Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Thạc sĩ Lê Phương | Nơi công tác: Nhất Nam Y Viện

Nhận thấy Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị đầu ngành về YHCT sở hữu giải pháp chữa bệnh trĩ từ người H’mông vô cùng hiệu quả, Đài truyền hình VTC2 đã mời đơn vị chia sẻ về bài thuốc này. Trong chương trình “Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng”, phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc đã đưa ra những thông tin cùng đánh giá chính xác của chuyên gia, người bệnh về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Từ đó giúp cho nhiều bệnh nhân mắc trĩ tìm ra lối thoát.

Vì sao Trung tâm Thuốc dân tộc được làm khách mời trong chương trình của Đài truyền hình VTC2?

Ngày 23/10/2019, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC2 đã tới Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Hà Nội (Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân) để thực hiện chương trình Góc nhìn người tiêu dùng với chuyên đề: Chữa bệnh trĩ bằng thuốc Đông y. 

Đây là chương trình kết hợp giữa truyền hình thực tế và phóng sự điều tra phản biện. Chương trình ghi lại, khắc họa rõ nét một số thương hiệu uy tín. Đồng thời giúp người tiêu dùng và xã hội nhận diện được những thương hiệu được tin dùng, cảnh báo hàng hóa kém chất lượng.

Chính vì vậy, chỉ có những đơn vị uy tín, đáng tin cậy trên thị trường mới có thể trở thành khách mời và xuất hiện trên chương trình này. Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị hàng đầu về YHCT. Được thành lập từ năm 2010, suốt gần 1 thập kỷ qua, Trung tâm đã sưu tầm được hàng trăm bài thuốc quý, có giá trị ứng dụng thực tiễn.

Trung tâm thường xuyên thực hiện các cuộc nghiên cứu, hội thảo để đánh giá chất lượng các bài thuốc đang được sử dụng; khảo sát thực địa vùng trồng các loại thảo dược. Đồng thời là các hoạt động thiện nguyện, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng. 

Có thể kể đến các hoạt động như: 

 • Khám tổng quát và phát thuốc miễn phí cho người dân thôn Thanh Hội, xã Trung Tú, huyện Ứng Hòa, Hà Nội
 • Chương trình tư vấn, khám chữa bệnh cho cán bộ lãnh đạo cựu thanh niên xung phong Tp Hà Nội
 • Chương trình thiện nguyện “Thêm niềm vui cho em” tại xã Tân Hoà, huyện Bình Gia, Lạng Sơn.
 • HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN 2018 – Chương trình Khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí chào mừng ngày 30/04/2018

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Trung tâm đã được công nhận và giành nhiều giải thưởng cao quý như:

 • TOP 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019
 • TOP 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2107 và 2018
 • Chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng 2018
 • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy – Thương hiệu uy tín – Nhãn hiệu ưa dùng 2017…

Ngoài ra, đây cũng là đơn vị được Bộ y tế đánh giá cao về mô hình khám chữa bằng YHCT kiểu mẫu.

Bên cạnh những nỗ lực được công nhận từ các cơ quan ban ngành thì Trung tâm thuốc dân tộc cũng sở hữu một giải pháp điều trị bệnh trĩ từ công thức bí truyền của người H’mông. Bài thuốc với tên gọi “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang” không chỉ nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên gia, mà cả người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm cũng cho phản hồi rất tốt.

Chính bởi những đánh giá tích cực từ nhiều phía mà Trung tâm Thuốc dân tộc được mời tham dự chương trình “Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng” của Đài Truyền hình VTC2.

VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc
Phóng viên thực hiện phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc

Thông qua chương trình, VTC2 muốn quảng bá, lan truyền rộng rãi bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc đến với đông đảo người bệnh hơn nữa, để giải quyết tình trạng cấp bách – “thập nhân cửu trĩ”. Chương trình được lên sóng ngày 7/11/2019. Sau khi phát sóng, Trung tâm cũng đã nhận được những phản hồi tốt từ phía người bệnh cũng như các đơn vị Đông y khác.

Phóng sự bài thuốc của bệnh trĩ của Thuốc dân tộc trong chương trình của VTC2

Phóng viên của đài VTC2 đã ghi lại những hình ảnh chân thực nhất về cơ sở vật chất, về bài thuốc chữa bệnh trĩ – Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, cũng như những chia sẻ của chuyên gia về bài thuốc này.

Trong phóng sự của chương trình, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc đã phân tích những mặt lợi – hại khi điều trị bệnh trĩ bằng Đông y cũng như có những chia sẻ về bài thuốc đặc trị bệnh trĩ từ công thức bí truyền của người H’mông.

BS cho biết:“Khi mắc bệnh, tâm lý đầu tiên của người bệnh thường là đến các cơ sở Tây y để thăm khám. Bởi các cơ sở Tây y có các phương tiện như: nội soi trực tràng hoặc đại tràng sigma… Tuy nhiên thì sau một thời gian, người bệnh sẽ thường lựa chọn các phương pháp có tính ôn hòa hơn, như Đông y.”

Bác sĩ Tuyết Lan trả lời phóng viên của VTC2
Bác sĩ Tuyết Lan trả lời phóng viên của VTC2

Phương pháp Đông y sẽ can thiệp vào tận căn nguyên gốc rễ gây bệnh, đẩy lùi bệnh trĩ từ gốc và phòng bệnh tái phát. Đồng thời, cách điều trị này không làm ảnh hưởng đến cấu trúc hậu môn, không gây đau đớn cho người bệnh.

Do đó, Đông y là phương pháp bác sĩ Tuyết Lan khuyên các bệnh nhân mắc trĩ nên áp dụng, nhất là trong giai đoạn đầu, khi bệnh trĩ chưa có những biến chứng nghiêm trọng.

Với những công dụng tuyệt vời ấy, nhiều người đã lựa chọn Đông y là phương pháp điều trị tận gốc căn bệnh trĩ của mình. Phóng viên của đài VTC2 cũng đã tìm đến nhà của những bệnh nhân đã điều trị bệnh trĩ thành công bằng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc để thu nhận những ý kiến khách quan nhất.

Chị ĐàoThị Lan chia sẻ:Cơ địa của mình vốn là dễ bị táo bón, lần ấy bị đi ngoài ra máu do trĩ sau sinh, mình rất lo. Khi đến với phòng khám của Thuốc dân tộc, các bác sĩ cũng khám cho mình rất kỹ lưỡng và kê thuốc cho mình uống khoảng 2 tháng. Đến bây giờ khoảng 3 tháng rồi thì mình thấy rất là ổn, không thấy các triệu chứng của trĩ quay lại nữa”.

Xem chi tiết: Hành trình thoát khỏi trĩ sau sinh nhờ bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc

Nhờ thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho sức khỏe, bài thuốc chữa bệnh trĩ của Thuốc dân tộc có thể sử dụng cho cả phụ nữ bị trĩ sau sinh mà không gây ảnh hưởng đến cơ thể hay chất lượng sữa mẹ.

Bên cạnh chị Loan thì anh Nguyễn Văn Thành – một nhân viên kinh doanh thường xuyên phải uống rượu, tiếp khách, ăn uống thất thường nên đã mắc bệnh trĩ.

Anh Thành chia sẻ: “Thời gian đầu khi phát hiện ra bệnh, mình đã đến bệnh viện khám, bác sĩ đã kê thuốc cho uống trong vòng 10 ngày thì tôi cũng thấy nó hết đau, hết rấm rích. Tuy nhiên, một thời gian sau bệnh lại tái phát. Từ lúc chuyển sang Đông y, tôi đã uống được 1 tháng thì thấy các triệu chứng giảm hẳn. Thuốc cũng được sắc sẵn nên khá là tiện cho những người bận rộn như tôi.”

Anh Thành chia sẻ về tình trạng bệnh với phóng viên trong phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc
Anh Thành chia sẻ về tình trạng bệnh với phóng viên trong phóng sự VTC2 giới thiệu bài thuốc chữa trĩ của Thuốc dân tộc

Không chỉ anh Thành, chị Loan mà hàng ngàn bệnh nhân khác đã điều trị thành công bệnh trĩ nhờ có bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong đó có nhiều trường hợp bệnh ở các cấp độ khác nhau. 

Bài thuốc chữa bệnh trĩ của Thuốc dân tộc – Công thức bí truyền từ người H’mông giúp hàng ngàn người khỏi bệnh

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là bài thuốc đặc trị bệnh trĩ được kế thừa từ công thức bí truyền của người H’mông. Đã có những bài phóng sự về nguồn gốc bài thuốc cổ ấy do các phóng viên thực hiện.

Để có được thành quả ấy, đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và cho ra đời công thức tối ưu nhất, phù hợp với cơ thể người hiện đại ngày nay:

BÀI THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH TRĨ THĂNG TRĨ DƯỠNG HUYẾT THANG 

THUỐC UỐNG

 • Thành phần: Nghệ, tam thất, địa du, đương quy, thăng ma, sài hồ và một số thảo dược ở vùng núi Tây Bắc.
 • Công dụng: Cầm máu, giảm đau, chống viêm, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Giúp bảo vệ và tăng sức bền của thành tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa; nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón.

THUỐC NGÂM

 • Thành phần: Hòe hoa, Hoàng liên, Bồ công anh, Ngư tinh thảo, Hoàng đằng, Hổ trượng, Khổ sâm, Đại hoàng, Xà sàng tử, Đào nhân…
 • Công dụng: Thuốc ngâm có tác dụng đào thải cặn bã, thúc đẩy thăng khí (lưu thông khí huyết) giúp máu lưu thông không bị ứ trệ ở hậu môn, cải thiện vòng tuần hoàn đưa máu đến nuôi dưỡng các mô, cơ tĩnh mạch giúp tĩnh mạch bền chặt và làm tăng tính đàn hồi của thành mạch, giúp búi trĩ co dần lên, đồng thời làm tiêu viêm, giảm đau, cầm máu.

THUỐC BÔI

 • Thành phần: Nghệ, tam thất, địa du, Hòe hoa, Hoàng liên, Bồ công anh, Ngư tinh thảo,…
 • Công dụng: Sát khuẩn, tiêu viêm, loại bỏ các triệu chứng khó chịu do bệnh gây nên. Đồng thời hỗ trợ co teo búi trĩ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng táo bón, đi ngoài ra máu, ngứa rát hậu môn… hãy đến ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc – đơn vị được Bộ y tế đánh giá cao, được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng. Tại đây, đội ngũ bác sĩ hàng đầu về YHCT sẽ giúp bạn thoát khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng, phù hợp nhất với liệu trình Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới Trung tâm Thuốc dân tộc

 • CS Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân | (024) 7109 6699 | 098 8294 232
 • CS Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú  Nhuận | (028) 7109 6699 | 096 1825 886
 • CS Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh | (0203) 657 0128 | 097 2606 773
 • Website: www.thuocdantoc.org
 • Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Nguồn: soytebackan.vn

Thông tin tham khảo

Bình luận (34)

 1. Thắng Đỗ says: Trả lời

  Các bác giúp em với. Em bị bệnh này cũng lâu rồi uống đông tay y ta lả hết rồi lại có. Mà dạo này em bị sà nhiều, đau và khó chịu lắm. Hôm lên mạng thấy có máy cắt gì đó mà tham khảo cũng từ GG thì nhìu người nói cắt rồi vẫn bị lại. Hoang mang quá ak. Vợ em mấy nay cứ đi mua lá diếp cá về đắp cho em nhưng cũng chẳng thấy khá hơn. Tình cờ em được ông bạn trong công ty giới thiệu cho Thăng trĩ Dưỡng huyết thang nên em cũng đến Thuốc dân tộc khám và về dùng thử, thế mà em cũng dùng gần 1 tuần nay rồi mà không thấy cải thiện gì luôn, có phải do cơ địa em k hợp thuốc không các bác? Bác nào dùng thuốc rồi cho em xin ý kiến cái hoang mang quá

  1. Tình Nguyễn says:

   À cùng cảnh ròi bạn ơi, cái cảnh dùng thuốc không thấy đỡ thì nản lắm. Nhưng sau hỏi bs với tìm hiểu mới biết là cơ chế đông y điều trị từ bên trong đào thải ra ngoài dần dần bệnh mới cải thiện nên việc dùng thuốc mới 1 tuần búi trĩ chưa cải thiện ngay đc đâu. Như mình cũng chỉ thấy búi trĩ nó khô hơn, hậu môn sau khi ngâm rửa và bôi thuốc thì thấy dễ chịu, chứ lúc đi cầu bị táo bón vẫn đau rát chảy máu mà, đến khoảng nửa tháng thì búi trĩ thấy co nhỏ dần, đi cầu thấy dễ chịu hơn. Mình kiên trì dùng hết thuốc cũng khỏi. May là hỏi bs chứ không tự bỏ thuốc thì chả biết bao giờ mới thoát đc bệnh. Bạn hỏi bs cho yên tâm điều trị nhé

  2. Ngọc Hồng Kiu says:

   B ơi muốn dùng đông y thì phải kiên trì nhé. Còn vội vàng muốn kết quả nhanh thì phải tìm thuốc tây nhưng thuốc tây khỏi nhanh thì tái phát cũng nhanh thôi. Cái này tùy bạn cân nhắc cứ đã dùng đông y ko có chuyện dùng 1 tuần mà đỡ ngay được đâu

 2. huyhuyhuy says: Trả lời

  Vợ mình bị trĩ độ 2 từ khá lâu rồi nhưng tính cô ấy chủ quan chữa từ đợt đó. Nay vợ mình đang mang thai bệnh trĩ có vẻ nặng hơn trước nên tính tình cô ấy dễ cáu gắt, ăn uống không ngon miệng, bình thường đã nhăn nhó kêu ầm giời nay mang bầu đi ngoài không được rồi búi trĩ sa ra ngoài vợ mình kêu phải dùng tay đẩy nó lên, rồi lại lo lắng chuyện lúc đi đẻ sẽ thế nào, rõ khổ. Đau quá giờ bỏ không dám uống sắt, canxi nữa. Thương vợ nên mình suốt ngày tìm kiếm thông tin chữa bệnh trên mạng cộng đưa vợ đi khám ở 1 số nơi nhưng mình k thấy khả quan. Thuốc đông y có vẻ sẽ lành tính với bà bầu hơn, thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang này bầu bí như vợ mình có dùng được k?

  1. Mie Lợn says:

   Ôi đang bàu thì có thuốc ngâm rửa với lại thuốc bôi thôi chứ không dùng được thuốc uống đâu bạn nhé.Thế giờ vợ bạn bầu tháng mấy rồi, nếu sắp sinh rồi thì cố chờ sinh xong thì dùng thuốc uống luôn cho hiệu quả. Như mình này bị trĩ, cái bũi trĩ cũng nhỏ thôi nhưng đi ngoài vẫn ra máu với hậu môn đau rát rất khó chịu. Mình dùng ngâm với bôi búi trĩ co rút hoàn toàn vào trong sau 1 tháng dùng thuốc. mà hậu môn thấy dễ chịu hơn rất nhiều, không còn bị đau rát, ngứa ngáy nữa. Sinh xong mình điều trị theo đúng phác đồ của bs lf dùng thuốc ngâm rửa cả bôi và uống, khoogn ảnh hưởng đến sữa đâu còn thấy lợi sữa ấy. Mỗi tội là dùng thuốc hơi nản vì tác dụng của thuốc chậm, không nhanh như thuốc tây. Còn vợ bạn bầu mà vẫn muốn tìm cách chữa thì tham khảo them thông tin ở đây nhé các mẹ bầu chia sẻ thông tin rất nhiều

  2. Trần Thị Minh says:

   đúng rồi mk đi khám ở trung tâm bs cũng bảo mk là thôi đẻ xong thì điều trị, lúc đó mk bầu 35w rồi nhưng mình có lấy thuốc bôi với thuốc ngâm về dùng đến khi đẻ. Đẻ xong đc gần 3 tháng thì mk đến khám để bs kê thuốc, do đợt bầu mk dùng thuốc búi trĩ nó cũng bớt rồi nên sau đó dùng thuốc hiệu quả cũng nhanh. Mình dùng có 3 tháng thôi mà khám lại thấy mất búi trĩ luôn đó, đi vệ sinh dễ dàng không còn bị táo bón như trước nữa

 3. Tử Thu says: Trả lời

  Dạo gần đây em thấy bệnh trĩ của mình có vẻ nặng hơn, em đi cầu rất khó, hậu môn căng tức và đau rát nhiều và khi đi em thấy búi trĩ sa ra ngoài nhiều hơn lúc trước có điều là 1 lúc sau nó hết, chỉ khi nào em đi cầu nó mới sa ra ngoài. Trước em chỉ thấy ngứa và đau rát hậu môn thôi, đi không hết phân cảm giác nặng cộm hậu môn thì rất khó chịu, bây giờ thấy bệnh nặng lên em cũng sợ nên em muốn đi khám thử xem tnao. Có vẻ thuốc đông y ở Thuốc dân tộc nhiều người chữa lắm vì em thấy rất nhiều hội nhóm bàn tán hỏi nhau về thuốc này, nhưng em thấy nó có tận 3 loại thuốc đi kèm thì như tình trạng của em thì dùng thuốc gì phù hợp nhỉ? Giá thành có ổn k vậy các bác

  1. Nguyên Tống says:

   Thuốc này hình như phải dùng cả 3 loại kết hợp đấy cô ơi, mỗi bài thuốc có 1 tác dụng riêng mà, phải uống cùng nhau thì mới phát huy được hết tác dụng

  2. Hạ Anh says:

   Giá thành thì cũng tuỳ đó em ạ. Bác sĩ phải xem tình trạng bệnh của em như thế nào, đang ở giai đoạn mấy. Nếu em bị nặng thì hình như sẽ phải dùng nhiều thuốc lâu hơn nên từ đó chi phí cũng tăng theo. Nhưng về cơ bản chị thấy chồng chị dùng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang này khá ổn, giá cả k quá đắt đâu, bình dân thôi, mà qtrong là khỏi đc bệnh

  3. Nguyên Tống says:

   Mình đang dùng thăng trĩ dưỡng huyết thang đấy đây, liệu trình của mình dùng cả thuốc uống (lọ to) thuốc bôi và ngâm rửa hết hơn 3tr. Mình thấy thuốc phát huy tác dụng khá tốt, búi trĩ co nhỏ hẳn trong 1 tháng đầu dùng thuốc luôn, khô ráo mà đi vệ sinh cũng dễ dàng hơn, không bị đau rát hậu môn và chảy máu thành giọt như trước nữa

  4. Tử Thu says:

   Thuốc này độ 3 như mình đây nè còn chữa khỏi được mà, độ 2 của bạn nhẹ hơn chắc sẽ không tốn nhiều thời gian đâu. Ngoài uống thuốc bạn cũng cần lưu ý chế độ ăn uống của mình. Nên ăn nhiều rau xanh bổ sung chất xơ thì mới dễ tiêu hoá, đi vệ sinh sẽ dễ hơn rất nhiều, uống nhiều nước nữa, uống được nước hoa qủa các thứ càng tốt nha. Đừng ngồi yên 1 chỗ cả ngày, thi thoảng đứng dậy vận động đi lại thế thì mới tốt cho búi trĩ đó

  5. Nguyệt Pháp says:

   Vậy cho em hỏi em đang trĩ độ 4 rồi thì dùng thuốc này có được không vậy hiccc. Nghe bảo trĩ độ 4 là phải phẫu thuật mà em thì sợ phẫu thuật lắm luôn, búi trĩ bây giờ sa ra ngoài rất nhiều mà còn gây đau đớn khi ngồi nữa hicc, ai giải đáp cho em với

 4. trần thị nghĩa says: Trả lời

  Mình bị trĩ nội hơn 3 tháng nay, đau đầu k biết chữa thế nào uống thuốc gì thì hôm nọ có tình cờ xem được 1 cái video về bệnh trĩ được chia sẻ bởi bác sĩ Lê Hữu Tuần của Thuốc Dân Tộc. Mình rất ấn tượng khi xem bác sĩ Tuấn này nói về bệnh nên mình muốn đến đây khám thử, để hẹn được lịch bác sĩ Tuấn này khám thì làm sao vậy? có ai biết k chỉ mình với.

  1. quangminh78 says:

   Cái này chắc phải liên hệ với tổng đài của Thuốc Dân Tộc thôi bạn ơi chứ mình nghĩ k phải ai cũng có số riêng của bác sĩ để book lịch được đâu ý, hầu hết đều phải hẹn qua các bạn tổng đài mà. Bạn cứ gọi đến rồi trình bày là muốn khám bác sĩ Hữu Tuấn xem có được k

  2. Ngọc Anh says:

   Anh chị cho em hỏi ké, trung tâm này làm việc những ngày nào trong tuần thế ạ?

  3. Trần Đình says:

   Trung tâm làm việc full cả tuần e ơiii, em đến khám lúc nào cx được á. Nhưng nên hẹn trước nhé thì sẽ k phải xếp hàng và k cần chờ lâu có thể khám luôn

 5. Quân Long says: Trả lời

  Chỗ này bán thuốc chuẩn không vậy các bác, ý là chất lượng thuốc ý. bây giờ ăn gì uống gì cũng phải để ý nhất là thuốc men, em sợ mua phải hàng tàu khựa lắm, tiền mất tật mang

  1. Ngọc Anh says:

   Yên tâm được bác ạ. Đây tôi tìm hiểu đội bác sĩ cũng là người có chuyên môn, chưa kể là thuốc ở đây họ bào chế bằng chính dược liệu họ nuôi trồng thu hái trên báo cũng giới thiệu đây này k sợ phải thuốc nhập từ TQ đâu

 6. Phong Thanh says: Trả lời

  Bị trĩ ngoại độ 3 uống thuốc này liệu có khỏi được không mọi người, tôi dùng cũng nhiều loại thuốc chữa bênh trĩ rồi mà không khỏi được. Lần này không được nữa chắc phải đi phẫu thuật quá

  1. No name says:

   cứ dùng thử thôi bạn .thấy nhiều ng bảo thuốc này chữa khỏi đc đấy

  2. Tuyết nhi says:

   Sao anh không đi làm phẫu thuật đi, trĩ độ 3 để lâu lại nặng thêm đấy, mà độ 3 rồi chắc hẳn là ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày lắm đây. Bây giờ có nhiều cách phẫu thuật mà, nhiều cách còn không đau đâu

  3. Phong Thanh says:

   Nhưng mà tôi thấy nhiều người bảo uống Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể khỏi trĩ mà không cần phẫu thuật, tôi cũng muốn uống thử xem sao

 7. Con gái bố Chiến says: Trả lời

  Uống thuốc này hiệu quả thật hả các bác, em do công việc ở công ty phải ngồi bàn rất nhiều, về nhà cũng ngồi làm việc đến tận khuya, cộng ăn uống không đủ chất nên em bị trĩ ngoại, mới độ 2 thôi nhưng mà em cũng cảm thấy rất khó chịu ấy. Em đến viện 108 khám, các bác sĩ cho bao nhiêu thuốc, uống thấy cũng đỡ đỡ thật, nhưng dừng thuốc 1 cái là đâu lại vào đấy. Thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang này có chữa được tận gốc không? Mà chữa tầm bao lâu thì khỏi nhỉ?

  1. Minh Khang says:

   Ai thì tôi không biết chứ tôi thấy bài thuốc này ổn áp phết, tôi bị trĩ hỗn hợp xong cũng đến đây khám với uống thuốc mà. Dúng tháng thứ nhất thấy búi trĩ nó co nhỏ lại, đi vệ sinh không bị ra máu nữa, mà cảm giác như là đi nặng nó cũng trôi hơn không cần dùng sức ý nên là cũng k bị đau rát phần hậu môn như trước. Càng dùng thuốc bệnh càng cải thiện tốt, búi trĩ co lại bé xíu chỉ như hạt đỗ, đi vệ sinh dễ dàng hoàn toàn không còn bị hiện tượng táo bón nữa dần dần là khỏi.

  2. Nhung Trần says:

   Tuỳ người tuỳ bệnh đấy em, có người nhanh khỏi vì trĩ họ mới bị độ nhẹ thôi có người lại lâu hơn vì bệnh nặng hơn, nói chung chị thấy cứ đều dặn dùng thuốc theo đúng hướng dẫn cộng với ăn uống điều độ thì bệnh sẽ cải thiện nhanh hơn

  3. Con gái bố Chiến says:

   E bị trĩ độ 3 búi trĩ xa ra ngoài k co lên đk mà e phải lấy tay ấn búi trĩ vào .nhưng mỗi lần e đi wc là búi trĩ lại xa ra. Nhiều ng bảo e nthe là fai cắt . Vậy e cắt hay dùng thuốc này liệu có khỏi đc k ạ?

  4. Con gái bố Chiến says:

   Liệu có tái phát lại không. Trước tôi dùng mấy loại thuốc cứ khỏi xong sau 3-4 tháng lại bị ngay. Chán thật đấy.

  5. Nghiêm Hữu Nhân says:

   Thuốc khác thì tôi không rõ nhưng như tôi đây gần 2 năm rồi không hề bị lại đâu. Ăn uống cứ đảm bảo đầy đủ chất, nhất là rau xanh trái cây, ngày đi poo 1 lần là đc

  6. Đặng Bích says:

   Cũng tùy e ạ, chị thấy nhiều ng vãn chọn phương án phẫu thuật, nhưng chị có người nhà làm bác sĩ của 108 khuyên k nên phẫu thuật vì đúng là có nhiều trg hợp bị lại, mà pt rất đau đớn, kiêng khem khổ. CHị mới thấy nhiều người khuyên theo đông y. Thì đúng lúc đấy bạn chị mới bảo sang bên thuốc dân tộc chữa, chồng chị cũng vừa khỏi trĩ hơn 1 tuần nay thôi nhưng thời gian chữa cũng lâu em ạ, 4 tháng. Thật ra là sau 3 tháng búi trĩ của chồng chị đã co lên hết hoàn toàn k sa ra nữa rồi nhưng BS có khuyên chồng chị dùng thêm 1 tháng nữa để điều trị củng cố..Chồng chị mới đầu kêu ngại ngồi ngâm rửa nhưng thấy ngâm rửa xong nó dễ chịu nên cứ thế đều đặng ngày nào cũng dùng thuốc đầy đủ, bệnh đỡ dần nên có động lực theo đến 4 tháng. Cũng k biết là khỏi hẳn chưa nhưng e cứ tham khảo cân nhắc giữa các phương án, e có thể tham khảo thông tin ở đây e này

  7. Nghiêm Hữu Nhân says:

   Tôi là 1 nhân chứng sống điều trị thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang này khỏi đây nhé. Tôi khi đó bị trĩ độ 1 chẳng nhìn thấy gì nhưng mà đi ngoài luôn bị chảy máu. Điều trị cũng nhiều chỗ rồi viên rồi nhưng không khỏi mà bệnh nặng lên đến độ 2-3 liền. Khi có đã có cục lòi ra như ngón tay út lúc thì tự thụt vào lúc lại phải dùng tay. Mà đi ngoài vừa đau rát lại túa máu nhất là hôm nào bị táo bón thì thốn thôi rồi. Nhiều hôm đi ăn ngoài hay ăn tiệc 1 tí thì đi lỏng ngay. Liệu trình này tôi được bác sỹ tư vấn cho dùng 4 tháng liền. Nghĩ cũng phân vân vì thời gian dùng dài quá. Cũng tìm hiểu nhiều thấy nhiều người khỏi nên quyết tâm thử 1 lần. Tháng đầu dùng thuốc cảm giác bớt bị táo bón hơn còn đâu vẫn bị ra máu khi đi ngoài. Sau sang tháng thì thấy không táo bón nữa, trong quá trình điều trị mình cũng bổ sung rau xanh gấp 3 lần mọi khi nên hiệu quả cũng tốt hơn hẳn, bớt táo bón nên cũng không thấy rỉ máu nữa. Dùng tháng tiếp theo cảm giác như búi trĩ bắt đầu nhỏ và teo dần rõ rệt luôn đó. Đến tháng thứ 4 kết thúc liệu trình thì thấy búi trĩ đã biến mất . May mắn là điều trị hiệu quả thật đấy. Bác sỹ cũng bảo tôi điều trị hợp thuốc nên hiệu quả tốt. Nhưng tâm lý bản thân cũng phải tốt nữa nhé. Ăn kiêng mấy đồ chua cay, bia rượu trong quá trình dùng thuốc cả sau khi khỏi, k để bị táo bón thì yên tâm

 8. Nguyễn Thị Hạnh says: Trả lời

  Ban đầu có người mách thuốc của trung tâm này tôi còn lăn tăn nhưng sau khi xem chương trình “Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng” chiếu trên kênh vtv2 thì tôi thấy có sự tin tưởng đến khám cắt thuốc chữa 3 tháng khỏi hẳn, đúng là thời gian lâu hơn so với việc dùng thuốc tây nhưng bệnh khỏi gần 2 năm nay, đương nhiên vấn đề ăn uống tôi cũng chú ý hơn nhiều. Nhưng phải dành lời khen bác sĩ ở đây họ nhiệt tình quan trọng chữa bệnh khỏi

  1. Chức says:

   Ban đầu có người mách thuốc của trung tâm này tôi còn lăn tăn nhưng sau khi xem chương trình “Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng” chiếu trên kênh vtv2 thì tôi thấy có sự tin tưởng đến khám cắt thuốc chữa 3 tháng khỏi hẳn, đúng là thời gian lâu hơn so với việc dùng thuốc tây nhưng bệnh khỏi gần 2 năm nay, đương nhiên vấn đề ăn uống tôi cũng chú ý hơn nhiều. Nhưng phải dành lời khen bác sĩ ở đây họ nhiệt tình quan trọng chữa bệnh khỏi

  2. Bùi Linh says:

   Em cũng đang bị trĩ độ 3 như anh đây, búi trĩ càng ngày càng lớn và sa ra ngoài, em cũng stress lắm mà uống thuốc rồi bôi thuốc các loại cũng chỉ giúp khống chế bệnh 1 thời gian thôi chứ k thấy có dấu hiệu khỏi hẳn. Em có ở trong 1 hội chia sẻ cách chữa bệnh trĩ thì thấy nhiều người bảo thuốc này chữa trĩ rất tốt lại mà chữa khỏi hẳn chứ không phải chỉ đỡ, nhưng em cũng chưa kiểm chứng xem có thật thế hay k

  3. Khánh My says:

   K biết mn thế nào e dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang đấy cả bôi, uống, ngâm rửa 3 tháng thì e khỏi bệnh. E bị trĩ nội, lúc đàu là để táo bón thường xuyên quá không điều trị từ lúc đấy mà chủ quan để dẫn đến đau, rát hậu môn từ độ 1 cho đến lúc em đi khám ở Thuốc Dân Tộc là bệnh lên đến độ 3 rồi. Mà từ lúc thấy bị sa búi trĩ em cũng đi khám, dùng thuốc bôi và đặt hậu môn thấy khỏi rồi mà sau lại thấy bị táo bón, rồi lại sa trĩ ra. Cứ như thế 1 vòng luẩn quẩn. Để đến mức 3 em đi khám ở BV bác sĩ khuyên cắt mà e thấy bảo cắt sau vẫn bị lại nên em mới k cắt. Sau e tự hiểu thấy thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang đấy nhiều ng khen nên e mua thuốc dùng hên quá lại khỏi. Mới hơn 1 năm nay thôi k biết có bị lại k nhưng bs ở trung tâm cũng tư vấn cho e về chế độ ăn uống để k bị lại nữa. Bsi thế mới là Bsi chứ k như trong viện các a chị đi viện chắc sẽ biết cái kiểu trong đấy rồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan