Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Thạc sĩ Lê Phương | Nơi công tác: Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ khi được nhiều trang báo, truyền hình đưa tin về các phương pháp chữa bệnh độc đáo, đặc biệt là bài thuốc chữa bệnh trào ngược dạ dày cho hiệu quả cao. Vậy thực hư hiệu quả chữa trào ngược ra sao, cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Nhất Nam Y Viện – Đơn vị YHCT tiên phong phục dựng Thái Y Viện Triều Nguyễn, lọt top 20 thương hiệu uy tín

Nhất Nam Y Viện là đơn vị có “tiếng vang” trong nền YHCT Việt Nam với nhiều thành tích khám chữa bệnh và các giải thưởng danh giá. Cho đến nay, đơn vị đã “ghi điểm” trong mắt người bệnh vì sở hữu giải pháp trị bệnh dạ dày độc đáo, mang lại hiệu quả cao. Bằng sự nỗ lực không ngừng, hiện Nhất Nam Y Viện trở thành địa chỉ tin cậy của hàng chục ngàn bệnh nhân trong điều trị các bệnh lý liên quan tới tiêu hóa tại Hà Nội.

Trong suốt nhiều năm qua, Nhất Nam Y Viện đã gây dựng thương hiệu uy tín hàng đầu trong điều trị YHCT Việt Nam. Đồng thời đây cũng là đơn vị TIÊN PHONG trong việc phục dựng mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn từ lối kiến trúc, không gian, quy trình chữa bệnh đến các bài thuốc điều trị. Đặc biệt là điều trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như trào ngược dạ dày, bệnh viêm loét dạ dày HP,…

Nhất Nam Y Viện - Địa chỉ chữa trào ngược dạ dày SỐ 1 hiện nay
Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ chữa trào ngược dạ dày SỐ 1 hiện nay

Để có được “thành quả” như hiện tại, TTƯT.Bác sĩ Lê Phương – PGĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện đã cùng các cộng sự của mình nhiều lần di chuyển tới Huế để tìm hiểu, sưu tầm các y văn, thư tịch cổ của  Thái Y Viện – cơ quan y tế chuyên trách chăm sóc sức khỏe cho Vua chúa và Hoàng gia Triều Nguyễn. 

Bằng sự cố gắng miệt mài, bác sĩ Lê Phương và đoàn chuyên gia đã tiếp cận được BẢN GỐC cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký (Di sản tư liệu thế giới được UNESCO công nhận). Đây được xem là nơi cất giữ hàng trăm bài thuốc quý, các công thức thuốc “mật truyền” được điều trị cho nhiều đời Vua Nguyễn. Trong số đó, có bài thuốc chữa chứng “vị quản thống” (bệnh dạ dày) của Ngự y Nguyễn Địch bào chế riêng cho Vua Tự Đức. Cơ duyên này đã giúp Nhất Nam Y Viện có đủ tư liệu chuẩn nhất, trở thành đơn vị ĐẦU TIÊN nghiên cứu và phục dựng thuốc điều trị dạ dày từ công thức Ngự Dược tiến vua.

Cụ thể, các chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã kết hợp cùng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu, cho ra đời bài thuốc chữa bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang. Do được nghiên cứu lại, “soi chiếu” qua lăng kính khoa học nên bài thuốc mang lại hiệu quả cao, phù hợp với thể trạng của người Việt hiện đại.

Phát triển từ những bài thuốc quý trị chứng vị quản thống của Vua Tự Đức, Nhất Nam Bình Vị Khang là giải pháp HỮU HIỆU “xóa sổ” trào ngược dạ dày từ GỐC RỄ. Hiện nay, bài thuốc được hàng ngàn bệnh nhân tin chọn và đánh giá cao vì:

 • Kế thừa trọn vẹn tinh hoa YHCT CUNG ĐÌNH HUẾ với các phương thuốc “bí truyền” do Ngự y Nguyễn Địch lập phương như: Quy tỳ thang, Phụ tử lý trung thang, Bát vị hoàn… Các “mật dược” này đã giúp vua Tự Đức “xua tan” các triệu chứng như: Ợ hơi, ho khan, buồn nôn, đầy bụng….
 • Ngăn ngừa khí nghịch, chấm dứt hiện tượng ợ hơi, ợ chua, buồn nôn,… do trào ngược dạ dày nhờ các vị thuốc kiện Tỳ, GIÁNG KHÍ, sơ can như: Hoắc hương, Trần bì, Bạch truật, Lá khôi, Xuyên khung…
Thành phần thuốc đảm bảo an toàn - lành tính với người sử dụng
Thành phần thuốc đảm bảo an toàn – lành tính với người sử dụng
 • Tăng cường khả năng tiêu hóa thức ăn, giảm áp lực tại dạ dày bằng cách điều hòa KHÍ kết hợp bồi bổ Tỳ – Vị. Nhờ đó, tình trạng ợ hơi, buồn nôn, chướng bụng… do trào ngược dạ dày được đẩy lùi hiệu quả.
 • Điều tiết dịch vị, ngăn axit trào ngược gây viêm loét thực quản dạ dày – tá tràng nhờ các thảo dược có tác dụng Kiện tỳ, Bổ vị, trung hòa axit và tăng tiết màng nhầy (sinh tân) để bảo vệ niêm mạc dạ dày thực quản như:  Chè dây, Ô tặc cốt, Lá khôi, Bạch thược, Hoài Sơn…
 • Kháng viêm, giảm đau phục hồi chức năng Tỳ – Vị nhờ thành phần thuốc giàu hoạt chất kháng sinh tự nhiên như: Bồ công anh, Chè dây, Hương phụ, Bạch thược…
 • Độ an toàn cao, nói không với tác dụng phụ: Nhất Nam Bình Vị Khang được phối vị và gia giảm theo nghiên cứu, nghiệm chứng thực tế tại Viện TradiMec. Đồng thời, bài thuốc sử dụng nguồn dược liệu SẠCH, gieo trồng theo công nghệ sinh học, có dược tính mạnh, đã được Sở y tế Hà Nội kiểm thử dược chất nên đảm bảo AN TOÀN – LÀNH TÍNH, không gây tác dụng phụ với người dùng.
Nguồn dược liệu đạt chuẩn của Nhất Nam Y Viện
Nguồn dược liệu đạt chuẩn của Nhất Nam Y Viện
 • Phác đồ điều trị TRIỆT ĐỂ trào ngược dạ dày: Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Nâng cao miễn dịch, phòng ngừa tái phát. Đặc biệt, phác đồ được điều chỉnh linh hoạt dựa theo cơ địa và bệnh lý của từng người nên hiệu quả sẽ TỐI ƯU hơn.
 • Phối hợp 3 bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc. Mỗi bài thuốc lại có công dụng và thành phần khác nhau. Khi kết hợp với nhau sẽ mang tới công năng toàn diện trong xử lý nhiều vấn đề tiêu hóa ở bệnh nhân.
Bác sĩ sẽ gia giảm thành phần thuốc để phù hợp với từng người bệnh
Bác sĩ sẽ gia giảm thành phần thuốc để phù hợp với từng người bệnh

Hội tụ những “điểm cộng” đắt giá, Nhất Nam Bình Vị Khang trở thành cái tên HOT trên nhiều trang báo sức khỏe uy tín như: VTC News, Báo Gia đình, Người đưa tin… Đồng thời, bài thuốc đã thuyết phục hàng chục ngàn bệnh nhân trào ngược dạ dày sử dụng và đạt được hiệu quả bất ngờ sau liệu trình từ 1 – 3 tháng.

Với những thành công trong công tác khám & điều trị bệnh nói chung, bệnh trào ngược dạ dày nói riêng, Nhất Nam Y Viện đã vinh dự trở thành đơn vị nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020” do Viện Kinh tế và Văn hóa cùng Trung tâm Bảo vệ người tiêu dùng phối hợp tổ chức.

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng cao quý năm 2020
Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng cao quý năm 2020

Ngoài ra, đơn vị cũng được nhiều trang báo đưa tin như báo Lao Động, báo Nhân dân,…  và chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống với phóng sự Nhất Nam Y Viện – nơi lưu giữ và phát triển giá trị YHCT.

Đơn vị được nhiều báo chí đưa tin
Đơn vị được nhiều báo chí đưa tin

Xem thêm về Nhất Nam Y Viện trong video sau:

Nơi hội tụ nhiều bác sĩ YHCT giàu kinh nghiệm, sáng y đức

Với mong muốn đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh, Nhất Nam Y Viện đã nỗ lực xây dựng đội ngũ cán bộ, bác sĩ nòng cốt đều là những chuyên gia YHCT đầu ngành với kinh nghiệm dày dặn, hội tụ đầy đủ phẩm chất năng lực tâm – tài – đức. 

Các bác sĩ, cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện đều có chuyên môn cao đặc biệt là điều trị các bệnh về dạ dày, tiêu biểu như:

 • Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh: Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • TTƯT. BSCKII Lê Phương: Phó GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Phó GĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông.
Nhất Nam Y Viện quy tụ nhiều vị bác sĩ có tên tuổi trong nghề
Nhất Nam Y Viện quy tụ nhiều vị bác sĩ có tên tuổi trong nghề

Các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tận tâm với từng người bệnh. Coi mỗi người bệnh giống như người thân của mình và đưa ra những lời khuyên chân thành nhất, đồng hành với bệnh nhân để vượt qua nỗi ám ảnh bệnh tật.

Chị Lê Hoài An (Hoàng Mai – Hà Nội) đã đưa ra đánh giá về bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện như sau: “Điều khiến tôi ấn tượng nhất khi tới khám tại Nhất Nam Y Viện chính là sự nhiệt tình và tận tâm của danh y nơi đây. Các bác sĩ không chỉ thăm khám kỹ lưỡng mà còn chia sẻ tận tình với tôi những vấn đề khó khăn trong quá trình điều trị trào ngược dạ dày suốt 6 năm qua. Nhờ có sự động viên cùng lời khuyên về chế độ ăn uống, sinh hoạt đã giúp tôi hoàn toàn hết bệnh và  có cuộc sống mới như bây giờ”. 

Còn anh Nguyễn Thành Trung (Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc) nhận xét: “Tôi bị trào ngược dạ dày hơn 3 năm nay. Dùng đủ mẹo dân gian, thuốc Đông, thuốc Tây mà bệnh mãi không dứt. Nhờ Nhất Nam Y Viện, tôi đã khỏi bệnh nửa năm nay, không tái phát, ăn ngon – ngủ ngon hơn hẳn. Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện rất nhiều. Đặc biệt, tôi dành lời cảm ơn chân thành nhất tới bác sĩ Lê Phương – Người đã trực tiếp thăm khám, kê đơn và “mách” tôi chế độ ăn uống – sinh hoạt khoa học. Nhờ vậy, mà tôi đã khỏi bệnh sau liệu trình 3 tháng dùng thuốc.”

Nhất Nam Y Viện – Nơi điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân trào ngược

Yếu tố hàng đầu giúp Nhất Nam Y Viện nhanh chóng trở thành địa chỉ khám chữa trào ngược nổi tiếng nằm ở hiệu quả điều trị cao nhờ ứng dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Điều trị khỏi trào ngược đến 97,6% nhờ bài thuốc của Vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc duy nhất hiện nay phục dựng thành công dựa trên bài thuốc cổ của Vua Tự Đức kết hợp với nghiên cứu & kiểm nghiệm của YHHĐ. Kết quả nghiên cứu lâm sàng được công bố từ Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc trên 500 bệnh nhân đã điều trị với Nhất Nam Bình Vị Khang cho thấy:

 • 82% bệnh nhân hết các triệu chứng trào ngược như nóng rát thượng vị, ợ chua, ợ hơi, đầy bụng sau 30 – 45 ngày dùng thuốc.
 • 5,6% người bệnh dùng thuốc trong 1 tháng đã dứt được các cơn đau, bệnh cải thiện khoảng 85%.
 • 10% bệnh nhân khỏi sau 2 tháng sử dụng do bệnh trào ngược dạ dày mãn tính, xuất hiện các biến chứng viêm loét dạ dày,…
 • 2,4% bệnh nhân giữ ở mức thuyên giảm do cơ địa không hấp thụ thuốc.
Kết quả kiểm nghiệm tại Viện NC & PT Y dược dân tộc
Kết quả kiểm nghiệm tại Viện NC & PT Y dược dân tộc

Việc chia nhỏ thành 3 bài thuốc tạo nên phác đồ điều trị toàn diện, đẩy lùi trào ngược từ bên trong ra bên ngoài, kiểm soát các triệu chứng bệnh, cho hiệu quả bền vững, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

Với thành phần 100% là thảo dược tự nhiên, lành tính, Nhất Nam Bình Vị Khang tuyệt đối an toàn cho sức khỏe bệnh nhân, không gây ra tác dụng phụ nguy hiểm, không gây nhờn thuốc, khắc phục cả những trường hợp kháng kháng sinh do dùng thuốc Tây dài ngày.

Một số nhận xét từ chuyên gia về Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhờ những lợi ích thực tế, bài thuốc chữa trào ngược dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện được giới chuyên gia đánh giá cao. 

BS CKII Nguyễn Thị Nhuần –Nguyên PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương nhận xét:

“Tôi đánh giá cao bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang nhờ sự kết hợp đa dạng thảo dược. Trong đó, nhiều thành phần thuốc có tác dụng kiện Tỳ, GIÁNG KHÍ, sơ can giúp người bệnh sớm chấm dứt tình trạng ợ hơi, ợ chua, đầy bụng…. Mặt khác, bài thuốc sử dụng nhiều kháng sinh thực vật như: Hoài sơn, Chè dây, Hương phụ… Các vị thuốc này giúp tiêu viêm, bảo vệ niêm mạc dạ dày – thực quản vô cùng tốt.”

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị quy tụ nhiều dược liệu quý
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị quy tụ nhiều dược liệu quý

Bác sĩ Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y Dược Cổ truyền Quảng Ninh nhận định:

“Nhất Nam Bình Vị Khang là một trong số ít những bài thuốc đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, cho hiệu quả thực tế rất tích cực. Bài thuốc này được hoàn thiện bởi sự phối hợp nghiên cứu giữa Nhất Nam Y Viện và Viện TradiMec. Trước khi đưa vào ứng dụng đã kiểm tra dược tính, kiểm thử độc tính. Hơn nữa, do có phác đồ điều trị linh hoạt, rõ ràng theo từng giai đoạn (Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Điều trị dự phòng). Vì thế Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị dạ dày vừa AN TOÀN, TỐI ƯU vừa TOÀN DIỆN hơn so với các bài thuốc Đông y thông thường.”

Phản hồi chi tiết từ bệnh nhân thực tế

Theo số liệu thống kê, mỗi năm Nhất Nam Y Viện đã tiếp nhận hàng nghìn trường hợp bệnh nhân trào ngược ở mọi lứa tuổi. Trong đó, có rất nhiều ca bệnh phức tạp, mãn tính nhiều năm cũng đã được các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện điều trị hiệu quả.

Chị Uyển Vy – Chủ một spa tại Hà Nội chia sẻ:

“Trước khi biết tới Nhất Nam Y Viện, tôi luôn phải chịu đựng cảm giác ợ chua, ợ hơi rồi đau tức ngực…. Nhất là đêm đến, căn bệnh trào ngược dạ dày khiến tôi nôn nao, mất ngủ. Thật bất ngờ vì chỉ sau 2 tháng điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, các triệu chứng trào ngược của tôi đã gần như biến mất hoàn toàn. Tôi rất mừng.”

>>> Bà chủ Spa HẠNH PHÚC vì “ĐÁNH TAN” trào ngược dạ dày

Chú Vương Trí Thuận (Gia Bình – Bắc Ninh) cho biết:

“Tôi mắc bệnh trào ngược 4 năm nay rồi. Dùng đủ thứ thuốc từ Đông sang Tây mà “đâu vẫn hoàn đấy”. Vậy mà dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện tình hình sức khỏe khác hẳn. Cụ thể, sau hơn 1 tháng sử dụng thuốc, tình trạng đầy hơi không còn, các cơn đau thượng vị cũng giảm dần. Đến tháng thứ 2 thì tình trạng ợ hơi, ợ chua, trào ngược biến mất. Bụng êm, ngày thì ăn ngon, đêm thì ngủ sâu giấc nên tinh thần của tôi thoải mái hơn.”

Chị Hoàng Hà Linh (Hồ Chí Minh) chia sẻ:

“Trước khi biết tới Nhất Nam Y Viện tôi đã phải chịu đựng căn bệnh trào ngược suốt 5 năm trời. Căn bệnh gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt, khiến ăn uống khó khăn, ngủ cũng không yên, lúc nào cũng chỉ trực ợ chua, ợ hơi rồi đau rát khắp thượng vị. Dù đã điều trị bằng thuốc Tây nhưng bệnh cũng không cải thiện mấy, cứ dứt thuốc là lại tái phát. Đỉnh điểm là thời gian sau sinh em bé, tình trạng càng nghiêm trọng hơn. 

Được người thân giới thiệu tôi quyết định đến Nhất Nam Y Viện vì có phương pháp chữa trào ngược an toàn cho mẹ sau sinh. Chỉ sau 3 tháng kiên trì theo đúng phác đồ của bác sĩ, bệnh tình của tôi đã giảm hẳn, hoàn toàn không còn triệu chứng trào ngược nữa mà vui nhất là con cũng khỏe mạnh”.

Chị Hà Linh vui mừng chia sẻ khi thoát bệnh trào ngược sau sinh
Chị Hà Linh vui mừng chia sẻ khi thoát bệnh trào ngược sau sinh

Chú Hoàng Hải (Hà Nội):

“Tôi mắc bệnh trào ngược đến 10 năm rồi, dùng thuốc Tây mãi mà không khỏi, còn xuất hiện tình trạng kháng thuốc nữa chứ. Dạo trước đi kiểm tra bác sĩ bảo tình trạng của tôi có dấu hiệu loét dạ dày, vết loét ngày càng lớn. May mắn đọc được thông tin về Nhất Nam Y Viện chữa trào ngược bằng Đông y hiệu quả nên quyết định đến điều trị. Sau 1 tháng thì bệnh đã thuyên giảm đến 80%, tháng thứ 3 thì hoàn toàn khỏi bệnh. Đã thế cơ thể tôi còn khỏe ra, ăn ngủ tốt hơn, tối không còn phải kê cao gối như trước nữa”.

Dạo quanh một vòng diễn đàn sức khỏe, có thể bắt gặp rất nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày tại Nhất Nam Y Viện:

Bài đánh giá của bệnh nhân sau khi điều trị dạ dày tại Nhất Nam Y Viện
Bài đánh giá của bệnh nhân sau khi điều trị dạ dày tại Nhất Nam Y Viện
Liên tục là những “lời khen” cho Nhất Nam Bình Vị Khang
Liên tục là những “lời khen” cho Nhất Nam Bình Vị Khang
Bài thuốc an toàn với cả “mẹ bỉm”
Bài thuốc an toàn với cả “mẹ bỉm”

Như vậy, thông qua những thông tin trên có thể thấy, Nhất Nam Y Viện chữa bệnh dạ dạ dày thực sự mang lại hiệu quả tích cực cho người bệnh. Để nhanh chóng chấm dứt căn bệnh trào ngược dạ dày, lấy lại cảm giác ăn ngon – ngủ tốt, bệnh nhân có thể cân nhắc đặt lịch thăm khám, điều trị tại đơn vị này.

Bình luận (131)

 1. Phong Nguyễn says: Trả lời

  Mình khỏi trào ngược dạ dày 6 tháng nay rồi, cũng nhờ bình vị khang đó, trước thấy quảng cáo nhiều quá, mìh nghĩ chắc hiệu quả được 1 phần, dùng rồi mới thấy, hiệu quả như lời đồn thật

 2. Hoàng Nam says: Trả lời

  em bị trào ngược dạ dày do viêm Hp lâu năm rồi, bác sĩ bên Nhất Nam có chữa được không ạ

  1. Công Minh Lê says:

   Bên nhất nam có bác sĩ kinh nghiệm hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề rồi, với cả nhất nam bình vị khang này chữa khỏi cho nhiều người lắm đây này

  2. Lê Thị Xoan says:

   tôi bị dị ứng kháng sinh lâu nay rồi, chữa gì cũng không dùng thuốc tây được, dùng bình vị Khang này có được không ạ

  3. Ngọc Ánh says:

   bình vị khang toàn từ thảo dược thiên nhiên thôi, an toàn lành tính, mà hiệu quả cao nữa nên không bị kích ứng đâu, em cũng bị dị ứng kháng sinh nên có dùng được thuốc tây đâu, lâu nay bị bệnh gì toàn tìm thuốc đông y dùng đấy chứ. May đợt đó nhờ bạn mà biết tới bình vị khang mà hết ngay cái viêm loét do trào ngược đấy

 3. Bao Kim says: Trả lời

  Bé nhà em 6t bị viêm loét hành tá tràng và trào ngược dạ dày có uống được nhất nam bình vị khang này không ạ

  1. Nhất Anh says:

   Bình vị khang này toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn cho trẻ nhỏ lắm bạn, mình vừa đưa bé nhà mình đến đây khám và bốc thuốc tuần trước xong, giờ bé uống được 1 tuần rồi, thấy các đếm bé không quấy và ngủ yên giấc hơn, mình mừng lắm

  2. NT Trang says:

   chị em mới sinh bé được 4 tháng và vẫn cho bé uống sữa mẹ, rồi bị trào ngược làm chị ấy không ăn được nên sữa kém lắm ạ, tình trạng vậy có uống được nhất nam bình vị khang không ạ

  3. Hong Nguyen says:

   Được em ạ, em đưa chị đến trung tâm để bác sĩ cắt thuốc phù hợp cho, trước chị cũng bị trào ngược sau 5 tháng sinh bé, nhưng khi uống bình vị thang này vào được 30 ngày thì sữa của chị về lắm, lại còn ăn lại được, các con nôn khan giảm đi nhiều lắm

  4. Bình Đỗ says:

   Ông tôi bị trào ngược mấy tháng nay, dùng nhiều loại thuốc rồi mà vẫn chua khỏi, bữa tháng trước tự dưng ông bị viêm họng, kèm theo các con ho khan thì có uống được không

  5. Duc Trân says:

   Bị trào ngược lâu quá nó biến chứng rồi, bạn đưa ông đến nhất nam y viện khám để bác sĩ lên phác đồ điều trị nhé, nhiều người khỏi lắm bạn cho ông kiên trì uống an bì thang đúng liệu trình sẽ khỏi nha

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan