Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Sỏi ống mật chủ hay còn gọi là sỏi đường mật nếu không điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng như viêm tụy cấp, viêm đường mật, tắc đường mật. Sỏi ống mật chủ chiếm đến 80% bệnh sỏi mật. 

Sỏi mật thường xuất hiện nhiều ở các nước nhiệt đới, vì vậy ở nước ta có 10-15% dân số mắc bệnh này. Sỏi mật thường hình thành ở túi mật, ống mật chủ, đường mật trong gan. Trong đó sỏi ống mật chủ chiếm phần lớn tỷ lệ người mắc bệnh sỏi. 

Ống mật chủ nằm dưới ống gan chung và ống túi mật. Ống mật chủ có chức năng mang dịch vào tá tràng để dịch mật tiêu hóa thức ăn. 

Triệu chứng của sỏi ống mật chủ

Triệu chứng của sỏi ống mật chủ
Triệu chứng của sỏi ống mật chủ

Bệnh sỏi mật nói chung hay còn được gọi là sỏi im lặng vì các biểu hiện thường không rõ ràng như đầy chướng, chậm tiêu khiến nhiều người bị nhầm tưởng là đau dạ dày. Tuy nhiên, về cơ bản người bệnh bị sỏi ống mật chủ sẽ có các triệu chứng dưới đây: 

 • Đau hạ sườn phải: Người bệnh sẽ có cảm giác đau mạnh hạ sườn phải, cơn đau lan ra lưng, lan lên ngực. Có thể đau sau ăn 1-2h hoặc đau bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Nguyên nhân khiến người bệnh bị đau mạnh ở hạ sườn phải là do sỏi di chuyển tăng co bóp ống mật, tăng nhu động túi mật, và áp lực đường mật tăng cao. 
 • Sốt cao: Sau 2-3h xuất hiện các cơn đau quặn, người bệnh thường bị sốt cao 39-40 độ C. Lúc này do dịch mật ứ trệ khiến vi khuẩn phát triển, vi khuẩn sinh ra độc tố gây sốt cao ở người bệnh. 
 • Vàng da: Thông thường lúc mới bị sỏi ống mật chủ thì dấu hiệu vàng da chưa rõ ràng, chỉ khi các cơn đau xuất hiện thì triệu chứng này mới rõ rệt. Nguyên nhân khiến người bệnh bị vàng da là do sỏi làm tắc ống mật chủ làm cho dịch mật tắc nghẽn và ứ đọng ở trong gan, chất bilirubin có trong dịch mật sẽ chảy vào máu khiến da và vùng niêm mạc mắt bị vàng. Tuy nhiên biểu hiện này khiến nhiều người bị nhầm tưởng là bệnh gan. 
 • Bên cạnh đó người bệnh có thể xuất hiện một số triệu chứng như nôn, ngứa, nước tiểu màu vàng, vàng mắt, người mệt mỏi… 

Nguyên nhân gây nên bệnh sỏi ống mật chủ

Nguyên nhan gây ra sỏi ống mật chủ
Nguyên nhân gây nên sỏi ống mật chủ

Sỏi ống mật chủ xuất hiện ở 2 vị trí: Sỏi nằm trong ống mật chủ hoặc sỏi rớt từ túi mật, đường mật trong gan xuống ống mật chủ. Trường hợp viên sỏi bé có thể sẽ đi qua cơ vòng oddi xuống tá tràng rồi theo hậu môn ra ngoài. Trường hợp sỏi kích thước lớn thì mắc kẹt ở ống mật chủ, lâu ngày có thể gây tắc nghẽn đường mật, gây viêm tụy cấp. 

Sỏi ống mật chủ hình thành do tình trạng nhiễm khuẩn ở ống mật chủ, hoặc nhiễm ký sinh trùng. Các tế bào ở thành đường mật dễ bị viêm loét và bong vào dịch mật khi bị vi khuẩn gây tổn thương. Lúc này các thành phần của dịch mật như muối mật, sắc tố mật dễ bị kết tủa vào tạo thành các thể rắn, lâu dần sẽ hình thành viên sỏi. 

Một số trường hợp khác người bệnh có giun chui lên từ ống mật có trứng hay xác giun cũng khiến cho sắc tố mật bị lắng đọng và gây sỏi. 

Bệnh sỏi mật nói chung thường gặp nhiều ở nam giới hơn nữ giới do đó nữ giới bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, người bị béo phì, đái tháo đường dễ mắc sỏi. Đặc biệt với những người từng cắt túi mật sau 3 năm dễ có nguy cơ mắc sỏi trở lại. 

Cách điều trị sỏi ống mật chủ dứt điểm 

Sỏi ống mật chủ nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng như viêm tụy, xơ gan ứ mật, viêm phúc mạc mật, viêm đường mật, viêm mủ đường mật. Vì vậy khi phát hiện ra sỏi ống mật chủ người bệnh nên điều trị kịp thời. 

Để điều trị sỏi ống mật chủ cần sử dụng biện pháp điều trị vào nguồn gốc, căn nguyên gây ra bệnh để vừa điều trị viên sỏi đã hình thành và vừa dự phòng sỏi tái phát trở lại. 

Nguyên tắc điều trị dứt điểm sỏi ống mật chủ
Nguyên tắt điều trị dứt điểm sỏi ống mật chủ

Hiện nay các bài thuốc nam đang cho hiệu quả điều trị sỏi đường mật cao, một trong những bài thuốc được khách hàng đánh giá cao đó là bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật của thương hiệu Nhất Nam Y Viện. 

Cô Đặng Thị Hoa sau 2 tháng sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật, sỏi mật giảm từ 17mm xuống 7mm. Cô Hoa chia sẻ: “Bước đầu mới đi được 1 nửa liệu trình mà được kết quả như vậy là tôi rất mãn nguyện rồi. Nếu cứ tiếp tục đà này thì chắc chắn sỏi sẽ hết hoàn toàn. Kể từ ngày uống thuốc tôi thấy cơ thể của mình khỏe mạnh hơn hẳn, da dẻ không còn vàng vọt như trước, được cái tôi ăn ngủ tốt hơn, người cứ khoan khoái. Cá nhân tôi thấy đây là một bài thuốc mà mọi người bệnh bị sỏi mật nên sử dụng, chứ nếu cứ chạy chữa không đúng thầy đúng thuốc như tôi trước kia rất khổ. Sớm biết bài thuốc này thì tôi đã không phải vật lộn với căn bệnh này rồi. Nhưng dù sao thì bây giờ vẫn còn kịp khi tôi đã sử dụng thuốc và hiệu quả thật sự. Riêng về phần đơn vị Nhất Nam Y Viện tôi thấy đây là một địa chỉ rất uy tín, tin cậy, các bác sĩ rất giỏi và tận tình với người bệnh khiến tôi rất thoải mái khi điều trị bệnh tại đây”. 

Câu chuyện trải nghiệm của cô Đặng Thị Hoa là minh chứng rõ nét cho hiệu quả điều trị sỏi mật của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. Theo dõi ngay chia sẻ của cô trong Video dưới đây: 

Không chỉ cô Hoa mà còn có rất nhiều khách hàng đã điều trị sỏi mật bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật phản hồi tích cực về bài thuốc này. 

Trên Group Hội SỎI THẬN, một bạn có Nickname Mai Trần chia sẻ: 

“Hôm nay tôi muốn chia sẻ với mọi người về hành trình chữa sỏi đường tiết niệu của tôi. Tôi bị sỏi đường tiết niệu 5mm, năm 2019 tròn 1 năm ròng rã tôi uống rất nhiều thuốc, thuốc tây thuốc ta uống ko thiếu loại nào mà sỏi vẫn ko hết, chỉ có giảm được chút ít đau đớn. Đầu năm 2020 con trai tôi mới mua cho tôi 1 hộp thuốc nhất nam tiêu thạch khang, 1 hộp này có mấy hộp nhỏ trong đó. tôi dùng từ cuối tháng 1 đến đầu tháng 4 là hết liệu trình thì đi siêu âm ở bv Bạch Mai, và bệnh viện Thanh Nhàn thì sỏi không còn. Bài thuốc nam này của Nhất nam Y viện quả thực là bài thuốc tốt. Uống thuốc vào tôi thấy người còn khỏe ra, chứng đau dạ dày của tôi cũng cải thiện hơn. Tôi khuyên mọi người nếu có điều kiện thì nên lấy bài thuốc này về uống, cứ kiên trì thì nhất định sỏi sẽ hết sớm thôi, như tôi vậy”

Phản hồi của khách hàng sau khi điều trị sỏi mật bằng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Chia sẻ của khách hàng sau khi điều trị sỏi mật bằng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Trên tạp chí Ihs.org.vn một khách hàng có tên Trần Thị Dung chia sẻ về hiệu quả về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật. 

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Vì sao bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang điều trị hiệu quả sỏi ống mật chủ?

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật là bài thuốc nam được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Bài thuốc này được phục dựng từ những bài thuốc cổ phương trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký của Thái Y Viện Triều Nguyễn. 

Lễ kí kết hợp tác nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật
Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật được nghiên cứu bởi Viện NC & PT Y Dược Cổ truyền Dân tộc

Vận dụng những y lý đối với những bài thuốc nam, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện hiểu rằng để điều trị dứt điểm sỏi ống mật chủ nói riêng và các loại sỏi mật nói chung cần có sự tác động vào sâu bên trong căn nguyên gây ra bệnh – tức là phải lợi mật (lợi đởm). Vì nếu chỉ điều trị tan sỏi đã hình thành thì gần như mọi phương pháp từ đông đến tây y đều có thể làm được. Tuy nhiên để dự phòng, ngăn chặn sỏi quay lại mới là điều quan trọng mà không phải phương pháp nào cũng có thể làm được điều này. Vì có rất nhiều trường hợp bệnh nhân tái phát sỏi sau 2-3 năm điều trị. 

Như vậy muốn trị dứt điểm sỏi ống mật chủ cần phải tác động 3 trong 1: Vừa bào mòn sỏi, vừa dự phòng sỏi quay lại, vừa chống viêm, giảm đau cho người bệnh. Chỉ khi nào đạt được cả 3 điều này trong 1 bài thuốc thì mới được xem là bài thuốc trị sỏi hiệu quả. 

Hiểu được những quy luật để điều trị dứt điểm sỏi mật nói chung và sỏi ống mật chủ nói riêng, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ cộng sự đã nghiên cứu ra bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật đáp ứng được luật điều trị trên với 3 bài thuốc nhỏ: 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật
Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Tác dụng tán sỏi có bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi mật

 • Bài thuốc này chứa các thành phần có tác dụng tán sỏi như: Kim tiền thảo, Kê nội kim, Ô dược, Tỳ giải, Chỉ xác, Xích thược, Ý dĩ, Đương quy, Nhân trần, Chi tử, Uất kim, Ý dĩ,
 • Công dụng chính của bài thuốc này là hành khí, hoạt huyết, lợi đởm (lợi mật), bài thạch. 

Tác dụng tiêu viêm, giảm đau có bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn

 • Thành phần chính: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Bán biên liên, Bồ công anh, Ké đầu ngựa, Kim ngân hoa, Khổ sâm, 
 • Tác dụng chính của bài thuốc này là Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau.

Dự phòng sỏi quay lại có bài thuốc Nhất Nam Bổ Can Hoàn

 • Thành phần: Chi tử, Nhân trần, Hạ khô thảo, Ý dĩ, Ngũ vị, Long đởm thảo, Mật nhân 
 • Tác dụng: Thanh can, bổ can, lợi mật (Lợi đởm). 

Như vậy bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật cho hiệu quả điều trị cao bài thuốc này vừa bài sỏi, vừa ngăn chặn sỏi quay lại. Đặc biệt bài thuốc này sử dụng 100% dược liệu tự nhiên, sử dụng qua đường uống do đó thuốc khi ngấm vào cơ thể sẽ đi đến “chỉnh sửa” củng cố chức năng cho hệ thống mật, từ đó tác động vào viên sỏi và bài nhỏ sỏi. 

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ về Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Ts.bs Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ về cách điều trị sỏi mật của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Nói về cơ chế tác động này, Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện chia sẻ: “Vì chúng ta biết rằng đường kính của ống mật chủ chỉ dao động từ 5-hơn 7mm, nếu tác động biện pháp dao kéo thì rất nguy hiểm. Do đó khi nghiên cứu bài thuốc này chúng tôi đã dự trù tất cả tình huống và nhận thấy nếu bài thuốc tác động vào cơ thể qua đường uống tự nhiên thì sẽ rất an toàn cho hệ thống đường mật cũng như túi mật nói chung. Không chỉ là bài thuốc điều trị bệnh hướng đến hiệu quả mà chúng tôi còn hướng đến sự an toàn cho người bệnh”. 

Ngoài chức năng bài thạch, bài thuốc này còn giúp bồi bổ, củng cố hệ thống chức năng của mật. Vì mật đảm nhiệm chức năng tiêu hóa thức ăn do đó khi người bệnh uống thuốc vào sẽ cảm nhận được cơ thể ăn ngon hơn, khỏe mạnh hơn. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật sử dụng 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO, các dược liệu đều được nuôi trồng, chăm sóc, thu hái, bào chế đúng kỹ thuật, đảm bảo dược tính không biến chất và giữ được hàm lượng dược tính cao nhất. Nhờ vậy bài thuốc rất an toàn, lành tính cho mọi khách hàng. (Lưu ý: Đối với trường hợp khách hàng có bệnh lý nền như tim mạch, suy thận, … cần có chỉ định của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc). 

Báo chí nói gì về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật?

Báo chí đăng tải về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật
Báo chí đăng tải về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật sau khi đưa vào ứng dụng thực tế đã cho hiệu quả điều trị cao, vì vậy nhiều đơn vị báo đài đã liên hệ với Nhất Nam Y Viện để được đăng thông tin chính thống về bài thuốc, giúp độc giả các báo và người bệnh có thể biết được chính xác nguồn thông tin tin cậy và có địa chỉ điều trị sỏi ống mật chủ uy tín. 

Một số tờ báo chính thống đưa tin về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật như: Báo Người đưa tin, Báo Việt Nam Mới, Báo Sức khỏe và cuộc sống, báo Sức khỏe cộng đồng, … 

Báo Sức khỏe cộng đồng đưa tin bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật là bài thuốc nam điều trị sỏi rất an toàn, hiệu quả mà người bệnh nên sử dụng. 

Trên trang Vì sức khỏe cộng đồng Ihs.org.vn, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Tôi đánh giá rất cao bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật bởi vì bài thuốc này không chỉ giúp người bệnh điều trị dứt điểm sỏi mà còn giúp ngăn chặn nguy cơ tạo sỏi về sau. Đặc biệt bài thuốc này còn được hỗ trợ bào chế dưới dạng viên hoàn và cao rất tiện dụng, người bệnh có thể dùng ngay mà không cần đun sắc lỉnh kỉnh. Ngoài ra bài thuốc này cũng được nghiên cứu bài bản bởi đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nên người bệnh có thể an tâm sử dụng thuốc”.

Việc các báo đài thông tin về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật là minh chứng rõ nét nhất cho hiệu quả điều trị mà bài thuốc này mang lại. 

Cách mua bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị  sỏi mật

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật hiện đang được phân phối độc quyền và ứng dụng điều trị tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Người bệnh có nhu cầu mua thuốc có thể liên hệ theo các cách: 

 • Đối với người bệnh ở gần có thể đến ngay địa chỉ Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám, tư vấn và lấy thuốc. 
 • Với trường hợp người bệnh ở xa có thể liên hệ theo số Hotline để được bác sĩ tư vấn và lấy thuốc

Lưu ý: 

 • Nhà thuốc hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho khách hàng ở xa. 
 • Nhà thuốc hỗ trợ gửi ra nước ngoài đối với khách quốc tế. 

Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu về YHCT, tại đây người bệnh sẽ được các bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị. Đặc biệt Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị. 

Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật đã giúp hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh sỏi ống mật chủ điều trị thành công. Đừng để tới khi quá muộn mới quan tâm tới biện pháp điều trị, nếu bạn đang bị sỏi mật, sỏi ống mật chủ, sỏi túi mật thì hãy tới ngay Nhất Nam Y Viện để được điều trị sỏi dứt điểm. 

Để thuận tiện cho người bệnh liên hệ, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ dưới đây. 

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com


Chuyên khoa
Nhóm bệnh
Cách chữa liên quan

Chuyên gia tư vấn


Top phòng khám điều trị bằng YHCT


Bình luận (98)

 1. Tuấn Khải says: Trả lời

  3 năm trước tôi bị sỏi túi mật, sỏi to quá và tôi phải cắt túi mật, từ đó tôi phải dùng thuốc để tránh tích tụ canxi nhưng tôi uống thuốc không được đều. Thời gian gần đây tôi đi kiểm tra lại thì bị đường mật. Xin hỏi tình trạng của tôi như vậy dùng được thuốc nhất nam tiêu thạch khang hay không

  1. Loan says:

   Chac la dung duoc thoi chu khong co van de gi dau, cung la thuoc dieu tri soi ma.Neu chua ro anh cu lien he bac si ay

  2. Hoàng Thị Minh says:

   Thế mà trước giờ em cứ nghĩ nếu bị sỏi mà cắt túi mật đi rồi thì sẽ không thể tái phát được, thì ra là vẫn có khả năng tái phát, em bị sỏi đường mật điều trị sẽ không phải cắt túi mật nếu dùng thuốc tiêu thạch khang này nhỉ

  3. Mít Ướt says:

   Dùng được đó bạn, đường mật hay là túi mật, thời gian điêu trị chắc là sẽ khác nhau, bác này sỏi mật hơn 10mm dùng nhất nam tiêu thạch vẫn khỏi đây

 2. Thanh Nhã says: Trả lời

  Cho em hỏi em bị sỏi ống mật chủ 5mm thì có thể dùng được thuốc này không và mua thuốc ở đâu vậy ạ

 3. Hoa Thiên Lý says: Trả lời

  Sỏi này có điều trị được dứt điểm hay không, nếu không được thì trong thời gian bao lâu sẽ tái phát vậy

  1. Lê Thị Ngọc Ánh says:

   Vấn đề bao lâu tái phát thì lại tùy thuộc vào cowa địa của từng người thôi nhưng quan trong nhất vẫn là ăn uống và thể dục thể thao. Ăn uống healthy và lành mạnh sẽ không lo. Như mình sau khi điều trị khỏi bằng thuốc tiêu thạch khang thì đến nay gần 2 năm chưa tái phát

 4. Mộng Vy says: Trả lời

  Các bác đã có ai chữ sỏi ở đây mà khỏi chưa cho em biết để mai em còn đưa bố đên đây khám với. Thấy quảng cáo cũng nhiều mà em cứ bán tín bán nghi cơ, sợ tiền mất tật mang hiccc. Bố em cũng đi chữa sỏi mật ở nhiều nơi rồi, xong cũng uống thuốc liên tục luôn, vậy mà chẳng đem lại được hiệu quả gì mấy hicccc.

  1. Hữu Bảo says:

   Tôi biết có nhiều người điều trị sỏi mật thuốc đông y điều trị khỏi đó, bạn đưa bố qua nhà thuốc khám tận nơi đi

  2. Thiện Ân says:

   Mình cũng đang muốn khám và điều trị bệnh sỏi đường mật này bằng thuốc đông y chứ điều trị bằng tây y mình cũng uống mấy loại rồi mà vẫn vậy

  3. Thu Oanh Trần says:

   Chị đến nhà thuốc nhất nam y viện để bác sĩ vân anh khám cho ấy, em được bác sĩ vân anh khám và điều trị cho đấy, chị cứ mang kết quả xét nghiệm và siêu âm đến bác sĩ xem tình trạng cụ thể như thế nào ấy, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và chỉ cách ăn uống nữa đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan