau:

 • Bước 1; Bệnh nhân làm thủ tục đăng ký khám tại bàn tiếp nhận bệnh nhân.
 • Bước 2: Khi đến lượt khám bệnh nhân vào buồng khám để được gặp bác sĩ bắt mạch, chẩn đoán bệnh, trao đổi bệnh lý đang gặp.
 • Bước 3: Tiến hành điều trị bệnh theo chỉ định của bác sĩ (nếu có) như: bẩu lể, châm cứu, bấm huyệt,...
 • Bước 4: Bệnh nhân nhận toa thuốc từ bác sĩ rồi ra quầy thuốc để nhân viên bốc thuốc.
 • Bước 5: Thanh toán các chi phí khám chữa bệnh và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ (nếu có).

Để tránh các trường hợp chờ đợi tới lượt khám của mình, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám qua số điện thoại 0905 135 923 để được bác sĩ sắp xếp lịch khám theo yêu cầu.

Thời gian làm việc

Phòng khám Lương y Minh Hòa hoạt động và làm việc tất cả các ngày trong tuần (từ Thứ 2 đến Chủ nhật) trong khung giờ từ 08:00 - 20:00. Phòng khám sẽ ngừng làm việc vào các ngày lễ lớn trong năm.

Thông tin liên lạc

Để thuận tiện trong việc khám chữa bệnh, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám qua địa chỉ và số điện thoại sau:

 • Địa chỉ phòng khám: 56 Nguyễn Công Trứ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Địa chỉ nhà riêng: 16 Dương Lâm, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (023) 6396 9039 - 0905 135 923

Bài viết chỉ mang giá trị tham khảo về phòng khám Lương y Minh Hòa. Bạn đọc có nhu cầu khám chữa bệnh tại đây, vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng khám để biết thêm những thông tin về dịch vụ khám chữa bệnh, chi phí khám chữa bệnh, thời gian làm việc của bác sĩ. Bạn đọc nên lựa chọn những địa điểm khám chữa bệnh phù hợp với tình trạng sức khỏe của bản thân mình để có các phương pháp điều trị đúng cách, đúng mục đích.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

information Dịch vụ nổi bật

doctor Chuyên gia


image Hình ảnh cơ sở

map Bản đồ

Cơ sở liên quan