Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh là vị bác sĩ YHCT có tiếng với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn cùng sự tận tâm với bệnh nhân. Những ngày gần đây, ban biên tập tapchidongy.org liên tục nhận được nhiều phản hồi khen ngợi về bác sĩ với khả năng điều trị tận gốc sỏi thận, không gây tái phát. Để kiểm chứng điều này, ban biên tập đã tới Nhất Nam Y Viện và có những trải nghiệm chân thực nhất tại đây.

TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh: “Niềm hạnh phúc của người bệnh chính là động lực để tôi phấn đấu”

Bước vào Nhất Nam Y Viện, trái ngược hoàn toàn với khung cảnh chen lấn tại bệnh viện công, mỗi người bệnh đến đây đều rất thư thái ngồi trò chuyện cùng các tư vấn viên đợi tới lượt thăm khám trực tiếp với Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh.

Qua tìm hiểu thông tin về bác sĩ, được biết, bác sĩ Vân Anh đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, đồng thời là người trực tiếp khám – chữa bệnh cho bệnh nhân nơi đây. Sau khi tốt nghiệp xuất sắc tại Đại học Y Hà Nội, bác sĩ tiếp tục con đường học vấn khi nhận được tấm bằng Tiến sĩ và nắm giữ các vị trí quan trọng trong nền YHCT như Viện trưởng Viện NC và PT Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương. Cho đến nay, bên cạnh sự nghiệp chữa bệnh cứu người, bác sĩ Vân Anh đã thực hiện hàng chục đề tài nghiên cứu khoa học về YHCT đã được áp dụng thành công vào thực tế khám – điều trị bệnh.

Tiến sĩ - Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị sỏi thận
Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị sỏi thận

Buổi trải nghiệm tại Nhất Nam Y Viện hôm đó, bệnh nhân đến đây rất nhiều người mắc bệnh lý liên quan tới sỏi thận ở mọi tình trạng khác nhau. Tuy nhiên, đa số bệnh nhân khi được hỏi về bác sĩ Vân Anh thì đều chia sẻ rằng: “Sỏi thận hay bất cứ loại sỏi gì cứ đến đây là đúng rồi, bác sĩ Vân Anh chữa sỏi mát tay lắm, nhiều người đã từng tán sỏi mà có hết đâu, sau cứ đến đây là bệnh lâu năm đến mấy cũng có thể khỏi được.”

Quả đúng như những lời khen dành cho vị danh này, bác sĩ Vân Anh dù trải qua một ngày làm việc bận rộn nhưng không hề tỏ ra mệt mỏi mà ngược lại rất niềm nở với bệnh nhân cùng phong thái làm việc linh hoạt tỉ mỉ, tuân thủ đầy đủ quy trình khám chữa bệnh. Sau khi được thăm khám, bệnh nhân được bác sĩ kê đơn thuốc cùng hướng dẫn chế độ sinh hoạt ăn uống để làm sao hiệu quả điều trị sỏi tốt nhất.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ:

“Tôi có niềm yêu thích với y học từ những ngày tuổi mới 15, 16 nên cả quãng đời còn lại xác định dành trọn cho nền YHCT nước nhà. Sau gần 40 năm công tác, tham gia khám chữa bệnh tôi đã điều trị cho nhiều bệnh nhân sỏi thận nặng. Hầu hết các bệnh nhân khi tìm tới tôi đều đã từng thực hiện tái sỏi ít nhất 1 lần hay sử dụng nhiều loại thuốc khiến tình trạng bệnh nặng hơn. Đa phần tâm lý bệnh nhân khi phát hiện bệnh đều lựa chọn Tây y để cải thiện các triệu chứng nhanh chóng mà không hề tìm hiểu xem phương pháp đó có tốt không? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe mà đã lựa chọn gây ra biết bao hệ lụy tới sức khỏe, dẫn tới phải chịu nhiều đau đớn và thời gian trị bệnh lâu hơn.

Bác sĩ Vân Anh chia sẻ quan điểm chữa sỏi thận hiệu quả từ YHCT
Bác sĩ Vân Anh chia sẻ quan điểm chữa sỏi thận hiệu quả từ YHCT

Bản thân là bác sĩ YHCT khi đứng trước nỗi đau đớn mà bệnh nhân gặp phải, tôi không thể khoanh tay đứng nhìn. Đối với một người bác sĩ, hành y cứu người chính là niềm hạnh phúc nên tôi đã vận động nhiều đồng nghiệp cùng chung tư tưởng thực hiện nghiên cứu ra phương pháp chữa sỏi thận tối ưu nhất từ YHCT. Từ đó, mang “Nam dược trị Nam nhân” để người bệnh sỏi thận không còn lăn tăn khi lựa chọn phương pháp chữa bệnh cho mình. Chính điều này là động lực để tôi phấn đấu, tiếp tục nghiên cứu và cho ra thành quả là bài thuốc chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang với khả năng tán sỏi – tiêu viêm – ngăn ngừa tái phát. Bài thuốc đã được nghiên cứu bởi Viện NC & PT Y dược dân tộc, đã đưa ra kiểm chứng và được giới chuyên gia đánh giá cao.”

Dành nhiều tâm huyết cho công trình nghiên cứu giải pháp chữa sỏi thận – Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh từng tham gia nhiều công trình nghiên cứu nổi tiếng như: Tác dụng của châm cứu trong khám chữa bệnh bằng YHCT, Đề án nghiên cứu & phục dựng bài thuốc mất ngủ của Vua Gia Long,… Trong số đó không thể không nhắc tới bài thuốc đặc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang.

Dựa trên ưu điểm trong nhiều bài thuốc chữa sỏi từ Đông y kết hợp cùng kiểm nghiệm bằng YHHĐ, bài thuốc là sự tổng hòa những giá trị tinh túy nhất mà một bài thuốc chữa sỏi từ Đông y cần đạt được.

Bộ 3 bài thuốc đặc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Bộ 3 bài thuốc đặc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Thành phần thảo dược bào chế nên bài thuốc 100% được lấy từ các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO nhằm đảm bảo chất lượng cũng như hàm lượng dược tính có trong thuốc. Theo lời chia sẻ từ TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có điểm đặc biệt hơn so với những giải pháp từ Đông y hiện nay chính là việc sử dụng những thiết bị y học hiện đại để phân tích các thành phần dược tính có trong mỗi dược liệu trước khi đưa vào phối vị thuốc theo từng nhóm với công năng khác nhau: Nhóm bài thạch, nhóm tiêu viêm, nhóm dưỡng gốc thận ngăn sỏi tái phát. 

Một số vị dược liệu quý có tác dụng bào mòn sỏi hiệu quả phải kể tới như: Kim tiền thảo, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Thạch vĩ, Sinh địa, Hoài sơn, Liên nhục, Hoàng liên, Hoàng bá,… 

Thành phần dược liệu có trong bài thuốc chữa sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Thành phần dược liệu có trong bài thuốc chữa sỏi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Điểm đặc biệt hơn, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được chia thành 3 bài thuốc nhỏ gia giảm trong cùng một liệu trình điều trị. Lý giải cho cách phối kết hợp độc nhất vô nhị này, BS Vân Anh cho biết:

“Sỏi thận là bệnh lý có diễn biến hết sức phức tạp, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Có trường hợp bệnh nhân bị sỏi thận kích thước nhỏ, sỏi ở vị trí niệu quản, niệu đạo, bàng quang, có bệnh nhân lại có viên sỏi kích thước lớn tới 30mm hay xuất hiện tình trạng viêm loét, thận ứ nước hay giãn bể đài thận. Mỗi trường hợp lại có biểu hiện khác nhau do đó không thể sử dụng chung một bài thuốc với tất cả nhóm dược liệu cho mọi bệnh nhân được. 

Sau khi tham khảo ý kiến, hội đồng nghiên cứu chúng tôi đã quyết định tách bài thuốc thành 3 bài thuốc nhỏ theo từng nhóm công dụng, bổ sung hỗ trợ lẫn nhau để giải quyết triệt để vấn đề sỏi thận đang gặp phải.

Đồng thời việc sử dụng 3 chế phẩm song song giúp tạo ra cơ chế “kiềng ba chân” đặc trị bệnh sỏi thận tán sỏi (Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn), tiêu viêm (Nhất Nam Giải Độc Hoàn) và ngăn ngừa bệnh tái phát (Nhất Nam Bổ Thận Hoàn). Bài thuốc tác động trực tiếp vào viên sỏi đã hình thành, tăng cường sức khỏe, bổ thận và ngăn ngừa nguy cơ tái phát sỏi sau này.”

Cơ chế tác động kiềng ba chân
Cơ chế tác động kiềng ba chân

Cũng chính nhờ sự kết hợp khoa học theo từng trường hợp bệnh, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân sỏi thận thoát khỏi những biến chứng nguy hiểm do sỏi thận gây ra. Thống kê kiểm nghiệm lâm sàng trên 1000 bệnh nhân đã chữa sỏi thận bằng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cho thấy:

 • 94,2% bệnh nhân sỏi kích thước 5 – 15mm đã hoàn toàn hết sỏi kể cả những trường hợp sỏi to, sỏi san hô hay bị tán sỏi sau phẫu thuật. 
 • 5,8% bệnh nhân chỉ ở mức thuyên giảm do không tuân thủ theo liệu trình điều trị của bác sĩ đưa ra
 • 100% người bệnh không xảy ra tác dụng phụ hay bị tái phát bệnh sau khi ngưng thuốc.

Đối với những bệnh nhân đặc biệt có viên sỏi kích thước lên tới 30mm hoặc xuất hiện các biến chứng nguy hiểm, bác sĩ Vân Anh sẽ trực tiếp khám và lên phác đồ chuyên biệt để giúp hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Có nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh đều quay lại Nhất Nam Y Viện dành lời khen ngợi và gửi những món quà cảm ơn bác sĩ. Tiếng lành đồn xa, bệnh nhân sỏi thận từ khắp nơi đều tới trực tiếp đơn vị để mong muốn được bác sĩ khám chữa một lần.

Kết quả kiểm nghiệm của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trên người bệnh
Kết quả kiểm nghiệm của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trên người bệnh

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Cứu tinh cho người bệnh bị sỏi tiết niệu

Hình ảnh vị bác sĩ cống hiến hết mình cho YHCT trong trái tim bệnh nhân sỏi thận

Mọi lời khen ngợi cũng không bằng được những phản hồi từ bệnh nhân. Ban biên tập đã thu thập nhiều thông tin người bệnh đã từng chữa khỏi sỏi thận nhờ “bàn tay vàng” của bác sĩ Vân Anh và liên hệ để kiểm chứng:

Chị Lê Hoàng Linh (41 tuổi – Hồ Chí Minh): “Tôi phát hiện sỏi cách đây không lâu khi bắt đầu có những cơn đau quặn thận, ở thận phải là sỏi 6mm còn thận trái là sỏi 5mm. Sử dụng thuốc Tây mãi không thấy đỡ nên tôi quyết định chuyển sang Đông y dùng. Cơ duyên may mắn tôi biết đến Nhất Nam Y Viện và bác sĩ Vân Anh. Nhờ sự hướng dẫn tận tình mà chỉ sau 2 tháng các triệu chứng sỏi đã khỏi hoàn toàn, khi siêu âm lại thì sỏi gần như đã tiêu biến. Tôi biết ơn bác sĩ Vân Anh nhiều lắm.”

Bệnh nhân Linh hoàn toàn loại bỏ viên sỏi thận trái 5mm và viên sỏi thận phải 6mm sau 3 tháng dùng thuốc 
Bệnh nhân Linh hoàn toàn loại bỏ viên sỏi thận trái 5mm và viên sỏi thận phải 6mm sau 3 tháng dùng thuốc

Chú Nguyễn Mạnh Hải (Hà Nam) là trường hợp hết sức đặc biệt khi đã tán sỏi 2 lần đều không thành công. Căn bệnh vì thế cứ đeo đuổi chú suốt gần chục năm dù dùng bao nhiêu loại thuốc cũng không khỏi. May được bạn bè giới thiệu đến khám bác sĩ Vân Anh và kê đơn thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, chú đã sử dụng và gần như khỏi hoàn toàn chỉ sau 3 tháng.

XEM NGAY: CHÚ NGUYỄN HẢI CHỮA SẠCH SỎI THẬN THÀNH CÔNG NHỜ BÁC SĨ VÂN ANH 

 

Trường hợp bệnh nhân bị tái sỏi – chú Vũ Văn Tuấn đã giảm 4mm sỏi chỉ sau 1 tháng dùng thuốc:

Nhất Nam Y Viện được biết đến tới là đơn vị khám chữa sỏi thận bằng YHCT hàng đầu hiện nay với quy trình đơn giản, hiệu quả cao cùng chất lượng dịch vụ đáp ứng tốt mong đợi của người bệnh. Vậy, lý do nào khiến cho Nhất Nam Y Viện “được lòng” các chuyên gia YHCT, bệnh nhân tin tưởng lựa chọn? Đơn vị YHCT uy tín có chuyên môn cao trong chẩn đoán và điều trị sỏi thận Nhất Nam Y Viện là đơn vị YHCT đang được đông đảo bệnh nhân trên mọi miền tổ quốc quan tâm. Cùng điểm qua 5 yếu tố “vàng” tạo nên uy tín thương hiệu trong khám - chữa bệnh sỏi thận dưới đây: Uy tín thương hiệu gây dựng qua thời gian, đạt được nhiều thành tích nổi bật Y học nói chung và Y học cổ truyền nói riêng vốn và lĩnh vực nhận được sự quan tâm của đông đảo bệnh nhân, song cũng là vấn đề dấy lên nhiều tranh luận. Trước khi quyết định tới bất kỳ địa chỉ chữa bệnh nào, điều đầu tiên người bệnh quan tâm chính là uy tín thương hiệu và hiệu quả được đảm bảo. Đối với Nhất Nam Y Viện, dù là đơn vị xây dựng và phát triển đi sau nhưng đã khẳng định được thương hiệu, tạo ra tiếng vang với phong cách khám - chữa bệnh độc đáo cùng nhiều bài thuốc hiệu quả. Nhờ vậy, đơn vị đã chiếm trọn được lòng tin của đông đảo bệnh nhân tên toàn quốc. Niềm tin được gây dựng bằng chính hiệu quả trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và hàng loạt những thành tích đáng ngưỡng mộ. Tiêu biểu nhất chính là giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020” và hàng loạt phản hồi từ những người nổi tiếng như Diễn viên Tùng Dương, NSƯT - Diễn viên Thùy Liên,.. Bài viết trên báo Dân trí: Nhất Nam Y Viện - đơn vị chuyên khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền Quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành Nhất Nam Y Viện quy tụ nhiều vị bác sĩ YHCT gạo cội hàng đầu hiện nay, hội tụ T M - TÀI - ĐỨC, có thể kể tới như: Tiến sĩ - Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, TTƯT - Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan,... Tất cả các bác sĩ đang công tác hay làm cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện đều trải qua quá trình đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Sau hơn 30 năm công tác tại các bệnh viện YHCT hàng đầu cả nước như Bệnh viện YHCT Trung ương, Viện y dược học dân tộc TP HCM,... nhưng điểm dừng chân cuối cùng vẫn lựa chọn Nhất Nam Y Viện để tiếp tục thực hiện sứ mệnh chữa bệnh cứu người của mình. Bởi, Nhất Nam Y Viện chính là nơi lưu giữ, phục dựng những tinh hoa YHCT cổ phương triều Nguyễn cùng những phương pháp chữa bệnh hiệu quả mà các bác sĩ đang tìm kiếm. Xây dựng và phát triển nguồn dược liệu sạch tại nhiều địa phương trên cả nước Nguồn dược liệu không rõ nguồn gốc, dược liệu bẩn đang là vấn đề “nhức nhối” ảnh hưởng đến YHCT nói chung. Tuy nhiên, tại Nhất Nam Y Viện người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề ngày bởi ngoài là đơn vị khám chữa bệnh uy tín, Nhất Nam còn sở hữu hệ thống vườn dược liệu sạch, đảm bảo tiêu chuẩn GACP - WHO với diện tích hàng trăm ngàn héc - ta tại nhiều địa phương cả nước. Tại các khu vườn dược liệu ở Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Bình,... Nhất Nam Y Viện vẫn đang lưu giữ nhiều giống dược liệu quý trước nguy cơ bị cạn kiệt và thất truyền do khai thác quá mức. Đối với điều trị bệnh bằng YHCT nói chung và sỏi thận nói riêng, yếu tố quyết định đến hiệu quả chính là nguồn dược liệu. Nguyên nhân gây ra sỏi thận một phần do chức năng thận suy giảm, nếu như người bệnh sử dụng các loại thuốc trôi nổi, nguồn dược liệu không đảm bảo dễ gây ảnh hưởng cho thận và các cơ quan khác trong cơ thể. Do đó, phát triển vườn dược liệu chuyên canh là yếu tố cấp thiết hàng đầu của Nhất Nam Y Viện. Dịch vụ chất lượng, hiệu quả xứng đáng Bước vào Nhất Nam Y Viện, mỗi người bệnh sẽ cảm nhận rõ một không gian YHCT đúng nghĩa với lối kiến trúc đậm chất Thái Y Viện cùng mùi thơm đặc trưng của các loại nam dược. Dịch vụ đón tiếp tận tình, hệ thống phòng khám, trị liệu được đầu tư bài bản tạo cho người bệnh có cảm giác an tâm khi tới đây điều trị. Người bệnh khi tới Nhất Nam Y Viện khám chữa bệnh sỏi thận hay bất cứ bệnh lý nào khác sẽ luôn được bác sĩ khám, tư vấn đảm bảo hiệu quả điều trị cho đến hết liệu trình kéo dài 3 - 4 tháng thậm chí đến khi bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn. Nỗ lực nghiên cứu và phát triển ra nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả Ngoài những ưu điểm trên, Nhất Nam Y Viện cũng không ngừng nỗ lực để lưu giữ và phát triển những tinh hoa YHCT dân tộc bằng việc phát triển ra nhiều bài thuốc quý có nguồn gốc từ xa xưa. Không chỉ dừng lại ở đó, các bài thuốc vẫn được tiếp tục hoàn thiện đồng thời đưa vào ứng dụng thực tiễn với hiệu quả cao. Một trong số đó là bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận. Giá trị của bài thuốc chữa sỏi đã tạo được tiếng vang lớn khi được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn cũng như nhiều trang báo uy tín về sức khỏe đưa tin [Xem chi tiết tại đây]. Sở hữu giải pháp xóa sổ vĩnh viễn sỏi thận không xâm lấn với Nhất Nam Tiêu Thạch Khang Nhất Nam Y Viện hiện đang là đơn vị sở hữu độc quyền bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cùng phác đồ điều trị sỏi thận đột phá, an toàn cho sức khỏe cùng hiệu quả điều trị cao. Được biết, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc đông y ĐẦU TIÊN được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi Y học hiện đại với sự kết hợp của 2 đơn vị YHCT hàng đầu từ Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc có công thức hoàn chỉnh, tuân thủ đúng nguyên tắc điều trị sỏi theo YHCT kết hợp nghiên cứu biện chứng, thử nghiệm trong phòng thí nghiệm giúp cho Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đạt hiệu quả cao nhất, phù hợp với thể trạng của người bệnh hiện nay. Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cũng là một trong số ít các bài thuốc Đông y có liệu trình cá nhân hóa với từng trường hợp bệnh sỏi thận hiện nay: Người đang mắc sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo. Người có kích thước sỏi lớn từ 2 - 30mm kèm theo các biến chứng thận ứ nước độ 1 - độ 2, giãn bể đài thận,... Sử dụng các loại thuốc Tây, mẹo dân gian không có hiệu quả. Đã từng thực hiện tán sỏi, mổ nội soi, mổ đường hầm dò nhưng bị tái sỏi sau 6 - 12 tháng,... Hiện nay, người bệnh sỏi t hận thường “chuộng” các giải pháp từ Tây y, đặc biệt trong điều trị sỏi, thì tán sỏi vẫn là giải pháp ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, có đến 90% trường hợp đã từng thực hiện đều bị tái sỏi trong thời gian ngắn do sỏi tán chưa hết hoàn toàn cùng quá trình chăm sóc sau phẫu thuật không được đảm bảo. Trong khi đó, mỗi trường hợp sỏi thận sẽ có kích thước, loại sỏi thận và xuất hiện ở vị trí khác nhau, nếu chỉ sử dụng 1 bài thuốc duy nhất dẫn đến hiệu quả không cao, khiến thời gian điều trị lâu hơn khiến người bệnh gặp phải nhiều đau đớn. Ngoài ra, Đối với Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, dựa trên tình trạng bệnh sỏi gặp phải, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện sẽ kê phác đồ thuốc phù hợp. Thông thường phác đồ sẽ có sự kết hợp của 3 bài thuốc gồm: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn chữa sỏi thận: Bài thuốc tác động vào tạng thận giúp hoạt huyết, hành khí, lợi tiểu để quá trình bào mòn sỏi nhanh hơn. Nhất Nam Bổ Can Hoàn: Cung cấp các dưỡng chất cần thiết bồi bổ thận, giải quyết những cơn đau, cải thiện khí hóa bàng quang giúp hiệu quả toàn diện, lâu bền. Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Giúp thanh nhiệt, giải độc, giảm đau, tiêm viêm do quá trình sỏi di chuyển, làm lành những tổn thương ở đường tiết niệu. Với sự kết hợp của 3 bài thuốc trong cùng 1 liệu trình tạo ra cơ chế tác động “kiềng ba chân” giúp vừa tán sỏi - tiêu viêm - ngăn ngừa tái phát. Việc chia nhỏ thành 3 bài thuốc sẽ cho tác dụng chữa sỏi cao gấp 3 - 4 lần, đây cũng là hiệu quả mà hiếm có giải pháp từ Đông y, phẫu thuật tán sỏi có thể đạt được. Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được hòa quyện tinh hoa của hơn 30 loại nam dược quý có dược tính cao trong điều trị sỏi. Bên cạnh các vị thuốc kinh điển có tác dụng bậc nhất trong điều trị sỏi, bài thuốc còn có sự góp mặt của nhiều bí dược lần đầu tiên xuất hiện trong phương thuốc YHCT tại Việt Nam. Với bảng thành phần vàng, công thức hoàn chỉnh người bệnh sẽ đạt được hiệu quả điều trị theo từng giai đoạn, 95% bệnh nhân sẽ hết sỏi, phục hồi chức năng hệ tiết niệu sau 2 - 3 tháng dùng thuốc mà không cần phẫu thuật, xâm lấn. NHẬN TƯ VẤN SỎI THẬN MIỄN PHÍ TỪ CÁC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH Thực hư hiệu quả chữa sỏi thận tại Nhất Nam Y Viện qua review từ chính khách hàng Nhờ vận dụng linh hoạt bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong điều trị sỏi thận, Nhất Nam Y Viện đã giúp cho hàng ngàn trường hợp bệnh nhân sỏi thận nặng, kích thước lớn, phải tán sỏi nhiều lần đã khỏi bệnh: 87% bệnh nhân đã hết sỏi 10mm, các triệu chứng biến mất sau 3 tháng 7,5% bệnh nhân có sỏi kích thước lớn, sỏi cứng, cơ địa hấp thu kém đã hết bệnh sau 4 tháng. 5,8% bệnh nhân thuyên giảm triệu chứng do không tuân thủ đúng phác đồ của Nhất Nam Y Viện. Đối với sỏi
Bệnh nhân Vũ Văn Tuấn giảm 4mm sỏi thận sau 3 tháng điều trị tại Nhất Nam Y Viện
Trường hợp chú Nguyễn Minh Trí:

Ngoài những trường hợp trên, bác sĩ Vân Anh còn giúp cho nhiều trường hợp đào thải sỏi ra bên ngoài – đây là hiện tượng từ xưa đến nay rất hiếm gặp. Bằng khả năng chữa sỏi “thần kỳ”, người bệnh đã dành lời cảm ơn tới bác sĩ qua kênh zalo, fanpage gửi tới đơn vị.

Bệnh nhân đào thải sỏi thận 13mm qua đường tiết niệu sau 1 liệu trình dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Bệnh nhân đào thải sỏi thận 13mm qua đường tiết niệu sau 1 liệu trình dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã dành nửa đời người cho nền YHCT nước nhà cùng mong mỏi chữa bệnh cứu người dù là lúc xuân xanh hay tuổi đã xế chiều.Những thông tin trên tuy chưa phải là đầy đủ nhất nhưng chắc chắn cũng giúp bạn đọc giải đáp được những lăn tăn về bác sĩ Vân Anh và qua đó tìm được giải pháp chữa sỏi thận hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn đang gặp phải các triệu chứng đau quặn thận, tiểu rắt, tiểu buốt hay phát hiện có viên sỏi 5mm, 10mm thậm chí 30mm,… Hãy liên hệ ngay tới Nhất Nam Y Viện để được bác sĩ Vân Anh thăm khám và tư vấn phác đồ phù hợp.

Lưu ý: Để thăm khám và chẩn đoán chính xác, bệnh nhân nên mang theo phiếu siêu âm tới trực tiếp đơn vị hoặc gửi qua fanpage, zalo của đơn vị để bác sĩ tư vấn và lên phác đồ chính xác nhất.

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,– Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Bình luận (25)

 1. Phạm says: Trả lời

  Thuốc này có kiêng cử đối tượng nào không ạ, ví dụ như người cao huyết áp thì sao ạ , huyết áp trên 130 thì có nên dùng hay không vậy

 2. Thi Thi says: Trả lời

  Thuốc này trị được sỏi thận không ạ, sỏi 10mm nó làm em đau khó chịu lắm ạ

  1. Ngọc Duyên Võ says:

   Còn phân vân thì xem đây nè, nói chung là sỏi 30mm cũng trị được nhé, các bác tham khảo xem sao

  2. Thùy Dương says:

   Đọc rồi nhưng vẫn còn phân vân về tính an toàn của thuốc đây, chẳng biết dược liệu nó nguồn gốc thế nào

 3. Trần Ngọc Trinh says: Trả lời

  Em đang tính chữa xong sỏi thận sẽ thả có bầu, cho em hỏi thuốc này thời gian đào thải lâu không ạ?

  1. Vân Mai says:

   Chỉ biết là đông y hoàn toàn không gây hại cơ thể, dù bạn uống lâu nó cũng không kiểu tích tụ độc tố, kháng sinh trong người rồi ảnh hưởng đến bé như thuốc tây

  2. Thanh says:

   Cứ uống đủ liệu trình xong thấy người hồi phục hoàn toàn thì thả bầu thôi, không sao cả bạn ạ, như mình ngưng thuốc 2 tháng là mình thả rồi có em bé. Thuốc đông y nó cũng an toàn mà

 4. Nguyễn Kỳ says: Trả lời

  Liệu trình trị sỏi thận bằng thuốc này gồm những gì và giá cả thế nào xin cả nhà cho em hay với

  1. Trí Toàn Hà says:

   3 lọ viên hoàn với lọ cao thì mỗi loại 2 lọ nha, liệu trình như vậy thì khoảng 3 triệu nhé, mà uống tầm gàn 1 tháng thì sẽ thấy đỡ đau

  2. Eric Daniel says:

   Hiu hiu, thay gia thiet su hoi cao voi nguoi lam cong nhan nhu minh a

  3. Trần Trinh says:

   Bị bệnh thì phải đầu tư chữa trị chứ sao gì bạn, không lẽ định để nó nằm mãi trong người rồi lớn dần lên, thà đầu tư một lần dứt điểm bệnh có sức khỏe mà làm ăn

  4. Lê Tuấn says:

   Đối với trường hợp khó khăn, nhà thuốc có hỗ trợ mua 2 tháng giảm 5%, 3 tháng giảm 10% đó, tiết kiệm nhiều chứ bộ. Hôm trước mình đi khám cũng thây bác đó được bác sĩ Vân Anh hỗ trợ tiền thuốc bác ấy mừng húm luôn

 5. Vân Lorer says: Trả lời

  Hình như bị sỏi thận xong là sau thận yếu luôn đúng k nhỉ, có cách nào phục hồi chức năng thận k

  1. Huyền Nguyễn says:

   Bổ sung thực phẩm nhiều chất xơ, uống nhiều nước., ăn thực phẩm nhiều canxi với vitamin D đồ vô tốt cho người mới trị sỏi thận xong đấy, bữa đi khám bác Vân Anh dặn mình vậy

  2. Lý Trương says:

   Thấy kiểu ăn uống này chung chung quá, gần như bệnh gì cũng cần vậy, có thuốc nào nó bổ thận không để ngừa tái phát á

  3. Đặng Thanh Thảo says:

   Bạn dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang thì trong liệu trình đã có luôn Nhất Nam Bổ Thận Hoàn bổ thận ngăn ngừa bệnh tái phát luôn rồi đó, thấy mẹ mình dùng ngưng cả năm rồi vẫn ổn

 6. Đại Lộc says: Trả lời

  Thấy hình vẽ có bộ 3 thuốc là mình dùng kết hợp hay tùy loại sỏi sẽ có thuốc khác nhau vậy ạ?

  1. Minh Liễu says:

   Thường sẽ kết hợp cả 3 loại mới chuẩn liệu trình nhé, mỗi loại mỗi công dụng khác nhau, vừa giảm đau, vừa bồi bổ, vừa tiêu sỏi…

 7. Ami Thoai says: Trả lời

  Em đã từng đi tán sỏi qua da hai lần nhưng vẫn tái phát lại, thật sự giờ em không muốn dùng phương pháp này nữa thì em uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang hiệu quả không

  1. Thanh Hoa says:

   Dùng được hết á, mình cũng từng tán sỏi rồi nè, có ra gì đâu sau nhờ uống 2 tháng thuốc của bác sĩ Vân Anh mà hết á, bác sĩ là chuyên gia tronglinhx vực điều trị sỏi bằng YHCT đó

  2. Ngọc Ý says:

   Neu ma bi tai soi thi thuoc dang co dia de tao soi roi. Gio ma dung thuoc tieu thach khang nay co kha nang khoi cao khong, neu van dung thuoc do a

 8. Vũ Thị Ánh Phụng says: Trả lời

  Ý là tới bác sĩ vân anh sẽ tán sỏi qua da hay tán nội soi hay hay là uống thuốc vậy các bác, theo như em hiểu thì chỉ cần uống thuốc thôi có đúng không ạ

  1. Nguyễn Khánh Huyền says:

   Tới bác Vân Anh là điều trị sỏi không cần mổ xẻ hay tác động gì đau đớn hết nha, bạn chỉ cần uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang thôi, tuân thủ liệu trình của bác là ok hết á. Như mình hồi đó bị sỏi tiết niệu 7mm nè, tìm hiểu thì biết dược mỗi cách tán với mổ nghe cũng lo lo, sau kể khổ với bạn nó thuốc tiêu thạch khang qua link này https://vietmecgroup.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-2.html để tham khảo chữa bằng thuốc uống. Mình đọc thấy bảo thuốc tốt, không tác dụng phụ nên cũng đến nhất nam y viện khám thử và được bác Vân Anh kê 3 loại thuốc nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam bổ thận hoàn, nhất nam giải độc hoàn dùng trong 3 tháng. Công nhận thuốc hay đó, dùng tầm đâu khaongr 2 tuần đỡ đau nè các xong êm hẳn luôn, rồi mình cứ dùng thuốc đều, hết liệu trình như bác sĩ Vân Anh kê mình đi kiểm tra lại thì hết sỏi

  2. Nương Lép says:

   Sỏi thận 12mm rồi thì còn có thể chữa được bằng thuốc không, sợ nó quá to rồi phải mổ quá

  3. Hiền Trần says:

   Nghe đâu thuốc nhất nam tiêu thạch khang chữa sỏi tới tận 30mm còn được đó mà, nếu mà sỏi to quá rồi đau đớn thì bác sĩ có thể bổ trợ thêm thuốc tây time đầu để giảm đau nhanh sau đó là dùng đồng y 100% luôn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan