Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Với sự góp mặt của hơn 30 vị thuốc quý, trải qua quá trình nghiên cứu bài bản khoa học, Định tâm An thần thang được ví như “tiên dược” giúp nhiều người thoát khỏi mất ngủ kinh niên, lấy lại giấc ngủ ngon tự nhiên. Công thức thuốc đặc biệt hòa quyện tính bí truyền và thành tựu y khoa hiện đại, bài thuốc điều trị mất ngủ từ căn nguyên. Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 giới thiệu là bài thuốc Đông y giải quyết mất ngủ an toàn, hiệu quả, ngăn tái phát trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt”.

Xem chi tiết VTV2 giới thiệu bài thuốc Định tâm An thần thang TẠI ĐÂY hoặc xem qua video sau:

Ngay khi chương trình được phát sóng, có rất nhiều độc giả gửi câu hỏi về cho chuyên trang mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về bài thuốc bí truyền này. Nhằm đáp ứng nhu cầu ấy, phóng viên của Tapchidongy đã thực hiện phóng sự tìm hiểu thực hư về “thần dược” này. Qua quá trình khảo sát thực tế và thu thập thông tin, chúng tôi nhận thấy Định tâm An thần thang là bài thuốc đặc trị mất ngủ với những ưu điểm tuyệt vời sau:

Bài thuốc Định tâm An thần thang kế thừa tinh hoa YHCT, trị mất ngủ TRÚNG ĐÍCH

Trong Đông y, mất ngủ được gọi là thất miên hay bất mị xảy ra khi cơ thể bị nhiễm ngoại tà, suy giảm chức năng ngũ tạng (tâm – can – tỳ – phế – thận). Một số thể bệnh mất ngủ được biết tới như thể tâm tỳ lưỡng hư, thể âm hư hỏa vượng, thể can uất hóa hỏa khiến người bệnh bị đau tức ngực, chán ăn, ù tai, đau đầu, dễ tỉnh giấc, ngủ mơ màng.

Phép trị mất ngủ trong Đông y chú trọng tìm ra nguyên nhân gây bệnh để xử lý tận gốc, đồng thời bồi bổ sức khỏe cơ thể, sức khỏe hệ thần kinh giúp dưỡng tâm, an thần, người bệnh dễ đi vào giấc ngủ tự nhiên.

Bài thuốc Định tâm An thần thang chắt lọc tinh hoa YHCT, trị mất ngủ trúng đích
Bài thuốc Định tâm An thần thang chắt lọc tinh hoa YHCT, trị mất ngủ trúng đích

Là đơn vị YHCT hàng đầu, Trung tâm Thuốc dân tộc lĩnh hội trọn vẹn nguyên tắc chữa mất ngủ trong Đông y để thực hiện công trình nghiên cứu “Ứng dụng thảo dược quý trong điều trị mất ngủ và bệnh lý liên quan” và hoàn thiện bài thuốc Định tâm An thần thang. Công trình nghiên cứu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành như:

 • Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương – Viện trưởng Viện NC&PT Y học cổ truyền dân tộc.
 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT.

Để hoàn thiện thuốc Định tâm An thần thang, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã bỏ ra nhiều năm để tìm hiểu, phân tích hàng trăm bài thuốc cổ phương, văn tự cổ. Kế thừa bài thuốc Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác làm tiền đề để phát triển bài thuốc.

Đồng thời hàng loạt các cuộc thực nghiệm, thử nghiệm trong phòng thí nghiệm lẫn thực tế làm mới công thức thuốc để thực sự phù hợp với người Việt hiện thời.

Định tâm An thần thang được hoàn chỉnh và chính thức đưa vào sử dụng từ năm 2016. Kể từ khi xuất hiện, bài thuốc đã được giới chuyên gia đánh giá cao bởi tính hiệu quả, an toàn, đánh TRÚNG ĐÍCH vào tận căn nguyên gây mất ngủ.

Công thức thuốc đặc biệt DỨT ĐIỂM mất ngủ kinh niên nhiều năm, ngăn TÁI PHÁT

Tuân thủ chặt chẽ y lý Đông y, Định tâm An thần thang cho tác động toàn diện mang lại hiệu quả cao trong chữa mất ngủ kinh niên. Bài thuốc là sự kết hợp của 2 nhóm thuốc nhỏ: “trừ tà” và “phục chính” vừa dưỡng tâm, an thần dễ dàng đi vào giấc ngủ. Đồng thời, các dược chất còn đi sâu bồi bổ, tăng cường sức khỏe trong cơ thể, tiêu diệt nguồn gốc gây bệnh. Trong đó:

 • Nhóm thuốc trừ tà: Có tác dụng giải quyết tà khí gây nhiễu loạn tâm trí. Đồng thời các thành phần thuốc còn giúp an thần, dưỡng tâm, bồi bổ chính khí, bảo hộ tim mạch, làm lành các tổn thương thần kinh.
 • Nhóm thuốc phục chính: Củng cố chức năng ngũ phủ, điều hòa cơ thể, lưu thông khí huyết. Đồng thời phép chữa cũng hỗ trợ trừ tà, nâng cao thể trạng, cho giấc ngủ sâu hơn.
Hai nhóm thuốc nhỏ cho tác động kép loại bỏ căn nguyên, ngăn bệnh quay trở lại
Hai nhóm thuốc nhỏ cho tác động kép loại bỏ căn nguyên, ngăn bệnh quay trở lại

Với công thức thuốc đặc biệt, bài thuốc Định tâm An thần thang cùng lúc có thể giải quyết nhiều vấn đề cơ thể:

 • Dưỡng tâm, an thần, loại bỏ chứng hồi hộp, âu lo, không còn căng thẳng khi ngủ.
 • Dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon, ngủ sâu giấc, hạn chế tình trạng tỉnh giấc, cơ thể khỏe khoắn khi tỉnh dậy.
 • Điều trị dứt điểm chứng mất ngủ kinh niên, mãn tính lâu năm.
 • Củng cố, tăng cường chức năng tạng phủ, giúp ăn ngon hơn, tinh thần thoải mái, nhuận sắc.
 • Bảo hộ tim mạch, giải phóng hệ thần kinh, phục chính và bồi bổ tinh huyết

Nhờ những công dụng này mà bài thuốc phù hợp hiệu quả với cả người bị mất ngủ kinh niên, nhiều năm. Thành phần thảo dược thiên nhiên trong bài thuốc thẩm thấu từ từ vào bên trong cơ thể, cải thiện bệnh theo từng giai đoạn:

 • Sau 10 ngày đầu dùng thuốc: Tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, âu lo, đau đầu, chóng mặt sẽ được cải thiện rõ rệt; người bệnh ăn uống ngon miệng, dễ đi vào giấc ngủ hơn.
 • Sau 1-2 tháng dùng thuốc: Chứng mất ngủ giảm 85%, không còn tình trạng tỉnh giấc giữa đêm, chất lượng giấc ngủ được cải thiện rõ rệt. Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, trí nhớ minh mẫn.
 • Sau 3-5 tháng dùng thuốc: Lúc này mất ngủ kinh niên được loại bỏ hoàn toàn. Người bệnh dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon, sâu giấc hơn, tỉnh dậy không bị mệt mỏi. Người khỏe khoắn, vui vẻ, yêu đời, duy trì giấc ngủ ngon lâu dài, ngăn ngừa tái phát.

Định tâm An thần thang mang lại giấc ngủ ngon tự nhiên, không tác dụng phụ

Sử dụng thuốc Tây giúp người bệnh nhanh chóng đi vào giấc ngủ nhưng có thể gây ra tình trạng nghiện thuốc, phụ thuộc vào thuốc. Bài thuốc Định tâm An thần thang không trực tiếp tạo ra cơn buồn ngủ tức thì mà các thảo dược sẽ từ từ tác động vào kinh tâm, khí huyết, kinh mạch để loại bỏ yếu tố gây nhiễu loạn thần trí, đồng thời thiết lập lại cơ chế hình thành giấc ngủ tự nhiên theo quy lý của cơ thể.

Nhờ vậy, thảo dược ngủ ngon Định tâm An thần thang giúp người bệnh đi vào giấc ngủ tự nhiên, không phụ thuộc vào thuốc. Đặc biệt, sau khi tỉnh dậy người bệnh cảm thấy khoan khoái, nhẹ nhõm không còn cảm giác đau đầu, uể oải như sử dụng các loại thuốc thông thường.

Được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên tất cả đều được lấy từ vùng chuyên canh dược liệu sạch của Trung tâm Thuốc dân tộc đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO. Từ khâu gieo trồng tới khi thu hoạch đều trải qua quy trình khép kín, không sử dụng phân bón, không thuốc hóa học nhằm giữ lại được tất cả tinh dược mang tới hiệu quả cao trong điều trị mất ngủ.

Định tâm An thần thang hội tụ gần 30 thiên dược quý
Định tâm An thần thang hội tụ gần 30 thiên dược quý

Theo khảo sát từ khi đưa vào sử dụng năm 2016, Định tâm An thần thang đã giúp hàng triệu bệnh nhân thoát khỏi mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, suy nhược thần kinh mệt mỏi. Tỷ lệ tái phát là rất ít, 100% người dùng không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào.

Đặc biệt tùy theo cơ địa và thể trạng bệnh, bài thuốc có thể gia giảm linh hoạt thành phần phù hợp. Các vị thuốc được kết hợp với nhau theo tỷ lệ vàng theo nguyên tắc “quân – thần – tá – sứ”. Mỗi vị thuốc hòa quyện, bổ trợ, hóa giải và quân bình dược tính.

Định tâm An thần thang là dạng thuốc truyền thống nhưng để phù hợp với nhu cầu dùng thuốc thời nay, các bác sĩ của Thuốc dân tộc bào chế thuốc theo công thức hiện đại. Người bệnh có thể sử dụng dưới dạng thuốc sắc sẵn hoặc cô lại thành viên uống tiện lợi. Bài thuốc cho hiệu quả an toàn cho mọi đối tượng: Trẻ nhỏ, người già, những người có thể trạng yếu đều có thể an tâm sử dụng.

Định tâm An thần thang giúp Nghệ sĩ Hương Dung và hàng triệu người thoát khỏi mất ngủ

Nhờ những ưu điểm vượt trội, tiên dược ngủ ngon Định tâm An thần thang từ khi được đưa vào sử dụng đã khẳng định được chất lượng chữa bệnh qua những phản hồi từ chính người bệnh. Theo khảo sát, nếu người bệnh tuân thủ sử dụng thuốc theo đúng phác đồ điều trị, người bệnh cảm nhận được tiến triển theo từng giai đoạn:

 • Sau 2-3 tuần: Bệnh nhân cảm nhận rõ rệt hiệu quả của giấc ngủ
 • Sau 1-2 tháng:Tình trạng mất ngủ cải thiện 80%, giấc ngủ sâu hơn
 • Sau 2-3 tháng: Cơ thể người bệnh khỏe khoắn, thoải mái hơn. Trí nhớ được cải thiện rõ rệt.

Xuất hiện trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2, NSƯT Hương Dung đã có những chia sẻ rất thật về tác dụng của Định tâm An thần thang: “Trong suốt 7 năm tôi đã nhờ vào thuốc Tây, thuốc an thần để cố cho mình một giấc ngủ. Tuy nhiên khi ngủ dậy đầu óc li bì, không thể tập trung nếu hôm nào không uống thuốc tôi không thể ngủ được. 

Biết tới bài thuốc Định tâm An thần thang tôi đã lấy lại được giấc ngủ tự nhiên, cơ thể khỏe mạnh hẳn ra. Mừng nhất là bây giờ kể cả có đi diễn liên tục tôi cũng không còn quá mệt mỏi như trước. Đầu óc lúc nào cũng tỉnh táo, vui vẻ, tập trung.”

Xem chi tiết chia sẻ của NS Hương Dung trên VTV2:

Bác Hoàng Thị Đức (63 tuổi – Hà Nội) bị mất ngủ kinh niên suốt 10 năm. Được con gái đưa tới Trung tâm Thuốc dân tộc, sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang, bác đã tìm lại được giấc ngủ ngon, cơ thể khỏe mạnh, không còn đau đầu chóng mặt.

Xem chi tiết:

Em Mạch Kim Anh – Trường hợp bệnh nhân của mất ngủ ở tuổi 16. Do sử dụng thuốc rụng tóc nên em thường xuyên bị mất ngủ, hay bị tỉnh giấc giữa đêm. Mặc dù đã được mẹ đưa đi thăm khám ở nhiều nơi nhưng đều không hiệu quả. Sau khi tới thăm khám và uống thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Kim Anh đã tìm lại giấc ngủ ngon và cũng không còn bị rụng tóc nữa.

Xem chi tiết:

Cô Hoàng Thị Lý (Phú Xuyên, Hà Nội) cũng đã có những phản hồi tích cực với bài thuốc Định tâm An thần thang: “Cô mắc căn bệnh mất ngủ này đã nhiều năm rồi, vì mất ngủ mà cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, suy nghĩ tiêu cực. Cô đã đến nhiều bệnh viện thăm khám và sử dụng thuốc nhưng càng uống càng mệt. 

Con trai cô có đưa cô đến thăm khám và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Tại đây cô được bác sĩ bắt mạch và lên phác đồ điều trị bằng bài thuốc Định tâm An thần thang kết hợp bấm huyệt, châm cứu. Chỉ sau một tháng điều trị bệnh mất ngủ của cô thuyên giảm hẳn. Cô ngủ ngon hơn và ban đêm hầu như không còn bị tỉnh giấc nữa. Thấy hiệu quả nên cô tiếp tục lấy thêm đến tháng thứ 5. Đến nay cô đã khỏi bệnh hoàn toàn rồi, tinh thần lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái. Đặc biệt cô còn cải thiện được trí nhớ của mình, da dẻ hồng hào hơn”.

Xem chi tiết:

Với Định tâm An thần thang mất ngủ kinh niên, mãn tính giờ đây đã không còn là nỗi ám ảnh của nhân dân Việt. Bạn hay người thân đang gặp chứng mất ngủ kinh niên, suy nhược cơ thể hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để được nhận sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT, zalo: (024) 7109 6699 | 0979 509 155

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 6699 | 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Bài đọc thêm:

Bình luận (63)

 1. Duyên Đinh Thi says: Trả lời

  Đã từng mất ngủ kinh niên, đã từng dùng thuốc tây và các loại thuốc khác nhau. Nhưng khi ngừng thuốc thì đâu lại vào đó vẫn trằn trọc tới tận 2 3 giờ sáng Mình mới ngủ được . Và mình hiểu được uống thuốc tây có nhiều tác dụng phụ đến các bộ phận khác trên cơ thể . M chuyển sang uống thuốc nam và chữa bên thuốc dân tộc vì thấy họ có địa chỉ rõ ràng danh sách bác sỹ công khai, tuyền bác sỹ có chuyên môn từ bệnh viện YHCT trung ương nên Minh tin tưởng. Uống thuốc và châm cứu bấm huyệt khiến cho mình cảm giác thoải mái thư thái hơn, sau một thời gian dùng không bị lệ thuộc, quan trọng hơn cả là suy nghĩ tích cực và và sinh hoạt ăn uống điều độ thì giấc ngủ của mình ngon lành

  1. Nguyễn Thị Chung says:

   Chị có số điện thoại của trung tâm thuốc này không cho tôi xin số với

  2. Duyên Đinh Thi says:

   Mình có số của bác sĩ Quyên điều trị cho mình đây 0983059155

 2. Nguyễn Thị Chung says: Trả lời

  Mẹ tôi đang bị mất ngủ 5 ngày nay, tôi thấy nhiều người bảo chỗ thuốc dân tộc này tốt thì cũng muốn đưa mẹ đến khám nhưng mà nhà xa quá, mẹ tôi thì bị say xe khá nặng nên tôi cũng không muốn đưa mẹ đi khám xa vậy. Thuốc này bên trung tâm có ship về tận nơi không? Uống thuốc kiên trì trong tầm bao lâu thì khỏi hẳn mất ngủ vậy mọi người.

  1. Lan Đặng says:

   có đấy chị, chị điện cho bên trung tâm đấy để Bs tư vấn cho tình trạng của bác, bs xem tình trạng bệnh của mẹ chị xong rồi kê đơn thuốc đc chị ạ. thuốc thì trung tâm họ gửi bưu điện chỉ 1-2 ngày là nhận được thôi. e nhà cũng mãi trên Lào Cai có xuống HN khám đc đâu chị. e có kq khám ở BV trên này e gửi bs xem, cũng có nc với Bs qua đt, sau thuốc cũng gửi bưu điện mà có hướng dẫn đầy đủ lắm cả chế độ ăn uống kiêng khem

  2. Phượng says:

   Cũng tuỳ cơ địa từng tùy mức độ. Thường người cao tuổi mà bị mất ngủ sẽ đáp ứng chậm hơn, phải uống thuốc lâu hơn á. Má tôi cắt thuốc bên trung tâm này uống 5 tháng mới được, khám bên 145 Hoa Lan đó. Nay má tôi 1 giấc ngủ cũng được khoản 7 tiếng đồng hồ má tôi thức giấc không bị mệt hay đâu đầu như dạo trước nữa. Đợt này má tôi cũng ăn ún tốt hơn à

 3. Thủy Minh says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi em vừa sinh em bé cách đây 4 tháng đang bị mất ngủ hơn tuần nay rồi ạ. Em cho con bú sữa mẹ hoàn toàn, k biết dùng thuốc đông y này để chữa mất ngủ được không vậy? Liệu em dùng có gây ra tác dụng phụ gì đến chất lượng sữa cho bé bú không?

  1. Cẩm Nhi says:

   Thuốc đông y thì toàn thảo dược chắc dùng đc thôi nhưng tốt hơn hết nàng nàng phải hỏi trực tiếp Bs cho chắc

  2. Duy Quang says:

   Vợ anh cũng đang bị mất ngủ thấy nhiều người giới thiệu thuốc này lắm nên anh cũng đang cân nhắc đây. Nhưng anh cũng gọi cho các bác sĩ bên thuốc dân tộc này rồi, các bác sĩ bảo thuốc hoàn toàn kg ảnh hưởng đến việc mẹ cho bú, cũng bảo anh đưa vợ đến để khám

  3. Thảo Vy says:

   dùng đc đấy mom ơi, thông tin mom tham khảo từ các mẹ chia sẻ trong đây này https://www.chuatribenhmatngu.com/dieu-tri-mat-ngu-sau-sinh-bang-lieu-phap-tu-nhien.html

 4. Hải Châu says: Trả lời

  Ai đã dùng thuốc này rồi cho cháu hỏi là năm nay cháu 19 tuổi, cháu bị mất ngủ khoảng 1 tuần nay rồi nhưng cháu không rõ nguyên nhân là làm sao lại bị mất ngủ. Cô chú cho cháu hỏi là những nguyên nhân gì gây ra mất ngủ vậy ạ? Cháu còn bé như thế này thì có dùng được thuốc Định tâm An thần thang không ạ? Cháu cảm ơn!

  1. huyendieu839 says:

   Nguyên nhân dẫn đến mất ngủ thì cũng nhiều em ạ nhưng anh thấy chủ yếu mất ngủ là do nội tiết tố thay đổi hoặc là do quá căng thẳng cộng áp lực công việc học hành gây ra thôi. Thay vì sử dụng thuốc sao em không thử dùng các cách chữa mẹo dân gian xem biết đâu lại phù hợp đấy

  2. Thúy Diễm says:

   Thuốc này tuổi nào cũng uống được hết á em ơi. Em trai chị năm ngoái ôn thi đại học căng thẳng quá nên cũng mất ngủ 2 tuần trời. Mẹ chị cũng cho nó uống thuốc này vì được 1 bác trong nhà làm bác sỹ của viện Việt Đức, bác ấy khuyên không nên cho uống thuốc ngủ hay thuốc an thần hại sức khỏe mà cũng chỉ giúp ngủ được tạm thời. Thế rồi mẹ chị ko biết được ai mách mới biết đến thuốc dân tộc, đến cắt thuốc cho em chị uống có 2 tháng thì lại ăn ngủ ngon lành. Nên em đến đấy khám Bs họ tư vấn cho

  3. Dinh Loc Van says:

   thuoc nay tot k k biet nhung dung co uong thuoc an than voi may thuoc bo nao .ngu dc nho thuoc day cung met lam ma cu phai uong thuoc suot. k co thuoc la chi co thuc thoi

 5. Quốc Anh says: Trả lời

  Mất ngủ bao lâu thì bị coi là mất ngủ kinh niên vậy ạ? Mà lỡ có bị thì có nghiêm trọng không các bác? Em bị mất ngủ khoảng 4 tuần nay rồi, không biết là vì lý do gì nhưng ban đêm em thường không dễ để vào giấc, đầu óc hay suy nghĩ miên man linh tinh. Ngủ đã muộn thi chớ sáng tỉnh từ rất sớm nên ngày nào em soi gương cũng thấy mặt mày bơ phờ. Ai giúp em vớiii

  1. Thu Yến says:

   Mất ngủ như em chắc cũng sắp bị coi là mất ngủ kinh niên rồi đó vì theo chị đọc báo thì người ta bảo mất ngủ khoảng tầm 1 tháng đổ nên thì gọi là mất ngủ mãn tính rồi. Em nên đi khám đi vì không làm sao tự nhiên lại bị mất ngủ trong 1 thời gian dài thế thì cũng đáng quan ngại đấy vì những người dễ bị mắc mất ngủ mãn tính là những người có thể bị mắc bênh nội khoa hoặc suy nhược tinh thần trong 1 thơi gian dài với áp lực quá lớn. Nói chung là nên đi khám cho yên tâm

  2. Hồng Xuân says:

   Em bị bệnh mất ngủ.. mỗi đêm chỉ ngủ 1-2 tiếng, thậm chí còn không có cảm giác buồn ngủ.. Em đã gặp bác sĩ .. uống đủ loại thuốc tây- đông y kết hợp mà không ăn thua.. Tình trạng ngày càng nặng hơn… và thực sự em không biết làm thế nào…

  3. Luc Phamluc says:

   Tôi đang uống thuốc bên phòng khám thuốc dân tộc thấy bắt đầu ngủ tốt hơn, bây giờ vẫn đang tiếp tục uống thuốc theo lộ trình cũng chưa biết thế nào

 6. Lê Mỹ Duyên says: Trả lời

  các bác cho em xin giá của 1 thang thuốc Định tâm An thần thang này với ạ. Nghe bảo chữa bệnh mất ngủ rất là hiệu quả nên em cũng muốn dùng thử xem sao chứ mất ngủ nó hành em quá

  1. Hạnh Dung says:

   1 thang của nó là 240 ngàn nhưng sắc lên chia uống trong 3 ngày, vị chi mỗi ngày tiền thuốc hết khoản 80 ngàn thôi. tôi cũng cắt thuốc bên này uống nhưng thuê sắc luôn cho gọn, họ đóng thuốc thành những túi nhỏ, 1 thang này là đc 6 túi ngày uống 2 túi thuốc vào sáng chiều

  2. Quỳnh Giao says:

   Sao em không trực tiếp gọi cho bên Thuốc dân tộc mà hỏi, gọi điện người ta tư vấn cho dùng thuốc như nào, những loại gì. Thuốc này anh nhớ là cũng không đắt mà còn hiệu quả về lâu về dài, chỉ có cái thời gian uống nó lâu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan