Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Nguyễn Tùng Lâm | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là liệu trình xử lý mụn trứng cá an toàn, hiệu quả được nhiều người tin dùng trong giai đoạn hiện nay. Liệu trình thảo dược này đã được VTV2 giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” và đánh giá cao về hiệu quả. Với những ưu điểm vượt trội, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã giúp hàng nghìn người thoát khỏi nỗi lo mụn trứng cá. Tuy nhiên liệu trình xử lý mụn này có giá bao nhiêu vẫn là thắc mắc của nhiều người. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì – Giải pháp khắc phục mụn trứng cá TOÀN DIỆN, HIỆU QUẢ CAO

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là thành quả của công trình nghiên cứu lâu dài của đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện). Liệu trình trị mụn này kế thừa bài thuốc làm đẹp, dưỡng nhan của Đức Từ Cung Thái hậu triều Nguyễn, sau đó được các chuyên gia da liễu hàng đầu tại Trung tâm nghiên cứu và phục dựng lại.

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Trải qua nhiều cuộc thử nghiệm với mong muốn khắc phục được những thiếu sót của những phương pháp điều trị mụn trước đó, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã được bào chế và hoạt động theo nguyên lý tác động kép toàn diện được đánh giá cao trong YHCT. Cuối cùng, thông qua đề tài “Nghiên cứu và phục dựng tinh hoa y học cổ truyền triều Nguyễn trong xử lý mụn trứng cá”, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì chính thức ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội.

Cơ chế hoạt động kép độc đáo “TRỊ TOÀN DIỆN – TÁI SINH DA”

Áp dụng nguyên lý hoạt động của YHCT vào trong điều trị mụn chính là điểm sáng giúp Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có được. Theo YHCT, mụn trứng cá thường xuất phát từ những nguyên nhân từ sâu bên trong cơ thể. Vì vậy, để có thể loại bỏ mụn hiệu quả, cần tiến hành tác động “trị bên trong – chữa bên ngoài” với cả thảo dược uống và thảo dược bôi. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu mà Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được chú trọng phát triển với cả hai bài thuốc uống và bôi.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hoạt động theo cơ chế kép toàn diện của YHCT
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hoạt động theo cơ chế kép toàn diện của YHCT
 • Bài thuốc uống trong: Bài thuốc này sẽ được bác sĩ kê đơn dựa vào tình trạng mụn cũng như cơ địa da của từng đối tượng khách hàng. Theo đó, bài thuốc này sẽ đi vào loại bỏ các căn nguyên gây mụn từ sâu bên trong cơ thể, điều hòa và bồi bổ khí huyết, cân bằng nội tiết tố, cải thiện chức năng gan, thận đồng thời hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng thể hiệu quả.
 • Tinh chất bôi ngoài: Giúp loại bỏ mụn tại chỗ, kích thích làm khô và se đầu nhân mụn, làm sạch sâu lỗ chân lông, kháng khuẩn tiêu viêm và cung cấp cho da các dưỡng chất cần thiết để da phục hồi một cách nhanh chóng. Tinh chất bôi sẽ được sử dụng kết hợp với bài thuốc uống trong để có được một liệu trình xử lý mụn toàn diện nhất.

Ngoài việc sử dụng liệu trình thảo dược Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, các chuyên gia da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng sẽ điều chỉnh linh hoạt phác đồ loại bỏ mụn tùy vào tình trạng của từng khách hàng. Đặc biệt là với những khách hàng bị mụn do tích tụ độc tố ở gan, thận, bác sĩ sẽ chỉ định dùng thêm cao giải độc để có thể đẩy lùi mụn trứng cá một cách hiệu quả nhất.

Liệu trình của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ được chỉ định linh hoạt để phù hợp cho từng đối tượng khách hàng
Liệu trình của Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ được chỉ định linh hoạt để phù hợp cho từng đối tượng khách hàng

Liệu trình trị mụn này cũng sẽ được chỉ định theo thời gian khác nhau cho mỗi khách hàng. Cụ thể là với những khách hàng có cơ địa da khỏe, tình trạng mụn nhẹ, liệu trình sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì sẽ rơi vào khoảng 1 – 2 tháng. Còn với các trường hợp khách hàng có cơ địa da yếu, tình trạng mụn nặng, liệu trình sử dụng sẽ kéo dài trong khoảng 3 – 4 tháng để có thể đẩy lùi mụn hoàn toàn.

Chắt lọc tinh hoa từ những thảo dược tự nhiên DƯỢC TÍNH CAO

Giữa hàng loạt các phương pháp điều trị mụn trên thị trường, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trở nên đặc biệt hơn cả với thành phần từ 100% thảo dược. Tất cả những thành phần thảo dược có trong liệu trình xử lý mụn này đều được nghiên cứu kỹ lưỡng về dược tính và được khẳng định là có hiệu quả đặc biệt tốt cho việc trị mụn cũng như cho sức khỏe tổng thể.

Các thành phần thảo dược THƯỢNG HẠNG có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Các thành phần thảo dược THƯỢNG HẠNG có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Trong đó, các chuyên gia da liễu đặc biệt đánh giá cao dược tính có trong thảo dược Bạch liễu bì. Loại thảo dược này có tác dụng tương tự như BHA nhưng có độ an toàn cao hơn và hoàn toàn không gây kích ứng, bong tróc da trong quá trình sử dụng. Bạch liễu bì giúp loại bỏ các tế bào da chết đã sừng hóa, kháng khuẩn, tiêu viêm, làm sạch da đồng thời ngăn ngừa quá trình lão hóa da, giúp da luôn khỏe đẹp tự nhiên.

Quy trình sản xuất đạt chuẩn với dạng bào chế tiện dụng

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO. Tất cả các khâu từ lựa chọn dược liệu, sơ chế, sản xuất đều có sự giám sát gắt gao của đội ngũ chuyên viên tại Trung tâm để có thể đảm bảo chất lượng của liệu trình trị mụn này một cách tốt nhất.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì luôn được đánh giá cao cả về hiệu quả và chất lượng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì luôn được đánh giá cao cả về hiệu quả và chất lượng

Đặc biệt, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn được bào chế dưới dạng tiện dụng để có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện đại. Nhờ có sự thay đổi này, khách hàng có thể trải nghiệm cảm giác như đang dùng một bộ mỹ phẩm thông thường thay vì suy nghĩ nặng nề là dùng thuốc Đông y trị mụn.

An toàn, lành tính, NÓI KHÔNG VỚI CORTICOID

Tất cả các thành phần thảo dược có trong liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đều được thu hái từ các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước. Do đó, chất lượng của liệu trình này đều được đánh giá cao.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn chú trọng phát triển các vườn dược liệu sạch
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn chú trọng phát triển các vườn dược liệu sạch

Đặc biệt, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì còn phát triển theo chủ trương NÓI KHÔNG với CORTICOID trong thành phần để đảm bảo an toàn và không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng cho khách hàng. Vì vậy, liệu trình xử lý mụn thảo dược này được kiểm định là phù hợp cho nhiều cơ địa da khác nhau, bao gồm cả những người có da nhạy cảm cũng có thể sử dụng.

Được VTV2 khuyên dùng với hiệu quả vượt trội

Trước khi chính thức ra mắt trên thị trường, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đã trải qua nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng để khẳng định một cách chắc chắn hiệu quả của mình. Và sau khi ra mắt trong vài năm, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã thành công giúp cho GẦN 13.000 NGƯỜI THÀNH CÔNG ĐẨY LÙI MỤN TRỨNG CÁ CHỈ SAU 1 LIỆU TRÌNH.

Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được VTV2 đánh giá cao và khuyên dùng
Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được VTV2 đánh giá cao và khuyên dùng

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia VTV2, Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì cũng đã vinh dự được giới thiệu và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía chuyên gia cũng như khách mời. Theo đó, khách mời Huyền Anh cũng đã chia sẻ làn da đã thực sự giảm mụn sau 2 tháng dùng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đúng theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

>> Khách hàng Huyền Anh đánh giá cao hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Cũng giống như Huyền Anh, hàng nghìn khách hàng khi sử dụng liệu trình trị mụn thảo dược này cũng đưa ra những phản hồi khá chân thực về hiệu quả. Bạn Linh (Sinh viên năm 3 Đại học Thương Mại) cũng cho biết sau khi sử dụng liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì 3 tháng, mụn trên da của bạn cũng được loại bỏ, da sáng và đều màu hơn, lỗ chân lông cũng được thu nhỏ lại.

Làn da của Linh đã cải thiện rất tốt sau 3 tháng sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì
Làn da của Linh đã cải thiện rất tốt sau 3 tháng sử dụng Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì

Một số phản hồi khác của khách hàng trên các diễn đàn, mạng xã hội về hiệu quả của liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì:

Đánh giá của khách hàng
Đánh giá của khách hàng
Đánh giá của khách hàng
Đánh giá của khách hàng

Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì có giá bao nhiêu?

Khi áp dụng bất kỳ một phương pháp điều trị nào thì chi phí cho phương pháp đó là bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Theo đó, với Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì, chi phí của liệu trình sẽ phụ thuộc vào phác đồ cá nhân cụ thể của từng người. Bác sĩ chuyên khoa sau khi thăm khám sẽ đưa ra được cho bạn chi phí cụ thể.

Nếu còn điều gì thắc mắc về liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì hoặc về các phương pháp điều trị mụn trứng cá, bạn có thể LIÊN HỆ NGAY theo địa chỉ sau đây để được tư vấn cụ thể.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại/Zalo: 0972 196 616 – 0983 058 939
 • Website: https://www.trungtamdalieudongy.com/  
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Lưu ý:

 • Liệu trình này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 • Liệu trình này không dùng cho phụ nữ đang mang thai và phụ nữ nuôi con nhỏ dưới 6 tháng tuổi
 • Hiệu quả/tác dụng của liệu trình tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của từng người dùng

Bình luận (75)

 1. Duc canh says: Trả lời

  Cho mình hỏi dùng thuốc uống thôi có đc k

 2. Vân says: Trả lời

  Con trai mình 16 tuổi bị mụn mủ và viêm sẹo lõm mình đang băn khoăn về sản phẩm này vậy mọi người cho mình ý kiến với ạ cảm ơn nhiều

 3. Nhóc Nhí Nhảnh says: Trả lời

  Năm nay em 15 tuổi thì có sử dụng bộ sản phẩm Hoàn Nguyên này được không ạ?

  1. Trần Lan Anh says:

   Dùng được đó em, quan trọng là em nên hỏi bác sỹ để còn điều chỉnh thêm cho em cả chế độ sinh hoạt, ăn uống nữa nhé, em gọi qua số này nhé:
   (024) 62605 666 – 0983 058 939

  2. Phi Hoàng says:

   Chị cũng mới mua cho em gái chị dùng này em, chị dẫn đến trực tiếp Trung Tâm để gặp bác Nhuần, bác hướng dẫn và tư vấn dể hiểu lắm nhé. Em nhớ đừng thức quá khuya, stress căng thẳng, hạn chế ăn đồ ngọt nhiều dầu mỡ nhé, nó cũng ảnh hưởng đến việc mụn mọc và giảm tác dụng điều trị đó

 4. Châm Hoàng 1972 says: Trả lời

  Tôi đã từng do sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc nên da bị mỏng và nổi nhiều mụn li ti, không biết sử dụng Hoàn Nguyên có được hay không ?

  1. Chan Chan says:

   Cô ơi sản phẩm Hoàn Nguyên an toàn lắm ạ, sản phẩm còn được chiếu trên VTV2 thì chất lượng phải đảm bảo như thế nào rồi đó ạ, cô có thể xem thêm phản hồi người thật việc thật đây ạ

  2. Mai Thị Hoa says:

   Cháu lúc đầu cũng sợ như cô đó ạ, nhưng khi sử dụng cả rửa mặt, thuốc bôi cùng với thuốc viên uống cháu không thấy bị kích ứng gì cả nên cô cứ an tâm sử dụng cô nhé

 5. Thảo Phương says: Trả lời

  Thuốc Hoàn Nguyên này liệu khi bôi có mùi kinh không nhỉ, mình sợ mùi thuốc lắm chỉ sợ vừa bẩn lại vừa mùi thì hiệu quả đâu chả thấy chỉ thấy hãi thôi

  1. Ái Phương says:

   Thuốc không có mùi khó chịu lắm đâu, bôi lên mặt một lúc là tan hết mùi ngay.

  2. Thảo Nutta says:

   Mình sử dụng rồi bạn ạ, mùi thơm nhẹ nhẹ dễ chịu lắm không sợ quá đâu, cứ kết hợp trong uống ngoài bôi thì hiệu quả nhanh lắm

 6. Katty Nguyễn says: Trả lời

  Nghe review nhiều cũng có vẻ có hiệu quả nhưng mình ở xa quá, muốn trải nghiệm không biết làm như nào nhỉ, có ai như mình không cho mình lời khuyên với

  1. Katty Nguyễn says:

   Vậy ah Chung Doan, bạn có thông tin cụ thể về địa chỉ cũng như thời gian làm việc của Trung Tâm không cho mình với nhé.

  2. Chung Đoàn says:

   Địa chỉ Trung Tâm thì ở: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Trước khi đến trực tiếp thì bạn gọi điện đặt lịch trước thì sẽ tốt hơn nhé, còn nếu bạn muốn khám Online thì liên lạc qua số ĐT này nhé: 0983 058 939
   Còn thời gian làm việc đây:
   Làm việc từ Thứ hai – Chủ Nhật
   Lịch làm việc: Sáng 8h – 12h, Chiều 13h30 – 17h30

  3. Khanh Nguyễn says:

   Bạn ơi nhưng mua thuốc xa như thế liệu có đảm bảo không? Chất lượng có đảm bảo để uống khỏi không?

  4. Chung Đoàn says:

   Khi bạn ở xa mà muốn mua thuốc Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn để chuyển thuốc tới nhà đảm bảo chất lượng vẫn sẽ hiệu quả bạn nhé. Mình cũng từng mua rồi, Trung tâm hỗ trợ nhiệt tình lắm, bạn cứ yên tâm nhé.

 7. Minh Phương Phạm says: Trả lời

  Em trước đây chịu khó đi Spa lắm, da em cũng tốn cũng kha khá tiền rồi, chưa khi nào em nghĩ mình sẽ tới Đông y cả cho đến khi chị làm cùng cơ quan kể là Trung Tâm Da liễu Đông y làm thích và hiệu quả lắm nên em mới thử đi đến 1 lần xem sao và giờ thì em thành khách hàng trung thành luôn rồi, thỉnh thoảng là em vẫn cứ đến trung tâm chăm sóc da. Trước đó em bị mụn ẩn và mụn mủ, Vì da em cũng chăm sóc cẩn thận nên tình trạng mụn so với mọi người là nhẹ hơn rất nhiều, bác Nhặn tư vấn cho em đắp mặt nạ cũng như xông hơi thải độc cùng với việc chăm sóc hàng ngày tại nhà bằng Hoàn Nguyên rửa mặt kết hợp thuốc bôi và thuốc uống. Em tuân thủ theo đúng liệu trình bác sĩ kê và có thỉnh thoảng đến trung tâm nặn mụn thế là hết sạch mụn. Tính ra em tiết kiệm được bao nhiêu so với hồi trước đi spa, biết vậy em đến với Trung tâm da liễu Đông y sớm hơn rồi.

  1. Trang Thành says:

   Thuốc uống là thuốc thang hay thuốc viên vậy ạ? Uống có khó không ạ?

  2. Lana Phan says:

   Bạn ơi một liệu trình điều trị như vậy có lâu không á, tầm khoảng mấy tháng thì có tiến triển vậy bạn?

  3. Hồng Nguyễn says:

   Thuốc uống là thuốc dạng viên nên cũng dễ uống thôi bạn ạ, không quá mùi nồng nặc như thuốc thang đâu. Một liệu trình điều trị thường kéo dài khoảng 2-4 tháng tùy từng mức độ mụn của mỗi người, dùng kết hợp cả rửa mặt, bôi thuốc bên ngoài với cả uống thuốc bên trong thì hiệu quả sẽ nhanh và hiệu quả. Quan trọng nữa là mọi người phải kết hợp cả chế độ ăn uống và sinh hoạt, hạn chế stress, ăn uống nhiều đồ béo ngọt,…

  4. Minh Phương Phạm says:

   Bên đó có nhiều sản phẩm lắm, bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn loại thuốc phù hợp, chẳng hạn như bộ Hoàn Nguyên thì có cả sửa rửa mặt, thuốc bôi ngoài và thuốc uống, coi như chữa cả trong đắp ngoài tăng tác dụng hiệu quả điều trị lắm. Mụn mà chỉ bôi ngoài sẽ không khỏi triệt để được

 8. Khánh VT says: Trả lời

  Thuốc Đông y bây giờ cũng đắt ghê nhỉ, như này đắt ngang thuốc Tây Y rồi còn đâu

  1. Linh Tran says:

   Thuốc Đông y mà chuẩn thì đắt là đúng rồi mà bạn, nhưng thuốc Đông y mà chuẩn thì hiệu quả cũng thích lắm, nên nếu so với thuốc Tây y nhiều tác dụng phụ thì tính ra vẫn là rẻ và an toàn đó bạn ơi.

  2. Hạnh Junsu says:

   Mình thấy thuốc cũng có đắt quá đâu, giá cả cũng vừa phải với mặt bằng chung. Tháng đầu lấy cả 3 loại có hơi đắt chút thôi nhưng từ tháng thứ 2 chỉ cần lấy thuốc uống vì thuốc bôi và rửa mặt dùng cả liệu trình thì tính ra vẫn hợp lý mà. Hoàn Nguyên này vừa uống và vừa bôi điều trị trong ngoài kết hợp nên hết mụn không lo bị lại ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan