Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Thạc sĩ Lê Phương | Nơi công tác: Nhất Nam Y Viện

Trong bối cảnh hiện nay, khi điều trị bệnh trĩ bằng Đông y đang dần được nhiều người lựa chọn và trở thành xu hướng chính, bài thuốc chữa trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ngày được nhiều người tin dùng và ưu ái. Bởi lẽ, bài thuốc này có hiệu quả điều trị rất vượt trội nhờ vào những điểm cải tiến nổi bật mà ít bài thuốc chữa trĩ bằng Đông y nào có được.

Công thức độc nhất đưa bài thuốc “trong truyền thuyết” của người H’mông vào ứng dụng thực tế

Rất nhiều biện pháp điều trị bệnh trĩ đã được đưa ra và áp dụng vào thực tế, nhưng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang thật sự là một bước tiến mới đáng mong đợi trong giới YHCT. Bởi vì, bài thuốc này là kết quả của quá trình kế thừa và phát triển công thức bí truyền chữa bệnh trĩ của người H’Mông Tây Bắc cũng như y học dân tộc Việt Nam.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bước tiến đột phá trong điều trị bệnh trĩ
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bước tiến đột phá trong điều trị bệnh trĩ

Khác với những bài thuốc Đông y chữa trĩ đã có từ trước tới nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thêm những cải tiến mới về thành phần, đặc biệt có thêm các loại thảo dược riêng chỉ có thể biết đến khi theo chân người H’mông đi làm nương rẫy hay vào rừng đốn củi. Chính nhờ những thành phần này, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã đánh bật nhiều phương thuốc khác, chiếm ngôi vị “độc tôn” khi được làm nên từ những loại thảo dược quý hiếm và công dụng điều trị cực mạnh. 

Sau khi được chuyển giao và nghiên cứu bởi Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc đã được đưa vào ứng dụng trong công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân đến với trung tâm. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người bệnh, đội ngũ chuyên gia, nhân viên chuyên môn của Trung tâm đã dành nhiều thời gian để phân tích các thành phần của thuốc, sau đó điều chỉnh liều lượng từng loại thảo dược cho phù hợp.

Qua nhiều năm áp dụng, bài thuốc ngày càng cho thấy tác dụng vượt trội trong việc điều trị bệnh trĩ một cách triệt để.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: Thành tựu “vinh quang” của Trung tâm Thuốc dân tộc

Theo phương pháp luận trị của Đông y, bệnh trĩ là do ứ trệ khí huyết ở vùng hậu môn mà thành. Thông thường, máu được tim bơm đi nuôi toàn bộ cơ thể, sau đó lại quay trở về tim. Tuy nhiên, khi khí huyết lưu thông bị suy yếu, máu ở tĩnh mạch vùng hậu môn không được đẩy hết về tim mà tích tụ lại, dần làm giãn tĩnh mạch. Do vậy, khi đi đại tiện, phân có thể cọ xát gây ra hiện tượng đau rát khi đi vệ sinh, nghiêm trọng hơn có thể là hiện tượng xuất huyết và khi bệnh nặng thì tĩnh mạch (khi ấy đã trở thành búi trĩ) bị sa ra ngoài.

Dựa vào trên chính những căn nguyên này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã phát triển bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang với 2 nguyên lý điều trị cơ bản: Thăng trĩ – Thăng đề làm mềm và co teo búi trĩ; Dưỡng huyết – Lưu thông và điều hòa khí huyết. Với 2 nguyên lý này, bài thuốc giúp người bệnh có thể điều trị từ trong ra ngoài, vừa chữa dứt điểm triệu chứng bệnh trĩ, vừa nhổ bỏ gốc rễ gây bệnh sâu bên trong.

Để làm được điều này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã phải đầu tư phát triển bài thuốc ở mọi mặt: Cải tiến thành phần và Toàn diện hóa công dụng điều trị. 

Thành phần được cải tiến tối đa

Nói về việc điều chế thuốc để điều trị các loại bệnh, yếu tố quyết định của bài thuốc chính là thành phần được sử dụng trong đó. Đặc biệt, khác với thuốc Đông y, khi các bài thuốc được điều chế từ những loại thảo dược thiên nhiên, cần phải có những chuyên gia am hiểu sâu về đặc tính của từng loại thảo dược để đảm bảo có thể phát huy tối đa tác dụng mà không gây nguy hiểm cho người dùng thuốc.

Đối với Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, bài thuốc này có lợi thế khi được điều chế bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu lĩnh vực YHCT, là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bằng Đông y. Chính vị, hơn ai hết, các bác sĩ tại đây có chuyên môn rất vững vàng trong việc điều chế thuốc.

Vậy nên không có gì bất ngờ khi Thăng trĩ Dưỡng huyết thang ra đời với sự kết hợp từ hơn 30 loại thảo dược khác nhau, rất an toàn và lành tính. Các chuyên gia YHCT đã rất ấn tượng khi nhìn thấy thành quả này và dành cho Trung tâm Thuốc dân tộc nhiều lời khen ngợi.

đánh giá về của chuyên gia YHCT Đỗ Minh Tuấn về Thăng trĩ Dưỡng huyết than
đánh giá về của chuyên gia YHCT Đỗ Minh Tuấn về Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Đặc biệt, thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Nội, Khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT TW chia sẻ: “Đối với Đông y, một yếu tố rất quan trọng là cần biết được rõ nguồn gốc của các thành phần thuốc. Vì nếu không được trồng đúng yêu cầu hay xử lí không hợp vệ sinh, rất có thể gây nhiễm độc cho người sử dụng.

Đối với bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, chúng tôi cảm thấy hoàn toàn an tâm vì Trung tâm Thuốc dân tộc đã đầu tư rất cẩn thận vào việc trồng trọt, chăm sóc thảo dược tại Vườn dược liệu Đông y đạt chuẩn an toàn GACP – WHO. Sau đó, các dược liệu được thu hoạch sẽ được đưa đi xử lý tại nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO”. 

Hình ảnh vườn dược liệu Đông y tại Chí Linh - Hải Dương của Trung tâm Thuốc dân tộc
Hình ảnh vườn dược liệu Đông y tại Chí Linh – Hải Dương của Trung tâm Thuốc dân tộc

Công dụng được toàn diện hóa

Nếu để so sánh với những bài thuốc chữa trĩ khác thì đây thực sự là một đặc điểm khó sánh được của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Vốn bệnh trĩ là một căn bệnh rất phức tạp vì từ những rối loạn bên trong cơ thể lại kéo theo những biến chứng bên ngoài, nên để điều trị được dứt điểm, cần phải giải quyết đồng thời cả hai vấn đề này.

Để làm được điều đó, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã điều chế hơn 30 loại thảo dược quý theo công thức “3 trong 1” với 3 chế phẩm: UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA tạo sức mạnh TOÀN DIỆN và CHUYÊN SÂU trong điều trị bệnh trĩ, loại bỏ hoàn toàn triệu chứng, nhanh chóng phục hồi thể trạng người bệnh:

BÀI THUỐC UỐNG: Tập trung cầm máu, giảm đau, kháng viêm, nhuận tràng, thanh nhiệt, giải độc.

BÀI THUỐC BÔI: Tăng cường sát khuẩn, kháng viêm, thúc đẩy lưu thông máu, đào thải cặn bã trong cơ thể.

BÀI THUỐC NGÂM RỬA: Tác dụng chính là sát khuẩn, tiêu viêm sưng, đồng thời làm mềm và co búi trĩ.

3 chế phẩm trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
3 chế phẩm trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Hiệu quả điều trị vượt trội nhận điều nhiều lời khen ngợi

Với những bước cải tiến đột phá trên, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã mang lại hiệu quả điều trị vượt mong đợi, khi đã chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh, giúp nhiều bệnh nhân có thể “chia tay“ hoàn toàn với bệnh trĩ, không còn bị căn bệnh này hành hạ, gây nên những bất tiện, khó chịu trong sinh hoạt.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tập trung điều trị qua 3 giai đoạn chuyên sâu:

 • GIAI ĐOẠN 1 – GIẢI ĐỘC, NHUẬN TRÀNG: Tập trung TRỪ ĐỘC, thanh nhiệt, THÔNG ĐẠI TRÀNG, loại bỏ huyết ứ ở vùng hậu môn. Nhờ vậy, ở giai đoạn này bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, đại tiện dễ dàng hơn.
 • GIAI ĐOẠN 2 – CẦM MÁU, TIÊU VIÊM, LÀM MỀM VÀ CO BÚI TRĨ: Chấm dứt tình trạng chảy máu, đau nhức, tăng cường sát khuẩn, kháng khuẩn và ngăn chặn viêm nhiễm khu vực hậu môn. Cung cấp dưỡng chất làm mềm, co búi trí và làm lành các tổn thương ở hậu môn.
 • GIAI ĐOẠN 3 – DƯỠNG HUYẾT NGĂN TÁI PHÁT: Tăng cường lưu thông khí huyết đến tĩnh mạch hậu môn, phục hồi chức năng trực tràng, ngăn chặn sự phình tĩnh mạch.

Thống kê mới đây của Trung tâm Thuốc dân tộc về hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã chỉ ra, trên 500 người bệnh dùng thuốc thì có đến 88,4% người bệnh đã được chữa khỏi chỉ sau 3 tháng.

Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Một trong những bệnh nhân đã được trải nghiệm chất lượng của bài thuốc này và thật sự bất ngờ với kết quả mà Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã đem lại chính là NS Bình Xuyên – Trung tá Trần Bình trong Bí mật tam giác vàng. 

Vốn đã có đến 4 năm bị bệnh trĩ và tưởng rằng vô phương cứu chữa, khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và sử dụng bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang, NS Bình Xuyên đã rất hài lòng và không giấu được sự bất ngờ khi bệnh trĩ của mình được chữa khỏi chỉ sau 3 tháng.

NS Bình Xuyên chia sẻ suy nghĩ sau khi điều trị bệnh trĩ thành công bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
NS Bình Xuyên chia sẻ suy nghĩ sau khi điều trị bệnh trĩ thành công bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Với những kết quả vượt mong đợi kể trên, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được “cơn mưa lời khen” từ các chuyên gia cũng như từ các trang báo, các chương trình truyền hình về sức khỏe. 

Chương trình Góc nhìn người tiêu dùng được phát sóng trên kênh VTC2 thậm chí đã không ngần ngại mời bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc đến với chương trình với tư cách khách mời – chuyên gia y học – để chia sẻ với khán giả về bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và những kiến thức điều trị bệnh trĩ hiệu quả.

Xem video Góc nhìn người tiêu dùng VTC2 – Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ về phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc – Nơi khai sinh Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: Địa chỉ chữa trĩ đáng tin cậy

Hiện nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được điều chế và phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Với đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu ngành YHCT, trong những năm gần đây, Trung tâm Thuốc dân tộc được rất nhiều người bệnh biết đến và tin cậy. Mỗi năm, Trung tâm đón khoảng 3000 – 4000 người tới khám chữa và điều trị, trở thành một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh trĩ bằng Đông y đông khách nhất trên cả nước.

Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc còn khẳng định được uy tín của mình với các chuyên gia y học khi được Bộ y tế lựa chọn để thăm quan mô hình khám chữa bằng YHCT kiểu mẫu.

Không chỉ có những đóng góp cho nền y tế nói chung, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã đóng góp rất nhiều cho sức khỏe cộng đồng, nhận được nhiều giải thưởng văn hóa danh giá trong suốt quá trình hơn 10 năm hình thành và phát triển. 

Một số giải thưởng uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số giải thưởng uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc

Nếu bạn đang gặp khó khăn do những triệu chứng của bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn trong công tác khám chữa bệnh để có thể điều trị khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

LIÊN HỆ NGAY TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC

 • Hà Nội:  Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – SĐT: (024) 7109 6699 | 0988 294232
 • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – SĐT: (028) 7109 6699 | 096 1825 886
 • Website: www.thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tôc

Bình luận (54)

 1. Nguyễn Phượng says: Trả lời

  Em bị tòi múi trĩ từ khi sinh bé đầu lòng, đến nay đã năm.do em chủ quan ko để ý tới. Từ năm ngoái em thấy búi trĩ giãn và tòi ra nhiều hơn,em rất lo lắng.
  Nhờ trung tâm tư vấn thuốc giúp em a

 2. Thơm says: Trả lời

  Em muốn mua thì phải làm ntn ạ?

  1. Trần Hải says:

   Bạn có thể liên hệ với trung tâm theo địa chỉ này để được hỗ trợ chi tiết nhé.

   Hà Nội: Biệt thự 31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội- Điện thoại: (024) 7109 6699 – 0962 448 569

   TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 6699

 3. Nguyễn Văn lực says: Trả lời

  E mấy bị trĩ ngoại mấy HN rồi.tu hôm a đi vs bị táo bón.xong thấy có cục thịt bị lồi ra ngoài t0 lắm.bjo đau rát và k ngồi đc.nhung nhà e ở xã.len muốn mua thuốc.co thể ship về cho e đc k

 4. Nguyen thi hue says: Trả lời

  Troi oi Minh bi tri Noi ca 4nam nay roi. Dap thuoc khap noi k khoi k biet lam Sao bay gio. K biet thuoc trung tam nay co Hieu qua k.ban nao biet chi giup Minh voi. Chi phi het nhiuu k vay

 5. Thu Hằng says: Trả lời

  E vừa đẻ mổ được mấy hôm đy vệ sinh xong lòi ra 1 cục bằng đốt ngót tay út phải lấy tay ấn vào bây giờ cứ đau rát vậy e bị như thế liệu dùng thuốc có chữa khỏi dc k ạ

  1. Nguyễn Phượng says:

   Em bị tòi múi trĩ từ khi sinh bé đầu lòng, đến nay đã năm.do em chủ quan ko để ý tới. Từ năm ngoái em thấy búi trĩ giãn và tòi ra nhiều hơn,em rất lo lắng.
   Nhờ trung tâm tư vấn thuốc giúp em a

 6. My Ha says: Trả lời

  Có bác nào uống thuốc ở đây khỏi hẳn chưa ạ?e đang cơ cực với nó lắm mà k biết phải làm sao. Đọc thấy quảng cáo nhiều quá, hoang mang vô cùng các bác ạ

 7. Nguyễn Hoàng Anh says: Trả lời

  Mọi người đã ai dùng thuốc ở đây chưa, hiệu quả thế nào vậy? Giờ nhiều cơ sở đông y mọc lên quá mà em chưa biết phải lựa chọn thế nào?

 8. Lê Phương Thùy says: Trả lời

  Em 21 tuổi, thời gian gần đây, e đi tiểu có lần ra máu có lần không. E tìm hiểu thì được biết tình trạng của em là bị trĩ độ 1. E cũng có tìm hiểu trên mạng về thuốc chữa bệnh trĩ mọi người đều nói là thuốc tây y điều trị không hiệu quả, không khỏi hoàn toàn được mà phải là thuốc đông y. Thấy mọi người nói nhiều về thuốc đông y của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc điều trị bệnh trĩ rất hiệu quả, trường hợp như e mới bị như vậy thì uống thuốc trong bao lâu là khỏi? uống thuốc khỏi rồi thì có tái phát không vậy, e thấy mọi người nói bệnh này rất dễ tái phát nên cũng hơi lo.

  1. Hồng Hạnh says:

   Tình trạng bệnh của em như vậy là mới bị trĩ độ 1 thôi, sẽ dễ điều trị và thời gian điều trị cũng ngắn, không lo tái phát. Em đến trung tâm gặp bác sĩ Tuyết Lan, bác sĩ rất giỏi, em cứ yên tâm mà điều trị.

 9. Duy Khang says: Trả lời

  Em mới phẫu thuật cắt trĩ được gần một năm nhưng có dấu hiệu bị lại. Ở vùng hậu môn xuất hiện một búi trĩ to bằng đầu ngón tay út, em đi vệ sinh không ra máu. Tình trạng của em như vậy thì có sử dụng được thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang không vậy mọi người? Và khi dùng thuốc có khỏi được triệt để không? tại vì em đã cắt trĩ nhưng mà lại bị lại nên em rất hoang mang.

 10. Nguyễn Phương Thùy says: Trả lời

  Em bị trĩ khi đi cầu nó lòi ra phải lấy tay ẩn búi trĩ mới lên, hay bị táo, không chảy máu. Em tìm hiểu thấy thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang của tt thuốc dân tộc đc nhiều người nhận xét là tốt. Vậy em bị 2 năm rồi em chữa bằng thuốc đông y có thể chữa dứt điểm đc k cho em hỏi tt thuốc dân tộc có nhận ship thuốc không về nhà k ah? Mỗi đơn thuốc giá bao nhiêu?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
dau-da-day-di-ngoai-long
dau-da-day-khi-mang-thai
hinh-anh-co-be-chua-khoi-viem-da-day-hp-tai-thuoc-dan-toc-1
cach-an-trung-ga-chua-da-day
hepab-extra-giai-phap-moi-cho-benh-viem-gan-tai-viet-nam
chua-viem-dai-trang-co-that-bang-thuoc-nam