Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Bệnh yếu sinh lý cũng giống như nhiều căn bệnh khác, có thể ập đến bất cứ lúc nào. Mỗi người một cảnh, nhưng có lẽ thân đã là đàn ông mà chẳng may mắc phải căn bệnh này thì giống như “mang tội” với vợ. Bản thân tôi cũng chưa bao giờ tưởng tượng được có ngày mình lại rơi vào hoàn cảnh như vậy.

Cưới được vợ đẹp, lại bị bệnh sinh lý nam

Ở tuổi 29, tôi là một người đàn ông khỏe mạnh bình thường và chưa bao giờ nghĩ có ngày mình gặp phải cảnh bất lực, chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền. Dù không đẹp trai, nhưng tôi cũng khá bảnh bao, vạm vỡ, duy chỉ có chiều cao là hơi hạn chế một chút. Vợ tôi thì khác, ngay từ thời còn là sinh viên, cô ấy đã nổi tiếng là hot girl.

Tôi phải công nhận rằng, vợ tôi không những xinh mà còn rất biết cách chiều chuộng. Thế nên, lần nào gần gũi tôi và cô ấy đều quấn lấy nhau hàng tiếng đồng hồ mà không biết mệt.

Nhiều người trêu tôi: lấy vợ đẹp thì phải biết giữ, kẻo người khác “nhòm ngó”. Tôi bên ngoài cười phà phà ra chiều hưởng ứng nhưng thực ra trong bụng cũng canh cánh lo âu.

Sau khi kết hôn chừng nửa năm, tôi được đề bạt lên vị trí Trưởng phòng Marketing. Vị trí cao hơn, thu nhập hấp dẫn hơn nhiều nhưng đi kèm với đó là trách nhiệm và thử thách.

Để chứng minh bản thân mình, tôi phải gồng mình thể hiện, làm đêm làm ngày. Lịch sinh hoạt của tôi bắt đầu bị đảo lộn, đi sớm về khuya, ăn uống thất thường. Vì quá căng thẳng, có những ngày tôi hút đến 2 bao thuốc, uống cà phê và nước tăng lực thay nước lọc là chuyện bình thường. Đó là chưa kể có những hôm phải đi gặp khách hàng, đối tác, nhậu nhẹt tới tận khuya.

Vì mệt, tôi thường tìm cách “khất” vợ “chuyện ấy”. Cứ như vậy bẵng đi khoảng 3-4 tháng, tôi cũng được bổ nhiệm chính thức. Tối đó về nhà, tôi liền đưa vợ đi ăn ở nhà hàng sang trọng, định bụng đêm hôm đó sẽ “đền bù” cho cô ấy sau thời gian dài lơ là.

Hí hửng là thế, nhưng ôi thôi… Dù vợ vô cùng quyến rũ và gợi cảm nhưng “cậu nhỏ” của tôi vẫn không thể “ngóc đầu”. Thậm chí ngay cả khi vợ tôi đã kích thích, “hí hoáy” đủ kiểu. Lúc đó, tôi đành lí nhí: “Chắc dạo này anh làm việc nhiều nên hơi mệt, xin lỗi vợ, mai anh đền nhé”.

Thế rồi mai, rồi ngày kia… chưa đền được cho vợ sau sự cố xấu hổ hôm ấy!

Yếu sinh lý khiến tôi cảm thấy mất tự tin, luôn lo sợ có ngày sẽ mất vợ
Yếu sinh lý khiến tôi cảm thấy mất tự tin, luôn lo sợ có ngày sẽ mất vợ

“Trốn vợ” vì mặc cảm bị bệnh sinh lý nam

Trước kia, hai vợ chồng rất nồng nhiệt trong chuyện chăn gối. Nhưng giờ đây cứ mỗi lần vợ đến gần âu yếm, ôm ấp là tôi lại viện cớ này nọ để chạy. Lần thì giả vờ sếp gọi có việc cần trao đổi gấp rồi ôm cặp ra quán cà phê ngồi hút thuốc một mình. Lần thì giả vờ bị “tào tháo rượt” rồi “cố thủ” trong nhà vệ sinh đến lúc vợ ngủ mới dám mò ra.

Giả bệnh, giả say, giả bận… cái gì tôi cũng làm hết, nhưng cứ viện cớ mãi thì không ổn. Ban đầu vợ tôi còn cố gắng thông cảm, nhưng rồi cô ấy cũng chán rồi sinh nghi ngờ.

Có hôm, cô ấy cáu kỉnh, bóng gió rằng tôi giờ là sếp rồi, chán cô ấy rồi nên có người khác ở bên ngoài mà bỏ bê vợ. Tôi nghe vợ nói mà chột dạ.

Thần hồn nát thần tính, tôi còn cảm thấy gen nổ mắt mỗi lần vợ đăng ảnh lên Facebook là mấy gã đồng nghiệp trên Facebook của vợ lại vào thả thính. Nào là “xinh quá, chưa có chồng là anh hốt liền!”, “chồng không khéo là mất vợ như chơi đấy, quyến rũ quá em ơi”, “đẹp như một nàng thơ, trưa mai anh xin phép mời người đẹp đi ăn trưa nhé”…

Biết là không thể để tình trạng này kéo dài mãi, tôi sẽ mất vợ như chơi. Tôi bèn lén lút đặt mua vài loại thuốc cường dương nổi tiếng về sử dụng. Mỗi lần chuẩn bị gần vợ là tôi lại len lén dùng thuốc.

Được tháng đầu tiên, chuyện ấy của vợ chồng tôi thăng hoa hơn hẳn. Nhưng rồi càng về sau, hiệu quả của thuốc càng ngắn đi, thay vì 15 – 20 phút như mấy lần đầu, “thằng nhỏ” của tôi chỉ ngỏng dậy được dăm ba phút. Đặc biệt là, sau mỗi lần “trả bài” là tôi lại cảm thấy đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi thay vì cảm thấy khoan khoái, thỏa mãn như trước kia.

Dùng thuốc cường dương gây nhiều tác dụng phụ
Dùng thuốc cường dương giúp “chuyện ấy” của tôi phần nào được cải thiện, nhưng tôi lại bị mệt mỏi, đau đầu như búa bổ!

Vốn dĩ, tôi định giấu nhẹm việc mình bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm với vợ. Nhưng nếu thế, tôi lại sợ vợ tôi sẽ bỏ tôi mà đi. Cuối cùng, gạt hết sĩ diện sang một bên, tôi thú nhận với vợ. Dù trách chồng giấu diếm, nhưng may sao vợ tôi vẫn động viên tôi chạy chữa.

Tôi không thể để người ngoài biết mình “bất lực”…

Kể từ đó, hai vợ chồng tôi bắt đầu nghe ngóng, tìm hiểu cách trị bệnh. Dùng thuốc cường dương thì không được rồi, vì tôi đã từng dùng nhiều loại và càng về sau càng không ổn. Xác định là vậy, vợ tôi bèn tìm hiểu cách nấu các món ăn ngon từ hàu, tôm, sò huyết,… và ngâm nhiều loại rượu bổ thận tráng dương như rượu ba kích, sâm cau, nhung hươu… cho tôi sử dụng

Nhưng có lẽ do tôi đã sử dụng thuốc Tây nhiều lần trước đó, nên mấy mẹo dân gian, rượu ngâm đều không có tác dụng.

Vợ tôi hết lời khuyên bảo, muốn tôi đến Bệnh viện Nam khoa hiếm muộn khám chữa. Nhưng khổ nỗi là, mấy người quen của tôi đang làm việc ở đó. Xấu hổ, sợ người ngoài biết mình là đàn ông mà bất lực nên tôi nhất quyết không đi.

Giữa lúc vợ đang giận vì tôi không đi khám thì tình cờ hai vợ chồng tôi xem được trên kênh VTV2 các bác sĩ đang tư vấn về cách tăng cường sinh lực phái mạnh. Nếu tôi nhớ không nhầm thì đó là chương trình Sống khỏe mỗi ngày, còn có cả anh diễn viên gì rất quen mặt, trước đóng ở phim Những ngọn nến trong đêm là khách mời.

Đỗ Minh Đường, Lê Bá Anh trên VTV2
Tình cờ xem VTV2 – Sống khỏe mỗi ngày, tôi tìm được lối thoát

Theo dõi trên truyền hình, tôi được biết lương y Đỗ Minh Tuấn – cố vấn chuyên môn của chương trình ngày hôm ấy – là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh chuyên khám và điều trị bệnh sinh lý nam bằng dược liệu sạch.

Như vớ được vàng, vợ chồng tôi bảo nhau tìm hiểu thêm về nhà thuốc Đỗ Minh Đường và đặt lịch khám bệnh riêng với lương y Tuấn.

May mắn tìm được đúng thầy đúng thuốc!

Ngay ngày hôm sau, hai vợ chồng tôi đưa nhau đi khám. Nhà thuốc ở ngay đầu ngõ 97 Văn Cao, khang trang dễ tìm. Vì đã đặt lịch trước nên vừa đến được 10 phút là tôi được gọi lên khám cùng lương y Đỗ Minh Tuấn.

Bệnh nhân chờ khám tại Đỗ Minh Đường
Hôm ấy nhà thuốc rất đông bệnh nhân, nhưng nhờ đặt lịch trước nên tôi chỉ phải đợi 10 phút là được vào khám cùng lương y Tuấn

Gặp ngoài đời lương y Tuấn rất thân thiện, dễ gần. Chỉ cần bắt mạch một chút, lương y Tuấn đã đọc bệnh của tôi vanh vách mặc dù tôi chưa từng nói gì về tình trạng bệnh của.

Lâu nay tôi vẫn tưởng bệnh của tôi là do tôi stress, căng thẳng trong công việc. Đến khi nghe lương y Tuấn giải thích cặn kẽ, tôi mới biết rằng tôi đang bị suy nhược cơ thể, căng thẳng tâm lý quá đà. Lại thêm thận khí bị hư tổn nên những cách chữa trị trước đó tôi áp dụng đều không có hiệu quả. Bởi lẽ những cách đó mới chỉ tập trung vào triệu chứng bệnh chứ không loại trừ được căn nguyên. Thế nên mới có chuyện dùng thuốc thì “cậu nhỏ ngóc dậy” được một chút, mà dừng thuốc thì xìu lại hoàn xìu.

Sau gần 30 phút hỏi han, tư vấn, lương y Đỗ Minh Tuấn kê cho tôi đơn thuốc gồm 3 loại thuốc: Hồi xuân phục dương thang, Đại bổ phục dương hoàn và Đại bổ thận. 

Lương y Tuấn còn vui vẻ dặn dò tôi: “Em yên tâm uống thuốc này trị bệnh nhé. Thuốc nhà tôi hoàn toàn là thuốc nam chứ không phải thuốc Bắc đâu. Uống vào tuy tác dụng không nhanh như thuốc Tây nhưng sẽ rất hiệu quả. Đấy, cứ nhìn tôi đây này, chỉ uống vài thang Đại bổ thận ngày xưa thôi mà giờ sinh 4 con trai. Bí quyết của dòng họ tôi cả đấy.”

Lương y Đỗ Minh Tuấn chữa yếu sinh lý
Lương y Tuấn thăm khám cẩn thận, thân thiện dễ gần nên tôi có thể thoải mái chia sẻ

Bởi khá bận rộn trong công việc, nên tôi chọn mua loại rượu thuốc đã được lương y Tuấn ngâm sẵn, về chỉ việc dùng, còn hai loại còn lại là loại thuốc viên hoàn dể tiện sử dụng. Hàng ngày, trước khi đi làm, bên cạnh việc chuẩn bị thuốc cho tôi mang đi làm uống, vợ tôi còn chuẩn bị riêng cơm hộp cho tôi đều là những món ăn tốt cho sinh lý nam.

Thế nhưng, tôi kiên trì uống thuốc cả tháng mà “thẳng nhỏ” vẫn chẳng khá khẩm hơn là bao. Lẽ thường là tôi đã bỏ thuốc đi không dùng nữa để tìm mua thuốc khác. Nhưng vợ tôi lại động viên:

“Anh quên rồi à, lương y Tuấn có dặn là tình trạng của anh khá nặng, cả yếu sinh lý, cả xuất tinh sớm nên thời gian đầu dùng thuốc mới giúp cải thiện sức khỏe thôi chứ chuyện ấy chưa “khỏe” ngay được. Phải kiên trì sử dụng thì mới mong khỏi bệnh. Em thấy dù lúc gần gũi anh chưa “khỏe thật”, nhưng gần đây không còn trằn trọc như trước, da dẻ hồng hào hơn rồi. Nghe em, kiên trì dùng thuốc đi anh“.

Thấy lời vợ khuyên cũng đúng. Tôi đã “yếu” hơn 1 năm nay rồi, mới uống thuốc có 1 tháng làm sao đã khỏi được. Tôi đành cố thêm 2 tháng nữa. Dùng hết tháng thuốc thứ 2, ham muốn của tôi đã quay trở lại. Thay vì tìm lý do trốn tránh vợ, giờ tôi chỉ mong nhanh hết giờ làm để nhanh nhanh chóng chóng trở về nhà.

THuốc yếu sinh lý Đõ Minh Đường
Sau 3 tháng kiên trì dùng liệu trình này, tôi đã lấy lại được phong độ, ham muốn

Quả thật đúng như những gì lương y Tuấn cam kết, sau 3 tháng dùng thuốc, ham muốn và khả năng của tôi cải thiện thấy rõ. Từ việc chỉ được vài ba phút như trước kia thì nay, tính cả thời gian dạo đầu, vợ chồng tôi bên nhau cả tiếng mà không biết mệt. Nhất là sau mỗi lần lên đỉnh, tôi không còn cảm thấy hụt hơi, mệt mỏi, choáng váng như trước nữa mà thay vào đó là cảm giác khoan khoái, thỏa mãn như thủa xưa.

Đặc biệt là, sau hơn một năm hai vợ chồng mong con, họ hàng nội ngoại mong cháu thì nay vợ tôi đã có thai được hơn 5 tháng. Vợ chồng tôi đã mừng lại càng thêm mừng.

Nghĩ lại, tôi vẫn không tin nổi cuộc đời mình đã sang trang như vậy. Từ một anh chàng thấy vợ là trốn chui trốn lủi, tôi đã lấy lại được phong độ và tự tin hơn hẳn trong chuyện ấy. Giờ có khi vợ tôi mới là người phải trốn chưa biết chừng!

Vì đã thành công với phương pháp chữa này, tôi xin mạn phép chia sẻ đến các anh em. Cánh đàn ông chúng ta không nên vì có bệnh mà tự ti, hãy mạnh dạn lên, có bệnh thì phải chữa, đừng chần chừ kẻo mất vợ như chơi!

Không chỉ anh Hùng mà rất nhiều cánh mày râu đã được chữa trị thành công, khôi phục phong độ khi sử dụng bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh. Trong đó phải kể đến diễn viên Lê Bá Anh – Vai Văn phim Những ngọn nến trong đêm,  vai Khôi phim Sinh tử hay NSUT Minh Tuấn – Chuyên đóng vai đểu trong các bộ phim truyền hình Việt Nam.

XEM NGAY: Nhận xét của diễn viên Bá Anh, NSUT Minh Tuấn về Đỗ Minh Đường chữa bệnh sinh lý nam

Bên trên là những lời chia sẻ của anh Trần Mạnh Hùng (32 tuổi, Thanh Hóa), hiện đang là Trưởng phòng Marketing tại một công ty truyền thông tại Hà Nội gửi về hòm thư của tapchidongy.org. Chúng tôi đăng tải đầy đủ chia sẻ của anh Hùng với mong muốn giúp cánh mày râu có thêm một giải pháp trong phòng, trị các bệnh sinh lý nam để sớm lấy lại phong độ, bản lĩnh phái mạnh.

Theo yêu cầu của nhiều độc giả, xin gửi tới bạn đọc thông tin liên hệ của Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường như sau:

Hà Nội

 • Điện thoại: 0984 650 816
 • Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 0932 088 186
 • Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://dominhduong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

Bình luận (47)

 1. Tran Ngoc says: Trả lời

  Chồng sắp cưới của mình cũng bị yếu sinh lý . Đã bàn chuyện mua nhà và cưới xin các kiểu . Vậy mà cuối cùng mình phát hiện anh bị yêu sinh lý , mình bảo anh đến bệnh viện chữa , mình sẽ ở bên anh . Nhưng cuối cùng anh lại mặc cảm bỏ mình đi , mình cũng ko có cơ hội nói chuyện với anh . Gia đình mình thì ko hiểu sao 2 đứa lại bỏ nhau . Mình buồn không biết làm sao

 2. Hoàng Kool says: Trả lời

  Chữa ở viện YHCT cũng uống đống thuốc bắc rồi cũng không được, không biết thuốc nam gia truyền này thì có hơn không?

  1. Nguyễn Mạnh Đăng says:

   Chẳng biết cụ thể như nào nhưng tôi chữa thuốc bệnh viện mãi cũng không hiệu quả. Thấy thuốc nam gia truyền đỗ minh đường này đnag được nhiều người chọn chữa

 3. Hoàng Thị Yến says: Trả lời

  Vợ chồng mình lấy nhau cũng 3 năm rồi, trước dây anh ấy cũng khá khỏe, nhưng đợt này do công việc cũng áp lực nên chuyện chăn gối 2 vợ chồng chán lắm, mình không còn cảm giác lên đỉnh như trước nữa, chồng thì vừa vào dược 1,2 cái đã ra, thở hổn hển vì mệt quá. Mình cũng bồi bổ cho chồng ăn uống nhiều đồ bổ mà không cải thiện. Cứ đà này có khi nào thành bệnh mà liệt dương luôn không?

  1. Đỗ Như Lâm says:

   Chồng chị bị tình trạng này lâu chưa? cũng có thể do công việc mệt mỏi ảnh hưởng đến tâm lý thôi, giwof động viên chồng sắp xếp lại công việc và thả lỏng 1 thời gian xem sao, tìm thêm vài loại thuốc thực phẩm chức năng cường dương xem sao.

  2. Việt Bùi says:

   Đã bị bệnh rồi thì ăn uống chỉ là hỗ trợ chứ không chữa dược bệnh nhé. Nói thật là tôi giống chồng chị, thử đủ cách không cải thiện, cuối cùng phải đến bác sĩ, người ta cho thuốc về uống với cả kết hợp với luyện tập ăn uongs vào mới được. Cải thienj cả sức khỏe chứ không riêng chuyện quan hệ.

  3. Tú Ngốc says:

   nếu để lâu thì sẽ liệt thật, kiểu như muốn lên cũng khó ấy, vì theo thời gian dài đần dần nó cũng mất hứng thú mà, mà 2 vợ chồng mới cưới tuổi còn trẻ thì nên động viên chồng đi khám sớm đi chứ.

  4. Hoàng Thị Yến says:

   Các bác ai đã chữa khỏi cho em địa chỉ khám chữa uy tín ở HN với ạ, nhà thuốc đỗ minh đường này có nhận khám không? Chữa đây ổn không?

  5. Dương Lala says:

   Anh xã em chữa yếu sinh lý rối loạn cương dương với xuất tinh sớm bằng thuốc nam của bên Đỗ Minh Đường khỏi được bệnh rồi đó ạ. Thời gian đầu cũng không nghĩ đến y học cổ truyền đâu mà chỉ đi viện rồi dùng thuốc bệnh viện nhưng không khỏi, sau em lân la lên trên mạng có vào hội webtretho thì thấy các chị em chia sẻ bài thuốc này nhiều mới bảo chồng em đến khám mua thuốc về chữa xem sao. Thế mà hợp thuốc lại khỏi được chứ, giờ cuộc sống vợ chồng lại như thuở vợ chồng son, quna hệ lần nào 2 đứa cũng được thỏa mãn, đây này các chị tham khảo đây mà chữa cho anh nhà này https://www.webtretho.com/forum/f4697/mach-chi-em-bi-quyet-dieu-tri-yeu-sinh-ly-cho-chong-voi-bai-thuoc-bi-truyen-dong-ho-do-minh-2648461/

  6. Thuấn Phạm Quang says:

   Tôi cũng đang muốn tìm hiểu về nhà thuốc này, thuốc này đến khám bac sĩ kê cho về có phải đun sắc không hay được hỗ trợ? thấy có cả rượu thuốc phải không?

  7. Triệu Việt Vương says:

   Đúng là có cả rượu thuốc , nhưng thuốc bác sĩ kê không cần phải đun sắc đâu, họ chế sẵn dạng cao và viên hoàn rồi nên về chỉ có lấy ra dùng thôi. Cái rượu thuốc họ cũng có loại ngâm sẵn cho rồi về chỉ việc uống thôi

  8. Thuấn Phạm Quang says:

   Cho tôi xin số bác sỹ khám giỏi ở cơ sở HN của nhà thuốc này và thời gian làm việc của họ với

  9. Dương Lala says:

   Bác sĩ Tuấn hoặc bác sĩ Long đều chữa ổn nhé. Các bác ấy đều có tay nghề nhiều năm rồi. Bác gọi số này này 0963 302 349, ở cơ sở này họ làm việc từ 8h sáng đến 5 rưỡi chiều cả thứ 7, chủ nhật luôn.Lưu ý đến khám là tốt nhất nên đặt lịch trước không là phải đợi lâu đấy

 4. Quang Hợp- Hải Phòng says: Trả lời

  Trước đây vài năm tôi có bị viêm tuyến tiền liệt, đã chữa khỏi rồi, nhưng không biết do gì mà sau đó tôi bị tình trạng xuất tinh sớm này, mỗi lần chỉ được 1-3 phút. Dùng đủ các loại thuốc không hết. Không biết dùng thuốc nam trong trường hợp này có điều trị được không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
cach-quan-he-lau-ra
tinh-hau-bien-ob
tinh trùng vón cục màu trắng
tinh-trung-it
cham-dut-suy-giam-ham-muon-vuc-day-ban-linh-phai-manh-voi-cac-bai-tap-quen-thuoc
an-gia-do-co-tot-cho-tinh-trung-khong
hinh-anh-bai-thuoc-ngam-ruou-chua-yeu-sinh-ly
Messenger zalo