Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Nguyễn Tùng Lâm | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang để điều trị vảy nến đang là phương pháp được nhiều chuyên gia khuyến nghị và người bệnh tin dùng. Tuy nhiên, với tính chất “mưa dầm thấm lâu”, bài thuốc y học cổ truyền này sẽ mang lại hiệu quả điều trị từ từ, không nhanh chóng và tức thì như thuốc Tây. Điều này có thể khiến nhiều người bệnh sốt ruột và thắc mắc trị vảy nến bằng Nhất Nam An Bì Thang bao lâu thì khỏi? Mời độc giả theo dõi bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp.

Dùng Nhất Nam An Bì Thang điều trị vảy nến bao lâu thì khỏi?

Nhất Nam An Bì Thang là bài thuốc y học cổ truyền độc quyền của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện, được đưa vào phác đồ điều trị các bệnh viêm da, trong đó có vảy nến. Với sự an toàn và hiệu quả vượt trội, bài thuốc Nhất Nam  An Bì Thang ngày càng được nhiều bệnh nhân biết đến và tin dùng.

Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – một trong những người có công đầu trong nghiên cứu, phát triển bài thuốc cho hay: “Kế thừa những tinh hoa của y học cổ truyền từ ngàn xưa và tiến bộ y học hiện đại, chúng tôi đã cho ra đời bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang – khắc tinh của bệnh viêm da. Bài thuốc kiên trì đi theo nguyên tắc điều trị bệnh hàng đầu của y học cổ truyền là trị bệnh từ gốc tới ngọn nên không giảm ngay các triệu chứng, mà ưu tiên đào thải gốc bệnh từ từ”.

3 chế phẩm trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
3 chế phẩm trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Điểm độc đáo của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là được chia nhỏ thành 3 chế phẩm riêng. Mỗi chế phẩm bao gồm hàng chục thảo dược quý, được kết hợp với tỷ lệ “vàng”, mang lại công dụng riêng. Nhưng khi được sử dụng cùng với nhau, các chế phẩm tổng hòa tạo nên hiệu quả điều trị vảy nến mạnh mẽ, bền vững.

Bác sĩ Lê Phương cho hay một liệu trình điều trị vảy nến với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang thường kéo dài 2 – 3 tháng. Nếu người bệnh dùng thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, chăm sóc đúng cách thì những tổn thương trên da có thể thuyên giảm nhanh chóng chỉ sau vài ngày sử dụng. Tới cuối liệu trình, da sẽ hồi phục và khỏi hoàn toàn.

Trong phần lớn các trường hợp, hiệu quả điều trị vảy nến với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang thể hiện rõ ràng qua những giai đoạn:

Giai đoạn 1: Từ 7 – 14 ngày

Vài ngày đầu khi sử dụng thuốc, cơ thể dường như chưa có biến chuyển gì lớn. Nhiều người có thể vì lý do này mà nóng lòng, không kiên nhẫn dùng thêm. Tuy nhiên, người bệnh nên hiểu rằng thuốc  trị bệnh từ gốc tới ngọn, phải đi giải quyết căn nguyên gây bệnh rồi dần dần giảm triệu chứng bên ngoài. Từ 1 tuần hoặc 10 ngày trở đi, cơ thể làm quen với thuốc, các vị thuốc giúp giúp đào thải độc tố, thanh nhiệt, lương huyết, khu phong hóa ứ. Nhờ đó, các chất độc được thải ra bên ngoài.

Trong giai đoạn này, ở một số bệnh nhân, các triệu chứng vảy nến có thể  bùng phát mạnh hơn một chút. Tuy nhiên, theo bác sĩ Lê Phương, đây là tình trạng công thuốc hoàn toàn bình thường, các triệu chứng khó chịu sẽ chỉ nổi lên một vài ngày rồi biến mất, không để lại tác động tiêu cực và cũng không phải tác dụng phụ của thuốc như nhiều người lầm tưởng.

Giai đoạn 2: Từ 1 – 2 tháng

Khi thuốc ngấm dần dần vào cơ thể sẽ thải bỏ độc tố, tăng cường chức năng của gan thận. Lúc này, người bệnh sẽ nhận thấy những triệu chứng ngoài da đồng thời được cải thiện. Dễ nhận thấy nhất là giảm tần suất, cường độ ngứa, bong vảy, da không còn khô và khó chịu, không xuất hiện các mảng vảy nến mới hoặc hạn chế tình trạng nứt nẻ, chảy máu. Các tổn thương trên bề mặt da hồi phục nhanh.

Ngoài ra, nội tiết tố của cơ thể được cân bằng và sức đề kháng cũng được củng cố hơn. Nhờ vậy, cơ thể có thể thiết lập lại chu kỳ tái tạo da hoàn thiện.

Giai đoạn 3: Từ tháng thứ 3

Vào giai đoạn cuối của liệu trình, gốc bệnh vảy nến được đào thải, các triệu chứng khó chịu không còn. Tuy vậy, người bệnh vẫn nên tiếp tục dùng thuốc theo đúng chỉ định, đúng phác đồ điều trị của bác sĩ. Bước này rất quan trọng, giúp cho hiệu quả điều trị vảy nến của bài thuốc được duy trì tốt hơn.

Theo bác sĩ Lê Phương: “Sau 2 tháng dùng thuốc, người bệnh nên đi tái khám để bác sĩ có thể đánh giá tiến triển điều trị và gia giảm bài thuốc phù hợp với cơ thể lúc bấy giờ để cải thiện sức khỏe tổng thể và nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên. Điều này rất quan trọng trong việc hạn chế vảy nến tái phát”.

Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã được chứng minh qua các nghiên cứu lâm sàng. Theo khảo sát trên 500 bệnh nhân, thì có 100% người bệnh cải thiện được các triệu chứng ngứa ngáy và khó chịu chỉ sau 1 – 2 tuần dùng thuốc đầu tiên. Có 85% bệnh nhân chấm dứt các triệu chứng bệnh sau 1 liệu trình thuốc. Chúng tôi ghi nhận 13% bệnh nhân thể mãn tính thoát khỏi bệnh sau 3 – 5 tháng điều trị. Nhưng vẫn có khoảng 2% bệnh nhân thuyên giảm chậm. Chủ yếu là do không kiên nhẫn dùng thuốc theo đúng liệu trình, không đáp ứng đúng chế độ ăn uống và sinh hoạt”, bác sĩ Lê Phương cho biết thêm.

Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

So với phương pháp điều trị vảy nến theo Tây y, hiệu quả điều trị vảy nến với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có thể tới chậm hơn. Tuy nhiên, các loại tân dược chỉ được thiết kế nhắm mục tiêu giảm nhanh các triệu chứng, không thể trị bệnh tận gốc, nên khả năng tái phát vảy nến sau điều trị là rất lớn. Ngược lại, Nhất Nam An Bì Thang có thể đánh vào căn nguyên bệnh, loại bỏ gốc rễ bệnh, nên có thể trị bệnh triệt để, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Những yếu tố ảnh hưởng tới thời gian điều trị vảy nến bằng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Theo phân tích của bác sĩ Lê Phương, để điều trị vảy nến thành công với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, ngoài bài thuốc tốt cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điển hình như:

Thời điểm phát bệnh

Ngay khi phát hiện những dấu hiệu vảy nến đầu tiên bùng phát, người bệnh cần đi thăm khám ngay, tránh để lâu ngày. Sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang càng sớm càng tốt, sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị, ngăn ngừa những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra và tránh nguy cơ lạm dụng các thuốc Tây nhiều tác dụng phụ như corticoid.

Mức độ bệnh, thể bệnh

Trong y học cổ truyền, vảy nến được gọi dưới nhiều cái tên khác nhau, như Tùng bì tiễn, Bạch xác sang… Bệnh chủ yếu là do phong nhiệt, phong huyết táo, phong hàn, thấp nhiệt, huyết ứ hoặc huyết nhiệt. Vảy ếnn cũng có thể do nhiệt độc thương doanh, vấn đề ăn uống hoặc do mạch xung nhâm không điều hòa. Y học cổ truyền chia vảy nến thành từng thể dựa theo căn nguyên gây bệnh giúp bác sĩ lựa chọn được bài thuốc phù hợp để loại bỏ vảy nến nhanh chóng.

Vảy nến thể phong nhiệt cần bài thuốc có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết. Các vị thuốc thường dùng là hoa hòe, sinh địa, thổ hục linh, thương nhĩ tử… Vảy nến thể phong huyết táo cần các vị thuốc có tác dụng dưỡng huyết, nhuận táo, khu phong, như kim ngân, sinh địa, huyền sâm, thương nhĩ tử… Với thể phong hàn thường gặp vào mùa Đông, các thầy thuốc thường dùng các vị thuốc như đương quy, bạch thược, mang hoàng, quế chi… để sơ phong, tán hàn, hoạt huyết, điều doanh…

Nguyên nhân gây bệnh vảy nến có liên quan mật thiết tới việc điều trị vảy nến bao lâu thì khỏi
Nguyên nhân gây bệnh vảy nến có liên quan mật thiết tới việc điều trị vảy nến bao lâu thì khỏi

Với những trường hợp vảy nến nhẹ và trung bình, người bệnh có thể cảm nhận được sự cải thiện chỉ sau vài ngày dùng thuốc. Còn với các trường hợp vảy nến nặng, diện tích lớn, hoặc có bội nhiễm, bác sĩ có thể cân nhắc dùng kết hợp thuốc Nhất Nam An Bì Thang với thuốc Tây y nếu cần thiết.

Cơ địa của từng người bệnh

Với bất cứ bệnh lý nào, quá trình điều trị nhanh chóng hay kéo dài cũng sẽ có sự liên quan mật thiết đến yếu tố cơ địa của người bệnh. Ở bệnh vảy nến cũng vậy, mức độ dung nạp thuốc và khả năng phục hồi của làn da cũng sẽ bị chi phối bởi yếu tố cơ địa, độ tuổi, tiền sử bệnh nền.

Với những người trưởng thành có sức khỏe bình thường, không mắc các bệnh lý cần phải điều trị bằng thuốc, Nhất Nam An Bì Thang phát huy công dụng khá nhanh chóng. Anh Sơn – một bệnh nhân đã điều trị vảy nến bằng bài thuốc này cho biết: “Tuy không có tác dụng nhanh chóng, gần như ngay lập tức như thuốc Tây, nhưng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang lại cho tôi cảm giác chắc chắn và an tâm. Hơn nữa, tôi cũng không cần đợi chờ quá lâu để nhận thấy sự thay đổi trong quá trình điều trị. Chỉ sau nửa liệu trình, mọi triệu chứng dịu dần đi rồi mất hẳn. Cơ thể sảng khoái và thoải mái hơn hẳn. Tuy vậy, tôi vẫn tiếp tục sử dụng thuốc theo đúng liệu trình bác sĩ đã cho để trị bệnh tận gốc và ngăn ngừa bệnh tái phát“.

XEM NGAY VIDEO: Chia sẻ chân thực của anh Sơn sau điều trị vảy nến với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Những người mắc bệnh nền và đang điều trị bệnh bằng tân dược vẫn có thể sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang để điều trị bệnh da liễu. Tuy vậy, người bệnh nên tham vấn chuyên gia để được hướng dẫn kết hợp sử dụng thuốc đúng cách.

Ví dụ như trường hợp bác Minh Tuấn (55 tuổi, Hưng Yên), vừa bị vảy nến lâu năm, vừa bị tăng huyết áp. Bác Tuấn đã phải sử dụng Propranolol điều trị tăng huyết áp đồng thời với thuốc trị vảy nến bôi ngoài da chứa corticoid trong thời gian dài. Sau khi nghe những thông tin bất lợi về thuốc corticoid, bác đã rất lo lắng và muốn tìm phương pháp điều trị khác an toàn hơn.

Sau khi thăm khám cho bác Tuấn, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Bệnh nhân Tuấn bị vảy nến mức độ trung bình, không nên bỏ điều điều trị tăng huyết áp bằng thuốc, nên tôi đã phải cân nhắc gia giảm các vị thuốc trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị vảy nến sao cho phù hợp để không có tương tác thuốc xảy ra. Đan sâm trong bài thuốc có thể làm mất tác dụng co mạch vành của thuốc trị tăng huyết áp. Nên tôi thay thế đan sâm bằng một vị thuốc khác để bệnh nhân có thể sử dụng thuốc an toàn, không lo bất lợi”.

Bác Tuấn phản ánh rằng trong thời gian điều trị vảy nến với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, bác vẫn dùng thuốc điều trị tăng huyết áp bình thường, không gặp bất cứ trở ngại hay tác dụng phụ nào. Sau 4 tháng dùng Nhất Nam An Bì Thang, bác đã kiểm soát tốt tình trạng vảy nến của bản thân và sau hơn 1 năm, vẫn chưa có đợt vảy nến nào bùng phát.

Với cơ địa trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang thường được áp dụng với 2 chế phẩm cao bôi và thuốc ngâm rửa. Hiệu quả tuy chậm hơn bài thuốc đầy đủ có cả cao thuốc uống, nhưng sẽ đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ hơn.

Các biện pháp chăm sóc tại nhà

Trong phác đồ điều trị vảy nến với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, các bác sĩ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn nhấn mạnh yếu tố tự chăm sóc tại nhà của người bệnh. Người bệnh sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết chế độ ăn uống, vệ sinh cơ thể, nghỉ ngơi, tập luyện tại nhà và đồng thời được đội ngũ nhân viên của Trung tâm thường xuyên thăm hỏi, hỗ trợ giải đáp kịp thời những vấn đề mà người bệnh còn vướng mắc trong quá trình điều trị tại nhà.

Bài thuốc thảo dược được VTV và người nổi tiếng bảo chứng hiệu quả

Với mục đích giúp khán giả có thêm cái nhìn tổng quan về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, VTV2 đã phối hợp với bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung Ương trong chương trình Vì sức khỏe người Việt. Bác sĩ đã phân tích cơ chế tác động của Nhất Nam An Bì Thang và chỉ dẫn làm sao có thể đạt được hiệu quả cao khi sử dụng bài thuốc này.

Tham gia chương trình với tư cácg người đã điều trị thành công bệnh viêm da với Nhất Nam An Bì Thang, nữ diễn viên Vân Anh nhận xét: “Sau quá trình điều trị hơn 4 tháng, mình cảm thấy mọi thứ đều rất tốt, từ làn da cho tới sức khỏe. Tất cả đều đã được kiểm soát. Hiện tại, mình cảm thấy bản thân thật sự rất may mắn. Làn da trở nên hồng hào và khỏe hơn, ai cũng khen thời gian gần đây nhìn trẻ và tươi tắn lên nhiều.

XEM THÊM VIDEO: VTV2 giới thiệu bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da, vảy nến

Sức khỏe, tâm trạng, da dẻ đều được cải thiện tốt nên công việc của mình cũng thuận lợi hơn, lại còn có thể chăm sóc tốt cho gia đình. Thực sự mình cảm thấy rất hài lòng về kết quả này và càng thêm bất ngờ với hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang”.

Trong phóng sự của VTV social, nữ diễn viên Thu Huyền cũng có nhiều phản hồi tích cực về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Độc giả xem thêm trong VIDEO dưới đây:

Lưu ý: Sản phẩm không sử dụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ đang nuôi con dưới 6 tháng tuổi.

Để có được phác đồ điều trị vảy nến hoàn hảo, giải đáp thêm về thắc mắc điều trị vảy nến bao lâu thì khỏi, người bệnh nên trực tiếp tới thăm khám tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để được tư vấn bởi các chuyên gia y học cổ truyền đầu ngành. Chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • SĐT/Zalo: 0972 196 616
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
 • Website: trungtamdalieudongy.com

Bình luận (111)

 1. Lyly Phan says: Trả lời

  Cho em xin giờ giấc làm việc của trung tâm da liễu với ạ. Em muốn đến soi da và khám chứng vảy nến bị gần 6 tháng

 2. Tôi Đi Tìm Tôi says: Trả lời

  Em nghe mấy bà bạn đồn là bị vảy nến sẽ không có cách gì chữa triệt để, mua thuốc về bôi cho nó dịu dịu bớt thôi chứ nó sẽ tái vậy cả đời có đúng không ạ?

  1. Kim Thương says:

   Chẳng qua bạn chưa trị ở bên trong cơ thể nên nó tái lại thôi, dùng an bì thang đi bạn, tui hồi xưa cũng tuyệt vọng vì chữa vảy nến tới thuốc này mới thấy ánh sáng nè. Vừa uống trong vừa bôi ngoài với ăn uống cẩn thận nữa

 3. Lê Minh Như Ngọc says: Trả lời

  Con em mấy hôm nay tự dưng trên người xuất hiện nhiều mảng dày đỏ, hơi bong trắng trắng, không biết có phải là bị vẩy nến không cả nhà ơi

  1. Kiều Ân says:

   Nghe miêu tả thì có thể là vảy nến, nhưng mà hên xui nhiều khi là mấy chứng viêm da cơ địa khác vì nó hao hao à, bạn đưa bé đến trung tâm da liễu đông y việt nam khám rồi bác sĩ chẩn bệnh cho

  2. Công Chúa Thỏ says:

   Thuốc này dùng được cho cả trẻ nhỏ mọi người nhỉ, trẻ nhỏ dùng chắc vẫn ok chứ mọi người

  3. Nguyễn Như says:

   Thuốc này dùng được cho trẻ em á, ở link này có nói nè với lại nó dạng viên cao tiện lợi nuốt ực thôi không có cảm giác đắng hay nồng thảo dược gì đâu

  4. Hằng Nga says:

   Con chị dùng thuốc an bì thang này hết 1 tháng thì tình trạng ngứa, khó chịu giảm đi rất nhiều, bớt sưng phù, da dẻ dễ chịu hơn. Sau khi uống và tắm bôi hết tháng thứ 2 thì đỡ 70%, đến tháng thứ 3 là gần 95%, rất là mừng luôn chưa bao giờ em nghĩ con em lại có kết quả tốt như vậy. Giờ da dẻ hồng hảo hẳn với lại uống thuốc này bồi bổ nữa nên ăn ngon lớn nhanh hơn nè

 4. Vàng Anh says: Trả lời

  Cho em hỏi một liều trình điều trị của an bì thang ít nhất là 3 tháng đúng không ạ? Và 3 tháng vậy mất tầm nhiêu tiền ạ?

  1. Hoàng Thiên Kỳ says:

   Thông tin trên bài mang tính trung bình thôi đó bạn, có khi nhanh hơn nếu tình trạng bạn nhẹ nè. Hồi đó mình mua thuốc full bộ tốn đâu tầm 2 triệu/tháng á

  2. Phạm Thanh Loan says:

   Em hồi đó mới mua về cũng xót đó chớ, mà giờ nhìn da dẻ mịn màng, hết bị đỏ, hết ngứa tự tin hơn hẳn thấy may sao hồi xưa nếu tiếc của mà không uống có khi lại hối hận. Tiền thì có thể kiếm được nên không nên đặt nặng quá, sức khỏe mới là quan trọng

  3. Lê Hoàng Lan says:

   Eo ôi mắc dữ hen, mắc hơn mấy cái thuốc bôi ngoài tiệm nữa á, xót tiền ghê mà sợ không hiệu quả

  4. Diệu says:

   Bệnh vẩy nến này vốn khó chữa mà bạn, mà thực ra mỗi tháng chừng đó mà dùng cả thuốc uống, bôi, ngâm rửa chia nhỏ ra thì cũng không mấy mà. Nếu bôi thôi thfi dễ tái lại lắm vì chỉ điều trị triệu chứng

 5. Hoàng Đà says: Trả lời

  Nói thật là mình là người chăm da và sống sạch sẽ cũng siêng bôi kem dưỡng này nọ mà sao vẫn bị vảy nến nhỉ, cả nhà biết nguyên nhân là gì không?

  1. Nguyễn Linh Dương says:

   Nhiều nguyên nhân mà: thời tiết, di truyền, suy giảm hệ miễn dịch…còn cụ thể thế nào bạn phải đến khám người ta thử máu, thử da mới biết chính xác do đâu mà bị

  2. Thùy Nhung Đặng says:

   Chả biết có cách nào ngăn ngừa và trị triệt để không nhỉ chứ sống cứ thậm thụt không biết ngày nào nó lên lại mệt thiệt sự

  3. Ánh Ngọc says:

   Nếu đang bị thì bác uống an bì thang nhé, thuốc sẽ trị ngoài da với bồi bổ bên trong cơ thể luôn nên là ngừa tái phát cực tốt. Với lại trong chế độ sinh hoạt bổ sung nhiều loại hạt dinh dưỡng kiểu hạnh nhân, óc chó đồ vô, siêng tập thể dục, tắm táp sạch sẽ bla bla…

 6. Khánh Quỳnh says: Trả lời

  Mình đã dùng hết liệu trình thấy da mềm và khỏe người ra hẳn. Trước mình bị vảy nến dạng nặng á, do cũng lâu năm rồi nữa. Giờ khỏi bệnh mừng lắm nên chia sẻ ở đây cho mọi người biết . Khi uống thuốc mọi người nên kiên trì và tuân theo hướng dẫn của bác sĩ

  1. Yen Kyu says:

   Chi mua an bi thang ve tu uong hay la co kham bac si gi khong a?

  2. Thanh Trà says:

   Bạn đến khám bác Nhuần tại số 123 Hoàng Ngân – Nhân Chính – Thanh Xuân – HN bạn ạ. Nhưng bạn nhớ đặt lịch trc nhé tại phòng khám đông lắm nhé đặc biệt là vào cuối tuần. Đến khám rồi bác sĩ sẽ kê thuốc cho đấy nhé, còn mà ở xa có thể gọi điện và tư vấn qua điện thoại là được đấy, bác sĩ có nhận tư vấn qua điện thoại và gửi thuốc về tận nhà

 7. Phan Thị Sen says: Trả lời

  Con em mấy hôm nay tự dưng trên người xuất hiện nhiều mảng dày đỏ, hơi bong trắng trắng, không biết có phải là bị vẩy nến không, phải chữa như thế nào ạ

  1. Hoàng Lộc says:

   Nghe miêu tả thì có thể là vảy nến, nhưng mà hên xui nhiều khi là mấy chứng viêm da cơ địa khác vì nó hao hao à, bạn đưa bé đến trung tâm da liễu đông y việt nam khám rồi bác sĩ chẩn bệnh cho, bệnh này cũng dễ nhận biết mà

  2. Arius says:

   Trung tâm này khám và uống thuốc đông y đúng không ạ? Cháu nhà em nó mới có 5 tuổi thôi có uống được không và nếu được thì thuốc dễ uống không ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan