Từng trải qua 4 năm mệt mỏi, suy nhược về sức khỏe và tinh thần do bệnh trĩ gây ra, NS Bình Xuyên đã tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc với mong muốn điều trị dứt điểm bệnh trĩ. Với sự hướng dẫn của các bác sĩ tại Trung tâm, chỉ sau 3 tháng, NS Bình Xuyên đã tìm ra bí mật chữa dứt điểm bệnh trĩ, lấy lại sức khỏe và cuộc sống dễ chịu, thoải mái trước đây.

Hành trình chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc của NS Bình Xuyên
Hành trình chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc của NS Bình Xuyên

NS Bình Xuyên kể lại 4 năm “chạy chữa bốn phương” không hết bệnh trĩ

Gặp gỡ NS Bình Xuyên – chiến sĩ công an chỉ huy trong các thước phim hình sự Việt – tại Trung tâm Thuốc dân tộc, đội ngũ phóng viên của Trung tâm đã có cơ hội được nghe NS trải lòng về những lo lắng cũng như khó khăn mà NS đã phải đối mặt trên cương vị của một người bệnh khi có đến 4 năm ròng rã phải chiến đấu với bệnh trĩ. 

“Tôi bị trĩ vì sự chủ quan và những thói quen thường nhật của mình”

“Đúng là không có gì quý hơn sức khỏe” – Đó là những lời đầu tiên NS Bình Xuyên nói ra khi bắt đầu câu chuyện. Ở vị trí của một người “từng trải” – từng phải đối mặt với bệnh tật, bây giờ khi nhìn lại, NS Bình Xuyên như rút ra được bài học rằng sức khỏe là thứ quý giá nhất.

Quay trở lại khoảng năm 2015, 2016, đó là thời điểm những triệu chứng đầu tiên của bệnh trĩ bắt đầu xuất hiện: táo bón, đau rát, ngứa ngáy hậu môn. Dù thấy trên cơ thể có những dấu hiệu bất thường nhưng vì chủ quan, cho rằng mình chỉ bị nóng trong nên NS Bình Xuyên đã tự đi mua thuốc giải nhiệt về chữa trị.

Tuy vậy, các triệu chứng kia không những không thuyên giảm mà còn ngày càng trầm trọng hơn. Những lần đại tiện ra máu bắt đầu xuất hiện, kèm theo đó là cảm giác đau nhức âm ỉ. Lúc này NS Bình Xuyên mới cảm thấy tình trạng thực sự nghiêm trọng và đã quyết định đi khám.

NS Bình Xuyên bị trĩ do thói quen sinh hoạt không điều độ
NS Bình Xuyên bị trĩ do thói quen sinh hoạt không điều độ

NS Bình Xuyên kể lại:

“Lúc đi khám, bác sĩ bảo với tôi là bị trĩ độ 2. Thật sự lúc đấy rất bàng hoàng vì không nghĩ mình sẽ bị bệnh này.

Về nhà tôi mới suy nghĩ lại, có lẽ do thói quen ăn uống của mình, hay thích những đồ cay nóng và cũng hay uống rượu, bia khi đi liên hoan với bạn bè, đoàn phim. Lâu dần mới tích tụ thành ra bị trĩ. Lúc đấy tôi quyết định phải chữa bệnh cho bằng được”. 

Chạy chữa 4 năm nhưng bệnh tình không thuyên giảm

Và thế là công cuộc đi chạy chữa bệnh trĩ của NS Bình Xuyên bắt đầu. Những tưởng có bệnh, đi chữa là sẽ khỏi, nhưng không! NS Bình Xuyên đã phải chiến đấu với bệnh trĩ suốt 4 năm ròng rã. 

Ban đầu, vì vẫn còn những e ngại với căn bệnh “khó nói” mà NS Bình Xuyên đã quyết định tự mua thuốc về để chữa trị. Thế nhưng khi không có được hiệu quả thì NS đã phải đến các phòng khám để cần sự tư vấn của bác sĩ.

Bệnh trĩ ảnh hưởng xấu lên chất lượng cuộc sống của NS Bình Xuyên
Bệnh trĩ ảnh hưởng xấu lên chất lượng cuộc sống của NS Bình Xuyên

“Chủ yếu tôi điều trị bằng các bài thuốc Tây y. Dù đã đến gặp bác sĩ và được kê đơn, hướng dẫn cẩn thận, nhưng tôi cũng không cảm thấy hiệu quả. Có lẽ vì Tây y chỉ dùng để điều trị tức thời thôi, được đôi ba tháng đâu lại hoàn đấy, mà theo thời gian bệnh trĩ của tôi còn bị nặng hơn.

Cứ mỗi lần không hiệu quả như vậy tôi lại phải dùng đơn thuốc khác, nặng hơn. Có nhiều lần phải đổi viện, đổi bác sĩ. Mà kháng sinh dùng nhiều làm tôi bị gặp phải các tác dụng phụ, mệt mỏi, buồn ngủ thường xuyên và bị suy giảm trí nhớ. Suốt 4 năm tôi đã đi tìm đủ chỗ, thay đủ thầy, uống đủ thuốc mà bệnh trĩ lại chẳng được chữa khỏi. Sức khỏe thì giảm sút, tinh thần lại căng thẳng. Có những thời điểm cảm thấy bế tắc và không biết mình cần chữa như thế nào mới hết được bệnh”.

Tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh trĩ, cơ duyên bất ngờ thay đổi cuộc sống NS Bình Xuyên

Với một lịch sử điều trị “sóng gió” như vậy, cơ duyên nào đã đưa NS Bình Xuyên đến với Trung tâm Thuốc dân tộc?

Nhắc đến điều này, NS Bình Xuyên bỗng trở nên rất hào hứng mà nói rằng “Đây quả thật là một cơ duyên giúp NS “thay đổi cuộc sống”. Bởi vì khi đang trong lúc việc điều trị tưởng như đi vào ngõ cụt thì chính Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ở đây đã giải phóng cho NS khỏi bệnh trĩ và những nỗi lo lắng.

NS Bình Xuyên chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc
NS Bình Xuyên chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Tình cờ biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc

Nói về cơ duyên biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên kể lại:

“Ban đầu tôi không hề có chủ đích tìm đến Trung tâm. Thế nhưng lại vô tình được biết đến qua một người đồng nghiệp, đó là anh Trần Nhượng”.

Trước đây, NS Trần Nhượng cũng đã từng điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Thấy hiệu quả điều trị tốt, cùng chất lượng khám chữa cao, an toàn và đảm bảo uy tín, chính NS Trần Nhượng đã giới thiệu Trung tâm Thuốc dân tộc cho NS Bình Xuyên.

NSND Trần Nhượng chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc
NSND Trần Nhượng chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Dù chưa từng nghĩ đến việc chữa trị bệnh trĩ bằng Đông y, nhưng khi được NS Trần Nhượng chia sẻ, NS Bình Xuyên đã xin địa chỉ và tìm hiểu về Trung tâm Thuốc dân tộc.

Động cơ thúc đẩy NS Bình Xuyên đến chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc: Cơ sở uy tín được khen ngợi về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và hiệu quả điều trị

Biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc đã là một cái duyên, có quyết định đến đây và khám chữa bệnh trĩ lại là một cơ duyên thú vị hơn.

Vốn là một người cẩn thận, khi có được địa chỉ của Trung tâm, NS Bình Xuyên đã tìm hiểu ngay thông tin về cơ sở y tế này và bị thuyết phục hoàn toàn.

“Tôi về và tìm hiểu thông tin trên mạng. Thấy báo chí nhắc đến Trung tâm rất nhiều và toàn các bài đánh giá cao chất lượng điều trị bệnh trĩ của Trung tâm, phương thuốc chữa trĩ tại đây còn từng được lên cả VTC2 nữa.

Một số bài báo về chất lượng chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số bài báo về chất lượng chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Xem thêm: Góc nhìn người tiêu dùng VTC2 – Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá bài thuốc chữa bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang 

Khi xem thông tin như vậy mình đã cảm thấy thiện cảm rồi. Nhưng không phải chỉ báo chí mà tôi còn đọc được nhận xét của các chuyên gia về bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang do Trung tâm Thuốc dân tộc bào chế”.

đánh giá về của chuyên gia YHCT Đỗ Minh Tuấn về Thăng trĩ Dưỡng huyết than
đánh giá về của chuyên gia YHCT Đỗ Minh Tuấn về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

“Đọc được như vậy thì tôi rất tin tưởng. Nhưng vẫn muốn tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng thuốc Đông y ở đây, thế là tôi bắt đầu tìm các thông tin liên quan đến bài thuốc.

Khi đọc về phương thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có nguồn gốc từ bí quyết cổ truyền của người H’mông, lại được làm 100% từ thảo dược thì mình đã có suy nghĩ phải đến đây khám thử. Vì tôi biết thảo dược dùng rất an toàn. Và số liệu họ đưa ra trên mạng cũng cho thấy người dùng rất tin tưởng bài thuốc này và đã đạt được những hiệu quả điều trị rất tốt”.

Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Liệu trình chữa dứt điểm bệnh trĩ của NS Bình Xuyên tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau khi tìm hiểu mọi thông tin cần thiết về Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên đã quyết định đến đây thăm khám bệnh trĩ của mình.

Đến với Trung tâm, NS Bình Xuyên đã không khỏi bất ngờ về thiết kế khang trang mang đậm phong cách YHCT của cơ sở y tế này. Không những thế, các nhân viên còn tiếp đón NS cũng như các bệnh nhân tới khám một cách rất nhiệt tình, chu đáo.

Tại đây, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – vị lương y được mệnh danh là “Hải thượng Lãn ông” trong giới YHCT, con cháu đời thứ 17 của danh y Lê Hữu Trác – đã khám và kê đơn cho NS Bình Xuyên. Bác sĩ Tuấn đã kê cho NS sử dụng liệu trình thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong vòng 1 tháng.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn tiến hành khám cho NS Bình Xuyên
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn tiến hành khám cho NS Bình Xuyên

7-10 ngày đầu tiên: có chuyển biến nhưng không rõ rệt

NS Bình Xuyên chia sẻ lại, sau khi được bác sĩ kê đơn, NS đã tuân thủ đúng sự hướng dẫn của bác sĩ, bắt đầu thay đổi chế độ sinh hoạt và đặc biệt là thói quen ăn uống của mình. Cùng với đó, NS sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ Tuấn.

Ấn tượng đầu tiên về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là sử dụng rất đơn giản. Thuốc chỉ cần pha ra uống rất tiện lợi chứ không hề đun, sắc nhiều công đoạn.

Tuy vậy, trong vòng 7-10 ngày đầu tiên, NS Bình Xuyên chỉ cảm thấy những chuyển biến nhẹ về sức khỏe chứ không rõ rệt. Biết rằng thuốc Đông y cần sử dụng kiên trì, NS đã tiếp tục dùng và theo dõi kết quả.

NS Bình Xuyên sau 7-10 ngày thang sử dụng thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
NS Bình Xuyên sau 7-10 ngày sử dụng thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

1 tháng sử dụng: Sức khỏe cải thiện rõ rệt

Không nằm ngoài mong đợi, khi tiếp tục sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, tình trạng bệnh của NS Bình Xuyên đã có những chuyển biến rất khả quan.

“Từ 10 ngày cho tới 1 tháng là lúc các triệu chứng bệnh trĩ có chuyển biến rõ rệt nhất” – NS Bình Xuyên cho biết. 

Nhận thấy những hiệu quả mà bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đem lại, NS Bình Xuyên đã không ngần ngại livestream và chia sẻ lên trang facebook cá nhân của mình về bài thuốc này. 

NS Bình Xuyên livestream chia sẻ hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang sau 1 tháng sử dụng
NS Bình Xuyên livestream chia sẻ hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang sau 1 tháng sử dụng

NS chia sẻ lại lúc này không còn cảm thấy đau rát, ngứa ngáy hậu môn nữa, búi trĩ cũng đã tự co lại. Trong người cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều và bắt đầu ăn ngon, ngủ ngon hơn.

Dù bệnh đã có những dấu hiệu tích cực, tuy vậy muốn có thể chữa trị tận gốc và không bị tái phát trong tương lai, NS Bình Xuyên cần tiếp tục sử dụng thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Kết quả chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc sau 3 tháng của NS Bình Xuyên: Bệnh trĩ của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn

Cuối cùng, sau 3 tháng sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, NS Bình Xuyên cảm thấy vô cùng hài lòng khi bệnh trĩ của mình được chữa khỏi hoàn toàn. Đến tái khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Tuấn đã kiểm tra lại sức khỏe cho NS Bình Xuyên và khẳng định sức khỏe của NS đã được hồi phục 95%.

“Các triệu chứng của bệnh trĩ hoàn toàn không còn nữa. Tình trạng táo bón của tôi đã được giải quyết triệt để. Tôi cũng cảm thấy sức khỏe rất tốt, khoan khoái dễ chịu. Mọi sinh hoạt cũng trở lại bình thường, như chưa từng trải qua 4 năm khổ sở vì bệnh trĩ trước đây”- NS Bình Xuyên vui vẻ tâm sự lại.

Bệnh trĩ của NS Bình Xuyên đã được chữa khỏi sau 3 tháng tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Bệnh trĩ của NS Bình Xuyên đã được chữa khỏi sau 3 tháng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trải qua 15 năm thành lập và phát triển, hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ bằng Đông y uy tín và đông bệnh nhân đến khám chữa nhất Việt Nam.

Nếu bạn đang gặp khó khăn do những triệu chứng của bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn trong công tác khám chữa bệnh để có thể điều trị khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ Thuốc dân tộc

 • Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024) 7109 6699 | 0988 294 232
 • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028) 7109 6699 | 096 1825 886
 • Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – 0203 657 0128 | 0972 606 773
 • Website: www.thuocdantoc.org
 • Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc

Thông tin tìm hiểu thêm

Cách chữa liên quan

Bình luận (54)

 1. Kiên Cường says: Trả lời

  Bài thuốc này gồm những loại gì? Lâu nay dân tình đồn thổi mà chưa biết thực hư ra sao

  1. Đoàn Văn Tạ says:

   Có 3 loại bạn nhé bao gồm thuốc bôi, thuốc ngâm rữa và thuốc uống mà tùy tình trạng mà bác sĩ kê á

 2. Cao Thắng says: Trả lời

  Dăm ba cái trĩ này, cắt quách đi là xong cần gì phải điều trị thuốc thang gì cho rườm rà phức tạp

  1. Nguyên Cường says:

   Khiếp, ai cũng như bác thì bác sĩ lại nhàn quá. Cắt đi mà hết được luôn thi tôi cũng đi cắt rồi. Nhưng đời không như mơ đâu anh ạ. Cắt xong ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý thì lại tái phát ngay. Cái phẫu thuật này nó chỉ điều trị ngọn chứ có điều trị vào gốc đâu cơ chứ

 3. Hiếu Nguyễn says: Trả lời

  Uống hẳn mấy tháng thế kia, có bị tác dụng phụ gì không. Chồng tôi bị trĩ 5 năm nay rôi, điều trị mãi không khỏi, giờ thấy ông ấy kêu đi ngoài đau rát hậu môn mà ra cả tia máu, khổ nỗi còn bị thêm cao huyết áp,men gan cao

  1. Trương Quốc Huy says:

   thuốc này thành phần thảo dược hết mà bạn, k có tác dụng phụ gì đâu. bảo sợ nguồn duojc liệu k đảm bảo nhưng bên này họ đầu tư vườn trồng rất đảm bảo bạn cứ tìm hiểu thêm thông tin cho yên tâm, chứ đợt tôi chữa k thấy có vấn đề gì, báo nó cũng đăng tin đây này

 4. Hoài Nhi says: Trả lời

  Thuốc này mà phụ nữ đang có thai 5 tháng có uống đc không ạ, em bị trĩ lòi ra ngoài như hạt ngô rồi, thỉnh thoảng đau rát, bầu bí khó chịu lắm

  1. Thị Huyền Bùi says:

   Em trước đây cũng bị trĩ nhẹ, sau khi mang bầu sinh xong thì bệnh nặng lên mất một thời gian, cứ đi vệ sinh là ra máu. Từ khi em tâp thể dục, ăn nhiều rau ( bữa ăn cơm của em chỉ có rau là chính) và hầu như em ko ăn thịt, thì ko còn dấu hiệu của trĩ nữa

 5. Mạnh dũng Pro says: Trả lời

  Cháu năm nay 20t, mà đã bị trĩ rùi,mà đã bị trĩ,k biết mua thuốc có nhiều tiền k ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan