Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nổi danh là đơn vị y học cổ truyền uy tín. Trong đó, nổi bật nhất là bài thuốc Định tâm An thần thang hỗ trợ điều trị hiệu quả chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ… Mới đây, bài thuốc được VTV2 giới thiệu là cách xử lý mất ngủ hoàn chỉnh trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” chuyên đề “Mất ngủ và cách giải quyết từ Đông y”.

Sau khi chương trình phát sóng, đã có rất nhiều khán giả bày tỏ mong muốn biết thêm thông tin về bài thuốc thảo dược xử lý mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong khuôn khổ bài viết, ban biên tập xin gửi tới độc giả thông tin của bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc giúp người bệnh chia tay bệnh mất ngủ.

Vì sức khỏe người Việt VTV2 chuyên đề “Mất ngủ và cách giải quyết hiệu quả từ Đông y”

Vì sức khỏe người Việt là chương trình truyền hình về lĩnh vực sức khỏe  do Ban khoa giáo – Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức sản xuất, phát sóng trên kênh VTV2. Đây là chương trình cung cấp kiến thức về các bệnh thường gặp, cách phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả, an toàn nhất. Chương trình đã thực sự trở thành cầu nối sức khỏe giữa chuyên gia đầu ngành và khán giả. 

Vì sức khỏe Người Việt chủ đề “Mất ngủ và cách giải quyết từ Đông y” gửi tới khán giả thông tin về bệnh mất ngủ và cách có được giấc ngủ ngon từ thảo dược Đông y. Mọi vấn đề về bệnh mất ngủ và cách để ngủ ngon được chuyên gia bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Trưởng khoa Thần kinh Trung tâm Thuốc dân tộc và khách mời Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) Hương Dung tháo gỡ, chia sẻ trong 30 phút của chương trình. 

Bài thuốc Định tâm An thần thang được VTV2 giới thiệu là thảo dược ngủ ngon an toàn
Bài thuốc Định tâm An thần thang được VTV2 giới thiệu là thảo dược ngủ ngon an toàn

Mất ngủ, khó ngủ, tỉnh giấc giữa đêm là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Bệnh không chỉ xảy đến với người cao tuổi mà nhiều người trẻ cũng thường xuyên có nhiều đêm trắng vì mất ngủ. Giấc ngủ ngon là liều thuốc tinh thần vô giá cho sức khỏe. Người bị mất ngủ trong thời gian dài khiến sức khỏe suy giảm, tâm trạng căng thẳng, cáu gắt, suy giảm trí nhớ, đau đầu, mệt mỏi, chất lượng cuộc sống và công việc giảm sút.

Những tư vấn chuyên sâu của bác sĩ Lệ Quyên giúp người bệnh hiểu rõ hơn về các hình thức hỗ trợ điều trị mất ngủ. Thực tế có rất nhiều cách giúp hỗ trợ loại bỏ mất ngủ. Điều đáng lo là nhiều người lạm dụng thuốc ngủ gây nghiện thuốc, lệ thuộc vào thuốc, không có thuốc không thể ngủ được. Muốn thoát mất ngủ trước tiên cần loại bỏ căn nguyên nguồn bệnh, sau đó bồi bổ cơ thể nâng cao thể chất. Cũng trong chương trình, Nghệ sĩ Hương Dung và bác Hoàng Thị Đức đã có dịp chia sẻ kinh nghiệm ngủ ngon bằng thảo dược. 

VTV2 giới thiệu bài thuốc thảo dược xử lý mất ngủ hiệu quả và an toàn

Bên cạnh tư vấn kiến thức bệnh, chương trình Vì sức khỏe người Việt còn giới thiệu các bài thuốc, cách ngủ ngon hiệu quả, an toàn đã được kiểm chứng. Trong số phát sóng “Mất ngủ và cách xử lý hiệu quả từ Đông y”, chương trình giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc Định tâm An thần thang mang tới công thức hữu hiệu trong giải quyết chứng mất ngủ an toàn, không tái lại với nhiều ưu điểm vượt trội:

Định tâm An thần thang đập tan nỗi lo mất ngủ chắt lọc tinh hoa YHCT

Để hoàn thiện bài thuốc hỗ trợ điều trị mất ngủ Định tâm An thần thang, đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành ra nhiều năm tâm huyết nghiên cứu. Hơn 100 bài thuốc cổ phương lưu giữ tại Trung tâm được phân tích. Trong đó, bài thuốc Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông được xem là công thức gốc, tiền đề cho bài thuốc ngủ ngon hoàn chỉnh. 

Định tâm An thần thang hội tụ gần 30 thiên dược quý
Định tâm An thần thang hội tụ gần 30 thiên dược quý

Bài thuốc được đánh giá cao với sự góp mặt của hơn 30 vị thảo dược tác dụng dưỡng tâm, an thần, tăng cường tâm trí, xử lý rối loạn giấc ngủ. Trong đó, nổi bật nhất là các vị thuốc: Phục thần, lạc tiên, toan táo nhân, viễn chí, đại táo, dạ giao đằng… Đây đều là những thiên dược trong phương thuốc hỗ trợ an thần, nâng cao sức khỏe, cải thiện chất lượng giấc ngủ. Trong đó:

 • Phục thần: “Thần dược” an thần, nâng cao sức khỏe. Vị thuốc quy vào các kinh tâm, vị, phế, thận, tỳ có tác dụng dưỡng tâm, định tâm an thần, trị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể.
 • Lạc tiên: Quy vào kinh tâm, can giúp an thần, gây ngủ, khắc phục chứng hồi hộp, lo âu, tim đập nhanh, mất ngủ.
 • Táo nhân: Tác dụng dưỡng tâm, an thần, ích can khí trị mất ngủ, hồi hộp, kinh sợ.
 • Đại táo: Được sử dụng trong hầu hết các bài thuốc Đông y, tác dụng an trung, giải độc, bổ huyết, an thần.
 • Hạt sen (liên nhục): Tác dụng dưỡng tỳ, dưỡng tâm, an thần được sử dụng rộng rãi trong xử lý các chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ…
 • Dạ giao đằng: Hay còn gọi là hà thủ ô đằng có tác dụng dưỡng tâm, an thần, dưỡng can thận, trị mất ngủ, thông kinh lạc…
 • Củ bình vôi: Công dụng an thần, đi vào giấc ngủ tự nhiên được YHCT và y học hiện đại chứng minh.
 • Viễn chí: Tác dụng định tâm, an thần, trừ tà khí, chủ trị mất ngủ, suy giảm trí nhớ do mất ngủ.

Các thảo dược quý được kết hợp theo tỷ lệ vàng, gia giảm theo thể trạng, thể bệnh của mỗi người. Bài thuốc cải thiện tình trạng mất ngủ, chất lượng giấc ngủ được nâng cao, cơ thể khỏe mạnh, nhẹ nhõm hơn, tinh thần sảng khoái, phấn chấn.

Tại chương trình Vì sức khỏe người Việt, bác sĩ Lệ Quyên đã có những chia sẻ về cơ chế hỗ trợ điều trị mất ngủ của bài thuốc Định tâm An thần thang:

Bác sĩ Lệ Quyên chia sẻ về công dụng của Định tâm An thần thang
Bác sĩ Lệ Quyên chia sẻ về công dụng của Định tâm An thần thang

Chứng mất ngủ trong Đông y còn được gọi là thất miên hay bất mị, nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng này là do tâm tỳ hư, can khí uất, thận âm hư. Nguyên tắc hỗ trợ điều trị bệnh của YHCT là vừa giải quyết căn nguyên vừa phục hồi cơ thể. 

Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc áp dụng quy tắc Đông y, với sự góp mặt của nhiều thảo dược thiên nhiên. Bài thuốc có công dụng đưa người bệnh vào giấc ngủ dễ dàng, tạo giấc ngủ sâu, chất lượng hơn. Ngoài ra, Định tâm An thần thang còn giúp người bệnh nuôi dưỡng khí huyết, tăng cường sức khỏe, nâng cao thể trạng cho người bệnh”.

Mời bạn đọc xem chi tiết VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang:

Định tâm An thần thang hiệu quả vượt trội GIẢI QUYẾT chứng mất ngủ, khó ngủ chỉ sau một thời gian ngắn

Bài thuốc Định tâm An thần thang gồm 2 nhóm thuốc nhỏ là Trừ tà và Phục chính cho tác động kép vừa hỗ trợ điều trị vừa phục hồi sức khỏe toàn diện. 2 nhóm thuốc hoạt động song song, bổ trợ, nâng đỡ nhau hỗ trợ quá trình đánh bật bệnh mất ngủ:

 • Nhóm trừ tà: Là sự hội tụ của các vị thuốc hạt sen, dạ giao đằng, củ bình vôi, viễn chí, lạc tiên… cùng nhiều thảo dược khác. Bài thuốc có tác dụng giải độc, loại bỏ căn nguyên, các yếu tố gây nhiễu loạn thần kinh dẫn đến mất ngủ. Đồng thời, tinh chất thảo dược quý làm lành các tổn thương thần kinh, thư giãn tinh thần, ổn định tâm trạng, an thần, cải thiện tình trạng mất ngủ. Bài thuốc dưỡng tâm, bảo hộ tim mạch, chính khí, khắc phục chứng tim đập nhanh, âu lo, suy nghĩ.
 • Nhóm phục chính: Các thảo dược quý có trong bài thuốc như phục thần, bạch truật, táo nhân, đại táo… cùng nhiều vị thuốc khác. Bài thuốc có tác dụng phục hồi và điều hòa tạng phủ, hòa trung, ôn trung, ích khí, kiện tỳ giúp an thần, dưỡng tâm, bổ huyết, cải thiện chất lượng giấc ngủ.
Sự kết hợp của 2 nhóm thuốc nhỏ cho tác động kép giải quyết mất ngủ từ gốc
Sự kết hợp của 2 nhóm thuốc nhỏ cho tác động kép giải quyết mất ngủ từ gốc

Không gây ngủ tức thì bằng cách ức chế thần kinh, thảo dược ngủ ngon Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc cho tác động theo từng giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Tình trạng mất ngủ được cải thiện, bệnh nhân dễ ngủ hơn, không còn tình trạng tỉnh giấc nhiều lần trong đêm.
 • Giai đoạn 2: Bệnh nhân đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn, không còn mộng mị, tình trạng tỉnh giấc giữa đêm cũng dứt hẳn. Chất lượng giấc ngủ được cải thiện, bệnh mất ngủ cơ bản được giải quyết 80%.
 • Giai đoạn 3: Bệnh nhân thuyên giảm hẳn tình trạng mất ngủ, giấc ngủ đến nhẹ nhàng, sâu và ngon giấc. Sau khi tỉnh dậy, bệnh nhân thấy khoan khoái và khỏe mạnh.

Định tâm An thần thang kết hợp vừa hỗ trợ điều trị vừa phục hồi, vì vậy bài thuốc duy trì hiệu quả lâu dài, nâng cao sức khỏe, ngăn bệnh tái phát. Bài thuốc hiệu quả với mọi mức độ mất ngủ từ nhẹ cho đến nặng, mất ngủ kinh niên, mãn tính lâu năm, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình…

Định tâm An thần thang cho giấc ngủ TỰ NHIÊN an toàn, không phụ thuộc thuốc

Bên cạnh công dụng hỗ trợ điều trị mất ngủ kinh niên, bài thuốc thảo dược thiên nhiên của Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được sự đánh giá cao về mức độ an toàn, lành tính, không gây ra tác dụng phụ, không phụ thuộc vào thuốc.

Mỗi vị thuốc góp mặt trong Định tâm An thần thang đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ khu vườn chuyên canh thảo dược sạch của Trung tâm Thuốc dân tộc.  Các khâu từ gieo trồng, thu hái đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO. Nhờ vậy bài thuốc an toàn cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ.

Bài thuốc Định tâm An thần thang phù hợp với cuộc sống hiện đại
Bài thuốc Định tâm An thần thang phù hợp với cuộc sống hiện đại

Định tâm An thần thang với cách bào chế cải tiến dạng cao viên, cao tinh chất và thuốc sắc sẵn tiện lợi trong quá trình sử dụng. Người bệnh có thể mang theo bên người bất kể lúc nào mà không cần lo lắng quá trình sắc thuốc. Bài thuốc này chính là cách xử lý mất ngủ được lựa chọn trong cuộc sống bận rộn, hiện đại. 

Bài thuốc Định tâm An thần thang mang lại giấc ngủ tự nhiên cho đông đảo người bệnh

Nổi danh là bài thuốc hiệu quả và an toàn, Định tâm An thần thang giúp hàng ngàn bệnh nhân tìm được giấc ngủ ngon tự nhiên sau nhiều đêm trằn trọc. Dưới đây là một số phản hồi mà ban biên tập ghi lại được:

Nghệ sĩ Hương Dung ngủ ngon giấc tự nhiên sau khi sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang

Chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 đưa tin về các trường hợp bệnh nhân được hỗ trợ điều trị mất ngủ thành công nhờ bài thuốc này. Trong đó, nghệ sĩ ưu tú Hương Dung – Nữ diễn viên gạo cội của điện ảnh Việt chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Định tâm An thần thang như sau:

Tôi đã từng tìm đủ cách để có được giấc ngủ ngon và sâu giấc nhưng không hiệu quả. May mắn được đồng nghiệp giới thiệu nên tôi biết tới bài thuốc Định tâm An thần thang. Sau khi dùng thuốc tôi đã cảm nhận được những chuyển biến tích cực. Tôi dễ ngủ hơn, ban đêm không bị thức giấc, ngủ dậy thấy dễ chịu, sảng khoái, tinh thần vui vẻ hẳn. Nhờ đó tôi tiếp tục có niềm tin để tiếp tục với liệu trình và mất ngủ đã không còn đeo bám tôi nữa. Bài thuốc với thành phần tự nhiên dễ uống, được sắc sẵn tiện lợi. Vì thế tôi có thể thuận tiện mang thuốc mỗi lần đi quay xa”.

Xem chi tiết chia sẻ của Diễn viên Hương Dung về quá trình vượt qua bệnh mất ngủ:

10 năm mất ngủ, người bệnh chia sẻ kinh nghiệm ngủ ngon trên VTV2

Không chỉ riêng với nghệ sĩ Hương Dung, đã có rất nhiều người bệnh đã hết chứng mất ngủ kinh niên nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang. Góp mặt trong phóng sự do chương trình Vì sức khỏe người Việt thực hiện, bà Hoàng Thị Đức (63 tuổi, Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ:

Tôi bị mất ngủ kinh niên đã nhiều năm, đã thử nhiều cách nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Được con gái dẫn tới Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám và lấy thuốc. Sau khi được tư vấn dùng thuốc bởi bác sĩ Quyên, tôi đã thoát được chứng mất ngủ kinh niên. Bây giờ tôi ăn ngon, ngủ ngon, sức khỏe cũng được cải thiện rất nhiều. Qua đây tôi gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Lệ Quyên và Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp tôi hết mất ngủ.”

Xem chi tiết chia sẻ của bệnh nhân Hoàng Thị Đức:

Mất ngủ khi mới 16 tuổi, cô bé tìm lại được giấc ngủ ngon và không còn rụng tóc:

Mới 16 tuổi em Mạch Kim Anh ( TP. Hồ Chí Minh ) đã gặp phải chứng mất ngủ. Sau sử dụng liệu trình Định tâm An thần thang, em đã có được giấc ngủ ngon, tập trung học hành và vui vẻ trở lại. Chị Trương Thị Mỹ Dương (Mẹ của bé Kim Anh) không giấu được niềm vui chia sẻ: “

Bài thuốc của Trung tâm cho hiệu quả từ từ. Bước đầu cháu nó đã ngủ được bình thường, hơn nữa tình trạng rụng tóc cũng giảm nhiều. Mừng hơn là trong suốt quá trình cháu uống thuốc không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào hết. Thuốc được Trung tâm hỗ trợ sắc sẵn nên tôi có thể dễ dàng cho cháu uống thuốc và mang theo khi đi học. Cháu nó ngủ lại được là niềm vui lớn nhất của người làm mẹ như tôi. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc!“.

Xem chi tiết chia sẻ của bé Mạch Kim Anh và mẹ của em:

Ngủ ngon giấc tự nhiên, không còn đau bao tử nhờ Định tâm An thần thang

Chị Vũ Thị Ngọc Nguyên (31 tuổi – TP HCM) bị rối loạn giấc ngủ, mất ngủ kéo dài. Lạm dụng thuốc ngủ nhiều khiến chị bị viêm loét dạ dày. Sau quá trình dùng thuốc Định tâm An thần thang kết hợp bấm huyệt tại Trung tâm Thuốc dân tộc chị đã có giấc ngủ ngon, chứng viêm loét dạ dày cũng được khắc phục. Chị Nguyên chia sẻ: “Tôi sử dụng thuốc Định tâm An thần thang hơn mộ thời gian đã không còn đau dạ dày và chứng mất ngủ kinh niên cũng đã giảm. Vì cùng lúc hỗ trợ điều trị cả 2 bệnh nên tôi cần thời gian nhiều hơn. Tôi vẫn đang tiếp tục sử dụng thuốc và tôi đã ăn ngon, ngủ dễ dàng, sâu giấc hơn trước rất nhiều. Đặc biệt bệnh đau bao tử không còn đau nữa”.

Xem chi tiết chia sẻ của chị Vũ Thị Ngọc Nguyên:

Người bệnh chia sẻ cách vượt qua tình trạng mất ngủ do rối loạn lo âu và suy nghĩ tiêu cực

Cô Hoàng Thị Lý (Phú Xuyên, Hà Nội) chia sẻ: “Cô bị mất ngủ mãn tính nhiều năm nay, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, đầu óc căng thẳng hay nghĩ tới những điều tiêu cực. Cô đã đi thăm khám tại bệnh viện lớn và được kê đơn sử dụng thuốc Tây nhưng sau khi ngưng thuốc thì bệnh đâu lại vào đấy. 

Con trai cô là bác sĩ tìm hiểu thấy Trung tâm Thuốc dân tộc có bài thuốc Định tâm An thần thang chuyên hỗ trợ chứng mất ngủ kinh niên. Cô quyết định tới thăm khám và sử dụng thuốc kết hợp châm cứu sau thời gian ngắn tháng thì thấy bệnh thuyên giảm dần. Sau đó tiếp tục sử dụng thuốc thì cô ngủ ngon rồi, không bị tỉnh giấc chập chờn. Mừng nhất là trí nhớ được cải thiện rất nhiều, ăn ngon, tinh thần luôn vui vẻ, lạc quan.

Xem thêm chia sẻ cô Hoàng Thị Lý khi được hỗ trợ điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Định tâm An thần thang hiện được đông đảo người bệnh tin dùng trong hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ kinh niên, rối loạn giấc ngủ, suy nhược thần kinh, rối loạn tiền đình, rối loạn lo âu. Mong rằng những thông tin mà chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 đưa tin về bài thuốc Định tâm An thần thang trong bài viết sẽ giúp người bệnh  cải thiện chất lượng giấc ngủ hiệu quả.

Bình luận (93)

 1. Lệ hồng says: Trả lời

  Giá tiền của hộp thuốc này bao nhiêu? Quy cách và đóng gói sao ạ? Liều dùng?

 2. Hải shinz says: Trả lời

  Thuốc này có bán ở hiệu thuốc đông y không nhỉ? Hoặc mấy hiệu thuóc tây y có bán thì tốt, đỡ phải đi xa

  1. Ngọc Sương Sương says:

   Thuốc độc quyền nên chỉ bán ở bên phòng khám họ thôi bạn, cứ mua thuốc ở đây cho chuẩn, vì thuốc này là do bên họ sản xuất nên cứ là 100% an tâm về chất lượng, còn nhỡ mà có chỗ nào khác có thì dễ là thuốc giả thuốc nhái ấy.
   Mua thuốc thì vào link đây nhé, đúng trang web bên họ luôn

 3. Lã Kiều Lan Chi says: Trả lời

  Tớ cũng từng nghe nói đến thuốc Định tâm an thần thang như ở bài viết trên rồi. Trước tớ nghe anh bạn cùng phòng tâm sự là anh bị mất ngủ và phải dùng đến thuốc này mới ngủ được, lúc ấy tớ cũng không để ý lắm vì nghĩ chắc chẳng bao giờ mình bị mất ngủ đâu vì từ bé tới giờ lúc nào tớ cũng là đứa ăn ngủ rất tốt. Nhưng dạo này áp lực công việc nhiều quá khiến tớ bị khó ngủ thường xuyên nên cũng đang thử tìm hiểu lại về thuốc này xem hợp với mình không để cải thiện căn bệnh gây mệt mỏi này đây

  1. Minh Châu says:

   Cậu bị stress như vầy thì cứ để một thời gian có lẽ sẽ hết đó, vì tớ nghĩ là do cậu nhất thời vậy thôi chứ cũng không phải là bệnh mãn tĩnh gì.
   Cậu thử tập thể dục cho tinh thần thư thái hơn xem, biết đâu lại không cần dùng đến thuốc thật.

 4. Nguyễn Quỳnh Hương says: Trả lời

  Mẹ em năm nay đã 68 tuổi rồi, lại bị chứng bệnh mất ngủ tuổi già. Em cũng đã đưa mẹ đi khám chữa ở một vài cơ sở y tế ở huyện nhưng vẫn không thực sự thấy hiệu quả cho lắm. Nghĩ có thể viện huyện chữa không được tốt nên nhà em cũng đưa bà lên hẳn viện Bạch Mai khám khoa thần kinh với viện lão khoa, mỗi bên đều khám với dùng thuốc 1 đợt nhưng tình hình cũng không khá hơn bao nhiêu cả, thành ra giờ nhà em cũng không biết phải chữa bệnh của mẹ như thế nào nữa. Có ai biết cách gì chữa không mách em với ạ, chứ mẹ em bị như này rồi sinh bệnh, em lo quá.

  1. Vương Thảo Nguyên says:

   Em hỏi bác thử tập dưỡng sinh đi em. Mẹ chị cũng có một thời gian bị khó ngủ, xong cũng nghe mấy bà hàng xóm, rủ nhau đi tập dưỡng sinh, thấy về mẹ chị ăn ngủ cũng tốt hơn, đặc biệt là tinh thần thì cứ phơi phới ý. Không biết có phải do đi được giao lưu nhiều bạn bè nên bệnh cũng dần “tiêu tan” đi hay không nữa.

  2. Tú Linh says:

   Bạn tìm hiểu những bài thuốc về Đông Y xem sao, tuy hơi lâu và không có tác dụng nhanh như thuốc Tây, nhưng được cái an toàn và xử lý được căn nguyên bạn ạ. Tớ bị mất ngủ cũng được khoảng chừng 4 tháng nay rồi, chắc chưa thể nặng như mẹ bạn nhưng cũng thấy khổ sở lắm rồi. Tình cờ thế nào lướt Facebook lại thấy quảng cáo giới thiệu bài thuốc mất ngủ Định tâm an thần thang này, mà vừa hay cũng vừa thấy trên VTV lúc trưa xong, thế là cũng ib hỏi thử và được bác sĩ tư vấn rất kỹ nên tớ quyết định đặt mua xem thuốc có thực sự hiệu quả không.
   Thế mà lại dùng hợp thuốc này quá, giờ tớ cũng dễ đi vào giấc ngủ hơn chứ không còn trằn trọc mãi nữa đó bạn.

  3. Mai Vân Ngọc says:

   Em hãm trà tâm sen đun cho cô uống xem có tác dụng không. Bà chị nọ có hơi khó ngủ, thấy bà tâm sự với bà hàng xóm là bà hãm chè tâm sen uống, ngủ liền một mạch tơi sáng đó. Nhưng em cân nhắc cho bác chút vì trà rất đắng đó.

 5. Thục Quyên Đào says: Trả lời

  Mình muốn chia sẻ câu chuyện chữa bệnh mất ngủ của mình với mọi người, vì mình biết rất nhiều bạn đang mắc phải căn bệnh này như mình đã từng.
  Chuyện là sau khi sinh bé thứ nhất nhà mình thì mình bị mất ngủ triền miên. Ban đầu chỉ nghĩ là do mới sinh bé nên mới vậy thôi, một thời gian sau sẽ hết, nhưng không! Tình trạng đấy kéo dài đến hơn một năm, khiến mình lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi, uể oải không muốn động tay động chân vào việc gì. Mình vì cũng tiếc tiền nên cũng không đi khám bệnh viện hay gì, mà chỉ lên mạng tìm hiểu mấy cách dân gian như trà gừng hay trà hoa cúc thôi. Đỡ thì cũng có đỡ được một thời gian, nhưng càng về sau thì bệnh mất ngủ của mình lại càng hiện rõ.
  Thế là lần này mình quyết tâm đi đến phòng khám gần nhà mình để khám chữa cho bằng được, không thể cứ để tình trạng mất ngủ này tiếp tục nữa. ( Mình chọn đến cơ sở Đông Y thay vì Tây Y, vì mình cũng mới sinh bé xong, muốn sử dụng các phương pháp chữa trị Đông Y, hạn chế nạp thuốc Tây vào cơ thể để tránh ảnh hưởng đến sữa cho bé).
  Đến đây thì bác sĩ có hướng mình sử dụng bài thuốc Định tâm an thần thang, bác sĩ khám rồi kê đơn cho mình 3 lọ định tâm an thần với 2 lọ quy tỳ hoàn. Sau khi sử dụng được gần 1 tháng, đến giờ thực sự mình có cảm giác cơ thể như được “”hồi sinh”” vì chứng mất ngủ, khó ngủ ngon của mình được cải thiện rất nhiều, thậm chí còn có cảm giác ăn cũng ngon hơn nữa, không biết có phải do mình hợp thuốc quá không ^^.
  Thuốc bên này chữa mất ngủ sau sinh cũng nổi tiếng lắm chứ không phải chỉ vì gần nhà mà em đến khám đâu, vì mẹ bỉm sữa mà, dùng thuốc phải cẩn thận lắm, nên các chị ai đang tìm thuốc thì nên cân nhắc thuốc này, còn thông tin cụ thể hơn về thuốc thì mọi người có thể tìm hiểu thêm ở bài này nhé

  1. Hương Chi says:

   Không biết thuốc này có hay có tác dụng phụ gì không vậy bạn? Chứ như mình đã mới sinh rồi lại còn cơ địa nhạy cảm hay bị dị ứng thuốc lắm, nên trước dùng thuốc cũng phải đổi đủ các loại luôn

  2. Thục Quyên Đào says:

   Bản thân mình là một người cực kì nhạy cảm với thuốc. Cũng có một thời gian mình sử dụng các loại thuốc kê đơn ở bệnh viện rồi, nhưng cứ ngừng dùng được một thời gian là bệnh tình lại tái phát chứ không dứt điểm được (chắc do mình không hợp).
   Nhưng bạn cứ yên tâm về thuốc ở đây nhé, đều là thuốc Đông Y , thành phần toàn là các loại thảo dược nên cực an toàn. Ít nhất với mình thì thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc thực sự là cứu tinh luôn đó. Đến bây giờ mình không thấy tác dụng phụ gì cả nhé, sữa thậm chí còn về nhiều hơn, con bú xong cũng không còn hay bị xậm xoẹt phân lỏng nữa, cân tăng đều nên mình càng yên tâm.
   Còn như tình trạng của mình bác sĩ bảo phải dùng tầm khoảng 2 tháng mới được thì mình dùng gần 1 tháng nay đã thấy có hiệu quả rõ rệt rồi, sức khỏe vì thế nên cũng thấy khá lên trông thấy đó.

 6. Nguyễn Trí says: Trả lời

  Các bác bị bệnh mất ngủ đã có ai đã dùng định tâm an thần thang của bên Thuốc dân tộc chưa này vậy?
  Tôi đang muốn sang bên đó khám nhưng muốn biết chất lượng thế nào trước, để còn quyết định đi cho đỡ mất công, chứ có tuổi rồi lặn lội đi xa mà kết quả nhỡ không ra gì thì cũng chán lắm. Với tôi còn bị thêm huyết áp nữa thì có dùng thuốc này được không nhỉ?

  1. Đặng Hiền Nhi says:

   Bác yên tâm đi, em cũng nghe thuốc này nhiều phản hồi tích cực lắm. Nhưng mà đúng là trăm nghe không bằng mắt thấy, em mua 1 tháng thuốc về cho bố em sử dụng xem như thế nào ( bố em mất ngủ được 4 tháng nay rồi). Kết quả thì đúng là ngoài mong đợi bác ạ, không những bố em ngủ sâu giấc hơn, không còn tình trạng tỉnh giấc mấy lần vào ban đêm nữa mà ông ăn uống cũng tốt hơn hẳn ấy, nhờ thế mà tinh thần ông cũng vui tươi hơn nhiều lăm

  2. Đan Tâm says:

   Về khoản này thì anh cứ yên tâm anh nhé. Đợt nọ em bị stress nhiều quá đâm ra cũng mất ngủ vài tháng. Rồi được bác hàng xóm giới thiệu sang bên Trung tâm Thuốc dân tộc khám chữa thì em cũng đi xem bên này có giúp mình chữa mất ngủ được không. Nhưng rồi đúng là em phải thật sự bất ngờ với tác dụng của bài thuốc bên này mang lại. Giờ thì em không còn tình trạng trằn trọc đến 2-3 tiếng không ngủ được, hay tỉnh giấc mấy lần 1 đêm nữa rồi anh ạ.
   Nếu em nhớ không nhầm thì bác sĩ bên này khám cho em là bác sĩ Quyên anh ạ, còn thuóc thì là thuốc định tâm an thần này này

  3. Phương Thùy says:

   Tôi vừa đến Trung tâm này tuần trước đây anh, được cái nhân viên bác sĩ ở đây tài tình lắm, lại còn nhiệt tình nữa.
   Thuốc thì tôi mới dùng được 1 tuần chưa rõ rệt lắm nhưng tôi thấy ăn ngon hơn rồi, người thì cũng bớt mệt mỏi uể oải hơn, còn có chữa được mất ngủ hay không thì chắc phải dùng ít lâu nữa mới biết được. Với tôi cung bị huyết áp, còn kèm dạ dày và vẫn dùng được bình thường, bác sĩ nói uống thuốc này cách các thuốc khác khoảng 1h là được.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan