Khi có ý định tìm mua đông trùng hạ thảo Hà Nội, bạn thường nhận về cho mình hàng loạt những gợi ý hấp dẫn khác nhau. Tuy nhiên, không phải địa chỉ cung cấp nào cũng thực sự uy tín cũng như có khả năng mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng. Để giúp các bạn có được lựa chọn tốt nhất, hãy cùng tham khảo top 7 địa chỉ uy tín hàng đầu dưới đây bạn nhé.

Nguồn gốc và phân loại đông trùng hạ thảo ở Hà Nội

Tìm hiểu nguồn gốc, các dạng đông trùng hạ thảo có mặt trên thị trường Hà Nội hiện nay sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan hơn cả về dòng sản phẩm này. Hiện nay, đông trùng hạ thảo thường có nguồn gốc phổ biến như sau.

Đông trùng hạ thảo trên thị trường Hà Nội có nguồn gốc tự nhiên hoặc nuôi cấy nhân tạo
Đông trùng hạ thảo trên thị trường Hà Nội có nguồn gốc tự nhiên hoặc nuôi cấy nhân tạo
 • Đông trùng hạ thảo tại Hà Nội có nguồn gốc tự nhiên đến từ Tây Tạng: Dòng sản phẩm này thường được khai thác tại vùng núi Himalaya, Tây Tạng – là nơi có nguồn gốc hiểm trở nên khá khó kiếm, khó tìm. Đặc biệt trong thời gian qua, đông trùng hạ thảo Tây Tạng đang có dấu hiệu dần cạn kiệt. Bởi thế, chúng thường có giá bán vô cùng đắt đỏ, từ vài trăm đến hàng tỷ đồng cho 1kg.
 • Đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhân tạo: Từ đông trùng hạ thảo tự nhiên, các nhà nghiên cứu đã tiến hành nuôi cấy và nhân giống thành công đông trùng hạ thảo trong phòng kín với chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng không hề kém cạnh. Các bạn có thể tìm mua các sản phẩm đến từ Việt Nam hoặc các nước phát triển khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ…

Để có được sản phẩm ưng ý khi mua đông trùng hạ thảo ở Hà Nội, các bạn nên tìm hiểu thêm về cách phân loại dòng sản phẩm này cụ thể như sau:

 • Về vật thể ký sinh: Trong tự nhiên, đông trùng hạ thảo vốn là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis trên cơ thể ấu trùng của một số loại bướm. Khi đưa vào nuôi cấy nhân tạo, đông trùng hạ thảo có thể phát triển trên nhiều vật thể khác nhau như nhộng tằm, đế quả thể, bọ xít,…
 • Về cách chế biến: Bạn có thể tìm mua sản phẩm với nhiều dạng khác nhau như đông trùng hạ thảo tươi, khô, dạng bột, dạng viên hay nước uống trực tiếp.  Mỗi loại sản phẩm lại đi kèm những ưu điểm khác nhau, thế nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể tìm mua sao cho phù hợp.

Top 7 địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Hà Nội chất lượng, uy tín hàng đầu

Khi có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo tại hà nội, bạn nên cân nhắc những địa chỉ sau bởi đây đều là những đơn vị cung cấp uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn sản phẩm trong thời gian qua.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội hàng đầu

Đây là sản phẩm được cung cấp bởi Trung tâm dược liệu Vietfarm, một trong những đơn vị đi đầu trong việc nuôi cấy và sản xuất thành công đông trùng hạ thảo chất lượng cao. Sản phẩm được nuôi cấy nhân tạo trong phòng thí nghiệm dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại.

Sau khi trải qua quá trình hình thành quả thể, các chuyên gia Vietfarm sẽ kiểm duyệt chất lượng và chọn lựa những quả thể phù hợp nhất để chuyển sang giai đoạn nuôi cấy BÁN TỰ NHIÊN. Đây cũng là đơn vị ĐẦU TIÊN trên thị trường tiên phong áp dụng công nghệ nuôi cấy này, nhằm giúp hàm lượng dược chất trong nấm đông trùng hạ thảo đạt mức tối đa, tương đương với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

đông trùng hạ thảo vietfarm
HÌnh ảnh đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi cấy bán tự nhiên

Theo đó, Trung tâm Vietfarm đã tiến hành khảo sát và đánh giá điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu vùng đỉnh núi Mẫu Sơn (Lạng Sơn). Nhận thấy nơi đây có những điều kiện tương đồng với chân dãy núi Himalaya, sẽ giúp cây nấm tạo ra những dưỡng chất quý nhằm chống chọi lại điều kiện khắc nghiệt của môi trường bên ngoài. Vietfarm đã tiến hành phát triển vùng trồng bán tự nhiên và cho ra những sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo tối ưu nhất so với thị trường.

Trước khi cung ứng ra thị trường, đông trùng hạ thảo Vietfarm được kiểm nghiệm kỹ lưỡng. Với đông trùng hạ thảo tươi, sản phẩm được đóng lọ thủy tinh vô trùng, trong khi đó với sản phẩm khô, đông trùng hạ thảo được sấy thăng hoa để giữ nguyên dưỡng chất trong khi thời gian bảo quản kéo dài không lo nấm mốc.

Đông trùng hạ thảo Biofun – khẳng định thương hiệu bằng chất lượng

Là một trong những địa chỉ bán đông trùng hạ thảo tại Hà Nội uy tín hiện nay, các sản phẩm của Biofun được nuôi cấy trong môi trường phòng kín đảm bảo vô trùng. Do đó, sản phẩm thu được luôn có chất lượng tốt nhất, không lo nhiễm vi khuẩn hay vi trùng gây hại đối với sức khỏe.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng, hiện nay Công ty TNHH Thảo dược và Sức khỏe Biofun mang đến thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Ngoài đông trùng hạ thảo tươi, các bạn có thể tìm mua đông trùng hạ thảo dạng khô, viên uống đông trùng hạ thảo tiện dụng.

Bạn có thể tham khảo giá bán của từng sản phẩm cụ thể như sau:

 • Đông trùng hạ thảo khô đóng gói 10gr có giá 3.000.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo tươi đóng gói 100gr có giá 7.000.000 VNĐ.
 • Viên uống đông trùng hạ thảo lọ 60 viên có giá 1.250.000 VNĐ.

Bạn có thể liên hệ mua hàng bằng cách liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Thảo dược và sức khỏe Biofun: Trụ sở chính công ty tại Số 3 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc – một sản phẩm nổi tiếng của người Việt

Tiếp tục tìm kiếm thông tin cho câu hỏi đông trùng hạ thảo mua ở đâu Hà Nội, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc chính là gợi ý tiếp theo bạn nên cân nhắc.

Đây là một sản phẩm được cung cấp bởi Công ty Cổ phần dược thảo Thiên Phúc – đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất đông trùng hạ thảo. Các sản phẩm của Thiên Phúc có mặt trên thị trường hiện nay đều đã trải qua nhiều khâu kiểm nghiệm về chất lượng sản phẩm cũng như chỉ số an toàn thực phẩm, được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế.

Thiên Phúc là thương hiệu uy tín chất lượng tại Hà Nội
Thiên Phúc là thương hiệu uy tín chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, công ty Thiên Phúc cung ứng ra thị trường hai sản phẩm đông trùng hạ thảo cơ bản gồm dạng tươi nguyên con và dạng khô nguyên con với giá bán gồm:

 • Đông trùng hạ thảo dạng tươi nguyên con đóng gói 100gr có giá 8.000.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo dạng khô nguyên con đóng gói hộp 5 lọ có giá 6.400.000 VNĐ.

Khi có nhu cầu về sản phẩm này, các bạn có thể tìm mua sản phẩm tại: Trụ sở Công ty Cổ phần Dược thảo Thiên Phúc – Số nhà 740, đường Quang Trung, phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Đông trùng hạ thảo của Viện bảo vệ thực vật – địa chỉ bán đông trùng hạ thảo ở Hà Nội chất lượng

Viện bảo vệ thực vật được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Việt Nam nói chung và tại khu vực Hà Nội nói riêng. Hiện nay, viện áp dụng hai phương pháp nuôi trồng cơ bản là ký sinh trên nhộng tằm và nhân sinh khối lượng trong môi trường nhân tạo.

Dù với hình thức nuôi cấy nào, sản phẩm của Viện vẫn đảm bảo chứa đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu như các loại vitamin, khoáng chất, axit amin. Trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích từ sản phẩm như tăng cường và nâng cao sức khỏe, chống lão hóa, tăng cường khả năng sinh lý, hỗ trợ phòng và điều trị nhiều loại bệnh phổ biến.

Sản phẩm của viện bảo vệ thực vật có mặt trên thị trường với 3 dạng cơ bản gồm đông trùng hạ thảo nguyên con tươi, đông trùng hạ thảo sợi khô và đông trùng hạ thảo bột.

Hiện tại, giá bán của các sản phẩm trên thị trường cụ thể như sau:

 • Đông trùng hạ thảo sợi khô đóng gói 10gr có giá 790.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo nguyên con tươi đóng hộp 25gr có giá 1.890.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo bột 80gr có giá 190.000 VNĐ.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ địa chỉ: Trụ sở Bộ môn công trùng – Viện Bảo vệ Thực vật – Số nhà A3, ngõ 193 Trung Kính, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Mua đông trùng hạ thảo Hà Nội không khó với Nam Hufi

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Nam Hufi được sản xuất với mô hình khép kín từ khâu nghiên cứu cho đến khâu cung ứng sản phẩm ra thị trường. Để mang đến cho người sử dụng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đội ngũ nghiên cứu của Nam Hufi đã thử nghiệm, điều chỉnh các yếu tố trong nhà kính đảm bảo mang đến cho đông trùng môi trường ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, không khí phù hợp nhất, thuận lợi cho việc sinh trưởng và phát triển.

Do đó, sản phẩm thu được hứa hẹn mang đến cho người sử dụng những công dụng hữu ích đối với sức khỏe như bảo vệ tim, gan, phổi, tốt cho hệ hô hấp, tăng cường sức đề kháng, giúp hỗ trợ điều trị ung thư…

Hiện nay, Nam Hufi cung ứng ra thị trường 3 sản phẩm cơ bản gồm:

 • Sản phẩm quả thể đông trùng hạ thảo sấy đối lưu Nutritional đóng hộp 10gr có giá 500.000 VNĐ.
 • Sản phẩm quả thể đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa Nutritional đóng hộp 10gr có giá  600.000 VNĐ.
 • Sản phẩm quả thể đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa Nutritional đóng hộp sơn mài 30gr có giá 2.200.000 VNĐ.

Để mua sản phẩm chính hãng, các bạn hãy liên hệ: Trụ sở công ty Nam Hufi – Số nhà 119 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Đông trùng hạ thảo được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Dược Phẩm Takichi Việt Nam

Tại Công ty Cổ phần Dược Phẩm Takichi Việt Nam, các nhà khoa học đã lựa chọn giống đông trùng hạ thảo thuần chủng, chuẩn bị cẩn thận giá thể nuôi cấy, chăm sóc kỹ lưỡng, theo dõi sát sao mỗi ngày để đảm bảo thu hoạch đông trùng hạ thảo đúng thời điểm. Tất cả những yếu tố trên hứa hẹn mang đến thị trường sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo Takichi được tạo nên từ nguồn nguyên liệu chất lượng nhất
Đông trùng hạ thảo Takichi được tạo nên từ nguồn nguyên liệu chất lượng nhất

Ngoài sản phẩm đông trùng hạ thảo khô mang tính truyền thống, hiện nay công ty Takichi còn ra mắt thị trường sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên tiện dụng.

Sản phẩm có giá bán trên thị trường khá hợp lý cụ thể như sau:

 • Đông trùng hạ thảo khô hộp 50gr có giá bán 1.600.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo dạng viên đóng hộp 30 viên có giá bán 350.000VNĐ.

Để có thêm thông tin cần thiết và liên hệ mua hàng, các bạn có thể tìm đến địa chỉ: Nhà máy sản xuất của Takichi – 192 Phố Đức Giang, Quận Long Biên, TP. Hà Nội.

Đông trùng hạ thảo của công ty Dược Thảo An Phát

Một trong những địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo Hà Nội tiếp theo bạn nên tìm hiểu thông tin chính là đông trùng hạ thảo An Phát. Sản phẩm ra đời mang mục tiêu chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho người sử dụng, giúp bồi bổ cơ thể và điều trị một số bệnh thường gặp dễ dàng và hiệu quả hơn.

Dòng sản phẩm của công ty An Phát khá đa dạng với nhiều mức giá khác nhau cụ thể như sau:

 • Đông trùng hạ thảo nguyên con – thể tươi đóng gói 100gr có giá 8.000.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo quả thể tươi đóng gói 100gr có giá 2.000.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo nguyên con – thể khô (Hộp 3 lọ) trọng lượng 15gr có giá 1.999.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo dạng viên nang đóng Hộp 2 lọ x 60 viên có giá 550.000 VNĐ.
 • Rượu đông trùng hạ thảo 2L có giá 3.500.000 VNĐ.
 • Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong rừng 350ml có giá 375.000 VNĐ.

 Để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm của công ty An Phát, các bạn có thể liên hệ địa chỉ: Trụ sở công ty An Phát – Số 2, Ngõ 230/138/11 Định Công Thượng, Định Công, Hà Nội.

Một số lưu ý cần nhớ khi mua đông trùng hạ thảo Hà Nội

Hiện nay, thị trường đông trùng hạ thảo đang ngày càng phát triển với những sản phẩm phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết. Bởi thế, để trở thành người mua hàng thông minh, các bạn hãy chú ý đến một số vấn đề cơ bản sau đây:

 • Chọn thương hiệu cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín, tìm đến những địa chỉ bán hàng được cung cấp trên website công ty để được mua hàng chất lượng.
 • Tìm hiểu những kiến thức, thông tin cơ bản về đông trùng hạ thảo để biết cách phân biệt hàng thật, hàng giả.
 • Gọi điện đến số điện thoại của đơn vị cung cấp sản phẩm để được tư vấn tốt nhất khi mua hàng.
 • Chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng như đông trùng hạ thảo tươi, khô hoặc dạng viên, nghiền bột…

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn các bạn đã tìm được gợi ý tốt nhất khi có ý định tìm mua đông trùng hạ thảo hà Nội. Bởi đây là một trong những loại dược liệu quý giá đối với sức khỏe. Thế nên bạn hãy cân nhắc để chọn mua cho bản thân hoặc dành tặng gia đình, người thân bạn nhé.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan