Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Nguyễn Tùng Lâm | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

“Chào chuyên trang, mình bị mụn kéo dài 4-5 năm nay. Mình đã thử qua nhiều phương pháp, dùng thuốc ở bệnh viện Da liễu và trị liệu Spa nhưng không đạt hiệu quả lâu dài. Gần đây, mình có tìm hiểu và quan tâm đến phương pháp hỗ trợ trị mụn bằng thảo dược Y học cổ truyền, được giới thiệu tới bác sĩ Lê Phương ở Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Bản thân chưa có kinh nghiệm nên muốn nhờ chuyên trang xác thực giúp về chuyên môn bác sĩ và hiệu quả phương pháp tại đây. Xin cảm ơn!”.

Trên đây là câu hỏi của chị Thu Phương (Hà Nội) gửi về cho chúng tôi. Qua đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để giải đáp thắc mắc chung của nhiều độc giả về bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và thực hư phương pháp trị mụn bằng Y học cổ truyền.

Về bác sĩ Lê Phương

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương, hiện tại đang là Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam kiêm Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Trước đó, bác sĩ từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng và công tác tại các đơn vị lớn như: Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông, Hà Tây, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, Tổ hợp Y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102.

Bác sĩ Lê Phương bén duyên với Y học cổ truyền vào năm 1974, sau đó trở thành cán bộ trường Quân y (nay là Học viện Quân y) thời điểm hoà bình lặp lại. Đến năm 1977, bằng sự nỗ lực không ngừng và khát khao trở thành bác sĩ, bà đã thi đậu Đại học Y Hà Nội với số điểm cao nhất so với các cán bộ trường Quân y cùng tham gia. Từ đó đến nay, qua hơn 40 năm gắn bó với ngành Y, bác sĩ Lê Phương đã tích lũy cho bản thân “kho” kiến thức lớn và kỹ năng chuyên môn cao để phục vụ sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương là chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực Y học cổ truyền
Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Phương là chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực Y học cổ truyền

Lựa chọn theo chuyên ngành Đa khoa, bác sĩ Phương phụ trách khám, bốc thuốc và điều trị nhiều bệnh khác nhau bằng Y học cổ truyền, điển hình phải kể tới các đầu bệnh như: Tai – Mũi – Họng, Da liễu, Xương Khớp, Phụ khoa, Tiêu hoá,… Bên cạnh đó, bà còn nắm vững nhiều kỹ thuật điều trị bệnh của Đông y như: Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, cấy chỉ, giác hơi,…

Hơn 4 thập kỷ cống hiến cho Y học cổ truyền, bác sĩ Lê Phương không chỉ nổi tiếng bởi chuyên môn cao đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi “nan nguy” bệnh tật , mà còn khẳng định được uy tín bằng những thành tựu nhất định. Cụ thể, bà là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu lớn, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn như sau:

 • Đề tài điều trị hạ axit uric máu bằng bài thuốc Y học cổ truyền
 • Điều trị tiểu đường tuýp 2 bằng thuốc Y học cổ truyền
 • Dự án trồng và bào chế dược liệu tại Hoà Bình
 • Đề tài ứng dụng thảo dược tự nhiên trong xử lý nám tàn nhang
 • Đề tài nghiên cứu viêm da (Nhất Nam An Bì Thang)
 • Đề tài nghiên cứu trị mụn (Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì)

Song song với quá trình chữa bệnh, bác sĩ Lê Phương còn tập trung nghiên cứu và phát triển nhiều bài thuốc Y học cổ truyền được thử nghiệm lâm sàng và kiểm chứng về hiệu quả như:

 • Phụ Khang Tán chữa viêm phụ khoa
 • Tiêu Xoang Linh Dược Thang chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng
 • Thanh Hầu Bổ Phế Thanh chữa viêm họng, viêm amidan, ho,..
 • Tiêu Ban Hoàn Bì Thang chữa nổi mề đay
 • Hạ Áp Huyết Thang chữa huyết áp
 • Liệu trình hỗ trợ trị nám tàn nhang Vương Phi
 • Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Vào năm 2005, bác sĩ Lê Phương vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú. Không chỉ có chuyên môn và kỹ năng tốt, bác sĩ Lê Phương còn được giới chuyên môn và bệnh nhân đánh giá là chuyên gia “mát tay” bởi các phương pháp và bài thuốc điều trị của bà đều được kiểm chứng và công nhận hiệu quả rộng rãi. Mỗi năm, bác sĩ Phương tiếp nhận và xử lý thành công hàng trăm đến ngàn ca bệnh phức tạp. Đồng thời, các bài thuốc Y học cổ truyền của bà được thống kê qua con số hàng vạn người tin tưởng và sử dụng.

Bác sĩ Lê Phương nổi tiếng với nhiều công trình nghiên cứu giá trị và có tính ứng dụng cao
Bác sĩ Lê Phương nổi tiếng với nhiều công trình nghiên cứu giá trị và có tính ứng dụng cao

Hiện tại, bác sĩ Lê Phương đang đảm nhận đồng thời hai chức danh: Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Bà vẫn tiếp tục thực hiện “sứ mệnh” khám chữa bệnh và cùng cộng sự phát triển, hoàn thiện các bài thuốc Y học cổ truyền cho cộng đồng.

Độc giả có nhu cầu được bác sĩ Lê Phương tư vấn trực tiếp và khám chữa bệnh da liễu, da liễu thẩm mỹ, vui lòng liên hệ theo Hotline/Zalo: 0983058939 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện tại Địa chỉ: Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Có nên điều trị Mụn với Bác sĩ Lê Phương không?

Như đã đề cập ở trên, bác sĩ Lê Phương bên cạnh chuyên môn khám chữa bệnh được đánh giá cao còn là chuyên gia đứng sau nhiều phương thuốc, công trình nghiên cứu y học có giá trị ứng dụng trong thực tiễn. Tiêu biểu nhất trong số đó, phải kể đến Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Một liệu trình đặc trị mụn trứng cá tối ưu “số 1” hiện nay.

Để giải đáp cho nghi vấn “Có nên điều trị mụn bác sĩ Lê Phương hay không?” của độc giả, ta cần làm rõ những điểm đặc biệt trong phương pháp điều trị mụn của vị chuyên gia này.

Gần 40 năm nghiên cứu giải pháp trị mụn, chăm sóc da

Bác sĩ Lê Phương là người cực kỳ tâm huyết với lĩnh vực da liễu thẩm mỹ trong YHCT. Với đam mê mãnh liệt về các bài thuốc làm đẹp da từ Cung đình, Bác sĩ Lê Phương đã không ngừng tìm kiếm và nghiên cứu những công thức bài thuốc cổ có tác dụng dưỡng nhan, hạn chế các bệnh lý trên da như mụn, viêm da, nám da, tàn nhang.

Gần 40 năm nghiên cứu và hoạt động, Bác sĩ Lê Phương đã đem đến nhiều sản phẩm tốt cho da cũng như tốt cho sức khỏe khách hàng. Trong đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là một liệu trình trị mụn mà Bác sĩ Lê Phương cực kỳ tâm đắc và đã dành nhiều công sức để hoàn thiện thành công liệu trình này.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì - Thành quả của công trình nghiên cứu nhiều năm của Bác sĩ Lê Phương và đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Thành quả của công trình nghiên cứu nhiều năm của Bác sĩ Lê Phương và đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là thành quả của công trình nghiên cứu nhiều năm được tạo nên bởi tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện và thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam kiêm Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Thông qua đề tài “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý mụn trứng cá”, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính thức được “trình làng” với nhiều ưu điểm vượt trội.

Hoàn thiện liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì từ bí quyết làm đẹp của MỸ NHÂN hoàng cung triều Nguyễn

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là thành tựu của công trình nghiên cứu dài hơi được tạo nên bởi tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện và thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam kiêm Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện.

Chia sẻ của bác sĩ Lê Phương
Chia sẻ của bác sĩ Lê Phương

Trong quá trình phục dựng lại các bài thuốc Y học cổ truyền giá trị, bác sĩ Phương cùng cộng sự “chọn mặt gửi vàng” ở phương thuốc bí truyền dưỡng nhan kết hợp trị mụn dành cho Đức Từ Cung thái hậu – Được tìm thấy trong cuốn Ngự Dược nhật ký, thuộc hệ thống Châu Bản triều Nguyễn. Nhận thấy những điểm phù hợp cũng như tiềm năng phát triển, bí quyết Hoàng Cung này đã được sử dụng làm tiền đề vững chắc cho công trình nghiên cứu dài hơi, kết quả là sự ra đời của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, ở phiên bản hiệu quả tối ưu và phù hợp với người dùng hiện đại.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì nằm trong nhiệm vụ cấp thiết của chúng tôi, ra đời với sứ mệnh là liệu trình trị mụn mới, theo hướng bám sát nguyên tắc Y học cổ truyền kết hợp với các khía cạnh của y học, công nghệ hiện đại, sao cho tối ưu hiệu quả trị mụn và khắc phục nhược điểm hiện hữu của những phương pháp trị mụn phổ biến hiện hành”.

Trước khi ứng dụng vào thực tiễn, liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã trải qua quá trình thử nghiệm điều trị lâm sàng trên các nhóm người tình nguyện bị mụn trứng cá. Đồng thời, được nghiên cứu, khảo sát các tác dụng không mong muốn của bài thuốc.

Căn cứ vào sự biến đổi tình trạng mụn qua từng giai đoạn: Đối tượng, đặc điểm cơ địa, phân loại mụn, mức độ nặng nhẹ,… và nhu cầu điều trị của người dùng hiện đại, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được bổ sung hoàn chỉnh (công thức, thành phần dược liệu, quy trình bào chế) với bài thuốc uống trong do bác sĩ kê đơn kết hợp với tinh chất bôi ngoài. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được chỉ định dùng thêm cao giải độc trong trường hợp bị nổi mụn do tình trạng tích tụ độc tố ở gan, thận gây ra.

Hiện tại, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đang được ứng dụng rộng rãi và nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn, người dùng với các điểm cộng như sau:

Liệu trình loại bỏ mụn toàn diện Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Liệu trình loại bỏ mụn toàn diện Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
 • Kế thừa bí quyết làm đẹp cho Đức Từ Cung thái hậu – Giải pháp được tạo nên bởi ngự y Thái Y Viện triều Nguyễn, giúp Đức Từ Cung thái hậu cải thiện làn da và lưu giữ dung nhan trường tồn với thời gian.
 • Cơ chế tác động toàn diện: Trị tận gốc, loại bỏ nguyên nhân gây mụn từ bên trong đồng thời cải thiện tình trạng mụn bên ngoài da, giảm viêm, giảm thâm sẹo, tái sinh làn da mới.
 • Điều trị mụn KHÔNG GÂY TỔN THƯƠNG DA với công dụng SE CỒI – ĐẨY NHÂN TỰ ĐỘNG.
 • Nói không với Corticoid, an toàn tuyệt đối cho da và không gây kích ứng trong quá trình sử dụng
 • Sử dụng 100% thảo dược thiên nhiên, được nuôi trồng tại vườn chuyên canh theo quy trình chuẩn GACP – WHO và bào chế khép kín theo công nghệ hiện đại chuẩn GMP – WHO.
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại bào chế các chế phẩm dưới dạng tinh gọn, tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người dùng.
 • Hiệu quả được công nhận rộng rãi, 12.882 người tin dùng và thành công.
 • Được VTV2 giới thiệu là Giải pháp tối ưu hàng đầu hiện nay.

Quy trình khám chữa chất lượng cao – đạt chuẩn an toàn

Bên cạnh giá trị cốt lõi là bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, để đạt được hiệu quả tối ưu, bác sĩ Lê Phương đặc biệt chú trọng tới việc kết hợp phương pháp điều trị, áp dụng Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại trong quá trình thăm khám và theo dõi.

Khách hàng sẽ được Bác sĩ Lê Phương thăm khám và tư vấn phác đồ trị mụn phù hợp
Khách hàng sẽ được Bác sĩ Lê Phương thăm khám và tư vấn phác đồ trị mụn phù hợp

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, yếu tố y học hiện đại sẽ xác định rõ tình trạng da, mức độ viêm nhiễm hay tổn thương. Qua đó, chuyên gia có thể xác định được thể loại mụn, mức độ nặng nhẹ của từng trường hợp để linh hoạt trong phương án điều trị. Liệu trình được tiến hành sao cho phù hợp nhất với đặc điểm cơ địa, khả năng thích ứng thuốc,… có như vậy bài thuốc mới đạt hiệu quả/phát huy tối đa hiệu quả mong muốn, đồng thời đảm bảo tính an toàn cho người dùng.

Quy trình thăm khám và tư vấn điều trị của bác sĩ Lê Phương như sau:

 • Bước 1: Soi da, tư vấn điều trị
 • Bước 2: Hướng dẫn sử dụng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
 • Bước 3: Hướng dẫn lộ trình chăm sóc da chuyên sâu bằng công nghệ cao (nếu cần thiết)
 • Bước 4: Hướng dẫn chế độ chăm sóc da, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt phù hợp
 • Bước 4: Tái khám định kỳ để nắm rõ tiến trình cải thiện của mụn và làn da.

Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về hiệu quả điều trị mụn với bác sĩ Lê Phương

Chúng tôi đã ghi nhận một số đánh giá khách quan từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền về bác sĩ Lê Phương như sau:

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Danh y cao cấp tại Nhất Nam Y Viện chia sẻ: “Bác sĩ Lê Phương với nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị da liễu bằng Y học cổ truyền bằng cái tài và cái tâm. Bên cạnh việc khám điều trị, bác sĩ Phương dành phần lớn thời gian nghiên cứu và hoàn thiện các công trình y học có giá trị với cộng đồng, điển hình như liệu trình trị mụn Nhất nam Hoàn Nguyên Bì, đạt hiệu quả cao và được người bệnh đón nhận”.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung Ương chia sẻ: “Bác sĩ Lê Phương là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị da liễu bằng YHCT, là tác giả nhiều bài thuốc quý và giúp hàng ngàn người khỏi bệnh. Đặc biệt trong số các giải pháp phải kể đến Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, tác động điều trị mụn một cách an toàn và dứt điểm. Là một người đồng nghiệp, từng có cơ hội làm việc chung, tôi hiểu rõ những tâm huyết, sự nỗ lực của bác sĩ Phương đặt vào từng thành quả của mình”.

Không chỉ được các đồng nghiệp đánh giá cao, Bác sĩ Lê Phương còn là người thầy thuốc giàu TÂM – ĐỨC trong mắt những khách hàng đã từng trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Bạn Hoàng Chi (20 tuổi) chia sẻ: “Em đã từng có một thời gian bị mụn trứng cá trên da khá nghiêm trọng, trên mặt mọc dày những nốt mụn viêm sưng đỏ, mụn bọc mủ và cả mụn ẩn nữa. Em đã thử qua nhiều phương pháp trị mụn khác nhau nhưng hiệu quả chẳng tới đâu, mụn trên da của em vẫn cứ cứng đầu không mất đi. Sau đó, mẹ em có lên mạng tìm hiểu và biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và quyết định đưa em tới đó thăm khám.

Bác sĩ Lê Phương là người thăm khám trực tiếp cho em khi trị mụn tại đây. Bác sĩ thăm khám da, soi da vô cùng cẩn thận, phân tích nguyên nhân bị mụn cho em hiểu và tư vấn em sử dụng liệu trình trị mụn thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm. Bác sĩ Phương cũng khuyên em nên có cho mình chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc da đúng cách để liệu trình này có thể phát huy công dụng một cách nhanh chóng.

Làn da của Hoàng Chi đã được cải thiện rõ rệt sau 3 tháng sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của Hoàng Chi đã được cải thiện rõ rệt sau 3 tháng sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Về nhà, em tuân thủ liệu trình mà bác sĩ Phương đưa ra khá nghiêm ngặt. Và may mắn là sau khi kết thúc 3 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, làn da của em đã thực sự có những chuyển biến rõ rệt. Những nốt mụn viêm mất hẳn, sẹo thâm không còn nhiều, da sáng và đều màu hơn, bớt dầu nhờn và lỗ chân lông cũng se khít lại. Thực sự cảm ơn Bác sĩ Phương, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì và Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rất nhiều vì đã giúp em tìm lại được làn da đẹp.”

Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, Bác sĩ Lê Phương cũng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Chị Thu Hằng cũng đã chia sẻ làn da của chị đã những cải thiện rõ rệt chỉ sau 2 tháng dùng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều đặn mỗi ngày. Trước đó, da mặt chị Hằng bị mụn viêm và mụn mủ khá nặng và khó điều trị khỏi. Nhờ biết đến liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, làn da của chị Hằng đã loại bỏ mụn và khỏe đẹp, mịn màng trở lại.

Chị Thu Hằng chia sẻ về hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Chị Thu Hằng chia sẻ về hiệu quả của liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Chị Chính – một phụ huynh có con bị mụn trứng cá dậy thì cũng đã tìm đến Bác sĩ Lê Phương tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để cải thiện được tình trạng da mụn của con mình. Chị Chính chia sẻ khi đến thăm khám, Bác sĩ Lê Phương luôn kiểm tra rất kỹ lưỡng tình trạng da của con gái chị và hướng dẫn dùng liệu trình trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì khá cẩn thận. Ngoài ra, Bác sĩ Phương cũng khuyên chị nên tạo cho con gái một chế độ sinh hoạt lành mạnh, ăn uống đủ chất và chăm sóc da đúng cách để ngăn ngừa mụn mới xuất hiện.

Nhờ có những hướng dẫn tận tình từ Bác sĩ Lê Phương, chị Chính cho biết con chị đã thực sự loại bỏ được mụn trứng cá trên da sau 3 tháng. Chị Chính chia sẻ làn da của con gái chị giờ đây đã mịn màng, sáng đẹp hơn, không còn nhiều mụn thâm và không bị dầu nhờn nhiều như trước nữa.

Chị Chính chia sẻ về quá trình cùng con trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Chị Chính chia sẻ về quá trình cùng con trị mụn tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Như vậy, với thông tin trên, mong rằng độc giả đã có câu trả lời trước nghi vấn “thực hư hiệu quả điều trị mụn” của Bác sĩ Lê Phương. Mọi thắc mắc cần giải đáp trực tiếp từ Bác sĩ Phương cũng như liệu trình trị mụn hiệu quả, bạn đọc vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại/Zalo: 0972 196 616 – 0983 058 939 – 0903 047 368
 • Website: https://www.trungtamdalieudongy.com/  
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

***Lưu ý: Liệu trình điều trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan