Những cô nàng luôn tự hỏi làm sao để nhận biết được dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy. Bài viết này sẽ liệt kê 15 dấu hiệu chàng trai này chỉ muốn quan hệ giúp bạn tránh được “Sở Khanh” ngay từ lúc ban đầu.

15 dấu hiệu cho thấy chàng chỉ yêu bạn vì tình dục

Lướt mạng xã hội chắc bạn thấy không ít những câu chuyện chàng trai tán tỉnh, ngon ngọt với phái nữ chỉ vì mục đích không trong sáng “làm chuyện người lớn“. Hiện trạng này xảy ra càng phổ biến với những bạn nữ không có kinh nghiệm yêu đương. Khiến rất nhiều cô nàng phải đau khổ khi lỡ trao cái giá ngàn vàng cho “Sở Khanh”. Để tránh tình huống này xảy ra hãy quan sát bạn trai của mình xem có gặp phải các dấu hiệu dưới đây hay không.

1. Dấu hiệu chàng chỉ hẹn hò vì tình dục – Luôn để ý đến cơ thể của bạn

“Mật ngọt chết ruồi” là những gì mà các anh chàng thường xuyên “rót” vào tai các cô nàng. Những lời khen có cánh về cơ thể của bạn thoạt nhìn như chàng có tình cảm với bạn. Nhưng đâu lại là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy. Thay vì tìm hiểu tính cách, sở thích… của bạn thì chàng lại chỉ để ý đến ngoại hình, vấn đề tình dục.

Hãy chú ý khi chàng thường xuyên khen mái tóc mềm mại, thân hình hấp dẫn hay mùi hương quyến rũ của bạn.

2. Cuộc trò chuyện 18+

Trong thời gian hẹn hò, những chàng trai chỉ quan tâm tới sex thường muốn lái câu chuyện sang hướng 18+. Những tin nhắn như “em đang mặc gì?”, “bộ đồ em mặc hôm nay thật quyến rũ”, “Nếu em mặc bộ đồ này thì thật tuyệt”… Hãy cảnh giác nếu chàng trai của bạn chỉ đề cập tới những vấn đề này.

Chàng luôn đề cập tới tình dục khi ở cạnh bạn
Chàng luôn đề cập tới tình dục khi ở cạnh bạn

Một người đàn ông yêu bạn chân thành sẽ quan tâm tới cảm xúc, công việc, cuộc sống của bạn thay vì câu chuyện “nóng mặt”. Nếu bạn thấy không được tôn trọng với những tin nhắn như vậy, hãy thể hiện thái độ nghiêm túc hoặc suy nghĩ về mối quan hệ này.

3. Thích kéo bạn tới chỗ riêng tư là dấu hiệu chàng chỉ yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Một dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy dễ thấy nhất đó là chàng thích cùng bạn ở những chỗ riêng tư. Những chỗ vắng vẻ khiến chàng có thể tha hồ thể hiện hành động “thân mật” nhằm thoả mãn về mặt tình dục.

Khi nhận thấy dấu hiệu này ở bạn trai, bạn nữ cần tỉnh táo đề cập tới vấn đề như cả hai có thể tới những khu vui chơi, xem phim, ăn tối… thay vì những chỗ “kín đáo”.

4. Chàng thể hiện thái độ khi bạn không “chiều”

Rất nhiều chàng trai luôn muốn được người yêu “chiều” cho những nhu cầu sinh lý của mình. Nếu chàng chỉ yêu bạn vì chuyện ấy thì sẽ tỏ thái độ bực dọc, tức giận khi không được đáp ứng mong muốn quan hệ tình dục.

5. Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy – Chỉ liên hệ vào buổi tối

Bạn thấy chàng chẳng mấy khi chủ động liên hệ với bạn, cả ngày lấy lý do bận rộn chỉ liên lạc vào buổi tối. Nếu tính chất của chàng không quá bận rộn, thì chắc hẳn dấu hiệu này đang “cảnh báo” rằng chàng trai này chỉ muốn “chăn trâu cắt cỏ” với bạn mà thôi.

Thi thoảng mới liên lạc với bạn
Thi thoảng mới liên lạc với bạn

6. Không công khai người yêu với bạn bè, người thân

Nam giới khi không muốn công khai mối quan hệ thì chắc chắn anh chàng không hề nghiêm túc trong chuyện yêu đương. Dấu hiệu cho thấy chàng chỉ yêu bạn vì “chuyện ấy” khi bạn trai lảng tránh hoặc chuyển chủ đề mỗi lần bạn muốn anh ấy giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè. Đừng vội vàng trao thân khi bạn không thấy sự nghiêm túc từ người ấy.

7. Bỏ lại bạn sau khi “ân ái” quá nhiều là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Những cặp đôi thường dành thời gian để trò chuyện, hiểu nhau hơn khi “lên đỉnh”. Điều này khiến mối quan hệ trở nên bền chặt, sau khi “ân ái” những cử chỉ như ôm chặt, hôn nhẹ, vuốt ve… mà chàng dành cho bạn. Thì chứng tỏ chàng thực sự dành tình yêu cho bạn.

Dấu hiệu chỉ yêu bạn về chuyện ấy rõ nhất đó là quan hệ xong rồi bỏ đi
Dấu hiệu chỉ yêu bạn về chuyện ấy rõ nhất đó là quan hệ xong rồi bỏ đi

Ngược lại sau khi “cuộc yêu” qua đi, đối tác của bạn ngủ một mạch hoặc để mặc bạn trên giường và bỏ đi. Một người đàn ông chỉ muốn lên giường với bạn, khi anh ta đã thoả mãn sẽ không quan tâm tới bạn nữa. Nhu cầu tình dục của nam giới rất cao, nên có rất nhiều anh chàng chỉ muốn “vui chơi qua đường” nhận biết được những dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy sẽ giúp bạn không trao thân nhầm người.

8. Viện cớ, không quan tâm bạn bằng hành động

Chàng trai yêu bạn sẽ sẵn sàng ở bên bạn những lúc bạn cần. Cho dù đi đâu về khuya chàng cũng sẵn sàng đưa đón bạn tận nhà, chăm bạn mỗi khi bạn ốm thay vì những lời quan tâm hời hợt. Một chàng trai có dấu hiệu chỉ yêu bạn vì tình dục sẽ thường không thể hiện tình yêu qua hành động.

Chàng không tập chung vào màn dạo đầu mà chỉ quan tâm tới chuyện ấy
Chàng không tập chung vào màn dạo đầu mà chỉ quan tâm tới chuyện ấy

9. Màn dạo đầu chóng vánh

Nếu chỉ hẹn hò với bạn vì tình dục, thoả mãn nhu cầu bản thân thì dấu hiệu bạn có thể nhận thấy là chàng chẳng tập trung vào màn dạo đầu. Thay vì giúp bạn thoải mái, chàng chỉ muốn nhanh chóng thâm nhập, điều này khiến cho lúc “yêu” cô nàng không đủ ướt. Đau rát khi quan hệ, đặc biệt anh chàng sẽ không chịu đeo bao cao su vì chúng sẽ giảm kích thích.

Một người yêu bạn thật lòng sẽ quan tâm tới cảm giác của bạn, ân cần chăm sóc, quan tâm bạn kể cả trong chuyện ấy

10. Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy – Hiếm khi quan tâm cảm xúc của bạn

Khi bạn nói về cuộc sống hàng ngày của mình, anh ấy tỏ ra chán nản, luôn ngắt lời bạn hoặc lái sang chủ đề “giường chiếu”. Việc quan tâm, lắng nghe vấn đề của bạn chứng tỏ anh chàng thật sự yêu, muốn xây dựng mối quan hệ nghiêm túc với bạn.

Nhận thấy dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy qua cách bạn trai thể hiện sẽ giúp bạn không trao nhầm “trái tim” cho người xấu.

11. Ít khi muốn đi chơi cùng bạn

Một chàng trai thật sự quan tâm bạn sẽ không ngại dành thời gian tìm hiểu, đi chơi với người mình yêu. Trong thời gian yêu nhau, chàng ít khi rủ bạn đi chơi, hoặc ít khi cùng hẹn hò với bạn chứng tỏ anh chàng chỉ muốn cùng bạn làm tình. Một khi chàng đã đạt được mục đích thì sẽ sớm nói lời chia tay. Chính vì vậy bạn nữ cần tinh ý quan sát hành động, thái độ của bạn trai xem anh chàng có dấu hiệu chỉ muốn “yêu’ hay không.

12. Thường so sánh bạn với những cô gái khác

Một dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy khi bạn trai của bạn thường xuyên so sánh bạn với những cô gái khác. Anh chàng thường so sánh ngoại hình như “nhìn vòng eo của cô ấy với em kìa”, “con gái phải biết trang điểm chút mới xinh”…

Dấu hiệu chàng chỉ yêu bạn vì chuyện ấy khi luôn tán tỉnh khi cần
Dấu hiệu chàng chỉ yêu bạn vì chuyện ấy khi luôn tán tỉnh khi cần

Việc này thể hiện rằng chàng thực sự không hề tôn trọng cũng như trân trọng bạn thật lòng.

13. Không muốn đồ của bạn để lại chỗ anh ấy

Mặc dù anh chàng thường đưa bạn về nhà nhưng lại không hề muốn bất kỳ vật gì của bạn để lại chỗ anh ấy. Sợ rằng khi mang cô gái khác đến sẽ khiến việc mình đang “bắt cá nhiều tay” bị phát hiện.

Hãy cẩn thận nếu bạn trai của bạn có dấu hiệu như trên vì bạn đang bị anh ấy “chơi đùa”.

14. Lúc nào cũng có sẵn “áo mưa” trong người

Lúc nào bạn cũng thấy người yêu của mình mang theo bao cao su trong người dù đi bất ký đâu. Điều đó chứng tỏ, anh chàng luôn muốn được làm “chuyện ấy” bất kể đâu.

Nếu bạn tình cờ phát hiện ra điều này, có thể hỏi rõ lý do nếu chàng không thể trả lời được. Chắc chắn anh ấy đang không thực sự quan tâm tới bạn.

15. Lảng tránh khi bạn đề cập tới tương lai

Vì chỉ muốn quan hệ với bạn, các anh chàng như vậy sẽ bao giờ hứa hẹn hay đề cập tới tương lai sau này. Với những dấu hiệu rõ rệt như vậy chắc chắn bạn hoàn toàn có thể nhận ra, tự bảo vệ mình khỏi “Sở Khanh”.

Nên làm gì khi nhận thấy dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy?

Khi nhận biết được dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy, nếu muốn duy trì mỗi quan hệ giữa 2 người bạn cần:

  • Tỉnh táo, bình tĩnh nói chuyện với người yêu của mình những vấn đề mà cả hai đang gặp phải, phương án giải quyết…
  • Hạn chế không gian riêng tư chỉ có 2 người nhất là những nơi vắng vẻ
  • Tránh mắc váy và những trang phục sexy khiêu gợi sẽ khiến chàng khó lòng kiềm chế dẫn đến những việc bạn không mong muốn xảy ra.
  • Chủ động ngắt mạch ham muốn của chàng khi chạm vào những vùng nhạy cảm trên người bạn. Tuy nhiên cần khéo léo để tránh làm chàng tổn thương.

Các bạn trẻ không nên quan hệ tình dục quá sớm khi bản thân chưa có nhận thức đầy đủ về những vấn đề sinh lý và hệ quả của nó.Trong trường hợp không thể khiến chàng yêu bạn thật lòng hãy sớm nói lời chia tay để không phải dấn quá sâu vào mối quan hệ “không tình yêu” này.

Nữ giới nên tỉnh táo để không bị “lừa” trong mối quan hệ. Hy vọng bài viết đã giúp bạn nhận biết các dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy, tránh trao thân nhầm người.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan