Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng đang được nhiều người ở khu vực miền trung quan tâm. Tuy nhiên, nên đến đâu để khám và chữa xuất tinh sớm nhằm đảm bảo hiệu quả cao khiến không ít nam giới băn khoăn. Sau đây là danh sách 5 địa chỉ điều trị xuất tinh sớm uy tín tại Đà Nẵng bạn nên biết.

Những thông tin cần biết khi khám, chữa xuất tinh sớm ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố phát triển bậc nhất ở nước ta, cùng với đó các dịch vụ thăm khám, chăm sóc sức khỏe cũng được hoàn thiện, ngày càng hiện đại tiên tiến. Rất nhiều bệnh viện, phòng khám đáp ứng yêu cầu khám, chữa bệnh cho người dân. Vậy ở Đà Nẵng nên chữa xuất tinh sớm tại địa chỉ nào tốt nhất? Trước khi khám chữa bệnh các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Trong quá trình lựa chọn cơ sở Y tế để điều trị bệnh, nam giới bị xuất tinh sớm nên chọn những cơ sở có quy mô lớn, có hoạt động lâu năm. Bởi các cơ sở này đảm bảo được chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất.
 • Cần chọn bệnh viện có chuyên khoa về nam học hay nam khoa để khám và điều trị xuất tinh sớm. Bởi nếu cơ sở khám bệnh không có chuyên khoa riêng sẽ không đảm bảo được bác sĩ khám, điều trị có chuyên môn cao về lĩnh vực sinh lý nam giới. Như vậy, việc điều trị xuất tinh sớm thường không đạt kết quả cao.
Thông tin cần biết khi khám và chữa xuất tinh sớm
Thông tin cần biết khi khám và chữa xuất tinh sớm
 • Ngoài việc quan tâm đến chuyên khoa, bạn cũng cần quan tâm đến kinh nghiệm của các bác sĩ thăm khám và điều trị trực tiếp cho mình. Cần chọn những người có nhiều kinh nghiệm. Bởi các bác sĩ giỏi, với kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
 • Chọn nơi khám bệnh cần đảm bảo cơ sở vật chất đầy đủ, các máy móc trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Như vậy, quá trình khám và điều trị mới chuẩn xác và đảm bảo an toàn nhất. 
 • Cần chọn những nơi có quy trình khám chữa bệnh minh bạch, giá cả các quy trình, thủ thuật công khai. Chọn các cơ sở y tế có các thủ thuật, phương pháp điều trị có giá thành phù hợp với kinh tế và điều kiện của mình. 

Top 5 địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng uy tín

Dưới đây là danh sách 5 bệnh viện, cơ sở khám chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng chất lượng, bạn có thể tham khảo:

1. Chữa xuất tinh sớm ở Đà Nẵng tại Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân

Bệnh viện Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng có lịch sử phát triển lâu đời nên nơi đây cũng được người dân tin tưởng để thăm khám và chữa bệnh. 

Bệnh viện có cơ sở hạ tầng hiện đại, kết hợp với đó là các trang thiết bị y khoa tiên tiến và đội ngũ bác sĩ giỏi của 17 chuyên khoa khác nhau. Trong đó, có chuyên khoa Nam Học chuyên điều trị các vấn đề về nam khoa – tiết niệu cho nam giới. 

Điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Đa Khoa Bình Dân
Điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Đa Khoa Bình Dân

Với các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nên bệnh viện đã điều trị xuất tinh sớm thành công cho nhiều bệnh nhân. Vì thế, đây cũng là địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng được tin tưởng và đánh giá cao. 

Thông tin và địa chỉ bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 376 đường Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.
 • Số điện thoại liên hệ: 02363714030
 • Website: binhdanhospital.vn
 • Thời gian làm việc: Sáng 7h00- 11h30, chiều 13h30-17h00 từ thứ hai đến thứ bảy.

2. Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình – Địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng uy tín

Bệnh viện đa khoa Gia Đình là đơn vị chữa bệnh trực thuộc sở y tế Đà Nẵng, bệnh viện đi vào hoạt động năm 2014, tiền thân là Trung Tâm Bác Sĩ Gia Đình. Với phương châm hoạt động là phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đảm bảo mọi người dân được chăm sóc y tế tốt nhất. 

Bệnh viện có rất nhiều chuyên khoa chăm sóc sức khỏe khác nhau, từ khoa nội tổng hợp, ngoại, khoa sản, khoa nhi, hồi sức tích cực- chống độc, gây mê hồi sức, phục hồi chức năng, tiết niệu nam khoa và các khoa cận lâm sàng khác. Với nhiều chuyên khoa, bệnh viện đáp ứng tất cả các nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. 

Bệnh viện đa khoa Gia Đình Đà Nẵng
Bệnh viện đa khoa Gia Đình Đà Nẵng

Đơn vị tiết niệu Nam khoa của bệnh viện tiếp nhận thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý gặp ở nam giới. Cụ thể các bệnh như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, viêm tuyến tiền liệt, viêm bao quy đầu, tinh trùng yếu….

Hiện nay, bệnh viện đã triển khai rất nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm. Trong đó có phương pháp Tây y hay phương pháp Đông Tây y kết hợp. Việc đa dạng các phương pháp chữa bệnh cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, bệnh viện đã điều trị khỏi bệnh lý xuất tinh sớm cho rất nhiều bệnh nhân. Do đó, các đáng mày râu có thể yên tâm khi khám và chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng ở bệnh viện này.

Thông tin và địa chỉ bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 73 đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
 • Số điện thoại liên hệ: 02363632111
 • Website: familyhospital.vn
 • Thời gian làm việc tại bệnh viện: Từ 6h00 – 17h00, tất cả các ngày trong tuần.

3. Chữa xuất tinh sớm tại Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ là một trong những cơ sở điều trị xuất tinh sớm ở Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn. Là bệnh viện tư nhân với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho nhân dân luôn được đánh giá cao về chuyên môn, chất lượng và thái độ phục vụ.

Hoàn Mỹ là một trong những bệnh viện có cơ sở vật chất, trang thiết bị y khoa hiện đại bậc nhất thành phố. Các máy móc y tế đều được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Sysmex, About, Siemens…

Chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện Hoàn Mỹ
Chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện Hoàn Mỹ

Cùng với các trang thiết bị tối tân là đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, y đức sáng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nên đội ngũ y bác sĩ tại đây đã cứu và chữa trị khỏi chứng xuất tinh sớm cho rất nhiều người. Ngay cả những người bị xuất tinh sớm mức độ nghiêm trọng cũng có đạt được những hiệu quả tích cực. Vì vậy, nam giới có thể an tâm đến bệnh viện Hoàn Mỹ khi không biết chữa xuất tinh sớm ở đâu để Đà Nẵng. 

Thông tin và địa chỉ bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 291 đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.
 • Số điện thoại liên hệ: 02363653676
 • Website: www.hoanmy.com/danang
 • Thời gian làm việc: Buổi sáng từ 7h00-11h30, buổi chiều từ 12h30 -16h00 (Đối với các ngày từ thứ hai đến thứ bảy). Chủ nhật bệnh viện làm việc từ 7h30 -12h00. 

4. Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí là một trong những cơ sở chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng hiệu quả và uy tín. Bệnh viện trực thuộc tập đoàn y khoa Tâm Trí, do đó được công ty đầu tư rất nhiều về lĩnh vực y khoa. Cơ sở vật chất cùng với trang thiết bị thường xuyên được cập nhật hiện đại và tiên tiến. Do đó, bệnh viện đáp ứng được tất cả các nhu cầu khám chữa bệnh của người dân thành phố và các khu vực lân cận. 

Chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí
Chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tình trạng xuất tinh sớm thì bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí là lựa chọn tốt để khám và điều trị. Ngoài cơ sở vật chất tiên tiến, bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh Nam Khoa. 

Địa chỉ và thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Nằm tại số 64 đường Cách Mạng Tháng 8, phường Khuê Trung, Cẩm Lên, thành phố Đà Nẵng.
 • Số điện thoại liên hệ: 02363679555.
 • Thời gian làm việc: 5h30 – 19h00 (Từ thứ 2 đến thứ 7). Riêng chủ nhật, làm việc từ 5h30 – 12h00.

5. Chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng uy tín tại Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng

Đây là cơ sở khám chữa bệnh thuộc tuyến cuối cùng của tỉnh. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng nghìn lượt bệnh nhân trong thành phố và các tỉnh lân cận như Quảng Nam, vùng Tây Nguyên. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, kết hợp với các trang thiết bị hiện đại nên bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng đã trở thành một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín hàng đầu tại đây cũng như cả nước. 

Hiện nay, bệnh viện đã triển khai khám và điều trị tại khoa Nam Học cho các bệnh nhân mắc các vấn đề như xuất tinh sớm, vô sinh nam, viêm bao quy đầu, giảm ham muốn tình dục. 

Với sự kết hợp tuyệt vời giữa bác sĩ có kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, các bệnh nhân khi khám và điều trị tại đây đều có kết quả tốt. Nếu bạn đang tìm địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại Đà Nẵng thì đây là nơi đáng tin cậy cho bạn.

Khám và chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện uy tín Đà Nẵng
Khám và chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện uy tín Đà Nẵng

Địa chỉ và thông tin bệnh viện:

 • Địa chỉ: Số 124 đường Hải Phòng, quận Thạch Thang, thành phố Đà Nẵng.
 • Số điện thoại liên hệ: 0965231118.
 • Thời gian làm việc: 7h30 – 16h00, từ thứ hai đến chủ nhật.

Những lưu ý trước khi thăm khám và chữa bệnh xuất tinh sớm tại Đà Nẵng

Khi đã lựa chọn được địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tại Đà Nẵng, nam giới cần lưu ý một số vấn đề sau để quá trình khám, chữa bệnh đạt kết quả tốt.

 • Hiện nay, các bệnh viện lớn và uy tín thường có số bệnh nhân đến khám, điều trị bệnh rất đông. Do đó, bạn nên đặt lịch trước để tránh mất quá nhiều thời gian chờ đợi.
 • Nên tránh dùng rượu bia, chất kích thích, tiến hành vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước khi đi thăm khám nhằm đảm bảo cho kết quả chính xác, có hướng điều trị phù hợp. 
 • Để việc khám và điều trị xuất tinh sớm có được kết quả tốt nhất, nam giới cần cởi mở hơn, chia sẻ tất cả các vấn đề mà mình gặp phải. Như vậy, bác sĩ mới có thể đánh giá được tình trạng bệnh lý của bạn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. 
 • Trong quá trình chữa bệnh, nam giới cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn, uống thuốc trị xuất tinh sớm theo đúng lộ trình của bác sĩ nhằm đảm bảo thu được kết quả cao.
 • Thực hiện tái khám theo lịch hẹn để được bác sĩ xác định tình hình bệnh qua từng giai đoạn điều trị. Trên cơ sở này, bác sĩ sẽ điều chỉnh phương pháp, liều lượng chữa bệnh sao cho phù hợp, hiệu quả và an toàn nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

Bình luận (114)

 1. Nguyễn Trọng Quân says: Trả lời

  Em đang dùng uy long đại bổ này được khoảng ba tuần nay, em cũng bị nhẹ không quá nặng, chữa nhanh nên thấy thế, vẫn đề xuất anh em sử dụng uy long đại bổ để cải thiện tình trạng sinh lý của mình nhé.

  1. Thành Thái Tử says:

   Đối với những người bị yếu sinh lý như này thì có cách nào để mình tăng sinh lực đàn ông không thế các anh? Em cũng mới 30 tuổi mà cứ cảm thấy mình như ông già, gần đây không còn ham muốn, khi quan hệ cùng vợ cứ cảm thấy bị xuất sớm hơn bình thường, chưa ra đến chợ đã hết tiền rồi, đúng nản.

  2. Phan Văn Thiệu says:

   Nếu muốn sức khỏe sinh lý tốt thì bác nên hạn chế rượu bia, chăm sóc cơ thể nhiều hơn, ăn uống đều độ, không ăn đồ nóng chiên xào dầu mỡ nhiều không tốt cho sức khỏe ấy. Bác nên tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức khỏe, như tôi sáng nào cũng dành ra thời gian đạp xe đạp hoặc là chạy bộ vừa sức đây này

 2. Nguyễn Trung says: Trả lời

  Sao mình thấy mấy cái bệnh sinh lý này nó đang ngày càng trẻ hóa ấy nhờ? Không biết mọi người có thấy thế không chứ mình thấy những người trẻ giờ bị bệnh này nhiều hơn cả người lớn tuổi nữa, em tự nhiên gần đây cũng có dấu hiệu hơi bất ổn, khó cương lên nên em cũng sợ sợ em mắc bệnh này ấy mọi người, năm nay em mới 25 tuổi thôi.

  1. Trần Chiến Chiến says:

   Cẩn thận ông ạ, như càng trẻ càng chủ quan, như tôi cũng đồng niên với ông đấy, bị yếu sinh lý mà đi viện nam khoa khám tôi ngại muốn xỉu. Mà cứ ra vào bệnh viện, tôi khám viện Đa Khoa Bình Dân đấy mãi cũng chẳng có hết, bác sĩ bên đấy họ bảo tôi nghiên cứu đổi phương pháp chữa trị xem sao, tôi thấy đông y coi bộ được nên đang tham khảo thử bài thuốc uy long đại bổ đây này.

  2. Huỳnh Thông A says:

   Thuốc uy long đại bổ này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không thế các bác, tôi chỉ sợ mỗi thuốc mà không có rõ ràng, uống vào bệnh nặng thêm, báo đài đưa tin cũng nhiều nên tôi kiểu như bị mất lòng tin ý

  3. Vũ Quốc Bảo says:

   Hôm nọ lúc đến khám em có hỏi thử thì thuốc này không phải trung tâm này họ nhập khẩu anh ạ, họ có liên kết với các vườn dược liệu sạch, rồi có cả cty cp dược trung ương mediplantex nữa cơ, nói chung nhà em uống thuốc bên này mấy năm thấy ổn áp lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
liet-duong-vi-tap-the-hinh
thuoc-levitra
qua-sung-chua-yeu-sinh-ly
roi-loan-noi-tiet-to-nu-nen-an-gi-kieng-an-gi
yeu-sinh-ly-o-tuoi-tre
suy-giam-ham-muon-nam
hinh-anh-bai-thuoc-ngam-ruou-chua-yeu-sinh-ly