Chị Nguyễn Xuân Ngọc gửi câu hỏi: Gần đây em thấy nhiều chị em review về liệu trình Tiêu Phì Đông Phương của Trung tâm Đông Phương Y Pháp (Thuốc Dân Tộc). Phương pháp này kết hợp cấy chỉ và trà giảm cân song song nên cho hiệu quả tốt. Em cũng biết cấy chỉ là một trong những xu hướng giảm béo hiện nay được ưa chuộng, là bước tiến mới của châm cứu. Vậy phương pháp này có đắt không? Chi phí như thế nào ạ? 

Trả lời chị Nguyễn Xuân Ngọc: 

Xuân Ngọc thân mến, Tạp chí Đông y cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đầy bổ ích này cho chúng tôi. Trung tâm Đông Phương Y Pháp là đơn vị ĐẦU TIÊN áp dụng liệu trình kết hợp giữa CẤY CHỈ VÀ TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ (uống) nhờ đó, hiệu quả giảm béo rất khả quan. Đây cũng là địa chỉ tin cậy, đang được nhiều “chị em lựa chọn”.

Dựa trên những thông tin cập nhật được từ website, youtube và facebook, chúng tôi nhận định về giá của liệu trình này như sau:

 • Mức giá cho 1 lần cấy chỉ là: 800.000 đồng
 • Mức giá cho 1 hộp trà là: 250.000 đồng (mua từ 3 hộp giảm giá còn 210.000 đồng)

Hiện nay, trung tâm đang có ưu đãi giá mua 5 liệu trình tặng ngay 3 hộp trà, tiết kiệm tới 750.000 đồng.  Mức giá trung bình của phương pháp cấy chỉ giao động trong khoảng từ 600.000 đồng – 1.200.000 đồng; mức giá trung bình của các loại trà giảm cân khoảng từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng/ 10 ngày sử dụng. Vì vậy, chúng tôi nhận thấy mức giá này của trung tâm Đông Phương Y Pháp Thuốc Dân Tộc ở ngưỡng trung bình.

Bảng giá liệu trình Tiêu Phì Đông Phương
Bảng giá liệu trình Tiêu Phì Đông Phương

So với các đơn vị có dịch vụ CẤY CHỈ khác, chi phí tại Đông Phương Y Pháp vẫn ở mức vừa phải bởi đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm, lịch sử và nền tảng tốt, đặc biệt là khâu tự chủ về nguồn dược liệu, các đề tài nghiên cứu khoa học do chính chuyên gia tại Trung tâm thực hiện. Bên cạnh đó, trung tâm hoạt động với tôn chỉ “Vì sức khỏe người Việt”, “luôn xem người bệnh là người thân”, tất cả chi phí đều trong ngưỡng đảm bảo phù hợp nhất cho chính khách hàng. 

So với các liệu trình giảm cân khác cần phải phẫu thuật như phẫu thuật, hút mỡ có mức giá từ 10 – 30 triệu đồng, thì TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG vẫn được coi là mức giá vừa phải hơn lại còn đảm bảo an toàn, không xâm lấn. 

Khi bàn về chi phí, chúng tôi luôn phải so sánh dựa trên hiệu quả mà liệu trình mang lại cho người tiêu dùng. Tiêu Phì Đông Phương là liệu trình giảm cân được nghiên cứu và xây dựng dựa trên những lý luận, tinh hoa của y học cổ truyền cùng với kiến thức cập nhật của Y học hiện đại về béo phì. Đây cũng là phương pháp độc quyền của Thuốc Dân Tộc được nhiều đầu báo, chuyên gia đánh giá cao. 

Thực hiện giảm cân theo liệu trình Tiêu Phì Đông Phương, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe cùng dịch vụ cao cấp, chu đáo phải kể đến như: 

 • Thăm khám sức khỏe miễn phí: Tất cả khách hàng sẽ được bác sĩ đầu ngành thăm khám, đánh giá tình trạng sức khỏe cùng đo lường cân nặng, từ đó giúp đưa ra liệu trình phù hợp nhất. 
 • Được thực hiện trị liệu bởi bác sĩ giỏi đầu ngành: Thực hiện cấy chỉ là thủ thuật an toàn, lành tính tuy nhiên cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ tay nghề cao, châm đúng huyệt đạo và đúng kỹ thuật để đảm bảo phát huy tốt hiệu quả, giảm thiểu đau đớn, nhiễm trùng cho người bệnh. Đến với trung tâm Đông Phương Y Pháp, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại đây, họ được biết đến là BÀN TAY VÀNG, CÂY KIM BẠC trong làng cấy chỉ, đã có hơn 30, 40 năm kinh nghiệm như Bác sĩ, Thầy thuốc Ưu tú Doãn Hồng Phương; Bác sĩ, Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn,… 
 • Phòng cấy chỉ khang trang sạch sẽ, vô trùng: Tại Đông Phương Y Pháp, phòng cấy chỉ được trang thiết bị đầy đủ thiết bị y tế theo tiêu chuẩn của Sở Y tế ban hành. Phòng được đảm bảo vô khuẩn tối đa, mỗi bệnh nhân được thay mới ga giường, quần áo, các loại kim châm cấy chỉ để đảm bảo an toàn, không bị tình trạng “lây nhiễm chéo” trong y khoa. 
 • Quy trình thực hiện khoa học theo hướng dẫn của Bộ Y tế: Đến trị liệu tại Đông Phương Y Pháp, bạn sẽ được thăm khám, đánh giá tình hình sức khỏe sau đó thực hiện liệu trình cấy chỉ khoa học gồm 6 bước. Mỗi bệnh nhân sau khi cấy chỉ sẽ được nghỉ ngơi, chăm sóc và theo dõi sức khỏe tại trung tâm ít nhất trong 15 – 30 phút. 
 • Bác sĩ tư vấn, theo dõi 1 – 1 trong suốt liệu trình: Suốt thời gian trị liệu từ  3 – 5 tháng, bạn sẽ luôn có bác sĩ theo dõi đồng hành, kịp thời phát hiện, đưa ra lời khuyên, tư vấn phù hợp nếu bạn cần. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn bạn chế độ ăn uống, luyện tập thể dục vừa nâng cao sức đề kháng vừa hỗ trợ quá trình giảm cân cho hiệu quả tốt nhất. 
 • Được cấy chỉ theo trường phái Tân châm của Giáo sư Nguyễn Tài Thu: Hiện nay Trung tâm Đông Phương Y Pháp đang ứng dụng trường phái Tân châm, liên huyệt và xuyên huyệt, là bước tiến mới của châm cứu ở thế kỷ 21. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia Y tế, trường phái Tân châm cho hiệu quả giảm cân tốt hơn hẳn so với các trị liệu cũ trước đây. 
 • Sử dụng trà giảm cân công thức độc quyền, đã được kiểm chứng hiệu quả và an toàn: Tiêu Phì Hà Diệp trà là đề tài nghiên cứu khoa học “Ứng dụng Đông y điều trị giảm cân, rối loạn chuyển hóa lipid” của Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương) cùng các cộng sự. Đề tài được thực hiện thử nghiệm, đánh giá tiền lâm sàng, lâm sàng cho kết quả khả quan. Đây là bài thuốc độc quyền của Trung tâm Đông Phương Y Pháp (Thuốc Dân Tộc). 

Đặc biệt hơn, Tiêu Phì Đông Phương còn sở hữu BỘ BA: AN TOÀN – HIỆU QUẢ GIẢM CÂN NHANH – KHÔNG GÂY BÉO TRỞ LẠI

 • CAM KẾT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI: Liệu trình Tiêu Phì Đông Phương được nghiên cứu bài bản bởi đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành, cơ chế giảm cân dựa trên những lý luận, tinh hoa của dân tộc. Cả liệu trình CẤY CHỈ VÀ UỐNG TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ đều là một trong những phương pháp giảm cân được đánh giá cao về tính AN TOÀN. 
 • HIỆU QUẢ GIẢM CÂN NHANH: Tiêu Phì Đông Phương là sự kết hợp hài hòa giữa CẤY CHỈ (tác động chính lên các huyệt đạo) và UỐNG TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ (tác động chính lên chức năng tỳ vị), chúng có tác dụng bổ trợ và hiệp đồng tác dụng cho nhau. Điều này giúp quá trình giảm cân cho hiệu quả nhanh chóng gấp nhiều lần so với đơn trị liệu. Theo kết quả trung bình trên hàng nghìn khách hàng, liệu trình Tiêu Phì Đông Phương có thể giảm được từ 3 – 5 kg trong 1 tháng trị liệu  
 • KHÔNG GÂY BÉO TRỞ LẠI: Liệu trình Tiêu Phì Đông Phương tác động lên các huyệt đạo tại vùng bụng và một số huyệt khác giúp kích thích các cơ quan, các tuyến bài tiết, khai thông khí huyết từ đó giúp lượng mỡ dư thừa trong cơ thể dễ dàng đào thải ra ngoài. Đồng thời, liệu trình này cũng có công dụng cải thiện chức năng tỳ vị, cho quá trình chuyển hóa, hấp thu, thải trừ diễn ra trơn tru, trị tận gốc căn nguyên gây béo phì. Nhờ đó, sau khi được trị liệu giảm béo bằng Tiêu Phì Đông Phương, cơ thể không bị đàn hồi và béo trở lại. 

Ngoài ra, liệu trình Tiêu Phì Đông Phương còn có công dụng hỗ trợ giảm mỡ máu, hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ. Với đối tượng phụ nữ, phương pháp cấy chỉ và trà tiêu phì còn có công dụng lưu thông khí huyết, cải thiện tình trạng rối loạn kinh nguyệt, thanh lọc cơ thể giúp da dẻ mịn màng hơn. 

Quan trọng hơn, mỗi khách hàng sẽ có cơ địa, cân nặng và mong muốn ngưỡng giảm cân khác nhau, từ đó có liệu trình, thời gian và chi phí khác nhau. Ngoài ra, chi phí đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào chế độ tuân thủ của chị em trong thời gian trị liệu, nếu chị em kết hợp chế độ dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao tốt sẽ giúp liệu trình đáp ứng tốt, hiệu quả giảm cân nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn. 

Để hiểu rõ hơn về chi phí liệu trình TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG, chị em có thể tham khảo một số phản hồi của “khách hàng đã trải nghiệm ĐÔNG PHƯƠNG” trong phần sau. 

Chị Lò Thị Hằng – Xóa sổ 11kg mỡ thừa sau 4 tháng chỉ hơn 1 triệu/ tháng.

Lúc đầu biết tới và theo liệu trình giảm cân TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG, mình không có nhiều hy vọng là sẽ giảm được nhiều như thế, chỉ mong giảm được khoảng 5,6 cân và cải thiện sức khỏe tốt hơn. 

Thế nhưng kết quả nhận về rất khả quan mọi người ạ. Mình thực hiện liệu trình trong 4 tháng gồm 5 lần cấy chỉ và 12 hộp TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ, chính thức hạ được 11 kg. Tháng đầu tiên do chủ quan nên mình vẫn không ăn uống khoa học, với trúng vào đợt lễ tết nhiều nên không giảm được cân nào cả, lúc đó mình hoang mang lắm, đã từng mất niềm tin đó. Thấy kết quả không giảm, con gái mình đã hãm mình lại, con bảo mẹ cần phải hãm ăn và tăng luyện tập lên một chút, chứ như thế này thì liệu pháp gì cũng không giảm được cả. 

Đúng thật, tháng thứ 2 mình lên dây cót, dù không kiêng khem, chỉ cần ăn uống vừa phải, tăng tập thể dục mỗi ngày khoảng 30 phút, sau 3 tháng tiếp theo mình đã giảm được 11 cân đó. 

Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung –  Chỉ với hơn 5 triệu đồng thổi bay 10kg mỡ thừa

Đặc thù làm trong lĩnh vực truyền thông, chị Nhung thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng, đối tác. Tuy nhiên vóc dáng quá khổ khiến chị nhiều lần tự ti, đặc biệt trong sự kiện trọng đại sắp tới, khoác lên mình chiếc váy cưới đẹp nhất cuộc đời trở thành động lực giúp chị quyết tâm giảm cân. Sau bao lần bất thành, tiền mất tật mang với các giải pháp như thuốc giảm cân, nhịn ăn, cuối cùng chị đã tìm được chân ý – Tiêu Phì Đông Phương đánh bay 10kg mỡ thừa chỉ tốn chưa tới 5 triệu đồng. 

Chị Nguyễn Thị Nhung chia sẻ: 

Nói về giảm cân thì mình thấy đến với TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG là rẻ nhất vì mình đã giảm được cân, người khỏe mạnh hẳn ra. Các lần trước mình đều bất thành, tiền mất tật béo vẫn còn đó, mất cả thời gian công sức, hy vọng nữa. 

Tại Đông Phương Y Pháp, trải qua 3 tháng trị liệu với tổng cộng 5 buổi cấy chỉ, uống hết 9 hộp TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ, bước đầu mình đã giảm được 10kg. Mình mua 5 buổi được tặng 3 hộp trà nên mất 4.000.000 (bốn triệu đồng) cùng với 6 hộp trà hơn 1 triệu. Tổng chi phí chỉ hết hơn 5 triệu một chút.

Mình nghĩ đây là chi phí phù hợp với hầu hết chị em chúng mình. Chi phí bao gồm cả HIỆU QUẢ và dịch vụ mà mình nhận được mọi người ạ. Hiệu quả giảm cân thì không bàn cãi nữa ạ, rất tốt, mà bên cạnh cân nặng giảm đi trông thấy mình còn khỏe khoắn ra, trà tiêu phì và cấy chỉ còn giúp điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương. Trước em hay bị mọc mụn, chứ từ sau khi cấy chỉ đến giờ mụn cũng sạch bay, da đẹp hơn, tự tin hơn để làm cô dâu trong tháng 8 tới. 

Chị Hồng Nhung xóa sổ 10kg mỡ thừa chỉ với hơn 5 triệu đồng
Chị Hồng Nhung xóa sổ 10kg mỡ thừa chỉ với hơn 5 triệu đồng

Dịch vụ tại trung tâm thì rất tốt ạ, em được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng trước khi tới, bác sĩ Doãn Hồng Phương cũng kiểm tra cẩn thận, bắt mạch và thăm khám kỹ. Chất lượng phòng ốc ở đây cứ như khách sạn ấy ạ, sạch sẽ, ấm cúng lắm. Bác sĩ làm nhẹ nhàng, không hề gây đau, sau khi cấy em cũng được bác sĩ nhắn tin, gọi điện hỏi thăm sức khỏe định kỳ”.

Hy vọng qua phần đánh giá của nhóm phóng viên Tạp chí Đông y, bạn đã có thêm thông tin hữu ích về giá cả cũng như dịch vụ giảm béo Tiêu Phì Đông Phương tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp. Chúng tôi đánh giá đây là đơn vị có dịch vụ cũng như kết quả giảm béo rất tốt, mức chi phí vừa phải cho quá trình làm đẹp, lột xác của không ít chị em phụ nữ. 

Thông tin liên hệ tới trung tâm tại đây, đừng bỏ qua cơ hội làm đẹp vừa khỏe vừa hợp tình, hợp lý này.

 • Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội 
 • Hotline tư vấn: 0974573434

Bình luận (54)

 1. Hà Phương says: Trả lời

  Con nhỏ em tôi bỏ hơn 2 chục chai đi bấm huyệt giảm cân mà bị mập lại ngay, giờ uống trà tiêu phì xen kẽ cấy chỉ đã giảm được 5 ký rồi, bụng giảm 6 cm

 2. Sương Anh (Linh Đàm) says: Trả lời

  Vấn đề giảm cân đúng là không của riêng ai, nhất là chị em phụ nữ luôn mơ ước về vóc dáng đẹp, có điều đôi khi tốn tiền mà chả được như mong muốn, thành ra nản luôn

  1. Anh Ngọc says:

   Y chang vậy đó, ai cũng quảng cáo hay lắm, tới hồi mua về xài chả ra cái gì cả, tốn bao nhiêu tiền, thôi giờ cứ tập thể dục, ăn ít lại, giảm được nhiêu thì giảm

  2. Liên Bazza says:

   Hồi đầu t cũng ngĩ như mấy b zạ đó, ún jảm cân k hiệu quả lại tốn tiền nhưg thực ra do chọn k đúng thôi. Chứ t ún loại trà tiêu phì đôg phg rõ ràg có jảm nhìu mà

 3. Onism says: Trả lời

  Liệu trình cấy chỉ 5 lần như vậy là kéo dài trong bao lâu vậy các bà, nếu lâu quá thì mua trà uống thôi

  1. Trần Diệu Ny says:

   Cấy chỉ mỗi lần sẽ cách nhau khoảng nửa tháng tức là 2 tuần đó, 1 liệu trình giảm béo cấy chỉ kéo dài trong 2,5 tháng, thời gian đó vừa cấy chỉ vừa uống trà thì cân nặng sẽ xuống nhanh và hiệu quả

  2. Bùi Hân says:

   Một hộp tiêu phì hà diệp trà uống được trong bao lâu, nếu mua gói liệu trình cấy chỉ 5 được tặng 3 hộp thì có đủ uống liệu trình 2,5 không

  3. Miêu Nhi says:

   1 hộp trà có 30 gói uống trong 10 ngày, mỗi ngày uống 3 gói. Vậy 3 hộp uống được trong 1 tháng, nếu muốn theo hết liệu trình 2 tháng rưỡi thì mua thêm, cứ mua combo 3 hộp sẽ được giảm còn 210k/hộp

 4. Trịnh Thị Chinh says: Trả lời

  Tôi thuộc cơ địa chai lỳ, rất rất khó xuống cân mà lên thì nhanh vô cùng, đã uống nhiều loại thực phẩm hỗ trợ rồi mà mập vẫn hoàn mập.Thế mà đứa bạn mua tặng cho 3 hộp trà tiêu phì này uống 1 tháng + plank hằng ngày + ăn ít tinh bột đã xuống hơn 2 kg, công nhận tốt thật

  1. Phạm Thu Hiền says:

   Thật luôn hả, cơ địa của em cũng thuộc dạng mập lì, mỡ cứng khó giảm, uống trà này giảm cân có xuống được thật không

 5. Cẩm Giao says: Trả lời

  Phải vừa uống trà tiêu phì vừa cấy chỉ mới có hiệu quả đúng không, uống thôi có được không vì nghe cấy chỉ tôi hơi sợ

  1. Quy (1990) says:

   Uống thôi cũng được nhưng xuống cân chậm hơn kết hợp với cấy chỉ. Còn phương pháp cấy chỉ là dùng 1 cây kim mảnh cấy chỉ vào các huyệt, không đau, không gây tổn thương gì cả, nhiều nơi đã áp dụng phương pháp này nên bạn không phải lo lắng đâu

  2. Huỳnh Mai says:

   Bạn tìm hiểu về phương pháp cấy chỉ sẽ thấy rất hay đó, chỉ cần lựa chọn chỗ uy tín, chuyên nghiệp thì việc cấy chỉ sẽ mang lại nhiều hiệu quả trong chữa bệnh, điều trị bệnh béo phì…

 6. Phan Yến Nhi says: Trả lời

  Mới có kết quả khám sức khoẻ hằng năm, cứ thấy người không mập lắm ai dè mỡ trong máu khá cao, nghe đâu uống trà tiêu phì này không chỉ giảm cân mà còn giảm mỡ trong máu đúng không

  1. Lê Minh Thư says:

   Đúng rồi, bài tiêu phì hạ diệp trà tác dụng chính là giảm tiêu mỡ nên có hiệu quả đối với người thừa cân, béo phì, người bị gan nhiễm mỡ, mỡ trong máu….

  2. Tô Nguyệt says:

   Em đi khám cũng bị mỡ trong máu nên hốt lắm, xong về uống trà diệp phì 3 tháng đi đo lại thì chỉ số ổn định rồi nha, hết hồn luôn, giờ không dám ăn nhiều chất béo nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan