Bắt đầu ở tuổi dậy thì ham muốn của con trai khi ở bên người yêu sẽ tăng mạnh do sự thay đổi của hormone testosterone. Điều này hoàn toàn bình thường tuy nhiên sẽ thật kém “duyên” khi chàng luôn “dựng đứng” khi thấy nàng. Làm sao để các bạn nữ có thể nhận biết tín hiệu và cách nào để kiềm chế nhu cầu sinh lý nam như thế nào? 

Ham muốn của con trai khi ở bên người yêu chia theo độ tuổi

Nhu cầu sinh lý của phái mạnh thay đổi theo từng thời điểm, mỗi độ tuổi thì mức độ ham muốn sẽ khác nhau. Phụ thuộc vào sự thay đổi của hormone testosterone – hormone sinh dục nam. Thông thường các chuyên gia sẽ chia làm hai đối tượng để phân tích:

 • Ham muốn tuổi thiếu niên
 • Ham muốn tuổi trung niên

Ham muốn của con trai khi ở bên bạn gái – Tuổi thiếu niên

Ở Việt Nam quy định độ tuổi từ 16 – 30 tuổi là thiếu niên. Nam giới ở độ tuổi này đã bắt đầu phát triển tâm sinh lý và có những nhu cầu tình dục đối với bạn khác giới. Cũng theo nghiên cứu của phòng thí nghiệm Mayo Clinic (Hoa Kỳ) lượng hormone sinh dục nam ở độ tuổi từ 18 – 25 là phát triển mạnh mẽ nhất. Đi kèm với đó là sự phát triển về sức khoẻ, trí lực và nhận thức đối với các vấn đề xã hội.

Độ tuổi thanh niên khiến phái mạnh có nhiều ham muốn quan hệ hơn
Độ tuổi thanh niên khiến phái mạnh có nhiều ham muốn quan hệ hơn

Để giải quyết nhu cầu sinh lý, không ít nam giới thủ dâm để giảm ham muốn, theo tiến sĩ Hernano Chavez cho biết :”Nam giới ở độ tuổi dưới 30 tuổi trung bình một tuần sẽ thủ dâm từ 2 – 3 lần/tuần. Tương tự với số lần quan hệ với những cặp đôi đang yêu.”

Sự phát triển về ngành công nghiệp phim khiêu dâm cũng thúc đẩy con số này ngày càng cao, cũng chính vì vậy mà ham muốn của con trai khi ở bên người yêu cũng tăng đáng kể. Một khảo sát của Wageningen University (Hà Lan) cho thấy có tới 43% nam giới nghĩ tới chuyện quan hệ khi có bạn gái. Và hơn 71% trong số này có nhu cầu cao hơn khi ở cạnh người yêu.

Ham muốn của con trai khi ở bên người yêu ở giai đoạn này thường nhanh chóng nhưng cũng rất dễ vụt tắt. Đa phần chỉ là cảm giác tò mò, trải nghiệm cảm giác tình dục chứ không thật sự gắn với trách nhiệm và tình yêu như độ tuổi trưởng thành.

Ham muốn của con trai khi ở bên người yêu – Tuổi trung niên

Nam giới độ tuổi trung niên thường bắt đầu từ tuổi 35, ở thời điểm này cơ thể đã hoàn toàn ổn định với những nhu cầu sinh lý, trách nghiệm cũng như nhận thức. Cũng chính vì vậy mà không phải lúc nào nam giới cũng có nhu cầu quan hệ tình dục với người mình yêu, thay vào đó họ tập trung tìm hiểu, quan tâm và xây dựng một mối quan hệ bền vững hơn.

Tuổi trung niên thay vì tập trung vào sex nam giới sẽ muốn tìm hiểu bạn đời của mình hơn
Tuổi trung niên thay vì tập trung vào sex nam giới sẽ muốn tìm hiểu bạn đời của mình hơn

Nghiên cứu của Hiệp hội Tiết niệu Hoa Kỳ (AUA) cho thấy nam giới sau 30 tuổi thì lượng hormone testosterone bắt đầu giảm. Tỷ lệ này thường là 1% mỗi năm, đến độ tuổi nhất định sẽ xảy ra hiện tượng mãn dục nam.

Sự suy giảm hormone sinh dục cũng khiến nam giới trở nên điềm đạm hơn, những mối quan hệ tình cảm đều chú trọng hơn tới cảm xúc, sự sẻ chia.

Sự thay đổi hormone testosterone tới ham muốn của con trai

Như bạn đã biết, hormone nội tiết testosterone quyết định sức khoẻ sinh lý nam giới. Sự thay đổi của chúng ảnh hưởng tới nhu cầu sinh lý, tuy nhiên chúng không hoàn toàn quyết định tới ham muốn tình dục. Các yếu tố bên ngoài như môi trường, áp lực, chế độ ăn uống cũng như tình trạng sức khoẻ cũng gây ra tình trạng suy giảm ham muốn của con trai.

Hiện tượng yếu sinh lý cũng có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào nếu nam giới không chú ý quan tâm tới cơ thể. Có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” ở phái mạnh thông qua các bài tập, chế độ dinh dưỡng….

Con trai thường ham muốn vào lúc nào?

Chàng không thể nhịn “yêu” quá lâu, chính vì vậy mà nam giới thường giải quyết nhu cầu sinh lý thông qua việc thủ dâm.

7 dấu hiệu nhận biết ham muốn của con trai khi ở bên người yêu

Khi ở cạnh người yêu, nếu nam giới có những biểu hiện dưới đây chứng tỏ họ đang có ham muốn tình dục mãnh liệt.

Dấu hiệu ham muốn của con trai khi ở bên bạn gái thể hiện nhiều nhất qua cử chỉ
Dấu hiệu ham muốn của con trai khi ở bên bạn gái thể hiện nhiều nhất qua cử chỉ
 • Ánh mắt “nóng bỏng”

Ham muốn của con trai khi ở bên người yêu thể hiện rõ nhất ở ánh mắt. Chàng sẽ tập trung ánh nhìn vào đối tác của mình, ánh mắt có thể di chuyển tới các vị trí nhạy cảm như ngực, mông hay đôi môi…

 • Sờ mũi thường xuyên

Thật ngạc nhiên khi biết rằng dây thần kinh mũi liên kết với bộ phận sinh dục. Khi chàng ham muốn “cơ thể” bạn gái tình cờ nam giới sẽ có hành động sờ mũi. Tuy nhiên dấu hiệu này cũng có thể do phái mạnh đang bị cảm cúm hay dị ứng mà thôi.

 • Rút ngắn khoảng cách bên bạn gái 
Chàng thích rút ngắn khoảng cách với bạn để thể hiện "mong muốn" với chuyện ấy
Chàng thích rút ngắn khoảng cách với bạn để thể hiện “mong muốn” với chuyện ấy

Một dấu hiệu mà nàng có thể nhận thấy ở nam giới đó là họ sẽ tìm cách để rút ngắn khoảng cách mới mình. Điều này chứng tỏ nhu cầu sinh lý của nam giới, đi kèm với đó là những đụng chạm vô tình vào tay, đùi hay tóc của nàng như một “tín hiệu” của chàng.

 • Hơi thở nóng, nhiệt độ cơ thể tăng 

Do sự tăng nhanh của hormone testosterone dẫn tới cơ thể của chàng cũng nóng dần lên. Nàng có thể thấy sự thay đổi trong nhịp thở cũng như nhiệt độ của chàng khi thấy bạn tình của mình ham muốn.

 • Hôn môi cuồng nhiệt

Sẽ thật khó để chàng kiềm chế lại ham muốn của mình. Biểu hiện rõ nhất là những nụ hôn nồng nhiệt. Cô nàng sẽ ngay lập tức nhận thấy “con thú” trong bạn tình thông qua những cử chỉ, hành động thân mật mà chàng dành cho mình.

Ham muốn của con trai khi ở bên người yêu được thể hiện qua những nụ hôn nồng nhiệt
Ham muốn của con trai khi ở bên người yêu được thể hiện qua những nụ hôn nồng nhiệt
 • Cậu bé “dựng đứng” 

Khi nam giới ham muốn, biểu hiện của “cậu nhỏ” dễ dàng nhận thấy nhất. Chỉ bằng những động chạm cơ thể với phái nữ, “cậu bé” đã hoàn toàn căng cứng. Lúc này chàng chỉ đợi nàng “gật đầu” là có thể nhập cuộc.

 • Bày tỏ mong muốn được làm “chuyện ấy”

Cách tấn công mạnh mẽ ở phái mạnh không chỉ thể hiện quyền làm chủ “cuộc yêu”. Mà còn chứng minh được chàng thật sự ham muốn khi ở bên cạnh bạn.

Những dấu hiệu trên chỉ mang yếu tố tham khảo, nam giới hoàn toàn có thể có những biểu hiện khác thể hiện ham muốn của họ đối với bạn khác giới.

Cách kiềm chế ham muốn trước người yêu

Sẽ thật “kém duyên” nếu chàng luôn “dựng đứng” khi ở cạnh nàng. Để tình trạng xấu hổ này không xảy ra nam giới nên áp dụng những cách kiềm chế ham muốn của con trai khi ở bên người yêu dưới đây:

 • Rạch ròi giữa phim ảnh và đời thực: Việc xem phim khiêu dâm là hoàn toàn bình thường, tuy nhiên bạn nên rạch ròi giữa phim ảnh và đời thực. Khi ở cạnh bạn nữ thay vì tập trung tới nhu cầu của mình nam giới có thể bắt đầu những cuộc trò chuyện để cả hai có thể tìm hiểu nhau nhiều hơn.
 • Tự sướng” điều độ: Tình trạng thủ dâm quá nhiều khiến “cậu nhỏ” luôn ở trạng thái “đòi”. Theo các chuyên gia y tế, nam giới dưới 30 tuổi chỉ nên thủ dâm từ 2 – 3 lần/tuần, độ tuổi trên 35 tuổi tần suất là 1 – 2 lần/ tuần. Việc điều chỉnh tần suất “tự sướng” sẽ giúp hạn chế các bệnh nam khoa, đồng thời không xảy ra tình trạng mất tự chủ khi ở cạnh bạn gái.
Giải quyết nhu cầu đều đặn để không lúc nào cũng ham muốn
Giải quyết nhu cầu đều đặn để không lúc nào cũng ham muốn
 • Tập thể dục: Thủ dâm hay quan hệ tình dục cơ thể sẽ sản sinh ra hormone Endorphin giúp thư giãn, giảm căng thẳng. Tập thể dục cũng mang lại kết quả tương tự, việc luyện tập không chỉ giúp đào thải các năng lượng dư thừa mà còn thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, giúp điều tiết hormone nội tiết, giúp nam giới có sức khoẻ tốt hơn.

Cách từ chối khi bạn trai ham muốn làm “chuyện ấy”

Mặc dù ham muốn của con trai khi ở bên người yêu rất khó “giảm nhiệt” nhưng nàng vẫn có thể khéo léo từ chối “chuyện ấy” nếu không muốn.

 • Trò chuyện trực tiếp thể hiện rõ suy nghĩ, mong muốn của bạn để chàng thấu hiểu nàng hơn.
 • Hạn chế tới những chỗ riêng tư chỉ hai người, bởi vì ở nơi vắng vẻ chàng sẽ mạnh dạn hơn. Những động tác thân mật, chạm vào chỗ nhạy cảm nhằm khơi gợi ham muốn của bạn.
 • Để chàng chịu trách nghiệm: Nhiều chàng trai sợ phải kết hôn quá sớm. Nếu bạn không muốn làm chuyện ấy, hãy ra điều kiện chàng phải chịu trách nghiệm với mình.
 • Tìm kiếm sở thích ngoài sex: Tình dục không phải yếu tố duy nhất trong một mối quan hệ. Các cặp đôi có thể tìm kiếm sở thích chung để cả hai có thể trải nghiệm trong thời gian rảnh.

Ham muốn tình dục ở nam giới dễ dàng nhận thấy hơn nữ giới, cũng chính vì thế mà có nhiều tình huống xấu hổ xảy ra. Để đảm bảo mối quan hệ lành mạnh, bình đẳng cả hai giới nên chia sẻ quan điểm về tình dục với đối phương. Hãy luôn tỉnh táo với những biểu hiện ham muốn của con trai khi ở bên người yêu để tránh không xảy ra tình huống xấu.

THAM KHẢO THÊM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan