Nếu nữ giới dễ dàng che dấu ham muốn của mình thì ngược lại các chàng trai thể hiện nhu cầu sinh lý một cách mãnh liệt. Sau đây là những dấu hiệu chàng thèm muốn bạn. Hãy tinh ý, có sự chuẩn bị để giúp tình cảm đôi bên luôn khăng khít, mặn nồng. 

Nhu cầu tình dục của nam giới bạn nên biết

Bắt đầu ở độ tuổi 16 nam giới đã thể hiện nhu cầu làm chuyện ấymột cách rõ rệt. Do sự thay đổi hormone testosterone trong cơ thể khiến mỗi lần ở bên nàng chàng sẽ có những dấu hiệu muốn chuyện ấy.

Nhu cầu ham muốn tình dục của nam giới ngày càng tăng do sự thay đổi hormone
Nhu cầu ham muốn tình dục của nam giới ngày càng tăng do sự thay đổi hormone

Theo nghiên cứu của Hiệp hội Tiết niệu Mỹ (AUA) cho biết: Nam giới ở độ tuổi từ 18 – 25 tuổi là thời điểm hormone sinh dục nam phát triển mạnh mẽ nhất. Sau 30 tuổi thì nhu cầu này giảm dần, cứ mỗi năm hormone testosterone sẽ giảm 1% so với năm trước, khi tới độ tuổi nhất định sẽ xảy ra tình trạng mãn dục nam.

Để có thể hiểu hơn về chàng thì các dấu hiệu chàng thèm muốn bạn dưới đây sẽ giúp nàng nhận ra tín hiệu “đèn xanh” của bạn tình.

1001 Những dấu hiệu chàng thèm muốn bạn và khao khát được làm tình

Nam giới không ngại ngùng trong việc thể hiện dấu hiệu muốn quan hệ với nàng, thông qua một số dấu hiệu dưới đây nàng sẽ biết được tình cảm chàng dành cho mình hay không.

1. Ánh mắt nóng bỏng

Nếu hành động có thể dấu thì ánh mắt là thứ mà nam giới khó thể kiềm chế nhất. Khi chàng thực sự ham muốn người con gái nào đó ánh mắt của họ sẽ thể hiện rõ nhất. Toàn bộ sự tập chung sẽ đặt lên người nàng, ánh nhìn nóng bỏng của chàng sẽ tập trung ở những vị trí như đôi môi, vòng 1 hay vòng 3 của bạn tình.

Ánh mắt thể hiện rõ nhất dấu hiệu chàng thèm muốn bạn
Ánh mắt thể hiện rõ nhất dấu hiệu chàng thèm muốn bạn

Sinh viên của Đại học Utrecht tại Hà Lan đã có một cuộc khảo sát đối với 1000 nam giới để kiểm tra xem họ thể hiện dấu hiệu muốn quan hệ với nữ giới. Kết quả thu được có hơn 57% nam giới sử dụng ánh mắt để ra “tín hiệu” với đối tác của mình.

2. Dấu hiệu chàng muốn “chuyện ấy” qua hành động

Một số nam giới cho rằng việc thể hiện hành động sẽ khiến phái nữ dễ dàng hiểu được nhu cầu sinh lý của họ hơn. Với những chàng trai muốn “bất đèn xanh” với nàng có thể thông qua một số hành động như:

  • Ôm từ phía sau
  • Vô tình tiếp xúc cơ thể
  • Liếm môi
  • Hay sờ mũi
Những cử chỉ thân mật biểu hiện ham muốn của chàng
Những cử chỉ thân mật biểu hiện ham muốn của chàng

Đối với phái nữ, việc tiếp xúc cơ thể như một cách thể hiện tình cảm của đối phương đối với mình. Việc phái mạnh thể hiện những hành động trên như một dấu hiệu chàng thèm muốn bạn, khơi gợi cảm xúc và ham muốn của bạn. Tuy nhiên bạn nên có sự chuẩn bị kỹ cho lần quan hệ đầu tiên.

3. Cố gắng rút ngắn khoảng cách

Khi chàng trai muốn làm tình với bạn, họ sẽ cố gắng rút ngắn khoảng cách của cả hai. Để điều này không quá thô lỗ, nhiều chàng trai sẽ tinh tế rút ngắn khoảng cách bằng cách ghé tai lại gần với bạn hơn, hoặc mặt đối mặt khi nói chuyện.

Hành động ra tín hiệu còn có thể đi kèm một số động chạm như nắm tay, sờ đùi hoặc vô tình chạm vào tóc nàng. Khi ở với bạn, chàng sẽ có những suy nghĩ “hư hỏng” sẽ không ngạc nhiên nếu chàng luôn muốn kéo bạn về gần phía mình hơn đâu.

4. Những lời “hư hỏng”

Một số bạn trai sẽ không ngại ngùng khi biểu hiện dấu hiệu chàng muốn chuyện ấy. Họ sẽ chủ động nói những lời “hư hỏng” khiến bạn phải đỏ mặt như “anh muốn em”, “em đẹp nhất khi ở trên giường”… Những đàn ông này họ sẽ không ngại ngần thể hiện ham muốn của mình với phái nữ, thông qua lời nói, tin nhắn…. Nếu bạn nhận thấy được những “tín hiệu” này và hoàn toàn hoà mình vào điều đó thì cả hai có thể chính thức “lâm trận”.

5. Cậu bé nhạy cảm

Dấu hiệu khi chàng muốn làm chuyện ấy nhất khi "cậu nhỏ" đã dựng đứng
Dấu hiệu khi chàng muốn làm chuyện ấy nhất khi “cậu nhỏ” đã dựng đứng

Một dấu hiệu chàng thèm muốn bạn thông qua biểu hiện của “cậu nhỏ”. Khi ở cạnh bạn khác giới, “cậu nhỏ” sẽ dễ dàng bị kích thích, khiến nó “chào cờ”. Nhiều chàng trai thường tưởng tượng những cảnh trong phim khiêu dâm khi ở cạnh bạn gái, cũng chính vì vậy mà “cậu nhỏ” phản ứng lại khó thể kiềm chế. Chỉ cần một cái gật đầu của bạn thì chắc chắn chàng sẽ không ngại ngần gì nữa.

6. Hơi thở gấp và nhiệt độ cơ thể tăng

Với những chàng trai tế nhị hơn, họ không biểu hiện quá rõ những dấu hiệu thèm muốn bạn. Thay vào đó bạn nữ có thể thông qua sự thay đổi của nhịp thở cũng như nhiệt độ cơ thể của chàng để biết mong muốn của họ.

Đàn ông khi ham muốn dâng cao, lượng máu lưu thông trong cơ thể sẽ được kích thích khiến tim đập nhanh và nhịp thở trở nên gấp gáp. Đồng thời não bộ cũng kích thích hormone testosterone khiến nhiệt độ cơ thể bắt đầu tăng lên từ 0.5 – 1 độ. Một số người da có thể chuyển đỏ khi nhu cầu tình dục dâng cao.

7. Yêu chiều bạn gái hơn bình thường

Nhiều anh chàng ngại ngùng “đòi yêu” vì vậy họ tiếp cận phái đẹp bằng những hành động chiều chuộng nhiều hơn. Chàng sẽ chủ động làm việc nhà, lo toan những công việc thường ngày không động tới, chủ động massage hoặc hỏi thăm cuộc sống của nàng.

Đôi khi anh chàng còn chủ động mua những món quà bất ngờ mà không cần bất kỳ dịp đặc biệt nào. Đây là một dấu hiệu chàng muốn chuyện ấy mà ngại nói ra, chỉ cần chú ý quan sát thì nàng hoàn toàn có thể để ý thấy những “tín hiệu” này.

8. Rủ bạn xem phim “nóng”

Hầu hết nam giới đều có sở thích xem phim “nóng”, một số anh chàng sẽ chủ động rủ bạn gái xem phim ở nơi riêng tư. Khi nàng đang tập trung xem phim chàng sẽ tranh thủ những hành động thân mật như vuốt ve, hôn môi, kích thích các vị trí nhạy cảm trên người nàng.

Nếu chàng rủ bạn coi phim "nóng" thì hẳn là chàng đang cực kỳ muốn làm chuyện ấy
Nếu chàng rủ bạn coi phim “nóng” thì hẳn là chàng đang cực kỳ muốn làm chuyện ấy

Khi nàng đã hoàn toàn bị chàng lôi kéo thì nam giới sẽ không ngần ngại “đè” phái nữ và ân ái.

Quan hệ tình dục như một gia vị khiến cuộc tình thêm mặn nồng, thăng hoa. Sẽ thật tuyệt nếu cả hai bạn đều có cảm xúc với đối phương và hài lòng với chuyện “ân ái”. Nhu cầu sinh lý là hoàn toàn bình thường vì vậy bạn không phải ngại ngần khi nói ra mong muốn của mình.

Những dấu hiệu chàng thèm muốn bạn trên bài là một trong những “tín hiệu” mà phái mạnh thường chủ động đưa ra để “dò hỏi” ý kiến của bạn nữ. Mong bài viết này sẽ giúp các nàng tinh ý hơn để cuộc yêu thêm thăng hoa và có một mối quan hệ tình cảm lâu dài.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan