Phòng khám Nội tổng quát Bác sĩ Thuyên

Tổng quan về phòng khám Nội Tổng quát – Bác sĩ Thuyên

Cập nhật lúc 11:08 - 04/04/2024
Đánh giá

information Giới thiệu

Phòng khám Nội tổng quát Bác sĩ Thuyên chuyên cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, chẩn đoán & điều trị một số bệnh nội khoa như hô hấp, tim mạch, thần kinh, tiết niệu... ở cả đối tượng người lớn lẫn trẻ em. Bạn có thể tìm đến phòng khám theo địa chỉ 107 Tiểu La, Hải Châu, Hải Châu, Đà Nẵng.

Phòng khám Nội tổng quát Bác sĩ Thuyên
Phòng khám Nội tổng quát của Bác sĩ Nguyễn Văn Thuyên có địa chỉ tại 107 Tiểu La, Hải Châu, Hải Châu, Đà Nẵng.

Thông tin về phòng khám Nội Tổng quát của Bác sĩ Thuyên

Nếu có nhu cầu thăm khám bệnh tại phòng khám của bác sĩ Nguyễn Văn Thuyên, những thông tin dưới đây sẽ đặc biệt hữu ích đến bạn.

1. Bác sĩ chủ trị

Chịu trách nhiệm pháp lý cho hoạt động của phòng khám là thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Văn Thuyên. Bác sĩ thuộc chuyên khoa Nội tổng quát, hiện đang giữ chức vụ Phó Giám đốc trung tâm y tế quận Sơn Trà và là bác sĩ chủ trị chính tại phòng khám Nội tổng quát Nguyễn Văn Thuyên.

2- Dịch vụ khám chữa bệnh

Phòng khám chuyên cung cấp dịch vụ: khám bệnh, kê đơn, tư vấn sức khỏe cho trẻ em và người lớn. Bạn đọc có thể liên hệ thêm với nhân viên của phòng khám để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ khám - chữa bệnh tại đây.

3- Quy trình khám bệnh

Quy trình thăm khám bệnh tại được tiến hành tuần thự theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Đăng ký khám chữa bệnh tại bàn tiếp tân, lấy số thứ tự và đợi đến lượt.
  • Bước 2: Bệnh nhân vào buồng khám, kê khai với bác sĩ toàn bộ triệu chứng đang gặp phải. Bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng, chỉ định thực hiện một số xét nghiệm, kiểm tra khác trước khi nêu bệnh.
  • Bước 3: Bác sĩ đưa ra chẩn đoán, tư vấn bệnh nhân phương pháp điều trị và hướng dẫn biện pháp chăm sóc sức khỏe. Đối với trường hợp bệnh nặng, vượt quá khả năng của phòng khám, chuyên gia sẽ tư vấn bạn cơ sở y tế khác phù hợp hơn.
  • Bước 4: Bệnh nhân thanh toán phí dịch vụ.
  • Bước 5: Mua thuốc theo đơn đã kê, dùng đúng chỉ dẫn của chuyên gia. Nếu nhận thấy bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm, tái khám để được kiểm tra lại.

Ngoài ra, phòng khám có hỗ trợ đặt lịch khám bệnh qua điện thoại. Bệnh nhân có thể đặt lịch khám với bác sĩ. Nhân viên tại đây sẽ tiếp nhận, cấp mã đợi và đưa ra ngày giờ cụ thể. Bạn chỉ cần đến đúng hẹn là có thể thăm khám bệnh trực tiếp tại đây.

4- Chi phí sử dụng dịch vụ

Chi phí dịch vụ tại phòng khám Nội tổng quát của bác sĩ Thuyên hiện chưa được cập nhật. Vì thế, trước khi tiến hành các xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị tại đây, bạn nên trao đổi với nhân viên phòng khám để biết thêm thông tin chi tiết.

5- Thời gian hoạt động của phòng khám

Phòng khám hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, từ thứ hai đến chủ nhật trong những khung giờ cụ thể sau:

  • Sáng: 11:15 - 12:30 giờ.
  • Chiều: 17:30 - 20:00 giờ.

6- Thông tin liên hệ

Nếu có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp hoặc có nhu cầu khám - chữa bệnh tại phòng khám, bạn có thể liên lạc qua những cách thức sau:

  • Địa chỉ: 107 Tiểu La, Hải Châu, Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Số điện thoại: 090 513 43 47.

Tham khảo đường đến phòng khám:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

information Dịch vụ nổi bật

doctor Chuyên gia


image Hình ảnh cơ sở

map Bản đồ

Cơ sở liên quan