Chữa bệnh không dùng thuốc từ xưa đến nay chính là liệu pháp được rất nhiều người lựa chọn. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội trong điều trị các bệnh mãn tính cũng như phục hồi sức khỏe toàn diện. Lĩnh hội tinh hoa Y học cổ truyền, dựa trên nền tảng y khoa hiện đại, Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp đã nghiên cứu và phát triển thành công các liệu pháp Vật lý trị liệu tốt nhất, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu, đồng hành cùng sức khỏe mọi nhà.

Chữa bệnh không dùng thuốc – Lựa chọn điều trị an toàn, khoa học, hiệu quả nhất hiện nay

Các phương pháp điều trị truyền thống từ xưa vốn đã được coi trọng vì luôn đem đến hiệu quả điều trị cao cũng như đảm bảo an toàn, lành tính tuyệt đối với sức khỏe. 

Ngày nay, tuy Y học hiện đại đem đến nhiều giải pháp tối ưu, tân tiến, hiệu quả nhanh, tác dụng mạnh nhưng Y học cổ truyền vẫn không bị kém vế. Nhất là khi các giải pháp dùng thuốc của Tây y bộc lộ những nhược điểm không tốt đối với sức khỏe thì giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc lại càng được đề cao.

Tây y chữa bệnh hiệu quả nhưng không phải là tối ưu nhất
Tây y chữa bệnh hiệu quả nhưng vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế

Theo YHCT, ngoài việc dùng thuốc để điều trị sâu từ bên trong, bác sĩ vẫn có thể xử lý bệnh hiệu quả bằng tác động từ bên ngoài một cách thích hợp. Bên cạnh việc hấp thụ và thẩm thấu trực tiếp dược liệu qua đường máu, trên cơ thể con người còn có nhiều huyệt đạo chức năng, có thể thông qua đó để điều hòa hoạt động tuần hoàn, xử lý các bệnh tương ứng.

Những nghiên cứu khoa học cấp nhà nước của Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã cho thấy vai trò của các huyệt đạo, đặc biệt là 12 huyệt Nguyên trong hoạt động của cơ thể. 

Đề tài “Tác dụng của châm cứu trong khám, chữa bệnh” đã chỉ ra rằng: 

Các huyệt mạch trên cơ thể được nối với nhau thông qua hệ thống liên kết kinh lạc. Trong đó, kinh là đường khí chạy từ trên xuống dưới và ngược lại; lạc là những nhánh phân ra từ đường kinh giúp đưa máu lưu thông máu khắp cơ thể. Mọi bệnh tật, đau nhức sẽ xảy ra khi khí huyết bị ứ trệ, không có sự lưu thông tuần hoàn. 

Vật lý trị liệu nói chung và châm cứu nói riêng có chức năng đả thông kinh mạch, phá vỡ ứ tắc để, kích thích lưu thông khí huyết. Từ đó lấy lại sự cân bằng và tuần hoàn tốt hơn của khí, huyết, cùng với nguồn năng lượng dồi dào. Giúp cơ thể khỏe mạnh, thoải mái về cả về thể chất, tinh thần, cảm xúc, đánh tan cơn đau, phục hồi thể trạng toàn diện.

Hệ thống huyệt đạo có vai trò vô cùng quan trọng trong điều hòa chức năng cơ thể
Hệ thống huyệt đạo có vai trò vô cùng quan trọng trong điều hòa chức năng cơ thể

Đề tài “ Ứng dụng phương pháp châm cứu và điện châm vào điều trị bệnh lý dựa trên 12 cặp huyệt Nguyên” cho thấy:

Huyệt Nguyên là một trong những huyệt đạo chính, lớn nhất cơ thể.

Tại các huyệt này, có nhiều chỉ số sinh học, biểu thị chức năng liên quan đến hệ tuần hoàn, hệ hô hấp, hệ thần kinh, hệ cơ xương khớp,… Khi tác động bằng phương pháp điện châm, thủy châm có thể tạo ra những thay đổi tích cực, giúp điều hòa hoạt động của các cơ quan, đưa các chỉ số trở lại mức sinh lý bình thường và duy trì ở mức ổn định trong một khoảng thời gian. 

Nhờ vậy có thể làm cơn đau tan biến, điều trị khỏi các bệnh mà dược tính thuốc không đủ mạnh để tác dụng.

Vật lý trị liệu ngày càng được ứng dụng rộng rãi
Vật lý trị liệu ngày càng được ứng dụng rộng rãi

Dựa trên cơ sở lý luận đó, các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc dần được phục hưng, phát triển và vận dụng thành công để điều trị bệnh, nhất là những bệnh mãn tính, hay tái phát.

Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, BV YHCT Trung Ương, GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết:

“Phương pháp điều trị không dùng thuốc này tác động xử lý, loại bỏ bệnh bằng lực và châm, hoàn toàn dựa trên cơ sở y học, vật lý, sinh học liên quan đến các huyệt đạo. Nghĩa là vẫn căn cứ trên kiến thức KHOA HỌC, thực hiện một cách chính xác tuyệt đối bằng liệu trình cụ thể, có sự theo dõi từ chuyên gia để nắm bắt tiến triển trong từng giai đoạn.. 

Người bệnh cần phân biệt rõ ràng với những phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc theo quan điểm mê tín dị đoan, bói toán, làm phép không căn cứ, tránh để xảy ra những hậu quả đáng tiếc”.

Các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc hoàn toàn có căn cứ khoa học, yêu cầu kỹ thuật và chuyên môn cao
Các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc hoàn toàn có căn cứ khoa học, yêu cầu kỹ thuật và chuyên môn cao

Theo nhiều chuyên gia và người bệnh đã điều trị thành công, chữa bệnh không dùng thuốc bằng Vật lý trị liệu được đánh giá là AN TOÀN, HIỆU QUẢ TỐI ƯU, đáng để lựa chọn. Vì:

 • Liệu trình ứng dụng dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về cơ địa, thể trạng một cách khoa học.
 • Có khả năng tác động đến mọi vị trí đau trên cơ thể, điều trị bệnh từ sâu căn nguyên để bệnh khỏi triệt để, không tái phát.
 • Vừa giảm đau, loại bệnh, vừa chăm sóc sức khỏe, phục hồi toàn diện chức năng.
 • Liệu trình được thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả phục hồi luôn ở mức trên 90%, phát huy tác dụng ngay sau những buổi thực hiện đầu tiên.
 • Xử lý được hầu hết tất cả các bệnh một cách an toàn, không tác dụng phụ ngay cả khi Tây y không đem lại hiệu quả.

Cũng chính bởi lẽ đó mà ngày càng có nhiều người tìm đến Vật lý trị liệu. Không ít cơ sở YHCT đã được thành lập nhằm phát triển phương pháp này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thành công.

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp – “Điểm sáng” trong ứng dụng chữa bệnh không dùng thuốc nước Nam

Nắm bắt theo xu hướng phát triển của nền YHCT trong thế kỷ XXI, cùng với mong muốn đem đến cho người bệnh những cách chữa tối ưu, hiệu quả cao mà vẫn an toàn, lành tính, tháng 9/2015, Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp, trực thuộc Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động.  

Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp - Chữa bệnh không dùng thuốc
Trung tâm Ứng dụng Đông phương y pháp – Dẫn đầu xu hướng chữa bệnh không dùng thuốc

Nhiệm vụ chính của đơn vị là nghiên cứu, phát triển và đẩy mạnh ứng dụng các liệu pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe không cần dùng đến thuốc. Sau hơn 5 năm, hiện nay, đây chính là địa chỉ chữa bệnh không dùng thuốc uy tín, được đánh giá cao với nhiều chuỗi phòng khám chất lượng hàng đầu trên khắp cả nước.

Đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, bảo tồn, phát triển các phương pháp điều trị truyền thống

Giữa sự giao thoa của Tây y và Đông y, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và những người sáng lập trung tâm Đông phương Y pháp đã tìm cách phục dựng và phát triển các cách chữa được ứng dụng nhiều từ xưa. Từ đó phát huy thế mạnh vốn có của y học dân tộc, khắc phục hạn chế còn tồn đọng của y học hiện đại để người bệnh có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ông Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cho biết: 

“Với tâm huyết gìn giữ và phát triển Y học cổ truyền, đặc biệt là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, ban lãnh đạo và đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp đã dày công sưu tầm, phát triển và hoàn thiện nhiều kỹ thuật trị liệu. 

Đơn vị có thể cam kết chữa khỏi một cách toàn diện hầu hết tất cả các bệnh, từ những bệnh phổ biến, dễ gặp đến những bệnh khó chữa, bệnh mãn tính, nan y có nguy cơ biến chứng cao. 

Việc đảm bảo chất lượng điều trị là điều ưu tiên trên hết được chúng tôi luôn quan tâm và chú trọng”.

Những liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp
Những liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc hiệu quả cao tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

Đánh giá thêm về điều này, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Cố vấn chuyên môn – Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc) chia sẻ:

“Y học cổ truyền có một sự kỳ diệu đặc biệt mà đôi khi kết quả trị liệu nó mang lại hoàn toàn vượt xa tưởng tượng cũng như mong muốn của con người. 

Hiện nay, ngày càng có nhiều người quay trở lại tìm đến các cách chữa y học cổ truyền, nhất là chữa bệnh không dùng thuốc để được chữa bệnh một cách HIỆU QUẢ mà vẫn đảm bảo AN TOÀN, TIẾT KIỆM CHI PHÍ. Điều đó đã biến đây trở thành xu hướng không thể bỏ qua.

Trung tâm Đông phương Y pháp đã tiên phong theo đuổi ứng dụng xu hướng này. Tại đây, tôi nhìn thấy sự tận tâm, tình yêu dành cho Y học dân tộc của cả một tập thể. Chính vì thế, tôi tin, đây sẽ là đơn vị có khả năng phục dựng và đưa các cách chữa truyền thống nói chung, vật lý trị liệu nói riêng phát triển vươn xa cả ở trong nước cũng như vươn xa ra quốc tế”.

Đông phương Y pháp có khả năng điêu trị phục hồi nhiều bệnh lý khó chữa
Đông phương Y pháp có khả năng điêu trị phục hồi nhiều bệnh lý khó chữa

Không chỉ tái tạo thành công những liệu pháp truyền thống, Trung tâm còn luôn tìm cách ứng dụng công nghệ khoa học, y lý hiện đại để đổi mới và đem đến hướng điều trị hiện đại hơn. Từ đó nâng cao hiệu quả, giúp người bệnh được chăm sóc sức khỏe toàn diện, phục hồi tối đa. 

Không ngừng đổi mới, tối ưu hóa hiện đại và nâng tầm giá trị cách chữa bệnh bằng YHCT

Khác với nhiều đơn vị khác, Đông phương Y pháp là một trong số ít những địa chỉ Vật lý trị liệu nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ nhiều thầy thuốc, bác sĩ – là “cây kim” giỏi, thuộc lớp “thế hệ vàng” của nền YHCT Việt Nam. 

Đồng thời Trung tâm cũng được tư vấn, định hướng chiến lược bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Từ đó tập trung vào mục tiêu phát triển hiện đại hơn vì sức khỏe và lợi ích của người dân.

Kế thừa sáng tạo và thành công trường phái Tân Châm của Giáo sư Nguyễn Tài Thu

Giáo sư Nguyễn Tài Thu được ưu ái gọi với cái tên “thần châm”. Ông chính là “huyền thoại” giúp cho rất nhiều người bệnh trở về từ “cửa tử thần”, giành lại sự sống, chiến thắng nhiều căn bệnh mãn tính, bệnh nan y. 

“Tân Châm” là một trường phái mới được ông nghiên cứu và đưa vào ứng dụng trong vật lý trị liệu rất thành công. Với Tân Châm, hiệu quả phục hồi tăng lên gấp 4 – 5 lần, rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 1 nửa so với các phương pháp đơn thuần.

Trường phái Tân Châm đem đến nhiều lợi ích trị liệu
Trường phái Tân Châm đem đến nhiều lợi ích trong trị liệu

Tuy đây là trường phái chữa bệnh NHIỀU LỢI ÍCH nhưng yêu cầu ứng dụng cũng rất cao nên không phải đơn vị nào cũng có thể ứng dụng thành công.

Với sự đồng hành và cố vấn từ Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương (Học trò xuất sắc của Giáo sư Tài Thu, Nguyên Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương), Đông phương Y pháp chính là đơn vị DUY NHẤT có khả năng ứng dụng thành công trường phái này.  Từ đó tối ưu hơn hiệu quả của các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, giúp chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm. 

Nhờ ứng dụng trường phái này mà các phương pháp Vật lý trị liệu tại Đông phương Y pháp luôn đảm bảo các tiêu chí: 

 • Hiệu quả phục hồi luôn trên 90%
 • Không gây đau, không biến chứng
 • An toàn tuyệt đối với sức khỏe
Bác sĩ Doãn Hồng Phương và buổi trị liệu cho bệnh nhân
Bác sĩ Doãn Hồng Phương và buổi trị liệu cho bệnh nhân

Liệu trình chuyên biệt, đa tác dụng, mang tính đại chúng nhưng không đại trà

Dựa trên nguyên tắc BIỆN CHỨNG LUẬN TRỊ – LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM, sau khi chẩn đoán chính xác bệnh tình, các bác sĩ sẽ lên liệu trình chi tiết và phương pháp trị liệu tương ứng. Vì thế, không ai giống ai, đảm bảo tác dụng tối đa theo từng cơ địa.

“Liệu trình điều trị luôn đảm bảo sự chuyên biệt. Vì thế có thể áp dụng cho tất cả mọi đối tượng, mọi mức độ và tình trạng bệnh khác nhau. Đông phương Y pháp không sử dụng đại trà một phác đồ cho tất cả bệnh nhân nên sẽ đem đến kết quả phục hồi ở mức tốt nhất” – BS Doãn Hồng Phương.

Ngoài ra, việc điều trị bằng liệu trình Đông phương Y pháp không chỉ giúp người bệnh xử lý triệt để bệnh tình, loại bỏ đau nhức, chấm dứt mọi phiền toái do bệnh gây nên mà còn giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện, làm đẹp, tăng cường thể trạng. Từ đó vừa đem lại sự khỏe mạnh vừa mang đến sự thoải mái, thư giãn.

Ứng dụng khoa học công nghệ để đáp ứng tối đa chất lượng và hiệu quả điều trị

Trung tâm cũng luôn mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, hệ thống phòng khám, hình thức điều trị để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân.

Những ưu thế nổi bật trong khám chữa bệnh tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp
Những ưu thế nổi bật trong khám chữa bệnh tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

Đặc biệt, phương pháp điện châm, thủy châm, diện chẩn,… tại đây sẽ được thực hiện với máy móc hiện đại, đảm bảo mức độ đo thông số chính xác, có sự theo dõi từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trong mỗi liệu trình. Vì thế người bệnh hoàn toàn có thể an tâm.

Ngoài ra, quy trình thăm khám cũng đảm bảo nhanh gọn, chính xác, không mất thời gian cho người bệnh. Bệnh nhân có thể đặt lịch khám online trên hệ thống chăm sóc khách hàng để tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Hệ thống phòng khám khang trang, hiện đại tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp
Hệ thống phòng khám khang trang, hiện đại tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

Với những ưu thế này, Trung tâm Đông phương Y pháp đã trở thành địa chỉ hàng đầu được bệnh nhân tin tưởng tìm đến suốt nhiều năm qua. Trong đó, có cả sự tin tưởng đến từ giới nghệ sĩ, người nổi tiếng trong và ngoài nước như NS Hương Dung, NS Trần Hạnh, diễn viên Phú Thăng, NS Thu Hà, NS Chiến Thắng, Tiến sĩ Alok Bharadwaj,…

Đơn vị được nhiều người dân và giới nghệ sĩ tin tưởng
Đơn vị được nhiều người dân và giới nghệ sĩ tin tưởng
Tiến sĩ Alok đánh giá về chất lương khám chữa bệnh tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp
Tiến sĩ Alok đánh giá về chất lương khám chữa bệnh tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp
Nghệ sĩ Hương Dung bày tỏ sự hài lòng sau quá trình điều trị mất ngủ tại Đông phương Y pháp
Nghệ sĩ Hương Dung bày tỏ sự hài lòng sau quá trình điều trị mất ngủ tại Đông phương Y pháp

Hơn 3000 lượt bệnh nhân được điều trị khỏi mỗi năm, tỷ lệ phục hồi luôn đạt mức 90 – 95% với thời gian chỉ từ 1 – 3 tháng.

Khác với dùng thuốc, hiệu quả của phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc có thể cảm nhận được ngay, hiệu quả đến đâu thấy rõ rệt đến đó. Nhất là các biểu hiện đau nhức, tê bì, khó chịu có thể hết ngay sau một vài buổi trị liệu đầu tiên.

Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả điều trị tại Đông phương Y pháp (facebook)
Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả điều trị tại Đông phương Y pháp (facebook)
Hiệu quả phương pháp điều trị không dùng thuốc tại Trung tâm được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội
Hiệu quả phương pháp điều trị không dùng thuốc tại Trung tâm được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội
Bệnh nhân tiến triển tích cực sau quá trình trị liệu tại Đông phương Y pháp
Bệnh nhân tiến triển tích cực sau quá trình trị liệu tại Đông phương Y pháp

Rất nhiều bệnh nhân sau khi kết thúc điều trị đã để lại phản hồi vô cùng tích cực. Đó chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng điều trị tại Trung tâm.

Xem thêm: Hành trình bệnh nhân thoát khỏi tai biến sau 2 lần “thập tử nhất sinh” nhờ Đông phương Y pháp

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp – Nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành uy tín

Bên cạnh nền tảng cơ sở y khoa vững chắc, một trong những yếu tố nữa đem đến sự thành công cho đơn vị chính là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm và hết mình với bệnh nhân.

Với nền tảng con người vững chắc, là nơi hội tụ những chuyên gia Y học cổ truyền đầu ngành, tâm huyết và giàu kinh nghiệm, cùng quá trình xây dựng, hoàn thiện cơ sở vật chất, dịch vụ, Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp đã trở thành lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của người bệnh trên cả nước. 

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đứng đầu tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đứng đầu tại Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

Những nỗ lực không ngừng của Trung tâm trong khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe đã được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng danh giá, công nhận sự đóng góp cho sự nghiệp phát triển YHCT. Đồng thời, chứng minh cho niềm tin, sự yêu quý mà người bệnh trao tặng.

Bên cạnh đó, hiệu quả chữa bệnh tại Đông phương Y pháp không những được người bệnh chia sẻ, lan truyền rộng rãi mà còn được nhiều trang báo chí, truyền thông đưa tin giới thiệu. Nhờ vậy giúp nhiều người biết đến và tìm ra cách thoát khỏi bệnh.

Đơn vị thu hút sự chú ý của đông đảo báo chí truyền thông
Đơn vị thu hút sự chú ý của đông đảo báo chí truyền thông

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của nhân dân cả nước, Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp đã củng cố và phát triển các cơ sở rộng khắp. Sự đồng lòng, quyết tâm của ban lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ đã góp phần tích cực trong công tác nâng cao sức khỏe cộng đồng, kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại để đem đến những giải pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả cao. 

Hiện tại, đơn vị đã mở rộng 5 cơ sở lớn tại cả 3 thành phố, nhờ đó giúp người bệnh thuận tiện hơn trong quá trình thăm khám. Ngoài ra, người bệnh cũng có thể đặt lịch trước để tiết kiệm thời gian chờ đợi.

 • Cơ sở 1: B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – (024) 6687 3434
 • Cơ sở 2: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội – 0963302349
 • Cơ sở 3: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM – (028) 6679 5254
 • Cơ sở 4: Số 100 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM – 0938449768

Nếu đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe, mong muốn chữa bệnh không dùng thuốc, người bệnh có thể tìm hiểu và lựa chọn Trung tâm Đông phương Y pháp để được hướng dẫn liệu trình tốt nhất, nhanh chóng vượt qua cơn bạo bệnh.

Bình luận (53)

 1. Châu Nhài says: Trả lời

  Trung tâm đông phương y pháp có chữa yếu sinh lý, rối loạn cương dương bằng vật lý trị liệu không cả nhà nhỉ?

 2. Bình Thông says: Trả lời

  Mẹ tôi bị tai biến mạch máu não nên bị liệt nửa người không biết bên trung tâm đông phương y pháp có trị được không?

  1. Quang Độ says:

   Bạn đưa mẹ đến đông phương y pháp để bác sĩ khám rồi châm cứu, bấm huyệt đi. Bố tôi cũng bị tai biến trước đi lại khó khăn nhưng thực hiện châm cứu, bấm huyệt bên này giờ đã đi lại được rồi

  2. Mai Tiến-9766 says:

   Trường hợp của mẹ bạn là nặng đấy nên cần phải gọi điện cho trung tâm để bác sĩ tư vấn xem như thế nào rồi sau đó mới biết có nên điều trị được hay không nhé

 3. Trần Lan Anh says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ trước có đi châm cứu ở nhiều phòng khám cổ truyền nhưng mà không gian phòng châm cứu chật hẹp lắm, phòng châm cứu nam với nữ chung cũng ngại. Không biết bên trung tâm đông phương y pháp như nào, ai đi châm cứu đây rồi xin feeback với

  1. Hoàng ngọc says:

   Tôi đi châm cứu, xoa bóp ở đông phương y pháp rồi không gian phòng châm cứu thoáng đãng, sạch sẽ lắm. Có phòng châm cứu riêng cho nam và nữ nên không bất tiện gì hết

  2. Tôn Lĩnh says:

   Mình cũng ưng châm cứu bên đông phương y pháp lắm vừa thoáng vừa sạch vừa phục vụ bệnh nhân chu đáo và tận tình.

  3. Mai Ngọc Hoàng says:

   Em cũng like bên này, đến nằm cái giường ra màu trắng tinh khiết cảm giác sạch sẽ an toàn chứ nhiều nơi ga trải giường vàng ố. Với cả quần áo bệnh nhân dùng xong là để vào sọt để giặt chứ không dùng đi dùng lại giữa các bệnh nhân, dịch vụ bên đây rất sạch sẽ

 4. Trần Bình Phong says: Trả lời

  Không biết đông phương y pháp có châm cứu tại nhà không nhỉ, mẹ tôi bị đau khớp gối không đi lại nhiều được mà tôi bận suốt không đưa đón mẹ đi châm cứu mỗi ngày.

  1. Quân says:

   Ở trung trâm đông phương y pháp có dịch vụ châm cứu tại nhà trong vòng bán kính 10km đấy chú. Chú liên hệ hotline 0974573434 để được tư vấn

  2. Hoàng Mai says:

   Bố tôi cũng già yếu đi lại khó khăn mà đau lưng nên mình đăng kí dịch vụ châm cứu tại nhà ở đông phương y pháp. Cứ đến giờ là có xe của trung tâm đến châm cứu, chả phải đèo bố đến trung tâm cho vất vả, tiện lắm. Có bài nói về dịch vụ châm cứu tại nhà nè, vào mà đọc thêm đi

  3. Đỗ Lê Trinh says:

   Châm cứu tại nhà thì giá cả có cao hơn châm cứu trực tiếp tại trung tâm không ạ?

  4. Hoàng Loan says:

   Vì phải đi đến tận nhà nên giá phải cao hơn giá đến trung tâm làm trực tiếp rồi. Trước tôi đến châm cứu, bấm huyệt, xao bóp tại thuốc dân tộc thì 1 buổi 250k còn thực hiện tại nhà là 300k

  5. Lê Thanh Nga says:

   Mình nghĩ châm cứu cần châm lâu dài mới khỏi bệnh, không biết châm cứu vậy thì thanh toán tiền theo buổi hay theo liệu trình ạ

 5. Quang Điều says: Trả lời

  Nếu châm cứu thì có trị hết đau lưng do thoát vị đĩa đệm không nhỉ? Em bị thoát vị địa đệm 3 năm đến đâu khám cho thuốc về uống cũng chỉ giảm đau thôi

  1. Hùng Hà says:

   Thoát vị đĩa đệm chắc không trị khỏi hoàn toàn đâu chỉ là giảm triệu chứng bệnh lâu hay ngắn thôi. Tôi cũng đau lưng do thoát vị đĩa đệm 5 năm trường, đi bệnh viện, phòng khám tây đông y đủ cả mà không vẫn cứ đau lưng sau vài tháng uống thuốc. Cơ mà đến trung tâm thuốc dân tộc châm cứu 1 liệu trình rồi bác sĩ kê cho thuốc quốc dược phục cốt khang về uống là hết đau, nhức mỏi lưng hơn 2 năm nay rồi

  2. Nga Đoàn says:

   Châm cứu bấm huyệt kết hợp với uống thuốc, có thể tập thêm mấy bài tập thể dụng nhẹ nhàng, hạn chế vận động nặng vì dễ làm bệnh tái phát.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan