Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ nhộng tằm Vietfarm là sản phẩm nổi bật trên thị trường hiện nay khi được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Để thành công cho ra đời đông trùng hạ thảo ký chủ chất lượng cao đòi hỏi cả một quá trình nghiên cứu, đầu tư chủng nấm, cơ chất đến công đoạn nuôi cấy với nhiều nỗ lực tâm huyết. Trong bài viết dưới đây, chuyên trang sẽ làm rõ hơn về quá trình nuôi cấy đông trông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm và những điều làm nên loại “vương dược” tiệm cận với sâu vàng Tây Tạng, mời bạn đọc theo dõi.

Gian nan hành trình phát triển quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm của các chuyên gia YHCT

Được biết, đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm là sản phẩm của thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm, hoạt động trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đơn vị đi đầu cả nước trong công tác thăm khám, điều trị bằng YHCT, được hàng triệu bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm trực thuộc Trung tâm Thuốc Dân Tộc
Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm trực thuộc Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành là các y bác sĩ chuyên môn cao, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn: Bệnh viện YHCT Trung ương, Học viện Quân y, Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, Viện y dược Hồ Chí Minh,… Các chuyên gia trực tiếp là những người tham gia vào quá trình nghiên cứu, nuôi cấy và giám sát cho ra thành phẩm đông trùng hạ thảo ký chủ chất lượng nhất.

Là những thầy thuốc, y bác sĩ với niềm trăn trở mong muốn mang loại tiên dược đông trùng hạ thảo đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Các chuyên gia đã dày công nghiên cứu tìm hiểu về đông trùng hạ thảo từ đặc tính sinh trường, môi trường sống,… để có thể ứng dụng vào quá trình nuôi cấy.

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm được nghiên cứu nuôi cấy dựa trên vòng đời sinh trưởng của đông trùng hạ thảo tự nhiên. Chủng nấm được cấy vào cá thể nhộng tằm, hút hết chất dinh dưỡng và đầu nấm mọc lên, sản sinh những dưỡng chất quý hiếm như đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Có thể nói, đông trùng hạ thảo ký chủ có hình thái tương đồng nhất và hàm lượng dưỡng chất tiệm cận nhất với loại trong tự nhiên, mang đến những tác dụng vượt trội hơn hẳn loại sợi nấm nuôi bằng nguồn cơ chất.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã ứng dụng kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học từ Viện Nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc trong nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Các chuyên gia của đơn vị đã tiến hành nghiên cứu, tìm kiếm chủng nấm phù hợp để nuôi cấy trên cá thể nhộng tằm.

Thành quả sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm
Thành quả sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm

Đồng thời xây dựng quy trình nuôi cấy chuẩn hoá, ứng dụng khoa học kỹ thuật và cải tiến nhiều khâu thực hiện. Nhằm tối ưu hoá và tạo một môi trường sống tương đồng nhất với các cao nguyên Tây Tạng giúp đông trùng hạ thảo sinh trưởng và phát triển.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã phải mất rất nhiều năm tâm huyết nghiên cứu, tìm tòi và phát triển. Trải qua không ít lần những cuộc thử nghiệm thất bại, hàng trăm mẫu thử bị nhiễm sâu bệnh, chết, không sản sinh dược chất. Tuy nhiên với niềm mong mỏi được sản xuất thành công đông trùng hạ thảo chất lượng phục vụ nhu cầu của người dùng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm vẫn quyết định bắt đầu lại từ đầu và tiếp tục quá trình nghiên cứu, nuôi cấy

Cuối cùng, thời điểm thu hoạch trái ngọt cũng đến, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nuôi cấy thành công cho ra đời loại Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm sở hữu chất lượng cao. Thành phần dưỡng chất quý hiếm tiệm cận nhất với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

3 giai đoạn, hơn 60 ngày nuôi cấy cho ra đời đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm chất lượng vượt trội

Góp phần làm nên thành phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm chất lượng cao chính là nhờ quy trình nuôi cấy chuẩn hóa, nghiêm túc đầu tư xây dựng bài bản từ đầu của thương hiệu. Theo đó, toàn bộ quá trình nuôi cấy sẽ bao gồm 3 giai đoạn, diễn ra trong thời gian 60- 70 ngày.

