Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, hỗ trợ chị em sinh nở mẹ tròn con vuông, mà thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Giám đốc chuyên môn Phòng khám Đông y Việt Nam còn dày công nghiên cứu, phát triển bài thuốc phục hồi ham muốn cho nữ giới để chị em có chất lượng cuộc sống tốt và hôn nhân hạnh phúc. Phương pháp này hiện đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn và công nhận hiệu quả từ phía người bệnh.

Uy tín tới từ chuyên gia sản phụ khoa hơn 40 năm kinh nghiệm

Trưởng thành và giữ cương vị cao – trưởng khoa Phụ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, với hơn 40 năm kinh nghiệm không ngừng cống hiến, thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã được các đồng nghiệp, tiền bối và hậu bối trong nghề đánh giá cao. Sau khi nghỉ hưu, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã tiếp tục hành trình chữa bệnh cứu người tại Phòng khám Đông y Việt Nam – đơn vị chăm sóc, trị liệu các vấn đề sản phụ khoa bằng y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Khi tới Phòng khám Đông y Việt Nam, không chỉ được áp dụng phương pháp tăng cường sinh lý nữ, phục hồi ham muốn tự nhiên hiệu quả, chị em còn được trực tiếp điều trị bởi bác sĩ Đỗ Thanh Hà.

Là “cây đại thụ” trong lĩnh vực y học cổ truyền Việt Nam – bác sĩ Nguyễn Ngọc Lâm – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, giảng viên Đại học Y Hà Nội cũng đã có những lời nhận xét rất chân thành về cô học trò Đỗ Thanh Hà: Có thể nói Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là nơi đã tạo nhiều điều kiện giúp bác sĩ Hà thành danh như ngày hôm nay. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Hà đã gắn bó chung thủy với bệnh viện, nhận nhiều vai trò quan trọng tại đây và cống hiến hết mình đến khi nghỉ hưu. Sau khi nghỉ hưu, bác sĩ này vẫn đau đáu với cái nghề vì sức khỏe chị em phụ nữ nên đã quyết định lựa chọn Phòng khám Đông y Việt Nam là nơi tiếp nối đam mê.

Tại đây, bác sĩ Hà đã song song thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, đồng thời nghiên cứu khoa học, đẩy sâu chuyên môn, nâng tầm các phương pháp điều trị để thúc đẩy sự phát triển của Phòng khám”.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nhận định: “Tôi đã có nhiều cơ hội được làm việc, cộng tác với bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Tôi đánh giá rất cao chuyên môn và y đức của bác sĩ này. Với kiến thức chuyên sâu về sản phụ khoa, bác sĩ Hà vẫn luôn không ngừng tích lũy kinh nghiệm từ thực tế chữa trị cho người bệnh tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và sau khi nghỉ hưu là Phòng khám Đông y Việt Nam. Ở bất cứ đơn vị công tác nào và vào thời điểm nào, tôi vẫn nhận thấy sự say mê, sự nghiêm túc với nghề và tấm lòng thầy thuốc của bác sĩ Hà. 

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Đó cũng chính là lý do vì sao bác sĩ Hà nhận được sự yêu mến, thiện cảm của hầu hết người bệnh và người thân của họ”.

Vân Hương (33 tuổi, Hà Nội) là một bệnh nhân có mối nhân duyên kỳ lạ với bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Nhiều năm trước, chị đã may mắn thành toàn ước mơ được làm mẹ nhờ phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn của bác sĩ Hà. Sau đó, chị lại tin tưởng bác sĩ để giải quyết vấn đề khó nói sau sinh suýt đẩy hạnh phúc gia đình xuống bờ vực: Suy giảm ham muốn tình dục.

Ngay cả những vấn đề tế nhị mà chị em phụ nữ chúng mình e ngại thì vẫn nên sẻ chia để tìm được cách giải quyết. Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà là một chuyên gia sản phụ khoa tin cậy, là người mà chúng mình có thể cậy nhờ mỗi khi gặp phải rắc rối về sức khỏe sinh sản”, chị Vân Hương cho biết.

Một bệnh nhân khác là chị Phan Thanh Loan (47 tuổi, Phú Thọ) cho biết trước khi lựa chọn bất cứ cách điều trị bệnh nào chị cũng đều tìm hiểu rất kỹ. Bởi, vào thời đại 4.0, mọi thứ rất dễ dàng kiểm chứng, chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh kết nối internet: “Ở cái tuổi của tôi thì gặp rất nhiều vấn đề sức khỏe sinh sản, đặc biệt là giảm ham muốn, khô âm đạo và bốc hỏa. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp, áp dụng lần lượt từng cách một. Bởi vậy, tôi có thể so sánh được ưu – nhược điểm của từng cách.

Đó là lý do vì sao tôi quyết định điều trị bằng phương pháp thảo dược của bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Thứ nhất, vì đây là một chuyên gia rất uy tín. Tôi đã biết tới bác sĩ Hà qua chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2, đọc trên một số báo như Dân trí, Tiền phong, VTC News… Thứ 2, một số diễn đàn về sức khỏe chị em mà tôi theo dõi cũng bàn luận rất nhiều về bác sĩ Hà. Có nhiều chị em phản hồi tốt về hiệu quả điều trị.

Tôi cũng đã gọi điện xin tư vấn từ bác sĩ Hà và nhận thấy được sự nhiệt tình và tận tâm từ bác sĩ. Tới bây giờ tôi vẫn khẳng định quyết định theo phương pháp của bác sĩ Hà là vô cùng đúng đắn”.

Xem thêm VIDEO: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà được VTV2 mời làm cố vấn chuyên môn trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày với chủ đề “Điều trị bệnh viêm phụ khoa bằng Đông y

Phương pháp phục hồi cảm hứng yêu đương tự nhiên, giúp chị em sung mãn và căng tràn nhựa sống

Từ xa xưa, các lương y, thầy thuốc đã bào chế ra nhiều bài thuốc hay giúp khắc phục chứng lãnh cảm hay mất ham muốn tình dục của chị em, có thể kể tới như: Quy tỳ thang gia giảm, Tiêu dao tán gia giảm, Long phượng tán, Thất phúc ẩm gia vị, Hoa đà âm ủy thần phương, Mãn lân châu gia vị, Hà xa thỏ ti thang…

Với quan niệm “ngọc càng mài càng sáng”, kế thừa tinh hoa những bài thuốc cổ xưa, thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã có sự chọn lọc, nghiên cứu, phát triển để nâng tầng các bài thuốc cổ sao cho tốt hơn và phù hợp hơn với người hiện đại.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Phó Giám đốc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông nhận định: “Ngày nay, những bài thuốc thảo dược xưa vẫn giữ nguyên những ưu điểm như an toàn, hiệu quả, hiếm khi gây tác dụng phụ và phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy vậy, nhìn nhận một cách khách quan, các bài thuốc này thường có tác dụng chậm, cần sử dụng trong liệu trình dài ngày và hiệu quả phụ thuộc nhiều yếu tố, như cơ địa người dùng, nguồn nguyên liệu làm thuốc, tay nghề của bác sĩ…

Thật may mắn là những nhược điểm này đã được bác sĩ Đỗ Thanh Hà khắc phục rất tốt. Nói cách khác, phương pháp điều trị các bệnh phụ nữ của vị bác sĩ này đi theo xu hướng Đông dược hiện đại hay y học cổ truyền thế hệ mới, mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh và góp phần thay đổi bộ mặt của y học cổ truyền hiện đại”.

Hầu hết các chuyên gia đầu ngành đều đánh giá rất cao cơ chế tác động chặt chẽ, điều trị từ gốc tới ngọn trong phác đồ điều trị suy giảm ham muốn của thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ chuyên môn, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW cho biết: “Phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố, tăng cường sinh lý nữ và phục hồi ham muốn của bác sĩ Hà đi theo chiến thuật nội công – ngoại hợp với bộ đôi chế phẩm độc đáo.

Thuốc uống giúp:

 • Cân bằng nội tiết tố nữ
 • Tăng cường và củng cố chức năng can – thận
 • Củng cố tuyến thượng thận để phục hồi năng lượng, giảm căng thẳng nhanh chóng
 • Ổn định, điều hòa kinh nguyệt
 • Đối với phụ nữ trung niên, giúp hỗ trợ quá trình tiền mãn kinh – mãn kinh diễn ra lành mạnh, ngăn chặn các triệu chứng khó chịu
 • Đối với phụ nữ trẻ, giúp tăng cường khả năng thụ thai
 • Bổ thận khí, bổ khí huyết
 • Tăng cường thải độc, thanh nhiệt cơ thể
 • Tăng ham muốn, cải thiện sinh lý nữ
 • Hỗ trợ làm giảm nám, tàn nhang, giúp da khỏe đẹp, trẻ trung
 • Góp phần làm chậm quá trình lão hóa
 • Tăng khả năng tự chữa lành của cơ thể
Bài thuốc phục hồi ham muốn cho nữ giới của bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Bài thuốc phục hồi ham muốn cho nữ giới của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Thuốc ngâm rửa giúp:

 • Làm sạch tự nhiên, không gây kích ứng
 • Hỗ trợ làm se khít, giảm tình trạng thâm đen, khô ráp ở vùng kín, giúp dưỡng da vùng kín sáng hồng và láng mịn
 • Cân bằng độ ẩm
 • Sát khuẩn, chống nấm, ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa
 • Khử mùi
 • Giảm các triệu chứng ngứa, rát, sưng đỏ, khí hư bất thường
 • Cân bằng pH âm đạo
 • Giảm khô âm đạo

Tất nhiên, bài thuốc uống dạng thang vẫn là chủ đạo. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất, tạo ra cơ chế tác động KÉP toàn diện, thì việc kết hợp với bài thuốc ngâm rửa vẫn là điều nên làm”.

Bác sĩ Ngô Thị Hằng – chuyên khoa phụ khoa, nội tiết nữ của nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường phân tích: “Y học hiện đại có cái nhìn khác về sinh lý nữ nên phương pháp điều trị cũng đi theo hướng tách biệt, chủ yếu là chú trọng cân bằng hormone estrogen và progesterone thông quan liệu pháp thay thế hormone, estrogen âm đạo hoặc một số thuốc đường uống khác… Phương pháp này mang lại hiệu quả khá nhanh chóng. Nhưng vì vậy mà không thể duy trì hiệu quả lâu dài. Chị em có thể lệ thuộc thuốc hoặc phải đối mặt với một số nguy cơ cho sức khỏe.

Bài thuốc y học cổ truyền của bác sĩ Đỗ Thanh Hà không hoạt động như thuốc kích dục, cũng không trực tiếp khơi dậy ham muốn tình dục tức khắc và mang tính chất ngắn hạn. Thay vào đó, nó giúp tăng cường sinh lực tự nhiên, phục hồi dần dần ham muốn và duy trì trạng thái cân bằng lâu dài”.

Bài thuốc phục hồi ham muốn cho nữ giới của bác sĩ Đỗ Thanh Hà chú trọng thúc đẩy cơ chế tự chữa lành của cơ thể
Bài thuốc phục hồi ham muốn cho nữ giới của bác sĩ Đỗ Thanh Hà chú trọng thúc đẩy cơ chế tự chữa lành của cơ thể

Giải thích thêm về cơ chế tác động của bài thuốc tăng cường sinh lý nữ của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu TW cho biết: “Bác sĩ Đỗ Thanh Hà nắm rất chắc y lý y học cổ truyền, do đó phương pháp tiếp cận và điều trị giảm ham muốn nữ của vị bác sĩ này chú trọng tăng cường chính khí. Đây là sức đề kháng, khả năng điều tiết, thích ứng của cơ thể cũng như khả năng phòng chống các tác nhân có hại, từ đó giúp tăng cường năng lực tự chữa lành.

Sử dụng thảo dược nào, phối chế ra sao cũng đã được bác sĩ Đỗ Thanh cân nhắc kỹ lưỡng với mục đích cuối cùng là giúp chị em luôn sung mãn và căng tràn nhựa sống”.

Bài thuốc phục hồi ham muốn cho nữ giới được thiết kế riêng giúp tối ưu hiệu quả

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà là một trong số ít chuyên gia y học cổ truyền chủ động tiếp cận các nền y học tiên tiến, kỹ thuật và phương pháp hiện đại trong điều trị các bệnh phụ nữ. Được đào tạo song song y học cổ truyền và y học hiện đại cùng với quá trình học thạc sĩ tại Trung Quốc, bác sĩ Đỗ Thanh Hà có thể thấu hiểu và kết hợp nhuần nhuyễn cả Đông – Tây y trong chẩn đoán, điều trị bệnh.

Theo thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương: “Hứng thú tình dục ở nữ giới là hiện tượng phức tạp, khó nắm bắt. Hứng thú lên xuống là chuyện không tránh khỏi vì nó dễ bị ảnh hưởng bởi mọi yếu tố, từ các bệnh lý trong cơ thể (nội nhân), bao gồm cả các vấn đề sản phụ khoa, mất cân bằng nội tiết tố… đến các yếu tố ngoại nhân. Bất ổn về tâm lý, cảm xúc, các mối quan hệ… cũng ảnh hưởng không nhỏ tới “chuyện ấy”.

Do đó, để chẩn đoán được căn nguyên gây ra suy giảm ham muốn tình dục ở nữ, cần phải kết hợp rất nhiều xét nghiệm, nhiều phương pháp chẩn đoán khác nhau. Với kiến thức uyên thâm, sâu rộng và thâm niên lâu năm, bác sĩ Hà luôn  cẩn trọng trong chẩn đoán, điều trị bệnh. Mỗi chị em sẽ được bác sĩ Hà thiết kế phác đồ điều trị riêng và áp dụng bài thuốc phù hợp nhất dựa theo thể bệnh, thể trạng, cơ địa, nhu cầu… Trong một số trường hợp cần thiết, chị em có thể được bác sĩ Hà chỉ định dùng thêm thuốc Tây để đẩy nhanh hiệu quả điều trị”.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương cho biết thêm: “Phòng khám Đông y Việt Nam – nơi thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đang công tác là một trong những đơn vị tiên phong phát triển các vườn biệt dược đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO. Do đó, Phòng khám Đông y Việt Nam tự chủ được nguồn Nam dược chất lượng cao. Bởi vậy, chị em hoàn toàn có thể yên tâm điều trị theo đúng phác đồ và hướng dẫn mà bác sĩ đưa ra, không cần lo ngại về các vấn đề độc hại hay tác dụng phụ”.

Bài thuốc phục hồi ham muốn cho nữ giới của bác sĩ Hà sử dụng 100% dược liệu sạch, tự nhiên, dược tính cao
Bài thuốc phục hồi ham muốn cho nữ giới của bác sĩ Hà sử dụng 100% dược liệu sạch, tự nhiên, dược tính cao

9.268 chị em tin dùng bài thuốc phục hồi ham muốn cho nữ giới và thành công

Theo thống kê của Phòng khám Đông y Việt Nam, bài thuốc sinh lý nữ, phục hồi ham muốn tự nhiên của bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã được 9.268 chị em tin dùng và kiểm chứng hiệu quả.

Chị Vân Hương cho biết: “Em bị giảm ham muốn sau sinh, không thiết tha gì gần gũi chồng cả. Một điều may mắn là em đã chia sẻ nỗi lòng với bác sĩ Hà trước khi để mọi chuyện đi quá xa. Phương pháp điều trị của bác sĩ Hà bao gồm cả tư vấn tâm lý, tháo gỡ những khúc mắc và sử dụng bài thuốc tăng cường sinh lý”.

Trần Thị Thu (47 tuổi, Vĩnh Phúc) cho biết: “Đối với không ít chị em bằng tuổi, giai đoạn hồi xuân chỉ diễn ra nhanh như cơn gió. Nhưng với tôi thì khác, nhờ bác sĩ Đỗ Thanh Hà, tôi đã biết yêu bản thân và quý trọng mọi người xung quanh, nên dù đã gần 50 rồi mà tâm hồn tôi lúc nào cũng lạc quan, yêu đời và lan tỏa năng lượng tích cực”.

Những đánh giá khác của người bệnh:

Đánh giá của cộng đồng Webtretho về bài thuốc chữa rối loạn nội tiết tố nữ của bác sĩ Đỗ Thanh Hà
Đánh giá của cộng đồng Webtretho về bài thuốc chữa rối loạn nội tiết tố nữ của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Lưu ý: Hiệu quả/công dụng của bài thuốc phục hồi ham muốn cho nữ giới nêu trên có thể khác nhau tùy thể trạng/cơ địa mỗi người. Người bệnh vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên gia để được tư vấn rõ hơn.

Chị em có thể đặt lịch khám, tư vấn với thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà theo địa chỉ dưới đây:

Phòng khám Đông y Việt Nam

Cơ sở Hà Nội:

 • 123 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân
 • Điện thoại/Zalo: 0989 913 935

Cơ sở Hồ Chí Minh:

 • 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh
 • Điện thoại/Zalo: (028) 7109 9838 – 0903 047 368
 • Facebook: Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà
 • Website: https://bacsidothanhha.com/
 • Email: bacsidothanhha@gmail.com

ĐỌC NGAY:

Bình luận (31)

 1. Thusinh194 says: Trả lời

  Chào bác sĩ, cháu hiện đang uống thuốc tránh thai vì chưa muốn có baby sớm, nhưng không hiểu có phải do thuốc tránh thai mà cháu bị khô âm đạo hay không? Cảm giác khô rát rất khó chịu khiến đời sống tinh dục trở nên thật khó khăn và áp lực. Mong bác sĩ giải đáp giúp thắc mắc của cháu. Và liệu việc duy trì dùng thuốc tránh thai có khiến tình trạng âm đạo trở nên trầm trọng thêm nữa hay không ? Và nhờ bác sĩ tư vấn cách giúp cải thiện tình trạng khô âm đạo. Mong nhận được giải đáp từ bác sĩ.

  1. minh tân says:

   vào đây mới biết cũng nhiều mẹ giống mình.

  2. Nguyễn Thị Giang says:

   Trước đây mình cũng bị khô ( trước khi có thai) mình ăn đậu bắp nhớt và sữa chua mỗi ngày sau 5 ngày tình trạng cải thiện liền. Các mẹ thử áp dụng như mình xem ( các mẹ mới sanh còn non tháng thì đừng ăn sữa chua nha ăn đậu bắp thôi)

  3. Đào Hồng Nhung says:

   Mình cũng bị khô, hic đọc nhiều quá mà chưa rút được phải làm gì hết

 2. Lê Ly says: Trả lời

  Hic, tình hình các mẹ thế nào? em mới 27 tuổi mà cũng khô hạn lắm. Em chưa có em bé nên muốn dùg cách nào an toàn một chút, các mẹ có kinh nghiệm chia sẻ cho em với ạ.

  1. svkinhbac says:

   Có thể cải thiện bằng uống nhiều nước, uống thêm sữa đậu nành, uống vita min E, Hoặc dùng tinh chất mầm đậu nành sem sao mẹ nó

  2. hienthanh308 says:

   Tùy đấy nhé, nếu như mà cơ thể luôn mệt mỏi thì thường xuyên bị khô hạn ấy chứ, tớ thấy nó ảnh hưởng rất nhiều nhất là stress nữa
   Còn dùng gì để cải thiện thì bạn tham khảo thuốc diệp phụ khang của thuốc dân tộc dùng 1 đợt xem sao. Mình thì thấy nhiều mẹ khen nên mình cũng dùng, trộm vía hợp thầy hợp thuốc nên đã cải thiện tình hình (khoảng 8/10) tuy nhiên mình cũng chả dám phán là bạn dùng thì cũng giải quyết được tình hình vì cũng có nguyên nhân dẫn đến pn ko cảm hứng lắm chứ. Nhưng nói chung nếu yêu chồng, thực sự muốn cải thiện vấn đề này, cố gắng giữ tâm lý thoái mái thì nếu bạn dùng mình nghĩ là Ok. Với theo mình thấy bạn cần trao đổi với chồng về chuyện ấy và 2 vợ chồng chia sẻ cũng thấy tăng cảm hứng lên bạn ah vợ chồng cứ phải cởi mở chia sẻ thì mới bền lâu. Bạn mới cưới nên chia sẻ với chồng từ đầu

  3. Lê Ly says:

   Thuốc có tác dụng phụ gì k nàng vì em chưa con cái gì sợ dùng thuốc ảnh hưởng thôi

  4. hienthanh308 says:

   Thuốc diệp phụ khang là thuốc đông y.bs kê thuốc theo tình trạng từng người mà bs 40 năm kinh nghiệm là trưởng khoa phụ bệnh viện YHCT trung ương b ơi nên theo bác yên tâm lắm chứ k phải thuốc vớ vẩn đâu. Bạn cứ tìm hiểu thêm thông tin về thuốc với bs là sẽ rõ ngay mà trên ava cũng có bài báo chia sẻ về bs Hà đây bạn

  5. hải đường nguyễn says:

   uống bao lâu thì cải thiện mẹ nó nhỉ, 1 tuần hay 1 tháng ???

  6. thanhxuan_cuatoi1984 says:

   Hic, có cảm hứng mà vẫn khô âm đạo là một chuyện, còn ko hề có cảm hứng lại là vấn đề nan giải khác hic hic… nhiều khi thấy chồng hừng hực mà mình thì chả có tí hứng nào mới phiền, uống diệp phụ khang có giải quyết luôn đc vấn đề này ko hả mom
   E uống Bx với zlove ko thấy ăn thua

  7. hienthanh308 says:

   K ngay được đâu bạn vì diệp phụ khang là thuốc đông y mà. Ngay thì chỉ có thuốc kích dục thôi
   Uống cứ phải xác định tầm 2-3 tháng đổ ra mới cải thiện

  8. thanhxuan_cuatoi1984 says:

   oK chị cho e xin địa chỉ với .

  9. Lại Thị Thơm says:

   Bạn lên gu gồ search trung tâm thuốc dân tộc là có đầy đủ thông tin ngay, đây này. 3 cơ sở
   Trụ sở chính
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội
   (024)7109 6699

   CS2 Hà Nội YHCT biện chứng
   Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm (Cạnh SVĐ Mỹ Đình)
   1900 638325

   Hồ Chí Minh
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   (028)7109 6699

  10. Thanh Quỳnh says:

   Một liệu trình hết bao nhiêu tiền vậy các mom?

 3. phuong,dt09 says: Trả lời

  Thuốc của bs Hà kê thì chuẩn rồi mình cũng đã theo cô 3 tháng có nghe cô tư vấn cả ăn uống, sinh hoạt với tham gia các lớp tập yoga. mình là trước sinh bé thứ 2 xong cũng bị khô mỗi lần qh đau rát ám ảnh luôn,nhiều khi chiều ck cho xong nhiệm vụ chứ chẳng ham hố gì,mặc dù đã bổ sung mầm đậu nành các kiểu nhưng vẫn ko cải thiện nhiều.mãi sau lên hội nhóm tham khảo dùng thuốc diệp phụ khang 3 tháng ko những nước nôi nhiều mà cô bé cũng khít hơn mà mềm mại hẳn,bạn đến tận nơi BS khám cho. BS bắt mạch thôi nhưng nói bệnh chuẩn lắm

  1. Dung Em says:

   hồi sinh xong hầu như ai cũng vậy hết đó mom, để từ từ hết thì hơi lâu nên minh có dùng thuốc diệp phụ khang chữa suy giảm ham muốn sau sinh chỗ BS Hà trưởng khoa phụ bệnh viện YHCT trung ương thấy hiệu quả mà da cũng sáng hơn nữa. chứ mấy viên uống nội tiết với mầm đậu nành mình dùng không thấy xi nhê gì hết á

  2. cẩm vân says:

   thuốc viên hay phải sắc ạ chị?

  3. Mai Mai Hiền says:

   Uống bao lâu thì cải thiện mom? Nếu dừng thuốc có làm sao k. Vì e thấy nhiều loại uống bổ sung lúc đấy thì có vẻ cải thiện nhưng dừng uống là đâu lại vào đấy kiểu phụ thuộc vào thuốc ý mom

  4. phuong,dt09 says:

   Mình dùng thuốc viên cho tiện chứ chẳng có thời gian sắc thuốc. Bạn sắc được thì bảo BS kê thang cũng được mà, hoặc nhờ phòng khám sắc sẵn đóng túi cho thì tiện hơn
   Như mình dùng thuốc viên thì bs kê cho 2 loại uống kết hợp. Uống 3 tháng giờ ngon lành rồi.nước nôi đủ dùng chồng thích lắm

  5. Huỳnh Ngọc Út says:

   Địa chỉ ở đâu vậy chị .E muốn mua 1 liệu trình dùng coi sao .E dùng quá trời các loại viên uống mà không có cải thiện gì hết .E nãn quá ah mà nhõ bạn nó kêu dùng thuốc đông y tốt. E thì chưa dùng thuốc đông y bao giờ.

  6. phuong,dt09 says:

   Bên này có địa chỉ HN với HCM mà địa chỉ HCM thì mình không biết chính xác. HN thì vừa rồi mình đến khám lấy thuốc ở cơ sở 2 thuốc dân tộc mỹ đình số 7 ngách 8/11 lê quang đạo nam từ liêm
   Bạn đến khám thì đt đặt lịch hẹn trước nhé. K là đợi lâu đấy

  7. Huỳnh Ngọc Út says:

   BS Hà có làm ở sài gòn không chị?

  8. Trần Thị Hạnh says:

   Ngọc Út ơi bạn có chữa ở đây không bạn có cải thiện không vậy ?

  9. Bình Phùng says:

   bác sỹ hà đấy tôi đã điện hỏi rồi bác sỹ chỉ khám ở cơ sở HN . hồ chí mình là bác sỹ khác khám. qua điện thoại bác sỹ tư vấn cũng rất kỹ càng tôi đã đặt 1 tháng dùng nếu có cải thiện tôi sẽ theo

 4. MỘC TRÀ says: Trả lời

  Ôi em cũng đang chán đây mẹ nó ơi trước đay âm đạo của em cung đã hay trong tinh trang khô hạn ít nước. bây giờ sau sinh con thảm hơn nhiều, âm đạo khô lắm . thế nên em tránh ông xã như tránh cọp. làm sao đây các mẹ ơi??? đây liệu có phải là bệnh k các mẹ nhỉ?

  1. Thúy nga vũ says:

   do suy giảm nội tiết nên dẫn đến khô hạn vậy đó mom,mình trước cũng bị khô,cũng có màn dạo đầu mà sao kích thích ko ra nước, nhiều lúc cũng chán mà lại đau nữa,may sau tâm sự với chị làm cùng cty và được chị chỉ đến chữa chỗ BS Hà của phòng khám thuốc dân tộc, bs khám bắt mạch, hỏi tình trạng sức khỏe, chế độ ăn uống, sinh hoạt, đã từng dùng thuốc gì các thứ cụ thể lắm xong bs kê thuốc hướng dẫn cách dùng đầy đủ bác cũng bảo phải tâm lý thoải mái, giai đoạn đầu dùng thuốc là chưa thể cải thiện tình hình ngay được mà thuốc nó sẽ tác động để cân bằng nội tiết từ bên trong. uống thuốc bổ thận nữa thì mình thấy đúng thật, uống hơn 1 tháng đầu tiên chỉ thấy ăn ngon miệng, ngủ ngon đến ngày không bị đau bụng kinh dữ dội như trước, thấy cải thiện ít một mình cũng kiên trì dùng sau 4 tháng mình mới cải thiện được tình trạng để vck lại được như trước.thỉnh thoảng còn được ck khen vk bữa nay vừa nhiều nước mà cô bé có vẻ khít hơn nữa,mừng lắm mom vào tham khảo đến bác ấy cắt thuốc xem sao

  2. Bạch Hoa says:

   Đấy là b còn sinh song rồi. mình thì mới lấy chồng mà mình bị khô âm đạo hay sao đó, khi chồng đưa ” cậu bé ” tiếp xúc với ” cô bé ” của mình thì mình có cảm giác đau lắm, thấy nước nhờn tiết ra rất ít nên chồng cho vào mình thấy rất đau, rát không hề thấy sướng như chị em vẫn tả. MÌnh không biết do mình bị khô âm đạo hay là do chồng không kích thích được mình. Có ai giống mình không?

 5. Trịnh Thị Hồng says: Trả lời

  ai dùng thuốc của cô Hà để chữa suy giảm ham muốn khô âm đạo chưa tôi được bạn chỉ chỗ bác sĩ này. tôi đang muốn tham khảo thêm thông tin đánh giá của mọi người hoặc chị em có kinh nghiệm cải thiejn tình trạng này xin tư vấn giùm xin cảm ơn

  1. ngoclan says:

   Thông thường sau sinh thường bị khô hạn bạn ah, mình sau sinh cũng bị thế, nhân tiện đi khám sau sinh mình hỏi tư vấn thì thấy bác sĩ nói nhiều người cũng bị thế.Sau đó 1-2 tháng thì lại bình thường thôi, để cải thiện trong khi chờ đợi thì các mẹ có thể ra Shop người lớn mua bôi trơn hỗ trợ là được mà.Nếu sau đó vẫn không cải thiện được thì các mẹ nên xem lại các tư thế, ngoại cảnh, kỹ thuật làm việc….cái món này các mẹ cũng nên join thêm vào mấy nhóm chuyện vợ chồng học hỏi thêm các mẹ có kinh nghiệm ấy

  2. Bùi Hoa Mai says:

   Mình thì nghĩ do nội tiết bên trong thay đổi chứ chả phải do tư thế, ngoại cảnh… hay gì. Đẻ xong nội tiết tố thay đổi làm cho nhu cầu sinh lý giảm, kéo theo là âm đạo tiết nước kém. qh đau rát…quan điểm của mình vẫn là bổ sung nội tiết tố. nhưng bổ sung bằng cái gì hiệu quả mới quan trọng. Ăn uống cộng với mua mấy loại viên uống bổ sung estrogen mà chưa thấy ăn thua gì. Đang nghiên cứu thuốc của BS Hà này đây. thấy trên trang BS này chia sẻ khá nhiều thông tin đây gửi cho chị em cùng nghiên cứu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan