Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật hiệu quả đột phá, giúp người bệnh loại bỏ hoàn toàn sỏi mật không cần phẫu thuật vừa được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu thành công. Các chuyên gia cho rằng bài thuốc chính là bước tiến đột phá trong chữa sỏi mật bằng YHCT. Bởi nó không chỉ mang lại hiệu quả gấp vài chục lần các bài thuốc chữa sỏi mật thông thường mà còn đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối, ngăn chặn nguy cơ tái sỏi cho người bệnh sau khi kết thúc quá trình điều trị.

Hành trình sưu tầm và nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

Là người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị tại các bệnh viện tuyến Trung ương. Đồng thời là chủ nhân của nhiều công trình nghiên cứu các bài thuốc bí truyền Cung Đình triều Nguyễn. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết:

“Sỏi mật là căn bệnh không quá nguy hiểm nếu như được phát hiện và điều trị kịp thời. Tuy nhiên căn bệnh sỏi mật thường rất ít biểu hiện nên hầu hết những người mắc bệnh sỏi mật khi phát hiện bệnh đều ở mức độ nghiêm trọng và đã có dấu hiệu bị viêm, sưng, sốt cao liên tục khiến sức khỏe người bệnh xuống dốc nghiêm trọng. Hơn nữa bệnh sỏi mật là căn bệnh có nguy cơ tái rất lớn. Có khoảng 90% người mắc bệnh sỏi mật sau khi điều trị thành công được một thời gian thì đều bị tái phát sỏi trở lại.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh người nghiên cứu bài thuốc chữa sỏi mật
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh người nghiên cứu thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật

Căn bệnh sỏi mật tái đi, tái lại nhiều lần không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sinh hoạt của người bệnh và những người xung quanh mà còn khiến người bệnh sỏi mật có nguy cơ cao phải đối mặt với những cuộc đại phẫu nguy hiểm, tốn kém.

Chứng kiến quá nhiều bệnh nhân phải khổ sở bị sỏi mật hành hạ nên TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã quyết tâm sưu tầm và phục dựng bằng được các bài thuốc chữa sỏi mật bí truyền Cung Đình triều Nguyễn. Bởi những bài thuốc bí truyền Cung Đình triều Nguyễn là những bài thuốc chữa bệnh vô cùng quý giá, được Thái Y viện nghiên cứu và bào chế dành riêng cho Vua. Những bài thuốc này không chỉ chữa bệnh hiệu quả mà còn có tác dụng rất tuyệt vời trong việc bồi bổ sức khỏe cho nhà Vua.

Với kinh nghiệm hơn 40 năm làm nghề và vốn kiến thức sâu rộng. Đặc biệt là những thông tin quý sưu tầm được trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT thành lập ra Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc để tiếp nghiên cứu và phát triển các bài thuốc. Sau nhiều lần gia giảm thành phần, liều lượng, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật đã được cho ra đời với hiệu quả đột phá và hoàn toàn có thể giúp người sỏi mật đào thải sỏi ra ngoài một cách tự nhiên không cần phẫu thuật.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang: Những ưu điểm đột phá đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực chữa sỏi mật không cần phẫu thuật

Trong YHCT, các loại dược liệu như: Kim kê nội, Kim tiền thảo, Ý dĩ, Mật Nhân, Hoàng bá, Kim ngân hoa, Râu mèo, Hạt chuối chát… là những thảo dược hiệu quả trong thanh can, lợi đởm, trị sỏi. Kế thừa từ tinh hoa các loại dược liệu YHCT, kết hợp với công thức bào chế bí truyền Cung Đình và sự phát triển của YHCT hiện đại. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật đã được bào chế và hoàn thiện dưới dạng 3 bài thuốc nhỏ và cho hiệu quả chữa bệnh đột phá trong từng giai đoạn điều trị bệnh.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật gồm có 3 bài thuốc nhỏ
Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật gồm có 3 bài thuốc nhỏ

Tinh hoa hội tụ trong 3 bài thuốc nhỏ

Để đạt được hiệu quả điều trị tối đa trong từng giai đoạn điều trị bệnh. Trong quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã nhận thấy vai trò quan trọng của việc chia bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang thành 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Tiêu Hoàn đặc trị sỏi mật, Nhất Nam Giải Độc Hoàn và Nhất Nam Bổ Thận Hoàn, với các thành phần và công dụng cụ thể như:

Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn Đặc Trị Sỏi Mật:

 • Thành phần: Kim tiền thảo, Kê nội kim, Chỉ xác, Ô dược, Tỳ giải, Ý dĩ, Xích thược, Đương quy, Nhân trần, Chi tử, Uất kim.
 • Công dụng: Hành khí, hoạt huyết, lợi đởm, bài thạch.

Nhất Nam Giải Độc Hoàn:

 • Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa.
 • Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau.

Nhất Nam Bổ Can Hoàn:

 • Thành phần: Nhân trần, Chi tử, Long đởm thảo, Hạ khô thảo, Ý dĩ, Ngũ vị, Mật nhân.
  Công dụng: Thanh can, bổ gan, lợi mật

bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang trị sỏi mật

100% dược liệu sạch, an toàn, hiệu quả gấp nhiều lần các bài thuốc thông thường

Toàn bộ hơn 30 loại dược liệu sử dụng để bào chế bài thuốc đặc trị sỏi mật Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đều là các loại dược liệu sạch từ tự nhiên. Chính vì vậy bài thuốc không đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh trong toàn bộ quá trình điều trị và sau khi quá trình điều trị kết thúc.

Bên cạnh đó, những loại dược liệu sạch tự nhiên, được nuôi trồng và thu hái trong điều kiện thuận lợi, với hàm lượng dược chất cao nhất. Khi được đưa vào bào chế với tỷ lệ phù hợp còn cho hiệu quả chữa sỏi mật đột phá gấp nhiều lần các bài thuốc chữa bệnh thông thường.

100% thành phần dược liệu sạch tự nhiên, chuẩn GACP-WHO và được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc từ khâu lựa chọn  nguyên liệu đầu vào cho đến khâu bào chế và cho ra thành phẩm. Đây chính là một trong những lý do giúp bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật chữa bệnh hiệu quả đột phá và được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn chữa sỏi thay vì phẫu thuật hay sử dụng các bài thuốc chữa sỏi mật khác.

Review bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật có tốt không?

Những hiệu quả chữa bệnh thực tế vượt trội đã được chứng minh

Theo kết quả nghiên cứu từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc. 100% người bệnh đều nhận được những chuyển biến tích cực sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật. Trong đó có đến hơn 90% người bệnh hết sỏi sau 1 – 4 tháng uống thuốc. Cụ thể:

 • 87% người bệnh đã hoàn toàn loại bỏ được sỏi mật, cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hảo, tinh thần phấn chấn lạc quan sau 1 – 3 tháng điều trị.
 • 7,5% người bệnh được điều trị hết sỏi sau 4 tháng điều trị. Cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh.
 • 5.5% người bệnh, bệnh tiến triển ở mức giảm triệu chứng, tình trạng đau quặn vùng bụng, vàng da, vàng mắt, chướng bụng đầy hơi giảm rõ rệt.
Kết quả nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Kết quả nghiên cứu từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc

Bên cạnh kết quả kiểm nghiệm lâm sàng được công bố từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc. Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật còn được chứng minh bởi rất nhiều những phản hồi từ chính những khách hàng thực tế sau khi đã sử dụng bài thuốc để chữa bệnh.

Khách hàng P.T.M ở Yên Khánh, Ninh Bình bị sỏi mật 32mm, sau 1 tháng uống thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật của Nhất Nam Y Viện viên sỏi đã giảm được 12,2mm và chỉ còn 19,8mm.