Giai đoạn chuẩn bị nuôi cấy

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm nuôi cấy từ chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741 được chính ngân hàng sinh vật NBRC Nhật Bản kiểm định và đánh giá chất lượng.

Đây là chủng nấm tốt nhất thế giới có thể so sánh với chủng Cordyceps Sinensis trong tự nhiên, cho chất lượng tốt, dưỡng chất cao. Chưa kể đến chủng nấm được chọn này rất phù hợp với môi trường sống và phát triển tại Việt Nam, khi nuôi cấy giảm tỷ lệ giá thể hư hại hơn.

Từ một chủng nấm chất lượng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm tiến hành lựa chọn cơ chất để cấy nấm. Các cá thể nhộng tằm sống được tuyển chọn từ làng nuôi nhộng để nhả tơ truyền thống hơn 800 năm tuổi ở Vũ Thư – Hồng Phong – Thái Bình. Loại nhộng tằm ré rất nổi tiếng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm chọn loại nhộng tằm ré chất lượng cao
Đông trùng hạ thảo Vietfarm chọn loại nhộng tằm ré chất lượng cao

Nhộng tằm là một trong những loài hàm lượng dinh dưỡng rất cao, đặc biệt là canxi – một chất vô cùng quan trọng trong hệ xương khớp của con người. Chính vì thế đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm có tác dụng rất tốt cho xương khớp.

Ngoài ra  nhộng tằm cũng thuộc bộ côn trùng cánh vảy, trong tự nhiên chủng nấm Cordycep Sinensis của đông trùng hạ thảo tự nhiên cũng cũng ký sinh trên loại côn trùng này. Nhộng tằm được đánh giá là giá thể thay thế gần nhất so với ký chủ mà nấm ký sinh tự nhiên. Tỷ lệ hình thành sinh khối quả thể cao nhất.

Những con nhộng được nuôi bằng nguồn dinh dưỡng hữu cơ, đảm bảo khoẻ mạnh, không sâu bệnh, trọng lượng bằng nhau. Nhộng được tuyển chọn phải đảm bảo chất lượng tốt nhất, sau đó được hấp khử trùng 1005, chiếu qua tia UV để loại bỏ vi nấm còn sót lại. Chỉ khi đi qua bước này nhộng tằm mới đủ tiêu chuẩn để cấy chủng nấm và bước vào giai đoạn hơn 50 ngày nuôi cấy trong phòng thí nghiệm.

Giai đoạn nuôi cấy đông trùng hạ thảo ký chủ

Đây là giai đoạn kéo dài lâu nhất và cũng là yếu tố quyết định việc nuôi cấy đông trùng hạ thảo ký chủ có thành công hay không. Quá trình nuôi cấy của Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm sẽ bao gồm các bước:

Bước 1: Tạo cơ chất nuôi dưỡng với thành phần chính là các hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu 100% từ Đức nuôi trồng Organic, đảm bảo tiêu chuẩn sạch, chất lượng. Hạt đại mạch, giàu dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin giúp nấm trùng thảo phát triển tốt hơn. Công thức môi trường cơ chất do các chuyên gia YHCT của Đông trùng hạ thảo Vietfarm nghiên cứu độc quyền.

Bước 2: Lai tạo chủng nấm từ F1 thành Fn.

Bước 3: Các chuyên gia trực tiếp cấy chủng nấm đã lai tạo vào từng con nhộng tằm khử trùng hoàn toàn, đặt chúng vào từng ống nghiệm riêng biệt, tránh lây nhiễm chéo khi phát sinh mầm bệnh. Do yêu cầu cao về kỹ thuật, các chuyên gia trực tiếp thực hiện và giám sát toàn bộ giai đoạn sau.

Bước 4: 7 ngày đầu – Đây là giai đoạn nhộng tằm được cấy chủng nấm và đưa vào phòng ủ tối để bắt đầu hình thành giá thể. Phòng ủ tối đảm bảo được vô trùng và khử khuẩn, nhiệt độ thấp dưới 18 độ C.

Quy trình nuôi cấy luôn có sự hỗ trợ của máy móc, khoa học, kỹ thuật cao và giám sát của các chuyên gia
Quy trình nuôi cấy luôn có sự hỗ trợ của máy móc, khoa học, kỹ thuật cao và giám sát của các chuyên gia

Bước 5: 20 – 35 ngày tiếp theo – Đông trùng hạ thảo ký chủ được đưa ra phòng sáng, với sự hỗ trợ của máy móc và khoa học kỹ thuật công nghệ hiện đại cao. Đây là thời điểm đông trùng sinh trưởng mạnh nhất, sản sinh dưỡng chất quý hiếm.

Hệ thống IOT tự động được trang bị giúp tinh chỉnh các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng trong phòng nuôi cấy. Lúc này nhiệt độ phòng được duy trì ở mức dưới 18 độ C, độ ẩm 75 – 80%, ánh sáng chiều ở mức 1000 lũ với thời gian 12 tiếng/ngày. Công nghệ Hepa kiểm soát chất lượng không khí, đảm bảo luôn trong tình trạng vô trùng, khử khuẩn.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã mô phòng chính xác nhất môi trường sống của đông trùng hạ thảo tự nhiên trong mùa đông ở ngoài tự nhiên. Tạo điều kiện để nấm hút dần chất dinh dưỡng của nhộng tằm để sinh trưởng.

Bước 6: 15 – 20 ngày cuối cùng –  Để mô phòng chính xác điều kiện tự nhiên ở thời điểm này giống như mùa xuân, nhiệt độ giữ nguyên ở mức 18 độ C, nhưng độ ẩm tăng lên 80 – 85% và cường độ chiếu sáng là 10 – 12 tiếng/ngày giảm xuống 700 lux.

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm phải trải qua hơn 60 ngày nuôi cấy
Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm phải trải qua hơn 60 ngày nuôi cấy

Giai đoạn thu hoạch, sấy khô cho ra thành phẩm

Trải qua hơn 60 ngày nuôi cấy, Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm đạt chuẩn chất lượng và thu hoạch là khi đạt tiêu chuẩn về màu sắc hình dáng, độ dài sợi nấm. Theo đó, đông trùng hạ thảo ký chủ bao gồm hai phần, phần ấu trùng và phần thảo.

Phần ấu trùng có màu nâu sậm, những đường vân của nhộng rất rõ ràng. Phần thảo có chiều dài từ 7 – 10cm, màu vàng cam, hơi đậm, sợi nấm mập mạp, chắc khỏe mới đảm bảo giàu dưỡng chất.

Đông trùng hạ thảo ký chủ được thu hoạch, sấy khô bằng công nghệ SẤY ĐÔNG KHÔ Nhật Bản tiên tiến vượt bậc nhất hiện nay. Và đây cũng chính là điểm khác biệt làm nên thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng số 1 thị trường.

Sản phẩm sau khi sấy đông khô, màu sắc đẹp, dưỡng chất cao
Sản phẩm sau khi sấy đông khô, màu sắc đẹp, dưỡng chất cao

Công nghệ sấy đông khô đảm bảo giữ được 99% hàm lượng dưỡng chất như khi còn tươi. Đồng thời, hình dáng, màu sắc của dược liệu vẫn được giữ nguyên. Điều mà các phương pháp sấy nóng, sấy lạnh truyền thống không thể đáp ứng dụng và chỉ giữ được 70 – 80% dưỡng chất như ban đầu.

Toàn bộ quá trình nuôi cấy đều có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành đến từ Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, hàm lượng dưỡng chất tốt nhất cho sức khỏe con người trong dược liệu, đạt chuẩn BYT.

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm – Sở hữu hàm lượng dưỡng chất quý hiếm cao – Xứng danh “THƯỢNG DƯỢC” cho sức khỏe con người

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm có thể nói là thành quả đáng tự hào của sự nỗ lực, tâm huyết, phát triển không ngừng nghỉ của các chuyên gia trong nhiều năm qua. Để giờ đây sản phẩm của thương hiệu đã và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường, trở thành sự lựa chọn số 1 của hàng triệu người tiêu dùng cả nước.

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm – Sở hữu hàm lượng Cordycepin và Adenosin cao nhất thị trường

Để khẳng định chất lượng tốt nhất, Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm đã gửi mẫu kiểm định lên cơ quan có thẩm quyền. Theo đó, hàm lượng các hoạt chất Cordycepin và Adenosin đạt mức CAO NHẤT thị trường, lần lượt là Cordycepin đạt 875 mg/100g và Adenosin 492mg/100g. Sánh ngang đông trùng hạ thảo đất Tây Tạng.

Kiểm định chất lượng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm từ đơn vị có thẩm quyền
Kiểm định chất lượng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm từ đơn vị có thẩm quyền

Đây là loại đông trùng hạ thảo ký chủ đầu tiên tại Việt Nam cho chất lượng cao vượt trội. Khi sử dụng loại dược liệu này mang đến vô vàn công dụng cho sức khỏe người dùng. Điển hình như: Tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, phòng chống dịch bệnh, chống lão hoá, tốt cho hệ hô hấp, tim, phổi, phòng tránh ung thư, các bệnh về gan, thận, đường huyết, huyết áp, tăng cường trí nhớ, đẩy nhanh tuần hoàn và lưu thông, giảm đau nhức xương khớp, tê bì tay chân,….

Như vậy với một mức giá chỉ bằng 1/10 đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhưng người dùng đã có thể sử dụng được loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy ở Việt Nam, chất lượng không thua kém gì loại tự nhiên.

Sản phẩm xứng đáng là món quà sức khỏe quý giá dành tặng mọi người

Không chỉ chất lượng tốt mà ngoại hình còn đẹp mắt, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng rất chú trọng trong việc thiết kế bao bì, thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tinh tế và hiện đại.

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm gây ấn tượng mạnh mẽ với vỏ ngoài hộp có màu nâu truyền thống, vỏ hộp cứng cáp, chắc chắn. Đi cùng sản phẩm là túi giấy thuận tiện khi xách đi nhiều nơi, lại bảo vệ môi trường. Thiết kế bên ngoài với hình ảnh của nhộng tằm ký chủ cùng tên logo thương hiệu, màu sắc hài hòa, trang nhã.

Bên trong có 6 lọ thuỷ tinh nhỏ, mỗi lọ có 2 con, tổng mỗi hộp là 30 con. Người dùng sử dụng từ 2 – 3 con/ngày trong thời gian 15 – 20 ngày.

Hộp thiết kế cao cấp, sang trọng, hiện đại
Hộp thiết kế cao cấp, sang trọng, hiện đại

Chính vì vậy, không chỉ là sản phẩm dùng để bồi bổ sức khỏe cá nhân mỗi ngày, nhiều người còn lựa chọn Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm như một món quà tặng dành cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng. Đây chắc chắn là món quà sức khoẻ phù hợp nhất với xu hướng của thời đại mới như hiện nay.

Bên cạnh đó, ngoài dạng nguyên bản thì Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn cung cấp thêm một số chế phẩm từ đông trùng hạ thảo chất lượng cao như trà uống, yến chưng đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng,… Giúp đa dạng sự lựa chọn hơn của con người.

Các sản phẩm đều chất lượng được bào chế theo công thức hoàn chỉnh, tỷ lệ hài hoà và cân đối, kết hợp nhiều dược liệu quý như nhân sâm Hàn Quốc, sâm Ngọc Linh, nhung hươu Siberia,… mang đến bội phần công dụng cho sức khỏe.

Người dùng khi mua hàng tại Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn được nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Sự hỗ trợ của các chuyên gia, bác sĩ sẽ giúp việc sử dụng mang lại hiệu quả cao hơn.

Hội đồng chuyên gia nghiên cứu của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hội đồng chuyên gia nghiên cứu của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm được đánh giá cao về chất lượng và độ uy tín

Ngay từ khi ra mắt thị trường, Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm đã gây được tiếng vang lớn thu hút nhiều sự quan tâm của báo chí, kênh truyền thông lớn trên cả nước. Nhiều trang báo lớn đã đăng bài, đưa tin, làm phóng sự, tiêu biểu như: Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, ANTV, báo Gia đình, báo Lao động, báo Đời sống và Pháp luật, báo VTC News,…

Xem ngay Đông trùng hạ thảo Vietfarm xuất hiện trên kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống được đánh giá là đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Đông đảo người tiêu dùng, trong đó, không ít nghệ sĩ nổi tiếng cũng lựa chọn và có những đánh giá, phản hồi tốt. Điển hình như NS Văn Báu, NS Phú Thăng, NS Thanh Tú, NS Tùng Dương, NS Kim Xuyến, NS Thanh Hiền, NS Công Lý,…

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn sử dụng
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn sử dụng

NS Văn Báu – Một khách hàng quen thuộc của Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm đã chia sẻ sau thời gian sử dụng:

“Biết đến Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm trong một lần đi khám sức khỏe tại nhà thuốc nam gia truyền. Tôi bị ấn tượng mạnh mẽ bởi bao bì thiết kế cũng như công dụng vượt trội của sản phẩm.  Vỏ ngoài rất đẹp, chắc chắn, tinh tế, chất lượng bên trong lại càng tốt hơn.

Từ ngày kết hợp phương pháp điều trị Đông y và sau đó là kết hợp dùng sản phẩm Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm do bác sĩ giới thiệu, tôi thấy cơ thể mình khỏe khoắn hơn rất nhiều.

Đầu tiên là các triệu chứng đau lưng, mỏi gối đã cải thiện hơn rất nhiều, không còn xuất hiện liên tục nữa. Thứ hai là tôi bắt đầu thấy ăn uống ngon miệng hơn trước, ngủ đủ giấc và sâu hơn, tinh thần cứ thoải mái, đến trường quay làm việc năng suất hẳn ra.”

Xem chi tiết hơn chia sẻ của NS Văn Báu về sản phẩm Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm:

Anh Thành Long – Giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội cũng có những đánh giá tích cực về sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ:

“Do tính chất công việc, thường xuyên phải ngồi và làm việc trong môi trường văn phòng mà tôi gặp phải tình trạng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Nhưng may mắn là phát hiện sớm ở giai đoạn đầu nên tôi đã chữa bằng phương pháp Đông y kết hợp dùng thêm loại đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ của Vietfarm.

Cá nhân tôi thấy đây là một sản phẩm rất tốt, đơn vị cũng nhiệt tình tư vấn cho tôi cách dùng, công dụng sản phẩm. Từ ngày dùng kết hợp cùng phương pháp trị liệu tình trạng đau nhức xương khớp được cải thiện đáng kể, mức độ và tần suất cơn đau giảm hẳn. Tôi thấy trong người khoẻ ra, tinh thần tỉnh táo, minh mẫn.”

Chi tiết đánh giá, nhận xét của anh Long về Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm

Chị Kim Dung – CEO của GolfGroup – Một khách hàng quen thuộc của Đông trùng hạ thảo Vietfarm vừa để sử dụng cho bản thân, gia đình vừa là món quà dành tặng đối tác, khách hàng. Chị cho biết:

“Sau rất nhiều lần tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp thì tôi cũng biết đến Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm. Một sản phẩm xứng đáng điểm 10 cho chất lượng và giá thành.

Sản phẩm có thiết kế rất đẹp, sang trọng, tinh tế. Và quan trọng nhất chính là chất lượng bên trong. Bản thân cũng đã trải nghiệm trước khi làm quà tặng đối tác, khách hàng. Hiệu quả tốt cho sức khỏe, an toàn cho mọi đối tượng.

Cho nên không có lý gì mà lại không chọn sản phẩm để tặng cho khách hàng, đối tác những người đã và đang đồng hành cùng tôi sự nghiệp phát triển.”

Chị Kim Dung tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Chị Kim Dung tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm – Một sản phẩm với chất lượng vượt trội được nuôi cấy bởi quy trình nuôi cấy chuẩn chỉnh, hiện đại. Sản phẩm xứng đáng với danh xưng “THƯỢNG DƯỢC” cho sức khỏe Việt.

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu, đặt mua hãy liên hệ qua những thông tin dưới đây để đảm bảo mua hàng chính hãng:

Showroom TP.Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân.

Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường. Quận Phú Nhuận.

Website: https://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

Bình luận (0)

 1. Trần Thiên Nhượng says: Trả lời

  Mua đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm vietfarm giờ có chương trình khuyến mãi gì không? Tôi muốn mua 2 hộp tặng bên nội và bên ngoại

 2. Đoàn Lê Vĩnh says: Trả lời

  Ở bài thấy từng con đông trùng hạ thảo ký chủ vietfarm vàng đẹp, kích thước đều nhau thế nhưng không biết nhận hàng sẽ như thế nào, hay hình ảnh chỉ có tính chất minh họa nhỉ?

  1. HoànG Tâm says:

   Hình trong bài đăng sao thì bạn nhận háng sẽ y như thế, tôi mua đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm bên vietfarm nhiều lần rồi, lần nào nhận hàng cũng thấy kích thước đông trùng đều nhau, con to mà màu vàng tươi đẹp lắm chứ mua trên fb nhận hàng khi nào cũng thất vọng tràn trề, đông trùng gãy vụn mà màu sậm kiểu như bị mốc

 3. Trần Thiên Bình says: Trả lời

  Không biết đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm này có được bên vietfarm ngâm rượu sẵn để bán không, tôi dạo này sinh lý yếu cũng muốn tậu bình rượu đông trùng hạ thảo về uống để cải thiện

  1. Ngọc Nam_976 says:

   ĐTHT ký chủ nhộng tằm thì kg có ngâm rượu nhưng vietfarm có rượu bách vương khang đc ngâm từ ĐTHT sợi khô với rượu mẫu sơn đấy. Tôi đang uống rượu bách vương khang này thấy slý tăng lên nhju ruj

 4. Trần Tùng Ân says: Trả lời

  Giờ thị trường đông trùng hạ thảo tràn lan, nhiều nơi bán giá rẻ lắm do nhập khẩu từ bên trung quốc về, không biết đông trùng hạ thảo ký chủ này có phải nhập từ trung quốc về rồi cho bao bì vietfarm không nhỉ?

  1. Nam Thư says:

   Vietfarm là trung tâm dược liệu quốc gia nên uy tín lắm bạn, bài giới thiệu quy trình nuôi cấy như nào thì y như thế, không có chuyện nhập khẩu từ trung quốc về như chỗ khác đâu, bên vietfarm tự nuôi cấy theo chuẩn đàng hoàng đấy

 5. Đỗ Ngọc Long says: Trả lời

  Mình bị suy giảm hệ miễn dịch nên dạo này ốm đau liên miên, cứ hôm sốt, hôm sổ mũi, viêm họng… liên tù tì. Không biết bổ sung đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm vietfarm này có tăng cường hệ miễn dịch không?

  1. Lê Phương says:

   Tình trạng của bác giống y như tôi trước đó, cứ dăm ba hôm một trận ho, sốt, sổ mũi. người còn mệt mỏi, chán ăn. Sau khi mình tìm hiểu thấy bảo đông trùng hạ thảo tăng cường miễn dịch tốt nên có đến vietfarm thì được tư vấn mua loại ký chủ nhộng tằm này tốt nhất nên đã lấy 1 hộp dùng thử và thấy kết quả tốt thật, người khỏe hơn trước

  2. Hoàng Đỗ Ngân says:

   Mình tìm hiểu ở nhiều bài viết có nói là đtht tăng cường hệ miễn dịch nhờ tăng số lượng bạch cầu đấy. Đúng như khoa học chứng minh, từ dạo mình mua đtht về bổ sung thêm mình thấy sk ổn định lên nhiều, jảm bệnh vặt, ăn uống ngon hơn mà cơ thể nhiều sinh lực hơn chứ trc kia hay mỏi mệt lắm

  3. Ngọc LAM says:

   Trước em có mua đông trùng hạ thảo dạng sợi về hãm trà, mỗi lần hãm cho 4-5 sợi còn đông trùng ký chủ nhộng tằm dạng con này thì chưa, không biết mỗi lần hãm trà thì hãm mấy con?

  4. Minh Tuyền says:

   Mới đầu dùng đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm này thì mỗi lần tôi hãm 2 con nhưng sau sức khỏe ổn định rồi thì mỗi lần hãm 1 con thôi.

  5. Đỗ An Dy says:

   Trà đông trùng hạ thảo có tanh lắm không mọi người? Tôi bị viêm dạ dày nên dị ứng mùi lắm, sợ tanh quá nôn ra không nuốt nổi

  6. Ngô Quy says:

   Chỉ hơi tanh thuj bạn ới, mùi tanh đặc trưng của đtht chứ kg quá tanh đâu mà lo. Nói chung hãm trà ra dễ uống lắm, cứ sáng tôi hãm 1 ly uống, duy trì hơn 2 tháng nay skhỏe tốt lên nhju ruj

 6. Mai Vân Ny says: Trả lời

  Thấy quy trình nuôi cấy công phu cho ra đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm chất lượng cũng muốn mua nhưng thấy cuối bài để địa chỉ mua ở hà nội và hồ chí minh, không có bán trên toàn quốc ạ

  1. Trần Lan Hằng says:

   Vietfarm giao hàng trên toàn quốc đấy, k gần hn và hcm k đến mua trực tiếp đc thì đặt hàng đi chị, đặt hàng xong sẽ được ship hàng về tận nhà. Tôi cũng hay đặt hàng bên vietfarm, giao nhanh mà nhận hàng khi nào cũng chất lượng. Bạn muốn đặt hàng thì vào đây mà đặt

  2. Ngọc Tiên says:

   Họ có mấy đại lý trên toàn quốc đó nhưng chắc ở trang này không có ghi, bữa tôi vào mua đồ du lịch ở Howng Đà Nha Trang nên biết đến loại này, sau đó trên hộp có đại chỉ nên tôi mới biết đến vietfarm, vào trang chủ mới có đầy đủ các đại lý được

  3. Mai Vĩnh says:

   Giá của hộp đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm này bao nhiêu vậy các bác? Mình muốn mua hộp cho bố dùng thử vì em nghe nói loại này rất tốt cho sức khỏe

  4. Hằng Ni says:

   Một hộp đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm vietfarm này có giá 3050k bác nhé. Loại này là loại tốt nhất trong những loại đông trùng nuôi trồng đấy, chất lượng nhất nên giá cũng sẽ đắt hơn nhưng loại thông thường khác

  5. Ngô Trần Nhiên says:

   Hộp hơn 3 triệu luôn à, một hộp vậy thì tầm bao nhiêu gram, dùng tầm mấy tháng là hết chứ 3 triệu cũng cao đấy

  6. Minh Thị says:

   Chất lượng đi đôi với giá tiền bạn ơi, đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm chất lượng, nhiều dưỡng chất nên bổi bổ sức khỏe rất tốt. Hộp này gồm 30 con còn thời gian dùng nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào mức độ dùng của bác nhé

 7. Lệ Hằng says: Trả lời

  Trước giờ tôi không hiểu đông trùng hạ thảo được nuôi cấy như nào nhờ đọc bài này mới biết, công nhận bên vietfarm quy trình nuôi cấy chuẩn quá, thế chắc đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm bên đây cũng chất lượng quá nhỉ. Tôi đang có ý định mua loại này, chắc đặt mua bên đây dùng

  1. Ngọc mAI says:

   Cái này chất luowgj một phần do nhộng tằm chất lượng, một phẩn do chủng nấm chất lượng. Nếu 2 loại anyf chất lượng sẽ tạo ra đông trùng nhiều giá trị, tôi có tìm hiểu rồi nên cũng biết sơ sơ

  2. Đỗ Vân says:

   Phải nói loại này của Vietfarm chất lượng, tôi mua 2 hộp cho bố tôi dùng mà huyết áp của bố tôi ổn định hẳn, còn ngày trước là thường xuyên huyết áp cao

  3. Mai Lan_087 says:

   Em đang tính mua hộp đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm này tặng đối tác thì có được không mọi người? Cho ý kiến em với ạ vì đối tác bên em cũng lớn tuổi rồi giờ chọn quà khó quá

  4. Trần Lệ Hằng says:

   Là quà tặng quá chuẩn luôn, đầu tiên là nó tốt cho sức khỏe, tiếp đó là có hộp ròi túi đựng ngoài cũng sang, tầm này covid vẫn đang tiềm ẩn nên tặng mấy đồ bổ cho sức khỏe là tốt

  5. Ngọc Diễm says:

   Đợt sinh nhật sếp lần thứ 50 vừa rồi tem marketing mình cũng mua hộp đông trùng kí chủ nhộng tằm vietfarm để tặng sếp. Ông sếp ưng lắm, bữa sau còn nhờ đặt hộ để tặng quà người tân ổng cơ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Messenger zalo