Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Tống tiễn hiệu quả căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến là một trong những ưu điểm hàng đầu đến từ bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Để biết rõ hơn về công dụng cũng như cách dùng bài thuốc sao cho mang lại hiệu quả tối ưu, mời bạn theo dõi bài viết sau:

Trong loạt bài giới thiệu những bài thuốc Nam có tác dụng chữa phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả, Ban Biên Tập (BBT) đã nhận được phản hồi của quý độc giả về bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bào chế. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thành phần, công dụng cũng như cách dùng bài thuốc sao cho hiệu quả, chúng tôi đã liên hệ với bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Trưởng khoa Nam học tại Trung tâm Thuốc dân tộc) và nhận được những thông tin như sau:

Tiền liệt Thần hiệu phương: Bài thuốc chữa phì đại tiền liệt tuyến “10 vị bổ 10”

Qua chia sẻ của bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Tiền liệt Thần hiệu phương là thành quả quá trình nghiên cứu dài ngày của đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Trải qua khoảng thời gian 3 năm 8 tháng, các bác sĩ của Trung tâm đã có hàng trăm cuộc thực nghiệm tới khắp buôn làng vùng Đông Bắc, điển hình là tỉnh Bắc Kạn. Để tìm ra công thức bài thuốc cổ, các bác sĩ không quản ngại đường xa vào từng ngõ ngách, gõ cửa từng nhà nơi có người dân tộc Tày sinh sống.

Bác sĩ Tuấn cho biết: “Trong các chuyến công tác, tôi được dịp trò chuyện và thấy đàn ông người Tày họ khoẻ lắm, hầu như không gặp vấn đề với các bệnh về sinh lý nam giới, đặc biệt là phì đại tiền liệt tuyến. Trong khi đây lại là căn bệnh gây nên nỗi ám ảnh đối với các quý ông ở dưới xuôi độ tuổi từ 50 trở lên. Sau khi tìm hiểu, tôi được biết người Tày có một bài thuốc bí phương cổ truyền, nhờ có bài thuốc tận dụng những vị thuốc từ thảo dược thiên nhiên này, nam giới người Tày dường như được bảo vệ hoàn toàn. Không chỉ vậy cơ thể còn cường tráng, dẻo dai như thời sung mãn nhất.”

Nhận thấy từ bài thuốc bí phương của người Tày có thể phát triển thành bài thuốc Đông y ứng dụng trong đặc trị các bệnh về tuyến tiền liệt, đội ngũ y bác sĩ của Thuốc dân tộc đã lên quyết tâm cao độ trong cuộc cuộc đi tìm bí kíp của người Tày xưa, phục dựng bài thuốc cổ và cho ra đời bài thuốc Đông y mới phù hợp hơn với thể bệnh và cơ địa của người dùng.

Tiền liệt Thần hiệu phương là thành quả từ quá trình phục dựng và phát triển bài thuốc cổ tinh hoa của người dân tộc Tày trong khắc phục các vấn đề về tuyến tiền liệt. Làm nên bài thuốc là sự tổng hòa của nhiều vị thuốc quý “10 vị bổ 10” như: cẩu tích, tục đoạn, bạch truật, đương quy, xuyên khung, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, cây đuôi chó, tơ hồng xanh…

Các vị thuốc từ thảo dược thiên nhiên này không chỉ mang lại tác động loại trừ triệu chứng và tiêu giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến, mà còn đảm bảo về độ an toàn, lành tính khi trải qua quá trình nuôi trồng, thu hoạch và bào chế đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.  

phi-dai-tien-liet-tuyen-18
Tiền liệt Thần hiệu phương có thành phần từ các thảo dược thiên nhiên