Khách hàng Đỗ Mỹ Linh, Hà Nội: Phát hiện bị sỏi mật 20mm, sức khỏe suy giảm đột ngột, kèm tình trạng viêm và đau dữ dội. Thậm chí phải đối mặt với nguy cơ bị ung thư túi mật. Sau 3 tháng dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật tại Nhất Nam Y Viện, khách hàng Đỗ Mỹ Linh đã hoàn toàn hết sỏi mật, cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Mời xem video khách hàng Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về hành trình loại bỏ sỏi mật

Khách hàng Đặng Hiền Bình, Hà Nội: Sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật, tôi thấy các cơn đau giảm hẳn. Tình trạng đau ở hạ sườn không còn nữa, tình trạng đau lưng cũng đỡ hơn rất nhiều. Không ngờ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi mật này lại hiệu quả như vậy.

Mời xem video khách hàng Đặng Hiền Bình chia sẻ về hiệu quả khi chữa sỏi mật bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật mua ở đâu để được cam kết hiệu quả?

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc dựa trên công thức của các bài thuốc bí truyền của Thái Y Viện Cung Đình triều Nguyễn và những thông tin tư liệu quý giá trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký.

Hiện nay bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đang được ứng dụng và điều trị bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện và được thăm khám, chỉ định trực tiếp bởi TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh. Chính vì vậy bạn đọc nếu có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị Nhất Nam Y Viện để được hỗ trợ nhanh nhất.

Để bài thuốc phát huy hết công dụng và chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất, các chuyên gia khuyến cáo người bệnh nên sử dụng thuốc tuân thủ tiêu chí 3Đ: Dùng đúng loại – Dùng đủ liều lượng – Dùng đều đặn mỗi ngày theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Cách sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật

Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân cụ thể, bác sĩ sau khi thăm khám sẽ có phác đồ điều trị và chỉ định dùng thuốc cụ thể cho từng trường hợp. Tuy nhiên về cơ bản bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật sẽ được sử dụng như sau:

 • Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn: Ngày 2 lần sáng – tối, sau ăn 30 phút.
 • Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Ngày 1 lần sau ăn trưa 30 phút
 • Nhất Nam Bổ Can Hoàn: Ngày uống 1 lần, sau ăn trưa 30 phút

Với những hiệu quả chữa sỏi mật đột phá, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiện đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người không may mắc bệnh sỏi mật. Đồng thời cũng là bài thuốc được nhiều diễn viên, nghệ sĩ tin tưởng lựa chọn.

Mời xem video NSƯT, diễn viên Thùy Liên chia sẻ hiệu quả khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật.

Theo yêu cầu của bạn đọc, chúng tôi xin cung cấp thông tin về Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong điều trị sỏi mật như sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Fanpage: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Bình luận (84)

 1. Trần Duyên Thị says: Trả lời

  Mình đang trong quá trình điều trị tiểu đường nên băn khoăn uống thêm thuốc nhất nam tiêu thạch khang này để điều trị sỏi thì có được không. Người mình yếu và bị rất nhiều bệnh nên mình muốn hỏi cho rõ

 2. Ngô Danh says: Trả lời

  Trước mình bị sỏi mật dạng lớn gây biến chứng nên đã tán sạch nhưng chỉ sau 8 tháng là tái lại viên sỏi mới. Không biết thuốc nhất nam tiêu thạch này có trị sạch sỏi mật không, có tái lại như tán sỏi không?

  1. Hoàng Đại Tiền says:

   Mình đã trị sạch sỏi mật 11mm với thuốc nhất nam này rồi, mình nghỉ thuốc đến nay cũng 2 năm nay mà không có biểu hiện tái sỏi lại. Đây nhiều người cũng sạch sỏi mật khi điều trị với thuốc này nè, bạn vào đọc mà lấy động lực để đi khám và mua thuốc nhất nam này về mà uống nhé https://nhatnamyvien.com/soi-mat-17mm-giam-con-7mm-sau-2-thang-dieu-tri-3122.html

  2. Luân_Phạm says:

   Em cũng bị tái sỏi lại sau khi phẩu thuật, sau đó uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này và sạch sỏi và không hề tái lại.

  3. Kiệm says:

   Một liệu trình điều trị sạch sỏi phải uống tầm bao nhiêu ngày ạ?

  4. Trần Lê Phương Trinh says:

   Tùy tình trạng sỏi mà thời gian điều trị sẽ khác nhau nhé bác. Nhưng thông thường đê điều trị sỏi mật dứt điểm thì liệu trình thuốc thường kéo dài từ 2-3 tháng nhé!

  5. Tú Nhân says:

   Liệu trình của mình cũng 2 tháng là sạch viên sỏi mật 8mm đấy ạ. Công nhận thuốc tốt lắm, nhờ thuốc mà mình không cần tán sỏi hay phẩu thuật nữa. Nếu muốn tăng hiệu quả điều trị nên ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ nhé

  6. Đỗ Quang says:

   Mình sỏi to nên liệu trình của mình 3 tháng, nhưng mà mới uống 2 tháng là các biểu hiện sỏi không còn, người khỏe hơn chắc đã sạch sỏi. Đợi hết thuốc đi siêu âm luôn

 3. Hồ Thị Vỹ says: Trả lời

  Các bạn cho mình hỏi là khi uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này thì chế độ ăn uống và sinh hoạt ra sao ạ?

  1. Quang Nhân says:

   Không nên ăn nhiều thực phẩm chiên rán, hạn chế ăn thịt đỏ và thực phẩm nhiều chất béo, không ăn thực phẩm nhiều muối, hạn chế các thức uống chứa chất kích thích như bia rượu. Với lại bị sỏi mật bạn nên tập thể dục điều đặn mỗi ngày để hỗ trợ tán sỏi nhé

  2. Dư Hoàng says:

   Tại sao tập thể dục lại hỗ trợ tán sỏi mật nhỉ?

  3. Trần Huê says:

   Bởi vì thông qua các bài tập thể dục sẽ tăng cường vận động cơ thể nên tiêu hao bớt lượng chất béo tích tụ, và giảm lượng cholesterol dư thừa lưu trữ trong túi mật, từ đó hạn chế sự lắng đọng và kết tụ thành sỏi. Cái này bạn có thể tra trên google

 4. Hồ Đại says: Trả lời

  Mình nghe nhiều người bảo bác sĩ Vân Anh ở Nhất Nam Y Viện khám và điều trị sỏi mật hay nhưng không biết hiệu quả thực tế ra sao. Ai đã khám với bác sĩ rồi và đã sạch sỏi mật rồi thì cho mình hay với để biết đường đến khám

  1. Nghĩa Phạm-65 says:

   Tớ đã tán sỏi một lần nhưng không hết hẳn, sau tán sỏi một năm tái viên sỏi mới 6mm. Sau đấy tớ tìm hiểu và biết về bác sĩ Vân Anh nên đến nhất nam y viện khám. Công nhận bác sĩ Vân Anh khám bệnh sỏi mật này hay lắm, bác sĩ xem kết quả và giải thích tình trạng bệnh theo hướng đông y, mình hỏi rõ tình trạng, triệu chứng bệnh bác sĩ giải đáp và hướng dẫn cụ thể hết. Dùng thuốc của bác sĩ là tớ khỏi đó, lần này thì hơn 1 năm rồi chưa tái lại

  2. Chánh 1984 says:

   Hướng dẫn cho tôi cách thức để được khám với bác sĩ Vân Anh với ạ

  3. Phượng says:

   Bạn gọi vào số này 0928 42 1102 đẻ đặt lịch khám với bác sĩ Vân Anh nhé! Nhân viên tiếp máy sẽ sắp xếp một lịch khám gần nhất cho bạn

 5. Trần Diệu Ly says: Trả lời

  Cho mình hỏi là uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này có an toàn cho sức khỏe không ạ? Trong quá trình uống có biểu hiện gì khác lạ không, hỏi trước để biết đường mà phòng tránh

  1. Quang Tai To says:

   Thuốc nhất nam này rất an toàn vì thành phần có chứa 100% thảo dược quý đạt chuẩn GACP-WHO, không chứa các hóa chất độc hại nên an toàn cho sức khỏe người dùng, Tôi đã dùng một bộ thuốc này và đã trị thành công sỏi mật 10mm rồi, tôi thấy tring quá trình tôi uống thuốc này không có bất kì biểu hiện lạ gì hết, vẫn ăn uống nghỉ nghỉ như ngày thường thôi. Nếu bạn chưa yên tâm về độ an toàn của thuốc thì nên vào bài này sẽ hiểu thêm về thuốc này nhiều

  2. Trần Khiêm Văn says:

   Tớ cũng đang uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này 1 tháng nay mà không thấy bất kì triệu chứng nào khác thường hết. ngược lại uống vô người khỏe hơn rất nhiều, ăn uống ngon miệng hơn chứ trước bị bệnh này ăn uống khó tiêu, thường có cảm giác chán ăn

 6. Quân Tố says: Trả lời

  Nếu đến nhất nam y viện khám thì đến tầm mấy giờ là vắng người nhất, để khám cho nhanh chứ mình ghét sự chờ đợi lắm, bên nhà thuốc có nhận đặt lịch trước hay không vậy

 7. Lê Minh Nguyệt says: Trả lời

  Cho mình hỏi thuốc nhất nam tiêu thạch khang bác sĩ vân anh nghiên cứu đó là uống ra làm sao ạ. Mình thấy trong bài giới thiệu đến 3 loại mà không biết loại nào là trị sỏi mất hết

  1. Tata nana says:

   Bài thuốc nhất nam này là sự kết hợp của 3 loại là tiêu thạnh hoàn, tiêu thạch khang và giải độc. Tùy vào tình trạng bệnh của bạn mà khi bác sĩ khám sẽ kê cho đơn thuốc phối với 3 loại này chứ không phải bạn muốn chọn mua loại nào là chọn được đâu

  2. Trần Vĩnh_7724 says:

   Đúng thế, thuốc này là thuốc kê đơn từ bác sĩ dựa theo tình hình sỏi của mỗi người chứ không phải như các loại thuốc trị sỏi lăm băm trên mạng muốn mua bao nhiêu thì mua đâu. Thuốc này sẽ phải uống cả 3 loại điều trị kết hợp đó

  3. Hoàng Thiên says:

   Thuốc này là dạng viên hay dạng thang phải sắc theo liều lương vậy?

  4. Trịnh Long Văn says:

   Không cần sắc đâu bạn, thuốc này bào chế theo dạng viên nhỏ và dạng cao để trong lọ nên uống tiện và dễ lắm ạ

  5. Quỳnh says:

   Thuốc này có 3 loại là nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật dạng viên hoàn, nhất nam bổ can hoàn và nhất nam giải độc hoàn dạng cao chứ không phải dạng thang như xưa đâu. Có cả thuốc giải độc để bài trừ độc tố trong cơ thể và phòng bệnh tái phát đó

  6. Tống Gia Kiệm says:

   Thuốc này có 3 loại là nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi mật dạng viên hoàn, nhất nam bổ can hoàn và nhất nam giải độc hoàn dạng cao chứ không phải dạng thang như xưa đâu. Có cả thuốc giải độc để bài trừ độc tố trong cơ thể và phòng bệnh tái phát đó

  7. Hồ Thị Phượng says:

   Dạng cao thì uống sao đấy, có nấu lên không bác ơi? Có dễ uống không?

  8. Khang Anh says:

   Dạng cao khi uống hòa với ít nước ấm là có thể uống được thôi chứ không cần nấu nướng gì cả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan