Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Bệnh liệt dương ngày càng phổ biến ở nam giới nên nhu cầu mua thuốc trị bệnh này cũng cao lên. Các địa chỉ bán thuốc liệt dương hiện nay có rất nhiều nhưng mua ở đâu tốt nhất? Dưới đây là những cơ sở bán thuốc liệt dương bạn nên tham khảo.

Địa chỉ bán thuốc liệt dương ở đâu?
Địa chỉ bán thuốc liệt dương ở đâu?

Địa chỉ bán thuốc liệt dương ở Hà Nội

Ở Hà Nội có những địa chỉ bán thuốc liệt dương nào uy tín? Quý ông bị “bất lực” có thể đến những nơi này tìm mua các thuốc trị bệnh liệt dương tốt nhất.

1. Nhất Nam Y Viện – địa chỉ bán thuốc liệt dương được nhiều nam giới tin tưởng

Nếu đặt câu hỏi: “Địa chỉ bán thuốc liệt dương uy tín nhất tại Hà Nội?” bạn sẽ nhận ngay được câu trả lời đầu tiên đó là Nhất Nam Y Viện. Đây là đơn vị phục dựng lại mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn với phong cách khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn.

Đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện

Tại đây, bệnh nhân sẽ được thăm khám trực tiếp 1 – 1, lên liệu trình điều trị với các bác sĩ nam khoa hàng đầu trong giới y học cổ truyền như:

 • BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, (Nguyên Trưởng khoa Nội – Bệnh viện YHCT Trung ương)
 • TTƯT. BS chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Phó giám đốc chuyên môn TT Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Nguyên Phó giám đốc chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn bệnh viện Đa khoa YHCT quân dân 102

Ngoài ra, còn có rất nhiều y bác sĩ và đội ngũ chuyên viên giỏi khác hiện đang công tác tại Nhất Nam Y Viện.

 • Địa chỉ Nhất Nam Y Viện: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

2. Hiệu thuốc thuộc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Là một trong những cơ sở y tế có trung tâm nam học riêng biệt, bệnh viện Hữu nghị Việt Đức không chỉ có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa cùng thiết bị y tế hiện đại, hệ thống nhà thuốc cũng sẵn có nhiều loại, trong đó có thuốc trị liệt dương.

Thuốc liệt dương và các dược phẩm tại đây được đánh giá cao về chất lượng. Người bệnh đến nhà thuốc cũng khá yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của thuốc. Các dược sĩ bán thuốc là những người có trình độ chuyên môn. Khi đến mua thuốc liệt dương, bạn sẽ được tư vấn kỹ về từng loại thuốc, cách sử dụng cũng như tác dụng trị bệnh.

 • Địa chỉ: Nhà thuốc bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm.

3. Địa chỉ bán thuốc liệt dương: Nhà thuốc bệnh viện Bạch Mai

Cũng là một cơ sở khám chữa bệnh nam khoa, bệnh viện Bạch Mai có hệ thống nhà thuốc chất lượng phục vụ bệnh nhân liệt dương mua thuốc. Khi đi mua thuốc tại đây, bệnh nhân nên cầm theo đơn thuốc của bác sĩ. Các dược sĩ sẽ trao đổi kỹ về tình trạng bệnh và cách sử dụng thuốc mà bạn được kê. Theo khảo sát, nhà thuốc bệnh viện Bạch Mai có cả thuốc tây và thuốc Y học cổ truyền trị bệnh cho nam giới.

 • Địa chỉ: Nhà thuốc trực thuộc bệnh viện Bạch Mai: Số 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, quận Đống Đa.
Nhà thuốc bệnh viện Bạch Mai
Nhà thuốc bệnh viện Bạch Mai

4. Nhà thuốc bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Cũng là một địa chỉ bán thuốc liệt dương, nhà thuốc bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội chuyên cung cấp các loại thuốc trị bệnh nam khoa cho bệnh nhân khám chữa bệnh tại đây. Trong nhà thuốc có rất nhiều loại thuốc trị bệnh liệt dương. Bạn có thể trình bày tình trạng bệnh của mình để được các dược sĩ tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng thuốc đúng nhất.

 • Địa chỉ: Nhà thuốc trực thuộc bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, số 431 Tam Trinh – Hoàng Mai.

5. Địa chỉ bán thuốc liệt dương: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Một trong những địa chỉ tin cậy để mua thuốc trị bệnh liệt dương chính là nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đây là nhà thuốc chuyên khám và chữa các bệnh, trong đó có bệnh liệt dương. Nhà thuốc đồng thời kê đơn và cung cấp thuốc cho người bệnh tại chỗ.

Bệnh nhân bị liệt dương muốn điều trị bằng thuốc Đông y có thể đến đây khám chữa bệnh và mua thuốc. Thuốc trị liệt dương tại đây là bài thuốc chữa trị lâu dài nhằm làm dứt điểm bệnh chứ không phải là các thuốc khắc phục tình trạng liệt dương tạm thời. Do đó dùng loại thuốc này cần kiên trì.

Địa chỉ nhà thuốc:

 • Tại Hà Nội: Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Hà Nội‎
 • Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh.

6. Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Cũng là một trong những nơi chuyên nghiên cứu các loại thuốc chữa bệnh bằng Đông y, bao gồm cả bệnh nam khoa, tại đây có bán thuốc chữa liệt dương. Rất nhiều bệnh nhân không muốn sử dụng tân dược đã đến đây thăm khám và cắt thuốc trị bệnh thành công.

Hình ảnh 3 cơ sở của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
Hình ảnh 3 cơ sở của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Thuốc chữa liệt dương tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có nguồn gốc thảo dược nên được đánh giá cao về tính an toàn. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thuốc mà không cần lo lắng về các tác dụng phụ. Tuy nhiên, bạn sẽ khó tìm mua các thuốc trị liệt dương cấp tốc ở đây.

Địa chỉ nhà thuốc: Hiện tại nhà thuốc này đã có cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

 • Cơ sở Hà Nội: biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân.
 • Cơ sở Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận.

Địa chỉ bán thuốc liệt dương tại TP. Hồ Chí Minh

Người bệnh sinh sống tại Hồ Chí Minh và tỉnh thành xung quanh muốn tìm địa chỉ bán thuốc liệt dương uy tín có thể tham khảo các địa chỉ sau:

1. Địa chỉ mua bán thuốc liệt dương: Nhà thuốc của Bệnh viện Thủ Đức

Bệnh viện Thủ Đức là một trong những nơi đã tạo được tiếng vang trong điều trị bệnh nam khoa. Một trong những điều kiện góp phần làm nên điều này chính là nhờ bệnh viện có hệ thống nhà thuốc sẵn sàng cung ứng đầy đủ các thuốc cho bệnh nhân đến đây khám và điều trị. Nói đến các loại thuốc ở đây không thể không kể đến thuốc chữa liệt dương.

Để mua thuốc điều trị bệnh này tại nhà thuốc bệnh viện, bệnh nhân nên đem theo đơn thuốc do bác sĩ kê. Dược sĩ của nhà thuốc sẽ chỉ dẫn cụ thể cho bạn những điều cần biết khi sử dụng các loại thuốc này.

 • Địa chỉ: Nhà thuốc trực thuộc bệnh viện Thủ Đức: Số 29, đường Phú Châu, khu phố 5, phường Tam Phú, quận Thủ Đức.

2. Mua thuốc liệt dương tại Bệnh viện Nhân dân 115

Nếu bạn muốn biết địa chỉ bán thuốc liệt dương uy tín, Bệnh viện Nhân dân 115 chính là một gợi ý tốt. Song song với hoạt động khám chữa bệnh, tại đây cũng đồng thời cung ứng thuốc chữa liệt dương cho các quý ông.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh

Người bệnh nên đến khám bệnh trước để biết rõ tình trạng bệnh của mình. Sau đó hãy lắng nghe tư vấn về các loại thuốc, tác dụng và cách dùng để giải quyết tình trạng “bất lực” một cách hiệu quả.

 • Địa chỉ: Số 527 Đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10.

3. Nhà thuốc bệnh viện Từ Dũ

Nhiều năm khám và điều trị bệnh nam khoa cho người dân ở khu vực phía Nam, bệnh viện Từ Dũ đã cập nhật rất nhiều loại thuốc, bao gồm thuốc trị liệt dương. Các loại thuốc này được cung ứng nhằm phục vụ đông đảo lượt bệnh nhân đến trị bệnh này tại đây.

Đa phần bệnh nhân sau khi khám và tiến hành điều trị bệnh liệt dương đều được bác sĩ kê đơn và giới thiệu ra nhà thuốc bệnh viện để tiện mua các thuốc này. Tuy nhiên, khi mua thuốc, người bệnh vẫn được các dược sĩ hướng dẫn tỉ mỉ về thuốc và những lưu ý quan trọng khi sử dụng.

 • Địa chỉ: Nhà thuốc bệnh viện Từ Dũ, số 284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.

4. Địa chỉ bán thuốc liệt dương: Nhà thuốc bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân cũng là một trong những nơi vừa cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh cho nam vừa cung cấp thuốc thông qua hệ thống nhà thuốc. Rất nhiều bệnh nhân bị liệt dương đã tìm mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện.

Các thuốc trị liệt dương tại đây đều được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, nguồn gốc. Người bệnh khi mua cần trình đơn thuốc do bác sĩ kê. Sau đó, dược sĩ tiếp tục tư vấn và hướng dẫn dùng thuốc đúng cách để hạn chế tối đa tác dụng không mong muốn cho người bệnh.

 • Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3.

Lưu ý khi tìm địa chỉ bán thuốc liệt dương

Khi muốn mua thuốc trị bệnh liệt dương, bên cạnh việc lựa chọn các cơ sở bán thuốc uy tín, bạn nên chú ý:

 • Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ, thành phần, hạn sử dụng và quy cách đóng gói thuốc.
 • Không sử dụng các thuốc không được Bộ y tế cấp phép, hết hạn, bị lỗi hoặc có thành phần dị ứng.
 • Không nên mua thuốc trị liệt dương qua mạng khi chưa tìm hiểu về cơ sở bán và bệnh tình của mình.
 • Khi uống thuốc, không nên bỏ qua phần chống chỉ định và hướng dẫn sử dụng trên bao bì.
 • Cần duy trì lối sống lành mạnh, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để góp phần phát huy tác dụng của thuốc trị liệt dương.
Cần giữ lối sống lành mạnh khi điều trị liệt dương
Cần giữ lối sống lành mạnh khi điều trị liệt dương

Trường hợp sử dụng thuốc tây trị liệt dương

 • Nên sử dụng thuốc trước khi quan hệ ít nhất 30 phút và không sử dụng quá liều lượng chỉ định của bác sĩ.
 • Không nên ăn nhiều quá hoặc dùng nhiều chất béo trước khi uống thuốc. Như vậy thì hoạt động của thuốc sẽ không bị thức ăn làm cản trở.
 • Thuốc không có tác dụng khi sử dụng lần đầu có thể do bạn quá căng thẳng hoặc cơ thể bạn không phù hợp.
 • Hãy thử lại lần sau hoặc dùng thuốc khác vào đợt kế tiếp.
 • Tuyệt đối không sử dụng quá 1 liều thuốc tây trị liệt dương tức thì trong vòng 24 giờ.

Trường hợp sử dụng thuốc Đông y

 • Đông y không có loại thuốc chữa liệt dương có tác dụng ngay sau 30 phút hay 1 giờ như thuốc tây. người bệnh nên kiên trì, sử dụng theo đúng liệu trình bác sĩ chỉ định.
 • Hiệu quả của thuốc có lâu bền hay chỉ là chữa liệt dương tạm thời và tốt hay không còn phụ thuộc vào cơ địa và việc kiêng khem của bạn.

Địa chỉ bán thuốc liệt dương hiện nay có cả ở trên mạng xã hội, các cơ sở bán dụng cụ hỗ trợ tình dục và các phòng khám, nhà thuốc bệnh viện… Người bệnh nên thận trọng tìm hiểu kỹ, chỉ mua thuốc tại những nơi được cấp phép và có uy tín để sớm phục hồi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
liet-duong-vi-tap-the-hinh
thuoc-levitra
qua-sung-chua-yeu-sinh-ly
roi-loan-noi-tiet-to-nu-nen-an-gi-kieng-an-gi
yeu-sinh-ly-o-tuoi-tre
suy-giam-ham-muon-nam
hinh-anh-bai-thuoc-ngam-ruou-chua-yeu-sinh-ly