Cách dùng Tiền liệt Thần hiệu phương cho hiệu quả chữa trị tối ưu

Làm nên Tiền liệt Thần hiệu phương là sự kết hợp hài hoà của hai chế phẩm: Tiền liệt Thần hiệu phương và Cao bổ thận. Trong đó, Tiền liệt Thần hiệu phương sẽ giúp loại bỏ các triệu chứng khó chịu của căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Còn Cao bổ thận đóng vai trò dẫn các dược chất thẩm thấu vào sâu bên trong cơ thể, giúp bồi bổ ngũ tạng, sơ thông kinh lạc, hỗ trợ kiện tỳ và bồi bổ khí huyết, nhờ đó, cơ thể người bệnh sẽ được phục hồi từ bên trong, cơ thể trở nên dẻo dai, tráng kiện như thời trước khi khởi phát bệnh.

Khi được kết hợp với nhau theo tỷ lệ nhất định, hai chế phẩm có trong Tiền liệt Thần hiệu phương sẽ mang tới tác dụng tiêu giảm kích thước phì đại tuyến tiền liệt, trị dứt điểm các triệu chứng tiểu buốt, tiểu đêm, tiểu không hết, khó tiểu, tiểu nhiều lần…

Tiền liệt Thần hiệu phương là bài thuốc dạng sắc thang có thể gia giảm các vị thuốc nhằm phù hợp với tình trạng bệnh và cơ địa của người dùng. Nếu người dùng có nhu cầu thuận tiện hơn trong sử dụng, có thể dùng bài thuốc dưới dạng cao tinh chất và thuốc dạng túi sắc sẵn. Mỗi ngày, người bệnh dùng đều đặn hai loại thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương và Cao bổ thận theo liều dùng và chỉ dẫn của bác sĩ.

Lưu ý, trong khoảng thời gian từ 7 – 10 ngày đầu tiên, người bệnh có thể thấy một số triệu chứng tăng lên do xảy ra tình trạng công thuốc. Tuy nhiên đây là biểu hiện bình thường do cơ địa bắt đầu tiếp nhận dược chất thẩm thấu vào cơ thể, người dùng không nên hoang mang mà tiếp tục điều trị theo sự tư vấn của bác sĩ.

Việc điều trị phì đại tiền liệt tuyến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có thể kết hợp cùng các liệu phám châm cứu, bấm huyệt, massage để mang lại hiệu quả tối ưu hơn. Bên cạnh đó, các bác sĩ của Trung tâm tư vấn chế độ dinh dưỡng, tập luyện và sinh hoạt nhằm giúp người bệnh rút ngắn thời gian điều trị. Lộ trình loại bỏ phì đại tiền liệt tuyến nhờ Tiền liệt Thần hiệu phương của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc như sau:

 • Sau 10 – 15 ngày: Các thảo dược bắt đầu thẩm thấu vào cơ thể, giúp hạn chế triệu chứng khó chịu của phì đại tiền liệt tuyến.
 • Sau 1 – 2 tháng: Làm giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến từ 20 – 25gr trở về kích thước bình thường.
 • Sau 3 – 4 tháng: Làm giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến từ 30 – 35gr trở về kích thước bình thường.
 • Sau 4 – 6 tháng: Làm giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến từ >35gr về kích thước bình thường. Đồng thời cơ thể trở nên khỏe khoắn hơn, các triệu chứng bệnh gần như dứt hẳn.

Ghi nhận tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy 100% bệnh nhân sử dụng Tiền liệt Thần hiệu phương giảm tất cả triệu chứng đi tiểu nhiều lần, tiêu buốt, tiểu rắt, và giảm kích thước sau 1,5 tháng điều trị. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cam kết hoàn tiền 100% nếu sau 02 tháng dùng Tiền liệt Thần hiệu phương bệnh nhân không giảm kích thước.

phi-dai-tien-liet-tuyen-14
Tiền liệt Thần hiệu phương giúp tiêu giảm kích thước phì đại tuyến tiền liệt rõ rệt

Dịch vụ khám chữa phì đại tiền liệt tuyến tại Thuốc dân tộc nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện

Hiện nay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phì đại tiền liệt tuyến uy tín nhất trên cả nước. Đã có hàng ngàn bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến thoát khỏi cơn ám ảnh do bệnh gây ra nhờ bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương. Khi điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bạn sẽ nhận được dịch vụ khám chữa nhanh chóng, linh hoạt và đảm bảo hiệu quả:

 • Hotline tư vấn 24/7, hỗ trợ đặt lịch khám nhằm tiết kiệm thời gian chờ.
 • Nhận kê đơn, bốc thuốc và điều trị trực tuyến áp dụng với các bệnh nhân ở xa.
 • Bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.
 • Bảng giá dịch vụ thăm khám được niêm yết theo quy định của Bộ Y Tế.

Bên cạnh công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và phát triển tinh hoa nền Y học cổ, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc còn nỗ lực không ngừng với những hoạt động vì cộng đồng. Với những cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Trung tâm đã vinh dự được nhận những bằng khen và cúp vàng danh giá như:

 • Chứng nhận bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng
 • Top 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2018
 • Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam 2019
Trung tâm Thuốc dân tộc chữa mề đay
Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ tin cậy, uy tín được hàng đầu Việt Nam

Ghi nhận hiệu quả điều trị phì đại tiền liệt tuyến của Tiền liệt Thần hiệu phương

Để giúp các độc giả có cái nhìn khách quan hơn về hiệu quả điều trị phì đại tiền liệt tuyến tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bằng bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương, BBT đã tìm hiểu những bệnh nhân cũ đã từng chữa trị tại Trung tâm và nhận được một số phản hồi như sau:

feed-back-tien-liet-9
Bệnh nhân gửi phản hồi sau khi điều trị phì đại tiền liệt tuyến tại Trung tâm

Ông Nguyễn Thanh Hải (53 tuổi, Đông Anh, Hà Nội) từng bị u xơ tiền liệt tuyến với kích thước 43gr. Sau 3 tháng điều trị tại Trung tâm với bài thuốc Tiền liệt Thần hiệu phương, kích thước u xơ của ông giảm còn 35gr. Ông cho biết tiếp tục sử dụng thuốc để triệt tiêu khối u.

ket-qua-sieu-am-tien-liet-tuyen
Kết thúc đợt điều trị, kết quả siêu âm cho thấy kích thước u xơ tiền liệt tuyến của ông đã tiêu giảm rõ rệt

Ông Đinh Văn Hoà (60 tuổi, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết mình gần như đã đầu hàng số phận khi những năm gần đây liên tục bị căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến hành hạ. Sau khi được con trai đưa tới Thuốc dân tộc khám chữa với bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương, ông ghi nhận sau tháng đầu tiên các triệu chứng đã thuyên giảm rõ rệt. Khi đi siêu âm kiểm tra lại, ông thấy kích thước khối u đã tiêu giảm từ 60gr xuống còn 45gr. Vì trường hợp của ông có khối u lớn nên cần điều trị dài ngày, tuy nhiên ông rất sẵn lòng bởi tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc và đánh giá cao tính hiệu quả của Tiền liệt Thần hiệu phương.

Trên đây là những ghi nhận của BBT chuyên trang về hiệu quả chữa trị của Tiền liệt Thần hiệu phương do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bào chế, ứng dụng trong điều trị phì đại tiền liệt tuyến.

Bình luận (39)

 1. Hạnh Lê Quang says: Trả lời

  Tôi chịu đựng căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến suốt ba năm qua, bs có kê tôi dùng thuốc nhung tôi thấy không hiệu quả. Tôi không muốn mổ, tôi muốn chữa theo thảo dược dùng tiền liệt thần hiệu phương có được không?

 2. Minh Ánh says: Trả lời

  Bố em đi khám, siêu ấm thấy bị phì đại tiền liệt tuyến có kích thước lên tới 35gr , bố em đang dùng đơn thuốc của bs nhưng thấy không cải thiện tí nào. Nước tiểu vẫn đục và đái són. Bố em còn có tiền sử bị huyết áp nữa, điều trị thuốc này liệu có được không?

 3. Đỗ Nguyễn Đăng Khoa says: Trả lời

  Thuốc này người bị tiểu đường có dùng được không ạ ? Ông con bị tiền liệt tuyến mấy năm nay rồi dùng thuốc tây hoài chưa khỏi, mà thuốc ông dùng cũng cẩn thận lắm vì bệnh tiểu đường cũng dùng nhiều thuốc, uống thuốc không hợp cũng khổ

  1. Thương says:

   Thuốc này không có tác dụng phụ em ạ. Anh không bị tiểu đường nhưng bị mỡ máu với gan do rượu bia nên cũng hỏi bác sĩ rồi. Mỗi người mỗi tình trạng bệnh nên bác sĩ sẽ cân nhắc kê toa thuốc phù hợp Thuốc này kiểu dạng thảo dược an toàn đó nên dùng ổn lắm.

  2. Đỗ Nguyễn Đăng Khoa says:

   Thời gian điều trị lâu không anh ơi?

  3. Thương says:

   Lâu đấy tôi theo 5 tháng mới xong cũng may là hơn năm nay không phải dùng đến thuốc nữa rồi nhưng mà cái thời gian này cũng còn tùy vào mức độ bệnh của anh nó thế nào cùng với cái kích thước tiền liệt tuyến có người chỉ 3 tháng đã hết triệu chứng và giảm kt rồi

  4. Đỗ Nguyễn Đăng Khoa says:

   kích thước tlt của anh bn em 52g to quá tính mổ mà nhiều người gàn nên thôi tìm thử xem đông y có thuốc nào chữa đc không thấy cái thuốc tiền liệt thần hiệu phương này nhiều người bảo dùng tốt nên em cũng tìm hiểu thêm xem như nào

 4. Tây Thi Phạm says: Trả lời

  Tôi năm nay 60 tuổi, gần đây tôi hay đi tiểu đêm nhiều nhưng mỗi lần lại lắt nhắt một ít. Tình trạng này kéo dài nhiều khiến tôi bị mất ngủ, suy nhược, mệt mỏi. Tôi đi khám bs kl bị tuyến tiền liệt. Tôi đang dùng thuốc tây được một thời gian nhưng chứng bệnh lúc đỡ lúc không. Không biết tiền liệt thần hiệu phương có thật sự tốt thật sự không, tôi muốn đổi thuốc dùng thử coi sao.

  1. Hoàng Mạnh Thưởng says:

   Cháu dùng thuốc này mà có khối u từ 30gr xuống còn 25gr chỉ trong có 3 tháng thôi đó. Dùng tốt lắm bác

  2. Hải Lê says:

   Mình có tuổi rồi, không nên dùng quá nhiều thuốc tây đâu anh, lâu dài nhiều tác dụng phụ lắm. Mình hợp dùng đông y hơn anh ạ. Thuốc ngắm tuy lâu nhưng được cái hiệu quả, sức khỏe cũng không bị ảnh hưởng. Có thời gian anh xem qua trên diễn đàn nam khoa này, mọi người hay trao đổi nhiều bệnh lắm, bệnh này cũng có đây

  3. PhạmĐức says:

   Thuốc này của trung tâm thuốc dân tộc mà, bên này nghe nói nổi tiếng lắm với nhiều bài thuốc hay, thấy lên ti vi các chương trình về sức khỏe suốt mà, chắc là dùng ổn thôi ạ. Em thấy mấy người nổi tiếng cũng dùng thuốc ở đây như diễn viên gì trong phim chạy án đó, cũng khen

  4. Nguyễn Nhất says:

   Thuốc này dùng được bạn ạ, mình dùng 1 tháng là thấy thuốc ngấm nên bệnh tình thuyên giảm nhanh chóng lắm. Tiểu đêm, tiểu nhỏ giọt , nước tiểu đục với đau rát gần như là không còn nhiều. Cuối tuần này mình tái khám tại thuốc dân tộc xem bác sĩ có gia giảm thuốc như nào đó.

  5. Tây Thi Phạm says:

   Cảm ơn các bạn đã có thông tin giúp đỡ, thu xếp được thời gian thì tôi sẽ xuống thăm khám liền, tại tôi không có ở gần Hà Nội cho lắm.

  6. Hải Lê says:

   Trung tâm có tư vấn bệnh qua zalo rồi gửi thuốc về tận nhà đây anh. Nếu bận quá thì anh liên hệ trực tiếp cho bác sĩ luôn em có số bs chuyên bên đấy đấy 0983684155 bs Lê hữu tuấn

 5. Trường Đoàn says: Trả lời

  Thuốc này có tác dụng phụ nào đáng kể không vậy? Tôi điều trị thuốc tây có nhiều tác dụng phụ quá.

  1. Hoàng Quang Huy says:

   Uống râu ngô với vỏ quả dưa hấu cũng có tác dụng trong điều trị bệnh này đó, thấy thuốc tây hại thì bạn dừng một thời gian thử xem

  2. Đỗ Đức Anh says:

   Thuốc này không tác dụng phụ nhưng điều trị lâu lắm, em dùng một tháng rồi mà chưa thấy gì nhiều, đi đái vẫn gần 2 chục lần trong ngày đêm vẫn lục đục dậy 4-5 laanf mỗi lần đi vương hết nước đái ra quần vì dòng nước nó yếu nhỏ giọt chứ không mạnh vọt ra xa được

  3. Trường Đoàn says:

   Tôi có dùng các biện pháp như uống râu ngô, dưa hấu rồi , chỉ giúp nước tiểu không bị đục chứ đi tiêu vẫn đau rát lắm, sợ để lâu thành ung thư nên chật vật tìm cách chữa trị đây.

  4. tran.nang1968 says:

   @Đố đức anh uống thuốc này 1 tháng chưa cải thiện nhiều đâu bác e cũng vậy đấy nhưng qua đc 2 tháng đầu tiên thì thấy tình trạng tiểu tiện cải thiện tốt dần lên giảm số lần đi tiểu xuống đi được bãi nhiều hơn k bị đi són đi dắt. Em uống liên tục thuốc này 4 tháng mới đi tiểu bình thường được đây anh mà ăn uống sinh hoạt kiêng kĩ lắm cũng thể dục thể thao chạy bộ mỗi buổi sáng nữa anh dùng thuốc kiên trì thêm đi bệnh này không nóng vội được. Đấy thuốc tây dùng mãi có khỏi cho được đâu

 6. Phạm Minh Khương says: Trả lời

  Miền trung làm thế nào để mua được thuốc này giờ nhỉ? thấy có mỗi cơ sở miền nam với miền bắc, mua ngoài sợ mua hàng kém chất lượng lắm

  1. Hạnh Ngô says:

   Chuyện nhỏ anh ơi, trung tâm này có giao thuốc tận nhà cho bệnh nhân mà, anh gọi đến số này đặt thuốc là được : 024 7109 6699 . Mà trước khi đặt thuốc thì bác sĩ họ cần nắm được tình trạng bệnh luôn nên anh cứ trao đổi thẳng thắn đầy đủ để bs ng ta kê thuốc cho chuẩn.

  2. Hòa Phát says:

   Tôi thấy mua từ xa như này tiết kiệm thời gian, tôi cũng gọi đt đến trung tâm tư vấn rồi cắt thuốc thôi, ấy vậy mà họ cẩn thận lắm, hỏi han rất kĩ, kể cả trong quá trình mình sử dụng thuốc cũng điện để hỏi thăm tiến triển để điều chỉnh thuốc tháng tới. Thuốc gửi 2-4 ngày là về đến tay rồi tùy xa gần

  3. Phạm Minh Khương says:

   cảm ơn hai bạn nhé, mình đã liên hệ, bs tư vấn rất nhiệt tình và cẩn thận, đang chờ thuốc về thôi

 7. An Lê says: Trả lời

  Chồng mình mới gần 40 tuổi mà thấy một só triệu chứng khó chịu và bất tiện về đường tiết niệu nên đã đi chụp, siêu âm, không ngờ là bị phì đại tiền liết tuyến, mà khối u cũng đã gần 40gr rồi. Nhà mình cũng biết đến bệnh này nhưng chỉ nghĩ đàn ông lớn tuổi mới gặp chứ không nghĩ chồng mình bị sớm vậy nên chủ quan. Chồng mình đang chữa thuốc tây nhưng mình thấy phụ thuộc thuốc quá, hôm nào quên cái là đi tiểu lại buốt luôn, mà thuốc thì hay gây đau đầu. Mình có quan tâm nên tìm hiểu về thuốc tiền liệt thần hiệu phương để coi có tốt hơn không. Ai dùng rồi cho vợ chồng mình xin lời khuyên với. Mình cảm ơn

  1. Triệu Mẫn says:

   Cá nhân tôi dùng thấy thuốc rất hiệu quả, sau 3 tháng điều trị thì thấy cơ thể khỏe khoắn hơn, triệu chứng thì đang dần dần hết, người cũng đỡ mệt mỏi. Bạn cùng chồng đến trung tâm đáy nghe bác sĩ khám và tư vấn coi sao

  2. An Lê says:

   Ba tháng là khỏi bệnh rồi hả anh ?

  3. Triệu Mẫn says:

   không không, cái này là cải thiện thôi, chắc tôi dùng thêm 1-2 tháng nữa xem thế nào, chứ bệnh này không nên chữa nửa vời. Bữa đi khám khối u từ 38gr xuống còn 30gr, tôi muốn duy trì thuốc thêm để co khối u lại với dứt hẳn các triệu trứng phiền phức về tiểu tiện kia đi

 8. Trang says: Trả lời

  Bệnh phì đại tiền liệt tuyến có nguy hiểm không ? bệnh này chữa dứt điểm bằng cách nào ?

  1. Lê Quý Thắng says:

   Bệnh nguy hiểm chứ, bệnh này để lâu còn dẫn đến ung thư, sỏi bàng quang, tiểu ra máu đấy Nói chung có bệnh là phải đi khám chữa ngay

  2. Mạc Tú says:

   Bệnh này nguy hiểm vì nó có nguy cơ dẫn đến ung thử đó . Mình bị tuyến tiền liệt 2 năm, chữa thuốc tây hay bị tác dụng phụ nên mình trách, ngoại khoa thì chi phí đắt mà tình trạng bệnh của mình thì chưa cần thieeft nên mình chữa đông y, dùng thuốc tiền liệt trần hiệu phương thấy hiệu quả. Sau thời gian điều trị kết hợp ăn uống khoa học thì khối u tuyến tiền liệt của mình giữ ổn định ở 27gram nên mình thấy khá yên tâm

 9. Minh Hiếu says: Trả lời

  Tôi bị tiền liệt tuyến 2 năm rồi chữa thuốc tây không đỡ, trong đơn thuốc bs cho tôi uống có thuốc chẹn anpha với thuốc nội tiết mấy thuốc này thật sự hiệu quả rất nhanh nhưng tôi dùng luôn bị đau đầu, chóng mặt và còn ảnh hưởng rối loạn tiêu hóa nhục nhất là sinh lý ngày càng kém ham muốn sụt giảm, khó cương cứng dương vật… Mọi người khuyên chuyển thử qua chữa đông y vì không bị tác dụng phụ, tôi chọn trung tâm thuốc dân tộc vì nó có nhiều bs từ Viện YHCT làm với các bác sĩ này được mời làm cố vấn trên các chương trình sức khỏe ở vtv2 nên tin tưởng được. Đến khám Bs kê cho tôi thuốc tiền liệt thần hiệu phương cùng với thuốc cao bổ thận đi kèm, thật sự không biết nói sao chứ thuốc rất nhạy với tôi hoặc có khi là tôi dùng hợp thuốc, sau khoảng hơn 2 chục ngày thì việc đi tiểu của tôi dễ dàng hơn chút rồi, không còn cảm giác bị đau hay buốt nữa. Dần dần tình trạng đi tiểu lắt nhắt ngắt quãng được cải thiện, mỗi khi đi không phải đứng rặn lâu nữa, đi cũng được thành bãi dần. Sau 3 tháng kiên trì dùng thuốc thì tôi có đi kiểm tra lại, kích thước u xơ đã giảm xuống còn 30g tôi thông báo kết quả với bên nhà thuốc dân tộc bác sĩ tiếp tục cho tôi dùng thuốc thêm 2 tháng thì tôi đi tiểu như người bình thường, vào viện siêu âm kiểm tra lại 1 lần nữa kích thước xuống còn 26g kết quả ổn định bác sĩ cho tôi dừng thuốc và dặn rò chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học để phòng bệnh với thường xuyên theo dõi sự phát triển của khối u thấy có triệu chứng trở lại phải đi khám lại ngay

  1. Vũ Trọng Nghĩa says:

   Khối u ban đầu của bạn có khối lượng bao nhiêu ? Mình đang muốn dùng mà còn nhiều băn khoăn quá, khối u của mình khá lơn, khoảng 42gr rồi, không biết dùng thuốc đông y có điều trị được không.

  2. Minh Hiếu says:

   Khối u bàn đầu của tôi cũng tương đương anh, của tôi là 41g, xác định bệnh này chữa phải kiên trì rồi dùng đông y bao giờ cũng chậm và lâu. Đến khám bác sĩ cũng đã thông tin với tôi rất nhiều để tôi hiểu về liệu trình dùng thuốc này. Đồng ý theo được hãng chữa không bỏ giữa chừng thì uổng công uổng sức

  3. Đoàn Vũ Hải says:

   Khối u tuyến tiền liệt của tôi tận 45gr mà dùng thuốc này vẫn được . Nhưng phải tuân thủ cực kì nghiêm ngặt những tư vấn của bác sĩ và uống thuốc đều đặn thì mới có kết quả. Khối u lớn, chữa trị đâu phải đơn giản đâu, nhưng bệnh tật thì phải ráng thôi.

 10. Thanh Tuyền says: Trả lời

  Các anh nào đã dùng thuốc này chưa, có đúng như bài nói không vậy?

  1. says:

   Ừ, thuốc này cũng tốt đấy, không có tác dụng phụ. Mỗi tội điều trị lâu quá

  2. Phan Thiện says:

   Thuốc này dùng ok lắm bạn, dùng thuốc tây hay bị tác dụng phụ với nó cũng không chữa được dứt điểm bệnh, mình thấy dùng thuốc này khôi u cũng giảm kích thước được dần dàn mà quan trọng là nó khắc phục được các triệu chứng về đi đái khó chịu kia kìa chứ uống thuốc tây nó không dứt hẳn triệu chứng lại còn ảnh hưởng sinh lý

  3. Ông Bốn says:

   Mình thấy nhiều người nói chữa tiền liệt tuyến ở đây tốt, trên tạp chí YHCT cũng đăng tin vậy đó : http://www.tapchiyhoccotruyen.com/vi-sao-nen-toi-trung-tam-thuoc-dan-toc-chua-phi-dai-tien-liet-tuyen.html

  4. Thanh Tuyền says:

   Vừa nói chuyện với ông bạn hàng xóm xong, cũng bất ngờ là ông bạn mình cũng dùng thuốc này và khen lắm mà bấy lâu nay không biết, nên mình đã hẹn với bên phòng khám rồi. Hi vọng mình cũng hợp thuốc.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan